Cách gọi hỗ trợ Discord và gửi yêu cầu

Jesse Johnson 17-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Discord, bạn chỉ cần biểu mẫu “Gửi yêu cầu”. Đối với điều này, hãy mở “Trung tâm trợ giúp (Discord) của Discord và nhấp vào: Gửi yêu cầu.

Chọn “Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?” từ mũi tên thả xuống, sau đó nhập “Địa chỉ email” của bạn và trả lời tất cả thông tin được hỏi trong biểu mẫu & cuối cùng, hãy nhấp vào “Gửi”.

Một cách khác là viết “Phản hồi”. Đối với điều này, hãy mở “Trung tâm trợ giúp (Discord) của Discord và nhấp vào “Phản hồi”, sau đó cuộn xuống tab và chọn “Bài đăng mới”. Đăng nhập vào Discord, sau đó nhập tất cả thông tin như “Tiêu đề”, “chi tiết”, & “Chủ đề” trên “Bài đăng nói về cái gì?” tab.

Thêm tất cả thông tin đề cập đến vấn đề của bạn và “Gửi” vấn đề đó.

Và cách cuối cùng là gửi “Email” đến Bộ phận hỗ trợ của Discord. Từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản Discord của bạn đến nhóm hỗ trợ trên địa chỉ email chính thức của họ, [email được bảo vệ] . Đề cập đến vấn đề của bạn và gửi thư.

Sau một hoặc hai ngày, bạn sẽ nhận được thư trả lời cho thư của mình.

Cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Discord:

Cách hiệu quả nhất để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tài khoản là liên hệ trực tiếp với nhóm “Hỗ trợ” tương ứng.

Tương tự, đối với các sự cố liên quan đến tài khoản Discord, chúng ta hãy tìm hiểu cách liên hệ với ‘Nhóm hỗ trợ Discord theo nhiều cách khác nhau.

1. Gửi biểu mẫu yêu cầu:

Cách đầu tiên là phương thức trong ứng dụng để liên hệHỗ trợ Discord, thông qua > 'Gửi biểu mẫu yêu cầu.

Để thực hiện điều đó,

Bước 1: Mở “Trung tâm trợ giúp” của Discord và chuyển đến tab “Gửi yêu cầu”

Trước hết, trên trình duyệt web của bạn, hãy mở trang web “Trung tâm trợ giúp” của Discord.

Đối với giới thiệu, hãy sử dụng liên kết đã cho – Discord. Liên kết này sẽ trực tiếp đưa bạn đến tab “Trung tâm trợ giúp”.

Sau khi đến đó, hãy di chuyển con trỏ về phía trên cùng bên phải của thanh điều hướng và chọn “Gửi yêu cầu”.

Bước 2: Chọn vấn đề

Tiếp theo, trên trang “Gửi yêu cầu”, bạn sẽ thấy một ô trống có mũi tên thả xuống để điền vấn đề của mình.

Tại đây, bạn phải trả lời câu hỏi “Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?”, bằng cách chọn bất kỳ tùy chọn nào phù hợp nhất với vấn đề của bạn.

Nhấp vào mũi tên thả xuống ở đầu bên phải của hộp và chọn một tùy chọn.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin được hỏi trong phần ‘Gửi biểu mẫu yêu cầu

Sau khi chọn một tùy chọn, một số câu hỏi khác sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn phải thêm thông tin liên quan vào các câu hỏi trong biểu mẫu 'Gửi yêu cầu'.

Trước hết, bạn sẽ được yêu cầu nhập "Địa chỉ email của bạn". Nhập địa chỉ email được liên kết với tài khoản Discord của bạn.

Sau đó, trong phần “Loại câu hỏi?”, bạn phải chọn một tùy chọn bất kỳ mô tả toàn bộ vấn đề của mình.

Ví dụ: nếu bạn đang gặp phải bất kỳ sự cố nào trong điện thoạixác minh để đặt lại mật khẩu hoặc đăng nhập, thì bạn phải chọn > “Xác minh điện thoại”.

Chọn bất kỳ tùy chọn phù hợp nào cho loại câu hỏi mà bạn đang yêu cầu hỗ trợ.

Tiếp theo là “Chủ đề”.

Tại đây, bạn phải nhập 'chủ đề' chính cho vấn đề của mình, nghĩa là chính xác vấn đề mà bạn đang gặp khó khăn là gì.

Ví dụ: nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong đặt lại mật khẩu tài khoản của bạn, thì bạn sẽ viết, “Không thể đặt lại mật khẩu tài khoản của tôi.”

