Cách Theo dõi Vị trí Tài khoản Twitter & Địa chỉ IP

Jesse Johnson 28-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để theo dõi vị trí tài khoản Twitter của ai đó, bạn cần xem vị trí địa lý được hiển thị ở cuối mỗi tweet ngay bên cạnh ngày và dòng thời gian.

Tính năng bản đồ định vị địa lý của Twitter là một tính năng sẵn có và luôn bị tắt theo mặc định. Nếu bật tính năng này, bạn sẽ có thể thêm chi tiết vị trí vào các tweet của mình.

Bạn cũng có thể biết về tính năng này bằng cách tìm kiếm người dùng bằng công cụ PeopleLooker. Đây là một công cụ trực tuyến cung cấp sáu loại tra cứu khác nhau.

Bạn có thể rút ngắn liên kết của bất kỳ tweet nào bằng công cụ Grabify IP Logger, sau đó chia sẻ liên kết với người dùng. Lừa anh ta nhấp vào nó và ngay khi người dùng nhấp vào liên kết rút gọn, Grabify cũng sẽ ghi lại địa chỉ IP của họ và các chi tiết vị trí khác.

Bạn có thể vạch mặt bất kỳ hồ sơ Twitter nào để xem ai đứng đằng sau nó bằng cách sử dụng dịch vụ tra cứu hình ảnh đảo ngược hoặc dịch vụ tra cứu tên người dùng.

Có thể theo dõi tài khoản Twitter đã xóa nhưng chủ tài khoản không thể truy cập chúng nữa. Nếu tài khoản Twitter đã bị xóa được tìm kiếm, tài khoản đó sẽ hiển thị và bạn cũng có thể xem một số chi tiết của tài khoản đó.

Bạn có thể thử các phương pháp sau để tìm ra kẻ đứng sau tài khoản Twitter giả mạo.

  Cách theo dõi vị trí tài khoản Twitter:

  Các phương pháp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để theo dõi vị trí tài khoản Twitter của ai đó là:

  1. Nhìn vàoVị trí địa lý

  Bạn có thể theo dõi vị trí tài khoản Twitter của ai đó bằng cách xem vị trí địa lý của các tweet của họ. Twitter cho phép người dùng gắn thẻ vị trí trên các tweet mà họ tải lên từ tài khoản của họ. Bằng cách xem các vị trí được gắn thẻ này, bạn sẽ có thể hiểu và biết về địa điểm hoặc một phần thế giới mà anh ấy thuộc về.

  Tuy nhiên, bạn nên biết rằng tính năng định vị địa lý của Twitter vẫn bị tắt theo mặc định và cần được kích hoạt và đăng ký nếu người dùng muốn sử dụng nó.

  Chỉ sau khi người dùng chọn tham gia, họ mới có thể thêm chi tiết vị trí vào tweet của mình.

  🔴 Các bước để tìm vị trí địa lý:

  Bước 1: Mở ứng dụng Twitter.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào biểu tượng kính lúp và nhập tên người dùng của người dùng có vị trí địa lý mà bạn muốn biết, sau đó tìm kiếm họ.

  Bước 3: Sau đó nhấp vào hồ sơ của họ để mở.

  Bước 4: Trong phần Tweet , bạn sẽ có thể xem tất cả các tweet do người dùng tạo từ hồ sơ của họ.

  Bước 5: Nhấp vào một tweet để mở nó. Nếu người dùng đã chọn sử dụng tính năng định vị địa lý, bạn sẽ có thể xem chi tiết vị trí được hiển thị ngay bên cạnh ngày và dòng thời gian của tweet.

  Bước 6: Bạn phải bật tính năng 'Tweet có vị trí' được chọn.

  2.Sử dụng Công cụ PeopleLooker

  Một cách khác để biết vị trí của tweet là sử dụng công cụ PeopleLooker . Đó là một công cụ sáu trong một mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Công cụ chuẩn bị một báo cáo lý lịch chuyên sâu bao gồm số điện thoại, vị trí, địa chỉ IP, hồ sơ tội phạm và các chi tiết cá nhân khác.

