Cách xem lịch sử cuộn phim trên Instagram

Jesse Johnson 15-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem các cuộn phim trên Instagram, hãy xem lịch sử; bạn có thể kiểm tra Câu chuyện mà bạn đã thích.

Truy cập Trang hồ sơ của bạn và từ phần Hoạt động của bạn, đi tới phần Lượt thích và tìm Câu chuyện.

Bạn cũng có thể lưu Instagram Câu chuyện để bạn có thể xem lịch sử của chúng nếu bạn đã lưu nhiều câu chuyện.

Nhập Trang hồ sơ của bạn và từ phần Đã lưu, bạn có thể tìm thấy tất cả Câu chuyện bạn đã lưu.

Nếu bạn đang sử dụng web Instagram, bạn có thể yêu cầu họ tải xuống dữ liệu Instagram của bạn; từ đó, bạn có thể lấy tệp HTML của các bài đăng đã thích của mình.

Truy cập trang Cài đặt Instagram, nhấn vào Quyền riêng tư và bảo mật rồi yêu cầu tải xuống dữ liệu của bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu qua email, bạn phải giải nén các tệp và bạn có thể nhận được thư mục 'lượt thích'.

Có một số bước cần thực hiện để xem lịch sử xem trên Instagram.

  Cách xem lịch sử câu chuyện trên Instagram:

  Có một số bước bạn nên sử dụng:

  1. Từ các bài đăng bạn đã thích

  Trên Instagram, khi bạn thích hoặc bình luận về một bài đăng, thì Instagram luôn theo dõi và lưu trữ nó ở một nơi. Nếu bạn có thói quen thích mọi Câu chuyện, thì bạn có thể xem toàn bộ lịch sử câu chuyện từ phần này. Phần này kết hợp các bài đăng và câu chuyện được thích, vì vậy bạn phải tìm Câu chuyện. Bây giờ, hãy chuyển đến phần 'Thích':

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn

  Mở Google PlayLưu trữ và tải xuống ứng dụng Instagram nếu bạn chưa có ứng dụng (Nếu bạn đã có thì bỏ qua bước này). Mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn. Sau đó, nhấp vào tùy chọn 'Đăng nhập'. Nếu bạn sử dụng Instagram lần đầu tiên, hãy đăng ký một tài khoản mới bằng cách cung cấp một số thông tin chung rồi đăng nhập.

  Bước 2: Nhấn vào hồ sơ > Menu

  Sau khi đăng nhập, ở góc dưới cùng bên phải của Trang chủ Instagram, bạn sẽ có tùy chọn để vào trang hồ sơ của mình; nhấp vào biểu tượng Hình đại diện và bạn sẽ vào trang hồ sơ Instagram của mình.

  Bạn có thể thấy biểu tượng Bánh mì kẹp thịt (biểu tượng Ba đường kẻ ngang) ở góc trên cùng bên phải của trang hồ sơ Instagram. Nhấp vào biểu tượng và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ở phía dưới.

  Bước 3: Chọn Hoạt động của bạn và chuyển đến phần Thích

  Trong cửa sổ bật lên tùy chọn, bạn có thể thấy tùy chọn 'Hoạt động của bạn', nhấp vào tùy chọn đó rồi chọn 'Tương tác' nơi lưu trữ các tương tác của bạn.

  Trong phần này có bốn phần: 'Nhận xét', 'Lượt thích', 'Trả lời câu chuyện' và 'Đánh giá'. Nhấn vào 'Thích' và bạn có thể xem tất cả các cuộn và bài đăng đã thích ở đó.

  2. Từ Bài đăng đã lưu trên Instagram

  Instagram có một tính năng đặc biệt nơi bạn có thể lưu Câu chuyện trên Instagram trên tài khoản của mình. Khi mở bất kỳ Câu chuyện nào trên Instagram, bạn có thể thấy biểu tượng ba dấu chấm trênphía dưới bên phải; từ đó, bạn có thể lưu một câu chuyện.

