Snapchat IP Grabber – Trình kéo IP

Jesse Johnson 06-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn có thể sử dụng Grabify để theo dõi địa chỉ IP, tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần tìm một liên kết thú vị rồi sử dụng công cụ Grabify để rút ngắn địa chỉ IP. liên kết, nó sẽ tạo ra một liên kết rút gọn mới mà bạn có thể theo dõi các địa chỉ IP.

Ngoài ra còn có một mã theo dõi do Grabify tạo mà bạn cần ghi nhớ để sử dụng sau này trong việc theo dõi các IP đó.

Liên kết rút gọn do Grabify tạo cần được gửi tới những người dùng trên Snapchat có IP địa chỉ bạn muốn ghi lại. Khi người dùng Snapchat nhấp vào liên kết, Grabify sẽ ghi lại địa chỉ IP của nó mà người dùng không hề hay biết, sau đó chuyển hướng người dùng đến nội dung gốc.

Bạn cần nhập mã theo dõi vào ô nhập liệu trên trang chủ Grabify và thì sau khi nhấp vào nút Mã theo dõi, bạn sẽ được hiển thị danh sách địa chỉ IP của những người dùng đã nhấp vào liên kết.

Cũng có những cách trực tiếp để tìm email của ai đó trên Snapchat.

  Snapchat IP Grabber:

  GRAB IP Đợi đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Mở công cụ Snapchat IP Grabber.

  Bước 2: Bây giờ, hãy nhập tên người dùng Snapchat có địa chỉ IP mà bạn muốn tìm.

  Bước 3: Sau đó, nhấp vào nút 'Lấy IP'.

  Bước 4: Công cụ sẽ mất vài phút để xử lý yêu cầu và hiển thị IP địa chỉ.

  Bước 5: Sau khi quy trìnhhoàn tất, địa chỉ IP được liên kết với tên người dùng Snapchat đã nhập sẽ hiển thị trên màn hình.

  Công cụ lấy IP Snapchat:

  Bạn có thể thử các công cụ sau:

  1 .IPLogger

  ⭐️ Các tính năng của IPLogger:

  ◘ Công cụ theo dõi AI thiết yếu này có nhiều tính năng như trình kiểm tra URL, trình kiểm tra hình ảnh, trình theo dõi IP, v.v.

  ◘ Tạo một liên kết ngắn cho phép bạn dễ dàng theo dõi vị trí của người mục tiêu trong thời gian thực mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

  🔗 Liên kết: //iplogger.org/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Tốt nhất là bạn có một URL để rút ngắn; Chọn tin tức hoặc liên kết video hấp dẫn và thú vị, vì điều này đảm bảo rằng người đó sẽ nhấp vào liên kết đó.

  Bước 2: Truy cập trang web IP Logger, nhập URL bạn đã chọn vào hộp được cung cấp và họ sẽ tạo một liên kết ngắn và mã theo dõi.

  Bước 3: Mở tài khoản Snapchat của bạn, gửi cho anh ấy liên kết ngắn và đợi anh ấy nhấp vào liên kết.

  Bước 4: Nếu anh ấy nhấp vào liên kết, hãy quay lại trang IP Logger, nhập mã theo dõi bạn nhận được trước đó và nhấn vào nút “Đây là mã theo dõi” và bạn có thể theo dõi địa chỉ IP của anh ấy.

  2. IPlocation.Net

  ⭐️ Các tính năng của IPlocation.Net:

  ◘ Bạn sẽ nhận được tên quốc gia, vị trí thành phố, mã quốc gia và thông tin chi tiết về ipv4 và ipv6.

  ◘ Nó cung cấp vị trí quốc gia và người dùng chính xác 100%-thiết kế giao diện người dùng thân thiện.

  Xem thêm: Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn số của bạn mà không cần gọi

  ◘ Nó không có phần mềm độc hại trong trình duyệt nên bạn không phải lo lắng về các chi tiết.