  ⭐️ Các tính năng của PeopleLooker :

  ◘ Công cụ này cho phép bạn thực hiện tra cứu hình ảnh ngược.

  ◘ Bạn cũng có thể tìm kiếm người dùng bằng số của họ thông qua công cụ này.

  ◘ Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng nó để tra cứu email, tra cứu tên người dùng, v.v.

  ◘ Đây là một công cụ miễn phí hoàn toàn dựa trên web.

  ◘ Nó có thể hiển thị cho bạn thông tin cá nhân cũng như hồ sơ chuyên môn và trạng thái của người dùng.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở công cụ bằng cách truy cập trang web: //www.peoplelooker .com/.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Tìm kiếm tên người dùng sau khi cuộn trang xuống một chút.

  Bước 3: Nó sẽ đưa bạn đến trang tiếp theo, tại đây bạn cần nhập tên người dùng của người có vị trí mà bạn muốn tìm kiếm.

  Bước 4: Sau đó nhấp vào nút Tìm kiếm màu đỏ.

  Bước 5: Trong vòng vài phút, công cụ sẽ hiển thị báo cáo mà bạn đang sử dụng sẽ có thể biết về địa chỉ IP của người dùng cũng như vị trí hiện tại của họ.

  Trình theo dõi vị trí tài khoản Twitter:

  Bạn có thể thử các công cụ sau:

  1. Iplogger.org

  ⭐️ Các tính năng của IPLogger:

  ◘ Nó cung cấp nhiều tính năng như Trình kiểm tra URL, Trình kiểm tra hình ảnh, Trình theo dõi IP, v.v. mà bạn có thể sử dụng để tìm vị trí của ai đó.

  ◘ Công cụ AI này cho phép bạn dễ dàng theo dõi vị trí của người mục tiêu trong thời gian thực mà không gặp vấn đề gì .

  🔗 Liên kết: //iplogger.org/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1 : Bạn cần một URL để rút ngắn; chọn một tin tức hoặc liên kết video thú vị và hấp dẫn sẽ là tốt nhất, vì điều này đảm bảo rằng người đó sẽ nhấp vào liên kết đó.

  Bước 2: Sau khi chọn một liên kết, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web IP Logger, nhập URL bạn đã chọn vào ô được cung cấp và họ sẽ tạo một liên kết ngắn và mã theo dõi.

  Bước 3: Mở Twitter của bạn tài khoản, hãy vào phần DM, gửi cho anh ấy liên kết ngắn và đợi anh ấy nhấp vào liên kết.

  Bước 4: Nếu anh ấy nhấp vào liên kết, thì quay lại trang ghi nhật ký IP, nhập mã theo dõi và nhấn vào tùy chọn “Đây là mã theo dõi”,n và bạn có thể theo dõi địa chỉ IP của anh ấy.

  2. Iplocation Tracker

  ⭐️ Các tính năng của IPlocation.Net:

  ◘ Nó sẽ cung cấp cho bạn tên quốc gia, vị trí thành phố, mã quốc gia cũng như thông tin chi tiết về ipv4 và ipv6.

  ◘ Bạn sẽ nhận được vị trí quốc gia chính xác 100% và thiết kế giao diện người dùng thân thiện với người dùng.

  ◘ Trình duyệt không chứa phần mềm độc hại,vì vậy bạn không phải lo lắng về bảo mật dữ liệu.

  🔗 Liên kết: //tracker.iplocation.net/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Đầu tiên, sắp xếp một liên kết mà bạn có thể sử dụng để rút ngắn; Đảm bảo liên kết đã chọn hấp dẫn và có thể thu hút người dùng.

  Bước 2: Sao chép liên kết và mở trang web IPlocation.net trong trình duyệt của bạn, dán liên kết vào và nhấn vào Tạo URL.

  Sau khi nhận được liên kết ngắn và mã theo dõi, hãy gửi liên kết qua Twitter DM cho người mục tiêu và nhận nhấp chuột từ họ.

  Bước 3: Bây giờ, hãy quay lại trang và nhập mã theo dõi và bạn sẽ có thể theo dõi vị trí của nó.