Bước 4: Mô tả chi tiết vấn đề của bạn và “Gửi” biểu mẫu

Bây giờ, bên dưới “Mô tả”, trong ô được cung cấp, bạn phải trình bày chi tiết về vấn đề của mình. Bạn phải mô tả vấn đề một cách chi tiết.

Đề cập đến bất kỳ thông báo nào bạn nhận được và thời điểm bạn đang gặp phải vấn đề. Mô tả mọi thứ rõ ràng.

Sau đó, trong phần “Đính kèm”, bạn có thể thêm ảnh chụp nhanh sự cố của mình. Bước này là không cần thiết; nó chỉ là một bước tùy chọn. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn nên thêm ảnh chụp nhanh màn hình nơi bạn gặp khó khăn để nhóm hỗ trợ hiểu rõ.

Cuối cùng, hãy kiểm tra lại tất cả thông tin đã thêm và nhấp vào > “Gửi”.

2. Nhấn vào ‘Bài đăng mới’ & Gửi phản hồi:

Cách thứ hai để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Discord là gửi phản hồi. Mọi nền tảng đều theo dõi đánh giá và phản hồi của người dùng. Vì vậy, nếu bạn đề cập đến vấn đề của mình trongphản hồi, họ chắc chắn sẽ giúp bạn.

Đối với điều này,

Bước 1: Mở “Trung tâm trợ giúp” của Discord và nhấp vào > “Phản hồi”

Mở “Trung tâm trợ giúp” của Discord trên trình duyệt web của bạn.

Bạn có thể sử dụng liên kết này – Discord để mở trực tiếp tab “Trung tâm trợ giúp”.

Bây giờ, trên tab “Trung tâm trợ giúp”, bạn sẽ thấy một tùy chọn để chuyển đến phần “Phản hồi” , trên thanh điều hướng ở đầu màn hình.

Nhấp vào đó.

Bước 2: Chọn > “Bài đăng mới” và “Đăng nhập vào Discord”

Trên tab tiếp theo, bạn sẽ thấy rất nhiều hộp 'Chủ đề cộng đồng', hãy bỏ qua tất cả và cuộn trang cho đến cuối.

Cuối cùng sẽ có tùy chọn là > “Bài đăng mới”, để viết phản hồi về chủ đề cá nhân của bạn.

Nhấp vào > “Bài đăng mới” và hộp “Đăng nhập vào Discord” sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhập email và mật khẩu của bạn và nhấp vào 'đăng nhập'.

Bước 3: Nhập thông tin > “Bài đăng của bạn nói về cái gì?” & “Gửi”

Sau khi ‘đăng nhập’, trên màn hình, bạn sẽ thấy phần “Bài đăng của bạn nói về cái gì?” chuyển hướng. Ở đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin cho các câu hỏi tương ứng.

Tại đây, bạn sẽ thêm thông tin đề cập đến vấn đề của mình.

Ví dụ: câu hỏi đầu tiên là thêm “Tiêu đề” vào bài đăng của bạn. Vì vậy, trong hộp, bạn sẽ nhập tiêu đề của vấn đề của bạn. Giả sử vấn đề của bạn liên quan đến 'đặt lại mật khẩu', hãy viết 'Đặt lại mật khẩu' vào hộp tiêu đề.

Sau đó‘Tiêu đề’ là phần để thêm “Chi tiết” về bài đăng của bạn. Vì vậy, bạn sẽ viết chi tiết về vấn đề bạn đang gặp phải khi đặt lại mật khẩu cho tài khoản của mình.

Cuối cùng, bạn phải chọn một “Chủ đề”. Ở đó, hãy nhấp vào mũi tên thả xuống và chọn một chủ đề phù hợp với vấn đề của bạn.

Và sau khi nhập tất cả thông tin, hãy nhấn vào nút > Nút “Gửi” để gửi Phản hồi của bạn.

Sau khi nhóm “Hỗ trợ” nhận thấy phản hồi của bạn, họ sẽ trả lời bạn kèm theo giải pháp.

3. Email Hỗ trợ Discord:

Cách cuối cùng để gõ cửa nhóm Hỗ trợ Discord là viết email cho họ.

Địa chỉ email chính thức của nhóm Hỗ trợ Discord là: [email được bảo vệ]

Soạn thư tới Bộ phận hỗ trợ Discord, đề cập đến vấn đề của bạn và mô tả mọi thứ bạn đang gặp phải.

Đảm bảo bạn viết thư này từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản Discord của bạn. Điều này sẽ giúp nhóm hỗ trợ tìm thấy tài khoản của bạn dễ dàng.

Trong vòng 2 đến 3 ngày, bạn sẽ nhận được phản hồi từ họ và thực hiện bất cứ điều gì họ đề nghị bạn làm.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.