Cách xem ai đã xem vị trí của bạn trên Snapchat

Jesse Johnson 17-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem những người đã xem vị trí của bạn, bạn có thể mở Snapchat và nhấn vào biểu tượng vị trí rồi tìm những người đó trên bản đồ.

Xem thêm: Cách tải xuống các tệp lớn từ Google Drive mà không cần nén

Thông thường, những người đó cũng sẽ thấy vị trí của bạn trên Bản đồ Snap của họ và do đó bạn có thể biết đó là những người xem vị trí của bạn trên Snapchat.

Các tính năng bảo mật mới bao gồm các tùy chọn như chế độ ma, chỉ chia sẻ với bạn bè của tôi, v.v.

Ở đó, bạn có thể cần biết khi nào Snapchat gửi thông báo cho các hoạt động cụ thể của bạn.

Có một số ứng dụng để theo dõi ai đã xem vị trí Snapchat của bạn.

Vị trí của bạn tồn tại trên Snap Map trong bao lâu:

Câu trả lời cho vấn đề này là vị trí đó tồn tại trên Snap Map bản đồ trong khoảng 5 đến 6 giờ, sau khi không mở ứng dụng.

Ví dụ: Nếu bạn đã mở Snapchat vào khoảng 10 giờ sáng trong thư viện, thì đến 4 giờ chiều, Bản đồ chụp nhanh hiển thị vị trí thư viện của bạn, chỉ khi bạn chưa mở trò chuyện nhanh trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Khi mở Snapchat, ở góc dưới cùng bên trái của giao diện trang chủ, bạn sẽ nhận được một biểu tượng của vị trí. Bằng cách nhấp vào biểu tượng đó, bạn có thể kiểm tra vị trí của tất cả bạn bè trên Snapchat của mình, những người đã cho phép bạn xem vị trí của họ.

Và tiếp theo, một lần nữa ở góc dưới cùng bên trái của giao diện Bản đồ, bạn sẽ thấy một biểu tượng hiển thị dưới dạng “Bitmoji của tôi”, bạn có thể kiểm tra những gìvị trí của bạn là bản đồ Snap hiển thị cho bạn bè của bạn.

Cách xem ai đã xem vị trí của bạn trên Snapchat:

Chà, có một kẽ hở cho điều này và đó là do chính sách quyền riêng tư của Snapchat.

Tuy nhiên, có thể phỏng đoán. Bất kỳ ai đã bật vị trí của họ và đã thay đổi bitmoji của họ theo hoạt động của họ, cũng có thể đang kiểm tra vị trí của những người khác. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng có nghĩa là họ đã xem vị trí của bạn.

Bạn có thể kiểm tra bitmoji của bạn mình bằng cách làm theo các bước được đề cập bên dưới:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng “ Snapchat” trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Nhấn vào > “Biểu tượng vị trí

Biểu tượng vị trí được đặt ở góc dưới cùng bên trái của trang đầu tiên. Bản đồ sẽ xuất hiện trên màn hình với vị trí của tất cả bạn bè của bạn.

Bước 3: Nhấp vào ' bitmoji ' của mọi người để xem vị trí được phóng to chính xác của họ .

Xem thêm: Cách tìm danh bạ trên TikTok không hiển thị

Biết rằng nhiều người kiểm tra Bitmoji của nhau trên Snapchat và từ đó, bạn có thể đoán rằng những người đó đã kiểm tra vị trí Snapchat của bạn.

Cách nhận biết nếu có ai đó Đã kiểm tra Vị trí của bạn trên Snapchat:

Bạn có thể biết từ những điều sau:

1. Không có tính năng trực tiếp

Nếu bạn muốn biết ai đã xem vị trí của mình trên Snapchat SnapMap trên Snapchat, bạn nên biết rằng thật không may, Snapchat không có bất kỳ tính năng nào như vậycó thể cho bạn biết ai đã xem vị trí của bạn trên bản đồ chụp nhanh.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đoán xem ai đã kiểm tra vị trí của mình trên Snapchat. Hầu hết những người dùng quan tâm đến hồ sơ của bạn đều có cơ hội xem vị trí của bạn cao hơn.

Do đó, những người hoặc bạn bè thường xuyên xem các câu chuyện chụp nhanh của bạn và DM bạn thường xuyên có nhiều khả năng kiểm tra vị trí Snapchat của bạn trên Bản đồ chụp nhanh hơn những người khác. Nhưng bạn có thể chắc chắn rằng những kẻ theo dõi này nằm trong danh sách bạn bè của bạn.

