Cách tìm tên người dùng Snapchat theo số điện thoại

Jesse Johnson 24-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm liên kết tài khoản Snapchat với số điện thoại, bạn cần tải lên và đồng bộ hóa liên hệ trong danh bạ trên tài khoản Snapchat của mình.

Bạn có thể làm điều đó bằng cách mở ứng dụng Snapchat. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn, từ màn hình máy ảnh bấm vào biểu tượng +.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Trong Messenger Mà Không Cần Facebook

Tiếp theo, nhấp vào Danh bạ. Sau đó tải lên các địa chỉ liên lạc bằng cách nhấp vào Tiếp tục. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Cho phép.

Địa chỉ liên hệ sẽ được tải lên. Cuộn qua danh sách để tìm tài khoản được liên kết với số điện thoại mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn cũng có thể tìm tên của chủ sở hữu số điện thoại bằng Truecaller, sau đó tìm kiếm tài khoản trên Snapchat bằng tên của chủ sở hữu.

Cuối cùng, sử dụng công cụ tra cứu số điện thoại để tìm tài khoản mạng xã hội được liên kết với số điện thoại là một phương pháp khả thi khác mà bạn có thể thực hiện.

Ở đó, bạn cũng có một số cách khác để tìm những người ở gần mình.

  Cách tìm tên người dùng Snapchat theo số điện thoại:

  Bạn có thể thử các phương pháp sau:

  1. Đồng bộ hóa danh bạ trên điện thoại

  Nếu bạn muốn tìm tài khoản liên quan đến một số điện thoại từ danh bạ của mình, bạn cần tải lên và đồng bộ hóa danh bạ trên Snapchat để bạn có thể thêm người đó bằng cách gửi yêu cầu kết bạn cho họ.

  Snapchat cho phép người dùng liên kết tài khoản với địa chỉ email hoặc với một số. Trong trường hợp tài khoản được liên kết với một số điện thoại,bạn sẽ không cần biết tên người dùng của tài khoản để tìm kiếm nó, thay vào đó, việc đồng bộ hóa danh bạ sẽ giúp bạn lấy danh sách tài khoản Snapchat được liên kết với số điện thoại từ sổ liên lạc của bạn.

  Nếu bạn đang sử dụng phương pháp này, hãy đảm bảo rằng số điện thoại cụ thể được lưu vào sổ liên lạc trên thiết bị của bạn.

  Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để tìm tài khoản được liên kết với số điện thoại.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 3: Bạn cần vào trang hồ sơ bằng cách nhấp vào biểu tượng Bitmoji.

  Bước 4: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Thêm bạn bè.

  Bước 5 : Bạn sẽ thấy phần Nhanh chóng Thêm . Sau đó nhấp vào Danh bạ.

  Bước 6: Nếu bạn đã tải danh bạ của mình lên trước đó, bạn sẽ có thể tìm thấy danh sách các tài khoản được liên kết với số điện thoại trong sổ liên lạc của bạn.

  Bước 7: Nếu bạn chưa tải liên hệ lên trước đó, hãy nhấp vào Tiếp tục rồi nhấp vào Cho phép.

  Bước 8: Bạn sẽ được cung cấp danh sách các tài khoản liên quan đến danh bạ trong danh bạ điện thoại của mình.

  Bước 9: Cuộn xuống danh sách để kiểm tra xem bạn có thể tìm thấy bất kỳ tài khoản nào được liên kết với số cụ thể mà bạn đang tìm kiếm hay không.

  Bước 10: Nếu có Snapchattài khoản được liên kết với số điện thoại, nó sẽ được hiển thị trên trang Tất cả Danh bạ dưới tiêu đề Bạn bè trên Snapchat .

  2. Sử dụng Truecaller

  Nếu bạn tình cờ biết số điện thoại nhưng không biết tên của người dùng, bạn có thể không tìm thấy tài khoản Snapchat thuộc về chủ sở hữu của điện thoại nếu số này không được liên kết với tài khoản.

  Trong trường hợp đó, trước tiên bạn có thể thử tìm tên của chủ sở hữu số điện thoại, sau đó sử dụng tên đó làm tên người dùng để tìm kiếm trên Snapchat. Nếu có bất kỳ tài khoản nào trên Snapchat theo tên người dùng đó, bạn sẽ có thể tìm thấy tài khoản đó.

  Tên người dùng trên Snapchat thường liên quan đến tên thật của người dùng. Do đó, nếu muốn tìm tên người dùng của tài khoản, bạn nên biết tên của người đó rồi tìm kiếm người đó bằng cách sử dụng tên đó trên Snapchat.

  Để tìm tên hoặc ID người gọi của bất kỳ số điện thoại nào, bạn cần sử dụng một ứng dụng có thể giúp bạn biết ID người gọi của bất kỳ số điện thoại nào. Truecaller là ứng dụng phù hợp nhất để tìm kiếm nó.