  3. Công cụ Grabify

  Sử dụng công cụ ghi nhật ký IP Grabify có thể giúp bạn ghi lại vị trí của bất kỳ người dùng Twitter nào mà người đó không hề hay biết. Bạn cần sao chép liên kết của bất kỳ tweet hoặc bài đăng thú vị nào, sau đó bạn sẽ cần rút ngắn liên kết đó bằng công cụ Grabify IP Logger.

  Bạn chỉ cần lừa người dùng nhấp vào liên kết rút gọn sau khi bạn chia sẻ nó với họ. Ngay khi người dùng nhấp vào liên kết, Grabify sẽ ghi lại địa chỉ IP và vị trí của liên kết đó.

  Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận để người dùng không thể hiểu rằng bạn đang cố tìm địa chỉ IP của họ hoặc vị trí nếu không anh ấy sẽ không nhấp vào liên kết để mở.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Các điểm bên dưới có tất cả các bước chi tiết mà bạn cần thực hiện biết vàthực hiện cho phương pháp này:

  Bước 1: Đầu tiên, sao chép liên kết tới bất kỳ tweet hoặc bài đăng thú vị nào.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ cần mở trực tiếp công cụ Grabify IP Logger bằng cách tìm kiếm nó trên web.

  Bước 3: Dán liên kết vào hộp nhập màu trắng rồi nhấp vào Tạo URL để rút ngắn liên kết.

  Bước 4: Đồng ý với các điều khoản và điều kiện của công cụ.

  Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ có thể nhận được liên kết rút gọn và theo dõi mã cũng vậy, hãy nhớ mã vì bạn sẽ cần mã sau này.

  Bước 6: Sao chép URL mới vào khay nhớ tạm của bạn.

  Bước 7: Tiếp theo, truy cập Twitter và bắt đầu cuộc trò chuyện với người dùng có vị trí mà bạn muốn biết.

  Bước 8: Sau đó gửi nội dung đã sao chép URL tới người dùng yêu cầu anh ta trả lời tweet.

  Bước 9: Ngay sau khi người dùng nhấp vào liên kết, Grabify sẽ ghi lại địa chỉ IP và vị trí của người dùng, sau đó chuyển hướng anh ấy hoặc cô ấy tới tweet gốc.

  Bước 10: Mở công cụ Grabify IP Logger một lần rồi nhập mã theo dõi vào hộp nhập liệu.

  Bước 11: Nhấp vào Mã theo dõi. Bạn sẽ được đưa đến Trang kết quả, tại đây bạn sẽ thấy địa chỉ IP, vị trí, v.v. của người dùng.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để tìm ra kẻ đứng sau tài khoản Twitter ẩn danh?

  Để tìm ra ai đứng sau một tài khoản Twitter ẩn danh,bạn có thể kiểm tra các tài khoản mạng xã hội khác của anh ấy để xem chúng có tồn tại không. Bạn có thể kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động Twitter của anh ấy để xem liệu anh ấy có chia sẻ các tweet spam hay quảng cáo gì không. Nếu cả hai thủ thuật đều không hiệu quả, hãy bắt đầu trò chuyện với người đó và kiểm tra xem ai đứng sau tài khoản Twitter ẩn danh.

  2. Ai đó có thể tìm ra tôi là ai trên Twitter không?

  Nếu bạn có ảnh hồ sơ của mình trên Twitter và phần Tiểu sử có cấu trúc, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Nếu bạn không có cả hai, họ có thể tìm thấy danh tính của bạn bằng cách kiểm tra các tweet của bạn và tìm hoạt động tương tự trên các nền tảng mạng xã hội khác.

  3. Làm cách nào để biết tài khoản Twitter được tạo ở đâu?

  Để biết khi nào tài khoản Twitter của bạn được tạo, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái và chọn Hồ sơ. Giờ đây, ngay bên dưới biểu tượng hồ sơ của bạn, bạn có thể xem ngày tham gia của mình trên Twitter; bạn có thể kiểm tra hồ sơ của người khác để xem ngày tham gia của họ. Ngoài ra, bằng cách sử dụng công cụ kiểm tra ngày tham gia Twitter, bạn có thể tìm thấy ngày tham gia của ai đó.