2. Chỉ bạn bè của bạn mới có thể xem

Việc thay đổi vị trí trên Bản đồ Snap chỉ có thể được xem bởi những người dùng có trong danh sách bạn bè Snapchat của bạn. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng không có người lạ nào đang theo dõi vị trí Snapchat của bạn để theo dõi bạn mà chỉ những người có trong danh sách bạn bè Snapchat của bạn.

Bạn có thể kiểm tra danh sách Snapchat của mình bạn bè để biết ai được phép xem vị trí Bản đồ Snap của bạn.

Nếu bạn không muốn hiển thị vị trí cho bất kỳ người bạn nào của mình, bạn có thể đặt quyền riêng tư của Bản đồ Snap bằng cách loại trừ người bạn cụ thể đó xem vị trí của bạn. vị trí. Bạn có thể bật Chế độ ma để đóng băng vị trí Snapchat của mình để không ai có thể nhìn thấy vị trí đó.

3. Kiểm tra từ Bản đồ Snap

Trên Bản đồ Snap, hãy xem liệu bạn có thể thấy một số vị trí của bạn bè Snapchat của mình không. Nếu bạn tìm thấy một số người trên Bản đồ Snap, họ cũng có thể đã xem vị trí của bạn. Bạn có thể kiểm tra chúngdi chuyển gần đây để biết về vị trí thay đổi của họ.

Vì Snapchat không có tính năng trực tiếp cho bạn biết ai đã xem vị trí của bạn trên Snapchat nên bạn cần sử dụng loại thủ thuật này để xem liệu bạn có thể phát hiện ra những kẻ theo dõi vị trí của bạn hay không. vị trí Snapchat của bạn. Nhưng những kẻ theo dõi vị trí này là từ danh sách bạn bè Snapchat của bạn.

Họ cũng có thể là những người bạn không tương tác hoặc những người bạn ma không tương tác nhiều nhưng bí mật theo dõi vị trí của bạn sau khi kết bạn với bạn trên Snapchat. Bạn cần chọn quyền riêng tư Bản đồ Snap của mình một cách khôn ngoan để ngăn người khác biết vị trí Snapchat của bạn.

Ai đã xem vị trí của bạn trên Snapchat – Công cụ:

Bạn có thể thử các công cụ sau:

1. Spybubble

Công cụ gián điệp có tên là Spybubble có thể trợ giúp bạn theo dõi vị trí của bất kỳ người dùng Snapchat nào. Bạn cần cài đặt ứng dụng Spybubble trên thiết bị của mục tiêu để theo dõi vị trí Snapchat của người dùng.

⭐️ Tính năng:

◘ Bạn có thể theo dõi vị trí trực tiếp của người dùng.

◘ Tính năng này cho phép bạn xem tin nhắn Snapchat của người dùng.

◘ Bạn có thể ẩn danh kiểm tra các câu chuyện Snapchat của người dùng.

◘ Bạn có thể theo dõi danh sách cuộc gọi Snapchat của anh ấy.

◘ Nó thông báo cho bạn khi người dùng trực tuyến trên Snapchat.

🔗 Liên kết: //www.prospybubble.com/

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở công cụ Spybubble.

Bước 2: Nhấp vào MUA NGAY .

Bước 3: Chọn bất kỳ gói nào và nhấp vào BẮT ĐẦU DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 3 NGÀY.

Bước 4: Nhập tên, email và số điện thoại của bạn.

Bước 5: Sau đó, nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn và nhấp vào GỬI ĐƠN HÀNG và tài khoản của bạn sẽ được tạo.

Bước 6: Cài đặt ứng dụng Spybubble trên thiết bị của mục tiêu rồi thiết lập.

Bước 7: Đăng nhập vào tài khoản Spybubble của bạn từ trang web Spybubble.

Bước 8: Nhấp vào Snapchat .

Bước 9: Nhấp vào Vị trí để xem vị trí thời gian thực của người dùng.

2. TheTruthSpy

TheTruthSpy là một trong những ứng dụng gián điệp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để theo dõi vị trí Snapchat của người khác. Nó chỉ có thể được sử dụng để theo dõi vị trí Snapchat trên thiết bị Android. Nó đi kèm với nhiều kế hoạch giá cả hợp lý.

⭐️ Tính năng:

◘ Bạn có thể kiểm tra vị trí theo thời gian thực của bất kỳ người dùng Snapchat nào.

◘ Nó cho phép bạn xem các tin nhắn Snapchat đến và đi của người dùng.

◘ Bạn có thể xem lịch sử cuộc gọi Snapchat.

◘ Bạn có thể theo dõi danh sách bạn bè trên Snapchat của người dùng để kiểm tra.

🔗 Liên kết: //thetruthspy.com/mobile-spy-features/

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở TheTruthSpy từ liên kết.

