Tài khoản TextFree không được tạo – Tại sao nó bị kẹt

Jesse Johnson 25-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Ứng dụng TextFree của Pinger gặp sự cố trong đó ứng dụng hiển thị 'Không thể tạo tài khoản Textfree trên thiết bị này'. Hai nguyên nhân chính của sự cố là khi ứng dụng bị đóng hoặc được thu nhỏ.

Ngay cả khi tài khoản chưa được xác minh, bạn cũng không thể quay lại trang tổng quan; thay vào đó, nó sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập của ứng dụng khi bạn cố mở lại.

Để khắc phục sự cố trên Pinger TextFree, bạn cần bật tính năng màn hình kép của thiết bị để bạn có thể sử dụng TextFree và WhatsApp trên cùng một màn hình để mở cả hai.

Điều này giúp bạn tránh được sự cố đóng TextFree cho mục đích xác minh.

Trong trường hợp của iPhone, bạn có thể sử dụng ứng dụng chia đôi màn hình trên điện thoại của mình. hoặc bạn có thể dùng thử ứng dụng trên các thiết bị khác nhau.

Nếu muốn tra cứu số, bạn có thể làm theo các bước dành cho ứng dụng tra cứu số Pinger.

  Tài khoản TextFree Không được tạo – Lý do là gì:

  Đây là những lý do sau bạn có thể thử:

  1. Email đã được sử dụng

  Một lý do khác khiến bạn không thể tạo một tài khoản TextFree là email bạn đang sử dụng đã được liên kết với một tài khoản TextFree khác.

  Bạn có thể thử sử dụng một email khác hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện tại của mình nếu bạn đã có tài khoản.

  2. Sự cố kết nối

  Đôi khi, tài khoản TextFree của bạn có thể không được tạo dovấn đề kết nối. Điều này có thể xảy ra nếu kết nối internet của bạn không ổn định hoặc nếu có sự cố với máy chủ TextFree.

  3. Đã đạt đến giới hạn tạo tài khoản

  TextFree giới hạn số lượng tài khoản có thể được tạo từ một thiết bị duy nhất. Nếu đã đạt đến giới hạn, bạn sẽ không thể tạo tài khoản khác từ thiết bị đó.

  Xem thêm: Theo dõi ai đó trên Messenger mà họ không biết

  Bạn có thể thử tạo tài khoản từ một thiết bị khác hoặc bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TextFree để giải quyết vấn đề.

  4. Giới hạn độ tuổi

  TextFree yêu cầu người dùng phải từ 13 tuổi trở lên mới được tạo tài khoản. Nếu bạn dưới 13 tuổi, bạn sẽ không thể tạo tài khoản TextFree.

  Nếu bạn trên 13 tuổi mà vẫn không thể tạo tài khoản, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TextFree.

  5. Cấm tài khoản trước đó

  Nếu trước đây bạn đã vi phạm các điều khoản dịch vụ của TextFree, tài khoản của bạn có thể đã bị đình chỉ hoặc cấm. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể tạo tài khoản mới bằng cùng một số điện thoại hoặc địa chỉ email.

  Nếu bạn cho rằng tài khoản của mình bị treo hoặc bị cấm do nhầm lẫn, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TextFree để khiếu nại quyết định.

  Cách khắc phục – Tài khoản TextFree không được tạo:

  Nếu bạn muốn khắc phục sự cố đăng xuất số Pinger TextFree thì bạn có thể làm theo các phương pháp khác nhau để thực hiện việc này:

  1. Sử dụng VPN

  Nếu bạn đang đăng ký WhatsApp với một Hoa Kỳ giả mạo số từTextFree, bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng ứng dụng Turbo VPN . Bạn cần cài đặt và kích hoạt ứng dụng đúng cách để có thể khắc phục sự cố.

  Ứng dụng TextFree gặp phải sự cố đăng xuất trong đó ứng dụng đăng xuất khỏi tài khoản ngay lập tức khi ứng dụng bị đóng hoặc thậm chí bị thu nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Turbo VPN, sau đó đăng ký tài khoản WhatsApp của mình bằng số giả ở Hoa Kỳ.

