Cách tải xuống các tệp lớn từ Google Drive mà không cần nén

Jesse Johnson 31-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tải xuống các tệp Google Drive dung lượng lớn trên PC, bạn cần có công cụ Google drive trên máy tính để bàn của mình.

Sau đó, bạn phải chọn thư mục vị trí đích để lưu dữ liệu và độ phân giải hoặc loại chất lượng tệp.

Trong khi đó, trên Điện thoại di động, từ ứng dụng Google drive, bạn có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ tệp nào nếu đó không vượt quá dung lượng lưu trữ của điện thoại.

Mặc dù có thể mở tệp zip thông qua công cụ mở khóa zip nhưng bạn có thể tải xuống các tệp Google Drive lớn mà không cần nén chúng bằng công cụ Google drive.

Bạn nên biết rằng tối đa 15 GB là kích thước tệp lớn nhất mà bất kỳ ai cũng có thể có vì đó là dung lượng trống dành cho các tài khoản miễn phí để tải lên & giữ các tệp trên đám mây.

Nếu tìm kiếm trợ giúp về Google Drive, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời được đề xuất nhiều nhất Các chuyên gia về Google Drive đề xuất tải xuống ứng dụng Google Drive trên PC của bạn và tải xuống các tệp lớn mà không cần nén các tệp đó.

Đáng ngạc nhiên là bạn có thể chuyển các tệp Google Drive sang một tài khoản khác để giải phóng một số dung lượng trong tài khoản Google Drive của mình.

Mặc dù nếu bạn muốn tải xuống một tệp được chia sẻ thì có thể là một tối đa là 5TB vì đó là kích thước tệp tối đa mà ngay cả tài khoản trả phí cũng có thể tải lên.

🔯 C bạn có thể Tải xuống một thư mục lớn từ Google Drive không?

Nếu bạn đang sử dụng Google Drive trên trình duyệt PC của bạn, nhấp chuột phải vào một thư mục sẽ hiển thị cho bạntùy chọn để tải xuống nguyên trạng.

Tuy nhiên, nó sẽ nén thư mục đã chọn thành tệp .rar, điều này gây tốn thời gian cho các thư mục lớn, ngoài ra, bạn cũng sẽ phải trích xuất nội dung.

Cách tải xuống các tệp lớn từ Google Drive mà không cần nén:

Hãy đi sâu vào chi tiết từng bước để tải xuống một tệp lớn từ Google drive trên các thiết bị khác nhau.

1 . Tải xuống tệp lớn mà không cần nén

Trong khi tải xuống nhiều tệp từ Google Drive trên máy tính để bàn thông qua trình duyệt, trình duyệt sẽ tự động nén chúng thành một tệp lớn để thuận tiện.

Nhưng quá trình nén mất nhiều thời gian thời gian & bạn có một số cách để tải xuống các tệp Google Drive đó mà không cần tạo bất kỳ tệp nén nào.

Dưới đây là các bước:

Bước 1: Trước hết, Tải xuống Google Drive cho máy tính để bàn. Cuộn xuống & nhấp vào nút 'Tải xuống' trong phần 'Dành cho cá nhân'.

Bước 2: Mở & cài đặt chương trình đã tải xuống. Nó tự động tải xuống nội dung & cài đặt các tính năng. Chỉ cần đảm bảo rằng Internet của bạn đang hoạt động trong khi cài đặt.

Bước 3: Làm theo hướng dẫn trên màn hình. Đăng nhập vào tài khoản Google chứa các tệp bạn muốn tải xuống hoặc có quyền truy cập.

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy tùy chọn đồng bộ hóa các tệp từ máy tính để bàn lên đám mây. Bỏ chọn hộp nếu bạn không quan tâm đến tính năng này.

Bước5: Trong bảng tiếp theo, bạn sẽ thấy hai tùy chọn, để đồng bộ hóa toàn bộ ổ đĩa hoặc các tệp cụ thể. Đây là phần quan trọng vì các tệp bạn chọn sẽ được lưu vào màn hình của bạn.

Nhấp vào tùy chọn thứ hai, ‘Đồng bộ hóa mọi thứ trong Drive của tôi’ & chọn thư mục bạn muốn. (Tùy chọn đầu tiên là tải xuống toàn bộ thư mục ổ đĩa, bỏ qua tính năng này nếu bạn không cần.)

Bước 6: Nhấp vào ' START ' nút & nó sẽ tạo một thư mục có tên Google Drive trên PC của bạn, các tệp sẽ được tải xuống tại đây. Từ đó, bạn có thể cắt, sao chép hoặc chỉnh sửa chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Vậy là xong.

2. Tải xuống nhiều tệp lớn (Android)

Nếu bạn' trên Thiết bị Android của bạn và muốn tải xuống các tệp Google Drive trên điện thoại di động của bạn mà không cần nén chúng trong một thời gian ngắn thì bạn có thể sử dụng các bước với ứng dụng được cung cấp bên dưới:

Bước 1: Trước tiên, trên thiết bị Android của bạn Tải xuống Trình quản lý tải xuống nâng cao.