  4. Làm cách nào để thay đổi ngày tham gia Twitter?

  Ngày tham gia Twitter là cố định; ứng dụng không có bất kỳ tính năng nào để thay đổi ngày tham gia. Nếu bạn xóa tài khoản Twitter của mình và tạo một tài khoản mới bằng cách sao chép tài khoản cũ, thì ngày tham gia sẽ thay đổi; nếu không, không có tùy chọn để làm điều đó.

  5. Làm cách nào để tiết lộ tài khoản Twitter?

  Nếu bạn cầnvạch mặt một tài khoản Twitter, bạn sẽ cần sử dụng một số phương pháp nhất định để tìm ra bộ mặt thật đằng sau tài khoản đó.

  • Bạn có thể thực hiện tra cứu hình ảnh ngược để biết chi tiết lý lịch của người dùng. Nếu bạn có bất kỳ ảnh nào của người dùng hoặc lấy ảnh từ hồ sơ của anh ấy, sau đó sử dụng bất kỳ công cụ trực tuyến nào cung cấp dịch vụ tra cứu ảnh ngược để tìm kiếm người dùng bằng ảnh của anh ấy.
  • Ngay cả tra cứu tên người dùng cũng có thể giúp bạn biết về vị trí, thông tin cá nhân, hồ sơ tội phạm, liên kết đến các hồ sơ mạng xã hội khác của anh ấy, v.v.
  • Bạn cũng có thể tìm kiếm cùng một người dùng trên tất cả các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook, LinkedIn, v.v. để biết thêm về người dùng.
  • Nếu bạn không thấy bài đăng nào, không có ảnh đại diện phù hợp và không có dòng tweet nào thì đã đến lúc bạn nên biết rằng tài khoản đó là giả mạo.
  • Kiểm tra phần Theo dõi của họ và Danh sách người theo dõi để biết thêm về anh ấy.
  • Thậm chí đôi khi nếu người dùng có tiểu sử phù hợp, từ đó bạn sẽ có thể biết về vị trí, nghề nghiệp của anh ấy, v.v.

  6. Bản đồ định vị địa lý Twitter là gì? – Giải thích

  Bản đồ định vị địa lý của Twitter là một tính năng sẵn có của ứng dụng Twitter. Đó là một bản đồ trực tuyến cho phép người dùng ghim các tweet của họ lên đó. Tính năng này luôn tắt theo mặc định và người dùng phải bật tính năng này để sử dụng tính năng này nhằm thêm thông tin vị trí vào các tweet.

  Sau khi bạn bật tính năng chính xáctính năng vị trí của tài khoản Twitter của bạn, bạn sẽ có thể đính kèm vị trí của mình vào các tweet mà bạn tạo. Bạn cũng nên biết rằng một khi bạn đăng bất kỳ tweet nào sau khi thêm chi tiết vị trí vào đó, tweet tiếp theo sẽ tự động có nhãn vị trí chung trên đó. Tuy nhiên, bạn có thể tắt tính năng này bất kỳ lúc nào.

  7. Có thể truy tìm tài khoản Twitter đã xóa không?

  Nếu bạn xóa tài khoản Twitter của mình, nó vẫn có thể được theo dõi có điều kiện tùy thuộc vào máy chủ Twitter. Khi tìm kiếm tên người dùng của tài khoản đã xóa, tên đó vẫn hiển thị trên thanh tìm kiếm.

  Nếu bất kỳ ai tìm kiếm tài khoản đã xóa trên các công cụ tìm kiếm như Bing và Google, thì tài khoản đó sẽ không chỉ hiển thị mà còn người đó cũng sẽ có thể nhận được một số thông tin về tài khoản công khai.

  Trên Twitter, tài khoản của bạn sẽ bị xóa tự động và ngay lập tức nếu bạn không kích hoạt lại hoặc truy cập tài khoản đó trước ba mươi ngày của việc vô hiệu hóa nó. Mặc dù bạn sẽ không thể truy cập và sử dụng tài khoản đã xóa nữa nhưng tài khoản đó sẽ hiển thị khi tìm kiếm trên Twitter.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.