  Các bước cài đặt và kích hoạt VPN được đề cập bên dưới:

  Bước 1: Mở ứng dụng Cửa hàng Google Play trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Bạn cần tìm kiếm Turbo VPN . Từ danh sách kết quả, hãy cài đặt ứng dụng Turbo VPN.

  Bước 3: Ngay khi ứng dụng được cài đặt, bạn cần mở ứng dụng đó.

  Bước 4: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Nhấn để kết nối và thiết bị của bạn sẽ được kết nối với một VPN an toàn.

  Bước 5: Bạn cần vào phần cài đặt và Buộc dừng ứng dụng Textfree.

  Bước 6: Sau đó, bắt đầu đăng ký WhatsApp với Hoa Kỳ giả mạo số.

  2. Bật Chế độ màn hình kép

  Bạn hẳn đã nghe nói về tính năng màn hình kép, trong đó một màn hình có thể được chia nhỏ và bạn có thể mở hai ứng dụng cùng lúc.

  Xem thêm: Biết nếu ai đó đã xóa hoặc gỡ cài đặt WhatsApp – Trình kiểm tra

  Nếu bạn thấy rằng tài khoản TextFree của mình tự động đăng xuất sau khi đóng ứng dụng, bạn cần biết rằng bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách sử dụng tính năng màn hình kép.

  Bạn có thể bật chế độ màn hình kép trên điện thoại di động của bạn, trong đó màn hìnhsẽ được chia sẻ với TextFree cũng như với bất kỳ ứng dụng nào khác. Tính năng màn hình kép giúp bạn vận hành nhiều ứng dụng cùng lúc.

  Bạn có thể vận hành TextFree và WhatsApp trên cùng một màn hình và không cần phải đóng ứng dụng TextFree để xác minh Whatsapp. Vì bạn không đóng ứng dụng để xác minh nên TextFree sẽ không bị đăng xuất.

  Bạn có thể bật tính năng màn hình kép từ phần Cài đặt trên thiết bị của mình.

  Đối với Android:

  Đối với một số thiết bị, họ gọi tính năng màn hình kép Chia đôi màn hình .

  Bước 1: Để bật tính năng màn hình kép, hãy nhấp vào Cài đặt rồi nhấp vào Phím tắt và Khả năng truy cập.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Chia thông minh rồi bật tùy chọn Chia màn hình thủ công . Thao tác này sẽ giúp bạn bật tính năng chia đôi màn hình bằng cách trượt ba ngón tay lên trên màn hình.

  Đối với iPhone:

  Bước 1: Đầu tiên , hãy cài đặt ứng dụng Chia đôi màn hình trên iPhone của bạn.

  Bước 2: Sau đó, bạn có thể chia đôi bằng ứng dụng kép trên màn hình kép.

  3. Dùng thử TextFree trên một thiết bị khác:

  Nếu bạn không thể sử dụng tính năng hai màn hình trên thiết bị của mình, bạn có thể tải xuống ứng dụng TextFree trên một thiết bị khác rồi sử dụng ứng dụng đó từ đó mà không cần đóng ứng dụng .

  Vấn đề chính là ngay khi bạn đóng ứng dụng TextFree để mở ứng dụng khác chomục đích xác minh, nó sẽ bị đăng xuất ngay lập tức. Để tránh điều đó xảy ra, bạn có thể sử dụng một thiết bị khác để đăng nhập vào tài khoản TextFree của mình rồi chọn một số bạn muốn.

  Bạn không cần phải đóng ứng dụng để xác minh vì bạn' đang sử dụng TextFree trên một thiết bị khác, vì vậy bạn có thể thực hiện quy trình mà không cần thu nhỏ hoặc đóng ứng dụng. Bạn có thể mở và xác minh WhatsApp trên một thiết bị khác.

  Những người dùng đó có thể chuyển sang một thiết bị khác và sau đó thực hiện toàn bộ quy trình trên thiết bị đó. Điều quan trọng là sử dụng thiết bị thứ hai để mở ứng dụng TextFree, sau đó đăng ký WhatsApp từ thiết bị đầu tiên. Miễn là bạn không đóng ứng dụng TextFree, thì tài khoản của bạn sẽ không bị đăng xuất.

