Trình kiểm tra ngày tạo ID Discord – Trình kiểm tra tuổi

Jesse Johnson 26-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn có thể sử dụng công cụ Discord Age Checker để tìm ngày tạo tài khoản Discord của mình.

Bạn phải sao chép ID Discord của mình . Để làm được điều đó, trước tiên, bạn cần bật chế độ nhà phát triển, sau đó nhấp chuột phải vào hồ sơ và bạn có thể nhận được tùy chọn Sao chép ID.

Bây giờ, hãy truy cập trang “Hugo. moe” và nhập ID Discord của bạn vào đó, nó sẽ hiển thị cho bạn ngày tạo tài khoản Discord của bạn.

Bạn cũng có thể tìm thấy ngày tài khoản được tìm kiếm hoặc tạo lần đầu trên trang web của chúng tôi. Nhập ID của bạn vào phần “Nhập ID Discord” và nhấn “Kiểm tra ngày”.

Để bật chế độ nhà phát triển của bạn, hãy mở cài đặt, sau đó nhấp vào “Nâng cao”, sau đó nhấp vào tùy chọn “Chế độ nhà phát triển” và từ phần “Chế độ người phát trực tiếp”, hãy tắt “Bật Chế độ người phát trực tiếp” tùy chọn.

Trình kiểm tra tuổi Discord là gì?

Discord là một nền tảng giao thức thoại qua Internet (VoIP), nơi bạn có thể liên lạc với những người khác thông qua tin nhắn văn bản, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video. Discord có rất nhiều người dùng và nếu bạn đã sử dụng Discord trong nhiều năm, có khả năng bạn sẽ quên mất ngày tạo tài khoản Discord của mình.

Nếu vậy thì bạn cần có Discord Trình kiểm tra tuổi. Đây chẳng qua là một công cụ của bên thứ ba để kiểm tra tài khoản Age of the Discord. Bạn có thể kiểm tra ngày tạo tài khoản bất hòa của bất kỳ ai bằng ID Discord của họ.

Nếu bạn biếtID Discord chính xác của bất kỳ ai, sau đó sử dụng nó trong bất kỳ công cụ Trình kiểm tra độ tuổi Discord của bên thứ ba nào và bạn sẽ nhận được ngày tạo tài khoản Discord cụ thể.

🔯 Công cụ kiểm tra độ tuổi Discord by Technique

Bạn có thể chỉ cần đặt trực tiếp ID Discord và biết ngày của nó hoặc thời điểm nó được kiểm tra lần đầu trên công cụ này.

Trình kiểm tra ngày tạo ID Discord theo kỹ thuật

Đặt người dùng ID trong trường Discord ID. Ví dụ: 469465984694694422

Kiểm tra ngày Chờ trong 10 giây…

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở Google Chrome và tìm kiếm "Trình kiểm tra ngày tạo ID Discord theo TechniqueHow" và mở trang này.

Bước 2: Bây giờ, hãy cuộn xuống và bên dưới phần "Trình kiểm tra ngày tạo ID Discord", bạn có thể thấy hộp "Nhập ID Discord." Nhập ID Discord của bạn tại đây và nhấp vào nút "Kiểm tra ngày" màu xanh bên cạnh.

Bước 3: Sẽ mất tối đa 20 giây để hiển thị kết quả và nó sẽ hiển thị ngày tạo tài khoản Discord của bạn. Bạn phải đảm bảo rằng chế độ nhà phát triển của ID Discord được bật và chế độ Người phát trực tiếp bị tắt. Nếu không, bạn sẽ không thể kiểm tra ngày tạo tài khoản.

⭐️ Tính năng:

◘ Đây là một công cụ thân thiện với người dùng và bạn có thể dễ dàng sử dụng .

◘ Bạn phải đảm bảo rằng chế độ nhà phát triển của ID Discord được bật và chế độ Người phát trực tiếp bị tắt.

◘ Sau đó sao chép ID Discord của họ và dán vào đây,và nó sẽ hiển thị cho bạn kết quả.

