Mũi tên Xanh/Xám/Đỏ có nghĩa là gì trên Snapchat

Jesse Johnson 15-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Mũi tên đầy màu xanh lá cây có nghĩa là ai đó vừa nhận được Snapcash mà bạn đã gửi cho người đó. Trong khi mũi tên màu xanh lục có dấu gạch chéo kép hiển thị khi bạn chụp ảnh màn hình câu chuyện của ai đó.

Mũi tên màu đỏ đầy nghĩa là bạn đã gửi Snap không có âm thanh; Mũi tên kép màu đỏ có ba dòng có nghĩa là ai đó đã chụp ảnh màn hình Snap không có âm thanh của bạn.

Biểu tượng màu xám đầy nghĩa là người mà bạn gửi yêu cầu kết bạn chưa chấp nhận yêu cầu kết bạn.

Mũi tên màu tím đầy nghĩa là bạn đã gửi Snap có âm thanh. Bàn tay rỗng màu tím nghĩa là Snap có âm thanh của bạn đã được mở. Mũi tên kép màu tím có cùng kiểu dáng cho biết ai đó đã chụp ảnh màn hình Snap của bạn có âm thanh.

Mũi tên màu xanh đầy màu sắc có nghĩa là bạn đang gửi một cuộc trò chuyện. Màu xanh rỗng có nghĩa là cuộc trò chuyện của bạn đã được mở. Mũi tên hai màu xanh lam cho biết ai đó đã chụp ảnh màn hình cuộc nói chuyện của bạn.

  Mũi tên có ý nghĩa gì trên Snapchat:

  Có nhiều loại mũi tên khác nhau và ý nghĩa của nó,

  1. Mũi tên xanh có nghĩa là trên Snapchat

  Một trong những điều khó hiểu nhất về Snapchat là mã màu của các loại tin nhắn khác nhau, hay còn gọi là “snap”, bạn có thể nhận được trong ứng dụng.

  Mũi tên đầy màu xanh xuất hiện khi Bạn bè của bạn đã xem số tiền mặt bạn đã gửi qua Snapcash.

  Đây là mũi tên có hàng có nghĩa là nó chưa được điền. Đây là loại mũi tên xanh đầu tiên. một cái khác làmũi tên màu xanh lá cây chéo đôi.

  Mũi tên này chủ yếu xuất hiện khi bạn gửi ảnh chụp nhanh cho ai đó hoặc đăng ảnh lên câu chuyện Snapchat của mình. Nếu ai đó chụp ảnh màn hình các ảnh chụp nhanh của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua mũi tên này.

  2. Ý nghĩa mũi tên xám trên Snapchat

  Nếu bạn thấy một mũi tên màu xám liền trong văn bản của mình bạn đã gửi cho ai đó, điều đó thường biểu thị một tin nhắn đang chờ xử lý chưa được xác nhận và người kia có thể đã hoặc chưa nhận được tin nhắn của bạn.

  Nếu bạn đã gửi Snap cho ai đó mà gần đây bạn đã gửi yêu cầu kết bạn và mũi tên màu xám xuất hiện, điều đó có nghĩa là họ chưa chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn. “Đang chờ xử lý” và một mũi tên màu xám được điền đầy đủ thông tin sẽ xuất hiện bên dưới tên của người này. Sau khi họ nhận được yêu cầu của bạn, Snap của bạn sẽ gửi yêu cầu đó và mũi tên sẽ chuyển sang màu xanh lam. Giả sử Snap của bạn cho biết nó đã được gửi, nhưng một mũi tên màu xám xuất hiện.

  Trong trường hợp này, có thể là do họ đã xóa thông tin liên hệ Snapchat của bạn hoặc đã thay đổi cài đặt của họ chỉ để nhận Snap từ bạn bè. Họ có thể đã nhận được Snap nhưng đã xóa bạn khỏi danh sách của họ mà không mở nó. Nếu ai đó gửi cho bạn một tin nhắn nói rằng hãy kiểm tra mũi tên màu xám trên Snapchat, điều đó có nghĩa là họ đang cố xem liệu hai bạn có còn là bạn bè hay không.

  Cụm từ này có liên quan chặt chẽ với các mũi tên màu xám, xuất hiện bên cạnh các tin nhắn Snapchat đang chờ xử lý — tin nhắn từ những người dùng không phải là bạn bè của bạn. Nếu bạn gửi mộtbạn bè một Snap và một mũi tên màu xám và "Đang chờ xử lý" xuất hiện bởi liên hệ của họ, có thể là do họ đã chặn bạn. Kiểm tra xem bạn có còn là bạn bè hay không bằng cách tìm kiếm tên người dùng của họ trong thanh tìm kiếm của Snapchat. Nếu tên của họ bật lên, họ đã hủy kết bạn với bạn. Nếu không có gì xuất hiện, họ đã chặn bạn.