  ⭐️ Tính năng:

  ◘ Nó có sẵn ở các phiên bản miễn phí.

  ◘ Nó cung cấp thông tin chính xác và cập nhật về chủ sở hữu của bất kỳ số nào.

  ◘ Truecaller phát hiện các cuộc gọi giả mạo và gửi thông báo cho các tin nhắn từ các số giả mạo.

  ◘ Nó chặn các cuộc gọi và tin nhắn không xác định.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Truecaller và nhấn vào‘ BẮT ĐẦU ‘.

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 3: Cấp quyền cần thiết.

  Bước 4: Trên tab số tìm kiếm, nhập một số cần tìm.

  Bước 5: Tiếp theo, tên chủ nhân của số điện thoại sẽ tự động xuất hiện trên màn hình.

  Bước 6: Sau đó, truy cập Snapchat và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 7: Bạn cần nhấp vào biểu tượng phóng đại biểu tượng kính trên màn hình máy ảnh.

  Bước 8: Sau đó, nhập tên của người dùng mà bạn đã thấy trên Truecaller trên thanh tìm kiếm và tìm kiếm người dùng.

  Khi kết quả xuất hiện, hãy kiểm tra xem có tài khoản nào có cùng tên người dùng hay không.

  Tra cứu số điện thoại Snapchat:

  Bạn có thể thử các công cụ bên dưới:

  1. Đã được xác minh

  ⭐️ Các tính năng của Đã được xác minh:

  ◘ Nó cung cấp thông tin chính xác và báo cáo tìm kiếm chi tiết trong thời gian thực, đồng thời giúp tìm dữ liệu người dùng, tên địa chỉ và email.

  ◘ Nó có tính năng giám sát báo cáo, tính năng này sẽ trích xuất các báo cáo cho bạn; Bạn có thể biết thông tin chi tiết của họ bằng tính năng tra cứu số điện thoại.

  Xem thêm: Trình tải xuống câu chuyện trên Facebook – Lưu câu chuyện trên Facebook bằng âm nhạc

  🔗 Liên kết: //www.beenverified.com/reverse-phone/

  🔴 Các bước thực hiện Sử dụng:

  Bước 1: Mở Google Chrome của bạn, tìm kiếm Tra cứu điện thoại đảo ngược BeenVerified và truy cập trang web chính thức của họ.

  Bước 2: Trên trang tra cứu số điện thoại đảo ngược này, hãy nhập số điện thoại của người đó vào hộp tìm kiếmvà nhấp vào nút tìm kiếm để bắt đầu tìm kiếm.

  Bước 3: Sau đó, nó có thể hỏi bạn có quan tâm đến lĩnh vực nào bạn muốn tìm kiếm không và sau khi chấp nhận các điều khoản của họ, nó sẽ hỏi địa chỉ email, họ và tên của bạn.

  Bước 4: Sau khi cung cấp thông tin này, hãy nhấp vào “Gửi”, sau đó bạn phải thực hiện thanh toán để xem kết quả .

  Bước 5: Sau khi hoàn tất thanh toán, bạn có thể xem liệu có bất kỳ hồ sơ Snapchat nào được liên kết với số đó hay không.

  2. Social Catfish

  ⭐️ Các tính năng của Social Catfish:

  ◘ Công cụ này có thể trích xuất tài khoản mạng xã hội của người dùng, các chi tiết liên hệ khác, tên người dùng, địa chỉ email và số điện thoại.

  ◘ Các các bước rất đơn giản và được cung cấp ở đây dưới dạng video tham khảo để hướng dẫn bạn, bằng cách sử dụng đó, bạn có thể trích xuất số điện thoại từ tên người dùng.

  🔗 Liên kết: //socialcatfish.com/reverse-phone -lookup/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome của bạn và tìm kiếm Tra cứu email xã hội để truy cập trực tiếp đến trang.

  Bước 2: Bây giờ, trong ô đã cho, hãy nhập số điện thoại liên hệ của người đó và nhấn vào tìm kiếm.

  Bước 3: Nó sẽ bắt đầu tìm nạp dữ liệu của bạn và sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể xem liệu có tài khoản nào được liên kết với số này sau khi mua tư cách thành viên hay không.

  3. PeopleFinders

  ⭐️ Các tính năng của PeopleFinders:

  ◘ Nó tương thích với mọithiết bị và được khách hàng đánh giá tốt; bạn có thể trích xuất thông tin chi tiết về tài khoản mạng xã hội riêng tư và công khai của bất kỳ ai.

  ◘ Nó mang lại cho bạn kết quả có độ chính xác cao trên các tài khoản mạng xã hội trong thời gian ngắn hơn và ở mức giá phải chăng.