Công cụ kiểm tra tuổi Discord tốt nhất:

Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra Ngày tạo tài khoản Discord của mình hoặc của người khác bằng cách sử dụng một số Công cụ kiểm tra tuổi Discord trực tuyến. Nhưng trước khi đến bước sử dụng các công cụ này, bạn cần một điều nữa. Trước tiên, bạn cần có ID Discord của mình hoặc của người khác để kiểm tra tuổi của tài khoản Discord. Trước tiên, hãy bật chế độ nhà phát triển để tìm ID Discord của bạn, sau đó làm theo các bước sau.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Discord dành cho thiết bị di động, hãy chuyển đến phần trò chuyện từ góc trên cùng bên trái và mở bất kỳ cuộc trò chuyện nào của bạn với nhưng ngươi bạn của bạn. Sau đó nhấp vào biểu tượng "Thành viên" ở góc trên cùng bên phải. Ở đó bạn có thể thấy tên hồ sơ của bạn và bạn bè của bạn. Nhấn vào tên hồ sơ của họ và cuộn xuống để xem tùy chọn "Sao chép ID".

Nếu bạn đang sử dụng Discord trên PC, hãy nhấn vào nút trang chủ ở góc trên cùng bên trái. Trong phần "Tin nhắn trực tiếp", hãy mở bất kỳ cuộc trò chuyện nào của bạn bè, sau đó nhấp chuột phải vào ảnh hồ sơ và nhận tùy chọn "Sao chép ID". Bây giờ, bạn có thể tiến hành kiểm tra Ngày tạo tài khoản Discord của mình.

1. Trình kiểm tra tuổi Discord của Hugo:

Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra Ngày tạo tài khoản Discord của mình hoặc của người khác từ trang web "Hugo. moe". Dưới đây là các bước để sử dụng công cụ này.

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, hãy mở trình duyệt Google của bạn và tìm kiếm "trình kiểm tra tuổi bất hòa của Hugo", sau đó nhấp vào trang web chính thức của họ hoặcnhấp vào liên kết " //hugo.moe/discord/discord-id-creation-date.html ".

Bước 2: Bạn phải nhập ID Discord duy nhất của người đó vào hộp "ID Discord:" có ngày tạo tài khoản mà bạn muốn biết.

Bước 3: Bên dưới hộp này, bạn có thể thấy một hộp khác: "Kiểm tra ngày!" Nhấp vào tùy chọn.

Trong phần "Kết quả:", bạn có thể xem các chi tiết như "Ngày tạo", "Múi giờ của bạn", "Thời gian trước" và "Dấu thời gian của đơn vị".

⭐️ Các tính năng:

Sử dụng rất đơn giản.

◘ Bạn chỉ cần nhập ID của mình, không cần nhập gì khác; nó sẽ thực hiện công việc của nó.

◘ Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào với việc lấy ID Discord của mình, thì từ phần Câu hỏi thường gặp, bạn có thể nhanh chóng chuyển đến bộ phận hỗ trợ của Discord và giải quyết vấn đề của mình.

◘ Bạn có thể lấy Ngày tạo ở hai định dạng, 24H và 12H. Nó cũng đề cập đến múi giờ.

Làm cách nào để thay đổi ngày tạo tài khoản Discord?

Thật không may, nếu bạn muốn thay đổi Ngày tạo tài khoản Discord của mình, bạn không thể làm điều đó. Ngày tạo tài khoản Discord có nghĩa là ngày tài khoản Discord được tạo lần đầu tiên, vì vậy trên thực tế, bạn không thể thay đổi ngày; nó không logic. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi ngày tạo tài khoản Discord, bạn phải tạo lại tài khoản Discord. Đôi khi ngày tạo có thể hiển thị sai chi tiết. Trong những trường hợp đó, hãy báo cáo Discord về vấn đề này.

Cách bậtChế độ nhà phát triển trong Discord để kiểm tra Tuổi?

Để kiểm tra Ngày tạo tài khoản Discord, bạn phải đảm bảo rằng tài khoản này phải bật chế độ Nhà phát triển và tắt chế độ Người phát trực tiếp trên Discord. Đầu tiên, đăng nhập vào Tài khoản Discord của bạn trên PC hoặc máy tính xách tay.

Giờ đây, bạn có thể thấy tên người dùng Discord của mình ở phía bên trái của phần dưới cùng. Tại đây bạn có thể thấy tùy chọn Cài đặt. Bấm vào tùy chọn. Bây giờ hãy cuộn xuống một chút và xem tùy chọn "Nâng cao'' trong phần "Cài đặt ứng dụng". Mở cài đặt và bật tùy chọn "Chế độ nhà phát triển" ở đó.

Bây giờ, hãy quay lại "Chế độ người phát trực tiếp " ngay trước tùy chọn "Nâng cao" và bạn phải đảm bảo rằng trong phần này, nút "Bật Chế độ trình phát trực tiếp" đã tắt.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.