  3. Mũi tên đỏ có nghĩa là trên Snapchat

  Một loại mũi tên màu khác được nhìn thấy là mũi tên màu đỏ. Nó thường có các loại bên dưới nó. Mũi tên liền màu đỏ là một, nghĩa là Snap bạn gửi cho người khác không có bất kỳ âm thanh nào trong đó.

  Thứ hai là mũi tên không điền màu đỏ, có nghĩa là văn bản bạn gửi cho người khác đã được mở mà không có âm thanh. Loại thứ ba là mũi tên kép màu đỏ không điền, thông báo này được thông báo cho bạn khi người khác chụp ảnh màn hình của Snap đã được gửi đi mà không có bất kỳ âm thanh nào.

  Một trong những loại màu đỏ khác là vòng tròn màu đỏ có biểu tượng đầu mũi tên, điều này có nghĩa là Snap mà bạn đã gửi cho người khác đã phát lại một snap mà không có âm thanh. Snapchat cũng thông báo cho bạn về chi tiết này.

  Xem thêm: Ngày tạo tài khoản Steam – Cách kiểm tra ngày đăng ký

  4. Ý nghĩa mũi tên màu tím trên Snapchat

  Giờ đây, một loại mũi tên khác là mũi tên màu tím. Điều này cũng có các loại trong chính nó. Mũi tên liền màu tím có nghĩa là Snap bạn đã gửi cho người khác có âm thanh. Loại thứ hai là mũi tên không có màu tím, có nghĩa là Snap bạn gửi cho người khác đã được mở bằng âm thanh.

  Có nghĩa là âm thanh cũng đã được sử dụng. Thứ ba, hai mũi tên không được lấp đầy màu tím biểu thị rằng Ảnh chụp nhanh mà bạn gửi cho người khác đã được nhìn thấy và người đó đã chụp ảnh màn hình của Ảnh chụp nhanh đó có kèm theo âm thanh.

  Bây giờ, loại cuối cùng, một vòng tròn màu tím có đầu mũi tên, có nghĩa là Ảnh chụp nhanh mà bạn gửi cho người khác đã được xem và người đó đã phát lại Ảnh chụp nhanh có âm thanh.

  Xem thêm: Quá trình xác minh ID Airbnb mất bao lâu

  5. Ý nghĩa mũi tên màu xanh lam trên Snapchat

  Loại mũi tên cuối cùng mà bạn bắt gặp có màu xanh lam. Điều này cũng giống như các mũi tên màu khác có các loại cơ bản. Đầu tiên, loại chính là mũi tên màu xanh lam liền có nghĩa là tin nhắn bạn đã gửi cho người khác là tin nhắn Trò chuyện.

  Loại tiếp theo là mũi tên màu xanh không điền, nghĩa là tin nhắn văn bản bạn gửi cho người khác đã được xem. Phiên bản cuối cùng của mũi tên màu xanh lam này là mũi tên kép màu xanh lam chưa được lấp đầy, có nghĩa là văn bản bạn gửi cho người khác đã được xem và người đó đã chụp ảnh màn hình của tin nhắn Trò chuyện đó.

  🔯 Mũi tên đầy so với Mũi tên có hàng:

  Snapchat cho phép người dùng gửi ảnh và video tạm thời cho bạn bè của họ hoặc đăng Câu chuyện kéo dài 24 giờ. Mọi người nói rằng thuật toán Snapchat có thể vẫn khó nắm bắt nhanh chóng. Dài với rất nhiều mũi tên màu và biểu tượng, cũng có những mũi tên được tô và lót.

  Thật dễ hiểu khi bạn biếtnhững điểm thiết yếu. Các mũi tên đầy trong các cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè là những mũi tên mô tả các văn bản đã được gửi từ phía bạn. Sau đó, chúng có thể có bất kỳ màu nào.

  Chúng có thể giống như bất kỳ mũi tên nào trong số các mũi tên đỏ, tím, lục, lam hoặc xám, nghĩa là văn bản có thể là âm thanh, video, tiền mặt hoặc bất kỳ thứ gì.

  Nếu mũi tên đó thay đổi thành một dòng kẻ, điều đó có nghĩa là bất kỳ văn bản nào bạn gửi cho họ đã được mở và đọc.

  Bây giờ bạn đã biết, tùy thuộc vào trên mũi tên được điền hoặc gạch dòng, cho dù văn bản của bạn đã được đọc hay chưa.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.