Bước 2: Bạn cần tải xuống ứng dụng TheTruthSpy trên thiết bị của mục tiêu.

Bước 3: Cài đặt rồi mởứng dụng.

Bước 4: Cung cấp quyền cho ứng dụng bằng cách kích hoạt cài đặt.

Bước 5: Bạn cần tạo hoặc đăng ký tài khoản bằng cách nhập email hoặc tên người dùng của mình.

Bước 6: Tạo và xác nhận mật khẩu.

Bước 7: Nhấp vào TẠO TÀI KHOẢN.

Bước 8: Xóa lịch sử duyệt web trên thiết bị của mục tiêu.

Bước 9: Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản TheTruthSpy từ web và sau đó bạn sẽ có thể theo dõi vị trí Snapchat của người dùng.

Cách ngăn người khác xem vị trí của bạn:

Theo cài đặt quyền riêng tư mới, người dùng có quyền truy cập để điều chỉnh chức năng xem một cách thuận tiện.

Mỗi người dùng có ba tùy chọn và phải chọn một trong các tùy chọn bảo mật sau.

1. Chế độ ma

Bằng cách bật chế độ này, bạn sẽ là người duy nhất có thể nhìn thấy vị trí của mình. Chế độ ma là cách an toàn nhất để giữ cho vị trí của bạn BẬT trong khi giữ vị trí đó ở chế độ riêng tư.

2. Bạn của tôi

Nếu bạn bật tùy chọn này thì chỉ những người bạn mà bạn đã chọn mới được có thể nhìn thấy vị trí của bạn. tức là chỉ có một số bạn thân giới hạn.

3. Bạn bè của tôi, ngoại trừ

Như tên gọi, chỉ những người bạn đó mới có thể xem vị trí, những người bạn chưa xóa từ chế độ xem.

🔴 Các bước để bật các tùy chọn này:

Bước 1: Trước tiên hãy mở Snapchat và nhấn vào biểu tượng 'vị trí' , đã choở phía dưới bên trái của trang chủ. Một bản đồ với tất cả các vị trí sẽ xuất hiện.

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấn vào “biểu tượng bánh răng” , nằm ở phía trên bên phải của màn hình bản đồ.

Bước 3: Trong phần cài đặt, bạn sẽ thấy cả ba tùy chọn này, chọn 'Bạn bè của tôi' trong danh sách để ẩn khỏi những người khác.

🔯 Bạn có thể biết ai đã xem Vị trí của mình trên Snapchat không?

Bạn không thể biết ai đã xem vị trí của mình trên Snapchat. Vì vậy, nếu bất kỳ ai trong số bạn bè của bạn kiểm tra vị trí của bạn, thì bạn sẽ không thể tìm thấy họ.

Ngay khi bạn mở Snapchat, vị trí của bạn sẽ thay đổi theo vị trí hiện tại của bạn và ứng dụng cũng vậy. người khác. Ngoài ra, nhiều khi mọi người thay đổi bitmoji của họ và cũng xem qua bitmoji của người khác. Do đó, người ta có thể nói, họ phải xem vị trí của bạn nhưng bạn không thể dựa vào điều này. Nó không hoàn toàn chính xác 100%.

Mặc dù Snapchat không cho phép người dùng biết những người đã xem vị trí của họ nhưng cho phép họ kiểm tra xem ai đã theo dõi hành trình du lịch của họ. Có, bạn có thể biết số lượng người đã kiểm tra những nơi bạn đã đến và quãng đường bạn đã đi.

Nhưng cái bẫy ở đây là tính năng này chỉ khả dụng đối với những người chưa kích hoạt bản ghost của họ chế độ BẬT. Do đó, hãy tắt chế độ ma để xem ai đã theo dõi vị trí du lịch của bạn.

Sơ hở và mánh khóe đôi khi thất bại trước mắttính năng bảo mật. Trường hợp này cũng tương tự.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Nếu bạn nhấp vào ai đó trên Snapchat, nó có thông báo cho họ không?

Khi bạn bắt đầu nhập văn bản của mình vào cuộc trò chuyện của ai đó, họ sẽ nhận thấy nội dung đó dưới dạng thẻ 'Đang nhập' và đó là tất cả những gì họ biết.

2. Tại sao Vị trí Snapchat của tôi cho biết tôi' m Ở một nơi khác?

Nếu bạn đã thay đổi vị trí của mình, thì vị trí đó sẽ được cập nhật mỗi khi bạn mở Snapchat và chi tiết này được hiển thị cho bạn bè của bạn khi họ kiểm tra bản đồ Snap của bạn.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.