  🔴 Các bước thực hiện:

  ◘ Bạn cần cài đặt TextFree trên thiết bị thứ hai và tạo một tài khoản từ đó. Sau đó chọn một số cho chính bạn sau khi nhập mã quốc gia. Sau khi thực hiện, đừng đóng ứng dụng.

  ◘ Trên một thiết bị khác, hãy mở Whatsapp rồi nhập số giả mà bạn đã chọn để xác minh. Bạn có thể xem mã xác minh trên thiết bị thứ hai, sau đó nhập mã đó trên WhatsApp mà không cần đóng ứng dụng.

  🔯 Tại sao TextFree Tự động đăng xuất:

  Có một số lý do đằng sau việc đăng xuất vấn đề về TextFree và những vấn đề đó được giải thích chi tiết hơn.

  1. Để giảm thiểu ứng dụng:

  Nếu bạn đang gặp sự cố với TextFree của mìnhứng dụng tự động đăng xuất, bạn cần biết nguyên nhân chính của sự cố. Ứng dụng TextFree tự động đăng xuất khi bạn thu nhỏ ứng dụng. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản TextFree của mình và thu nhỏ màn hình trong một thời gian, thì bạn sẽ không thấy màn hình giữ nguyên sau khi quay lại hoặc phóng to màn hình.

  Ngay sau khi bạn đóng màn hình và đưa vào phần tab gần đây, TextFree sẽ tự đăng xuất, khi đó bạn cần đăng nhập lại tài khoản để tiếp tục chọn số.

  Bạn có thể thắc mắc liệu sự cố có liên quan đến thiết bị hoặc ứng dụng của mình hay không, nhưng thực ra đó là sự cố với chính ứng dụng TextFree. Người dùng ứng dụng đang cố gắng tìm ra lý do đằng sau và cách loại bỏ nó.

  Sau khi bạn đóng ứng dụng TextFree để mở ứng dụng mới để xác minh bằng cách thu nhỏ ứng dụng TextFree , tài khoản của bạn sẽ không ở trạng thái đăng nhập mà sẽ tự động đăng xuất. Do đó, mã xác minh của bạn sẽ không được nhận.

  2. Xác minh không thành công:

  Bạn không thể quay lại trang tổng quan TextFree khi xác minh tài khoản không thành công.

  Trừ khi tài khoản của bạn được xác minh thành công, nếu không bạn sẽ không thể sử dụng TextFree một cách tự do như những người khác.

  Người dùng TextFree thường gặp phải vấn đề là họ không thể quay lại Trang tổng quan trang từ ứng dụng.

  Vấn đề không thể quay lại trang tổng quan chủ yếu làmà người dùng có tài khoản chưa được xác minh hoặc quá trình xác minh chưa hoàn tất phải đối mặt.

  Người dùng có tài khoản đã được xác minh có thể sử dụng ứng dụng để quay lại Trang tổng quan. Ngược lại, nếu bạn thấy rằng khi cố gắng quay lại trang tổng quan của mình, thay vào đó, bạn lại được đưa đến trang đăng nhập, thì có thể là do bạn chưa có tài khoản TextFree đã được xác minh.

  Tài khoản TextFree chưa được xác minh không thể quay lại trang tổng quan bằng cách quay lại. Họ sẽ không thể làm điều đó vì họ sẽ được đưa đến trang đăng nhập, nơi họ sẽ cần nhập thông tin chi tiết để đăng nhập lại vào ứng dụng TextFree.

  Điểm mấu chốt:

  Hai nguyên nhân của sự cố là sử dụng tài khoản chưa được xác minh hoặc giảm thiểu ứng dụng TextFree. Bạn có thể bật tính năng màn hình kép của thiết bị và sau đó thay vì đóng ứng dụng TextFree để xác minh, bạn có thể chạy Whatsapp với ứng dụng này trên cùng một màn hình.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.