  Bây giờ, nếu bạn đã lưu mọi Câu chuyện bạn đã xem, bạn có thể xem các câu chuyện trên Instagram của mình từ các bài đăng và lịch sử xem trên Instagram đã lưu. Bây giờ để làm điều đó:

  Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào Tài khoản

  Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn. Nếu bạn chưa có ứng dụng này, hãy mở Cửa hàng Google Play và tải ứng dụng xuống.

  Sau đó, nhập thông tin đăng nhập Instagram của bạn và nhấp vào tùy chọn ‘Đăng nhập’. Nếu bạn chưa quen với Instagram và chưa có tài khoản trên Instagram, hãy đăng ký tài khoản mới bằng thông tin đăng nhập cần thiết.

  Bước 2: Đi tới Hồ sơ và nhấn vào Ba đường ngang

  Sau khi vào Trang chủ Instagram từ thanh dưới cùng, hãy nhấp vào biểu tượng Hồ sơ của bạn từ góc dưới cùng bên phải và nhập hồ sơ Instagram của bạn trang.

  Bạn có thể thấy biểu tượng menu (biểu tượng Ba đường kẻ ngang) ở góc trên cùng bên phải trang hồ sơ Instagram của mình. Nhấp vào tùy chọn và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện từ phía dưới.

  Bước 3: Nhấn vào Đã lưu và Tìm Cuộn phim

  Khi cửa sổ bật lên xuất hiện từ danh sách, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Đã lưu’. Sau đó, một trang mới sẽ mở ra, nơi bạn có thể thấy tùy chọn ‘Tất cả bài đăng’.

  Nhấp vào trang đó và bên trong phần này, có hai phần phụ khác; bạn có thể truy cập 'Câu chuyện' và xem lịch sử xem Câu chuyện nếu bạn đã lưu mọiCâu chuyện.

  3. Tải xuống dữ liệu Instagram & Tìm các liên kết đã thích

  Bạn có thể tải xuống dữ liệu Instagram dưới dạng tệp HTML hoặc JSON từ web Instagram và ở đó bạn có thể tìm thấy tệp reels.html. Bạn có thể chạy tệp này và xem tất cả các Câu chuyện trong dữ liệu Instagram của mình. Để tải xuống dữ liệu Instagram:

  Bước 1: Đăng nhập vào Tài khoản của bạn và truy cập Cài đặt

  Mở trang web Instagram trên PC Google Chrome của bạn, nhập thông tin đăng nhập của bạn và vào Trang chủ Instagram . Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn từ góc trên cùng bên phải và chọn 'Cài đặt'.

  Bước 2: Nhấn vào Tùy chọn yêu cầu tải xuống

  Sau khi vào phần Cài đặt, bạn có thể thấy danh sách ở bên trái màn hình; nhấn vào "Quyền riêng tư và bảo mật" từ danh sách.

  Cuộn xuống trang và bên dưới phần Tải xuống dữ liệu, bạn có thể thấy tùy chọn Yêu cầu tùy chọn tải xuống. Nhấp vào nó và một trang khác sẽ mở ra nơi bạn phải nhập địa chỉ email của mình để họ gửi dữ liệu cho bạn.

  Bạn có thể chọn định dạng HTML hoặc JSON để nhận thông tin. Chọn 'Tiếp theo', sau đó nhập mật khẩu Instagram của bạn. Nhập nó và chọn 'Yêu cầu tải xuống', sau đó họ bắt đầu tạo một tệp thông tin của bạn và gửi cho bạn qua email đó. Có thể mất tối đa 14 ngày, vì vậy hãy đợi đến lúc đó.

  Bước 3: Mở Gmail và tải xuống thông tin

  Mở tài khoản Gmail bạn đã cung cấp và sau đónhận được thư chính thức, hãy nhấp vào tùy chọn 'Tải xuống thông tin' và bạn sẽ được nhắc nhập lại thông tin đăng nhập để xác nhận danh tính của mình.

  Sau khi nhập lại thông tin, hãy nhấn vào 'Tải xuống thông tin' và tải xuống tệp zip trên PC của bạn. Sau đó nhấp đúp vào nó để giải nén các tệp và tìm thư mục 'thích'. Mở thư mục, chạy tệp ‘liked_posts.html’ và xem lịch sử cuộn đã thích.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.