Bước 2: Mở ứng dụng & chạm vào ba dòng ở góc trên cùng bên trái. Ở đó, bạn có thể truy cập trình duyệt tích hợp.

Bước 3: Dán liên kết của tệp bạn muốn tải xuống vào thanh URL ở trên cùng. Nếu tệp không công khai, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google có quyền truy cập.

Bước 4: Nhấn vào nút tải xuống ở trên cùng. Nếu tệp lớn hơn 250 MB, nó sẽ cảnh báo bạn rằng Google Drive không thể quét tìmvirus. Nhấn nút ‘ Vẫn tải xuống ’ bên dưới thông báo cảnh báo này.

Bước 5: Một cửa sổ sẽ xuất hiện để bạn có thể tùy chỉnh tên của cửa sổ. Nhấp vào nút ‘ Nâng cao ’ ở cuối cửa sổ & thay đổi ‘ Số luồng mỗi lần tải xuống ’ ở mức tối đa.

Bước 6: Nhấn nút ‘ Bắt đầu ’ để bắt đầu tải xuống. Bạn có thể tạm dừng và tiếp tục tải xuống từ màn hình chính của ứng dụng.

Đây là cách tốt nhất để tải xuống nhiều tệp Google Drive cùng một lúc.

3. Tải xuống với dung lượng lớn trên iPhone không nén

Để tải xuống các tệp đám mây từ Google Drive trên thiết bị iOS của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Total Files từ AppStore và tải xuống nhiều tệp lớn trên iPhone hoặc iPad của mình.

Bước 1: Trước hết, trên thiết bị iOS của bạn, Tải xuống ứng dụng Total Files từ AppStore.

Bước 2: Mở ứng dụng & truy cập trình duyệt tích hợp bằng cách nhấn vào nút ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Bước 3: Dán liên kết tới tệp bạn muốn tải xuống.

Bước 4: Nhấn vào nút tải xuống ở trên cùng và nhấn vào nút 'Vẫn tải xuống' để bắt đầu.

Bước 5: Bạn sẽ thấy một thông báo ở dưới cùng, chọn tùy chọn ' Tải xuống '. Sau đó chọn đích tải xuống & tên của tệp.

Bước 6: Nhấn vào nút 'Tải xuống' để bắt đầu tải xuống trên iPhone của bạn.

Với ứng dụng Tổng số tệp, Bạncó thể kết nối nhiều tài khoản đám mây bao gồm cả iCloud và đây là cách tốt nhất để tải xuống các tệp lớn trên iPhone của bạn từ Google Drive.

Cần làm gì nếu tải xuống tệp lớn trên Google Drive không thành công:

Trong khi tải xuống tệp từ Google Drive, bạn có thể gặp thông báo lỗi này: Không thành công – Lỗi mạng.

Dưới đây là một số giải pháp có thể giúp bạn:

🏷 1. Hãy thử một trình duyệt khác hoặc Chế độ ẩn danh:

Để tải xuống tệp, một số người dùng nhận thấy rằng phương pháp này đã hỗ trợ họ hoàn tất quá trình tải xuống.

🏷 2. Vô hiệu hóa các tiện ích mở rộng trong trình duyệt của bạn:

Tạm thời tắt tiện ích mở rộng có thể giúp tải xuống (các) tệp trên Google Drive một cách suôn sẻ. Bạn có thể tắt các tiện ích bổ sung này bằng cách vào cài đặt trình duyệt.

🏷 3. Google Drive không tải xuống tệp sau khi nén:

Tắt cài đặt Tường lửa, chống vi-rút của bạn. Chuyển đến ứng dụng chống vi-rút trên máy tính để bàn của bạn, sau đó chuyển đến phần cài đặt của ứng dụng đó để tạm dừng ứng dụng đó và tắt tính năng quét theo thời gian thực.

Để tắt Tường lửa của Windows, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn nút Bắt đầu.

Bước 2: Nhập 'Tường lửa Windows'.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng “Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows” để mở ứng dụng.

Bước 4: Nhấp vào ' Tắt Tường lửa của Windows ' để tắt Nó. (Sử dụng cài đặt tương tự để bật.)

Để tắt Tường lửa trên màn hình Apple,làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ thanh công cụ trên màn hình, nhấp vào menu Apple (biểu tượng Apple) ở trên cùng bên trái.

Bước 2: Nhấp vào Tùy chọn hệ thống.

Bước 3: Chọn 'Bảo mật' khi bạn nhận được tùy chọn hệ thống.

Bước 4: Nhấp vào tab Tường lửa.

Bước 5: Để mở khóa bảng điều khiển, hãy nhấp vào ổ khóa ở góc dưới bên trái & nhập thông tin chi tiết của quản trị viên để tiếp tục.

Bước 6: Nhấp vào nút 'Dừng'.

Bước 7: Bạn sẽ nhận được thông báo ' Tắt tường lửa.'

Bước 8: Nhấp vào OK để lưu các thay đổi.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.