  🔗 Liên kết: //www.peoplefinders.com/reverse-phone

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở trình duyệt, tìm kiếm PeopleFinders và bạn có thể thấy hộp tìm kiếm yêu cầu số điện thoại của mình.

  Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn vào hộp đó và tìm kiếm để lấy kết quả.

  Bước 3: Sau đó, mua gói đăng ký trả phí của họ và tải báo cáo xuống để kiểm tra xem có tài khoản Snapchat nào được liên kết với số điện thoại hay không.

  Cách tìm số điện thoại từ tên người dùng Snapchat:

  Hãy thử các công cụ bên dưới:

  1. Tìm kiếm tại Hoa Kỳ

  ⭐️ Các tính năng của Tìm kiếm tại Hoa Kỳ :

  ◘ Họ sử dụng nhiều hồ sơ công khai để lấy thông tin cá nhân để tất cả cư dân Hoa Kỳ có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của họ.

  ◘ Rất dễ sử dụng và bạn sẽ tìm thấy mục tiêu thông tin cá nhân của một người, hồ sơ tài khoản mạng xã hội, hồ sơ tài chính và lịch sử vị trí.

  🔗 Liên kết: //www.ussearch.com/

  🔴 Các bước Cách sử dụng:

  Bước 1: Mở “Tìm kiếm chúng tôi” và nhấp vào hộp kiểm bật lên.

  Bước 2: Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn Bắt đầu và tìm kiếm thông tin chi tiết của người mục tiêu bằng số điện thoại của họ.

  Bước 3: Trả lời một số câu hỏi vànhập số điện thoại và nó sẽ bắt đầu tìm nạp kết quả; sau khi đăng ký tài khoản và mua quyền thành viên của họ, bạn sẽ thấy kết quả.

  2. Spokeo

  ⭐️ Các tính năng của Spokeo Tool:

  ◘ Đây là một công cụ rất thân thiện với người dùng và bạn có thể thực hiện các tìm kiếm cơ bản miễn phí trong một giới hạn nhất định và nhận được kết quả siêu nhanh.

  ◘ Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo và cập nhật tìm kiếm thông tin với giá cả phải chăng mà bạn có thể tải xuống dưới dạng tệp PDF.

  ◘ Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin chi tiết như vị trí và các hồ sơ mạng xã hội khác bằng tên người dùng, số điện thoại, địa chỉ email, v.v.

  🔗 Liên kết: //www.spokeo.com/reverse-phone-lookup

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở trình duyệt Google của bạn và tìm kiếm Spokeo Reverse Phone Lookup để chuyển thẳng đến phần này.

  Bước 2: Trong phần “Điện thoại” này, hãy nhập số điện thoại của người đó và nhấp vào nút “Tìm kiếm Bây giờ” để bắt đầu tìm kiếm.

  Bước 3: Sau đó, bạn cần tạo một tài khoản miễn phí tại đây và mua tư cách thành viên dùng thử Spokeo 7 ngày chỉ với $0,95 .

  Bước 4: Làm theo hướng dẫn của họ và hoàn tất quy trình thanh toán; Sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả trong nhiều trường như hồ sơ trực tuyến, blog, cập nhật web, v.v. và tìm bất kỳ hồ sơ Snapchat nào có số này.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để tìm ai đó trên Snapchat mà không cần Tên người dùng hoặc Số?

  Nếu bạn không biết tên người dùng hoặc số điện thoại của người dùng, bạn vẫn có thể tìm thấy người đó trên Snapchat. Bạn cần hỏi người đó mã snapcode của hồ sơ người dùng để bạn có thể quét mã để tìm hồ sơ của người dùng.

  Nếu đó không phải là một tùy chọn dành cho bạn, bạn có thể nhập tên của họ vào hộp tìm kiếm để tìm tài khoản của họ vì tên người dùng thường có liên quan đến tên thật của người dùng. Ngay cả người dùng cũng có thể chia sẻ liên kết hồ sơ của anh ấy với bạn để bạn có thể tìm và thêm tài khoản của anh ấy trên Snapchat.

  2. Làm cách nào để Tìm tài khoản được liên kết với danh bạ Snapchat?

  Bạn cần tải liên hệ lên tài khoản Snapchat của mình để tìm các tài khoản được liên kết với số điện thoại trong sổ liên lạc của bạn. Dưới đây là các bước để tải danh bạ lên Snapchat:

  1. Mở ứng dụng Snapchat.
  2. Tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình rồi nhấp vào biểu tượng + trên màn hình camera .
  3. Nó sẽ đưa bạn đến trang Thêm bạn bè . Nhấp vào Danh bạ.
  4. Nhấp vào Tiếp tục. Sau đó nhấp vào Cho phép.
  5. Liên hệ của bạn sẽ được tải lên và tài khoản được liên kết với họ sẽ được hiển thị cho bạn.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.