  🔗 Liên kết: //tracker.iplocation.net/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Đầu tiên, bạn cần một liên kết mà bạn có thể sử dụng để rút ngắn; đảm bảo liên kết được chọn hấp dẫn và có khả năng thu hút người dùng.

  Bước 2: Mở trang web IPlocation.net trong trình duyệt của bạn, dán liên kết vào hộp và chạm vào Tạo URL. Sau khi nhận được liên kết ngắn, hãy gửi liên kết đó qua tin nhắn Snapchat cho người mục tiêu và nhận được nhấp chuột từ họ.

  Bước 3: Bây giờ, quay lại trang và nhập mã theo dõi bạn nhận được khi tạo liên kết, thế là xong.

  3. Bẫy IP

  ⭐️ Các tính năng của Bẫy IP:

  ◘ Họ cung cấp các bước để tạo liên kết ngắn từ trang BAIT, điều này rất hữu ích cho người dùng.

  ◘ Nếu bạn nhận được các mối đe dọa và quấy rối qua email, Facebook hoặc các nền tảng trực tuyến như TikTok , bạn có thể theo dõi địa chỉ IP của anh ấy từ đây và thực hiện hành động chống lại anh ấy.

  🔗 Liên kết: //ip-trap.com/

  🔴 Các bước thực hiện Sử dụng:

  Bước 1: Mở trang web Ip-trap, cuộn trang xuống và nhấp vào tùy chọn “Mở trang mồi độc đáo của bạn” ở góc dưới cùng bên trái.

  Bước 2: Sau khi nhấp vào đó, họ sẽ tạo một liên kết ngắn miễn phí, gửi liên kết đó cho người đó qua tin nhắn Snapchat và đợi họ trả lời.

  Bước3: Tốt nhất là bạn nên thay thế bản dùng thử miễn phí bằng cách nâng cấp gói của mình và bạn có thể bắt đầu theo dõi địa chỉ IP của mọi người.

  4. Tính năng theo dõi Bitly

  ⭐️ của BitlyTracking:

  ◘ Công cụ AI trả phí này giúp bạn tùy chỉnh các liên kết đến thương hiệu của mình, tạo một liên kết ngắn, v.v.

  ◘ Công cụ này có các tính năng mã QR theo dõi và phân tích nâng cao.

  ◘ Bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của mình bằng cách sử dụng tính năng liên kết trong tiểu sử của họ.

  Xem thêm: Làm thế nào để biết nếu ai đó giấu câu chuyện của họ với bạn trên Instagram

  🔗 Liên kết: //bitly.com/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở trình duyệt Bitly và sau khi cuộn trang, bạn sẽ thấy hộp nơi bạn có thể rút ngắn liên kết.

  Bước 2: Chọn một liên kết thú vị mà mọi người muốn nhấp và dán vào hộp rồi nhấn vào nút “Rút ngắn” để rút ngắn liên kết.

  Bước 3: Gửi liên kết cho người đó qua tin nhắn Snapchat, nhận nhấp chuột và theo dõi địa chỉ IP của họ.

  Cách tìm IP của người dùng Snapchat:

  Bạn chủ yếu có hai cách để theo dõi ai đó trên Snapchat:

  1. Sử dụng Công cụ Grabify

  Bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến của bên thứ ba có tên Grabify IP Logger để theo dõi IP của bất kỳ người dùng Snapchat nào.

  Bước 1: Mở công cụ Grabify

  Công cụ Grabify là công cụ trực tuyến của bên thứ ba có thể giúp bạn tìm địa chỉ IP của người dùng Snapchat. Bạn phải tìm kiếm Grabify IP Logger trên Google để truy cập vào trang web chính thức của công cụ Grabify.

  Grabify có một siêugiao diện đơn giản và miễn phí sử dụng. Do đó, bạn không cần phải đăng ký hoặc đăng ký vì đây là một công cụ miễn phí nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó mà không cần đăng ký hoặc tạo tài khoản trong đó.

  Bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm địa chỉ IP của bất kỳ người dùng Snapchat nào.

  Bước 2: Nhập bất kỳ URL nào để rút ngắn

  Sau khi bạn vào trang web chính thức của công cụ Grabify, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó để rút ngắn liên kết của mình.

  Vì Grabify là công cụ rút gọn liên kết ghi lại địa chỉ IP của bất kỳ người dùng nào nhấp vào liên kết rút gọn, bạn sẽ phải tìm một bài báo và video thú vị mà bất kỳ ai cũng muốn xem hoặc đọc rồi sau đó sao chép liên kết của nó.

  Liên kết này sẽ là mồi nhử để khiến bất kỳ người dùng Snapchat nào nhấp vào liên kết đó để bạn có thể tìm thấy địa chỉ IP của người dùng Snapchat.

  Trên Grabify, bạn sẽ có thể tìm thấy hộp nhập liệu màu trắng trên trang chủ có nội dung Nhập URL hoặc mã theo dõi hợp lệ.

  Bạn phải dán liên kết đã sao chép vào hộp. Sau đó nhấp vào tùy chọn Tạo URL để rút ngắn liên kết.

  Bước 3: Gửi URL cho người dùng Snapchat

  Khi bạn nhấp vào Tạo URL nó sẽ ngay lập tức tạo ra một liên kết mới bằng cách rút ngắn liên kết mà bạn đã dán vào hộp nhập liệu.

  Liên kết rút gọn mà công cụ tạo ra này sẽ hoạt động như một mồi nhử, nhấp vào liên kết đó sẽ ghi lại địa chỉ IP của bất kỳ người dùng Snapchat nào.

  Bạn cũng sẽ thấy một mã theo dõi mà nhờ đó bạn có thể tìm ra địa chỉ IP của những người dùng đã truy cập vào liên kết. Bạn cần nhớ mã theo dõi để sử dụng sau này.

  Bạn có thể sao chép liên kết mới này do công cụ Grabify tạo ra rồi mở ứng dụng Snapchat và vuốt sang phải từ máy ảnh để vào Phần trò chuyện của Snapchat. Bạn phải nhấp vào cuộc trò chuyện của những người dùng có địa chỉ IP mà bạn muốn biết, sau đó dán liên kết rút gọn gửi liên kết đó cho họ dưới dạng tin nhắn trực tiếp.

  Ngay sau khi người dùng nhấp vào liên kết để truy cập video hoặc bài viết được liên kết với nó, trước tiên, yêu cầu sẽ được chuyển tới Grabify mà người dùng không hề hay biết để đăng nhập thông tin chi tiết hoặc IP của mình.

  Bước 4: Nhận liên kết Truy cập để Kiểm tra nhật ký

  Ngay khi người dùng Snapchat nhấp vào liên kết rút gọn mà bạn đã gửi cho họ, yêu cầu sẽ chuyển đến công cụ Grabify, công cụ này sẽ ngay lập tức ghi lại địa chỉ IP của người dùng. Bạn cần kiểm tra địa chỉ IP của người dùng đã nhấp vào liên kết, nhưng trước đó, bạn sẽ phải đợi vài phút để cho phép người dùng truy cập vào liên kết.

  Sau một vài phút, người dùng nhấp vào liên kết, bạn sẽ phải mở công cụ Grabify và truy cập trang chủ. Sau đó, nhập mã theo dõi vào hộp nhà cung cấp đầu vào màu trắng đã được Grabify tạo trước đây cùng với liên kết để xem IPkhúc gỗ. Sau đó, bạn phải nhấp vào nút Mã theo dõi để lấy địa chỉ IP đã nhấp vào liên kết.

  Bước 5: Hiển thị địa chỉ IP người đã nhấp

  Nhấp vào trên liên kết Mã theo dõi , bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách địa chỉ IP được hiển thị đã nhấp vào liên kết rút gọn để truy cập nội dung. Grabify ghi lại địa chỉ IP của mỗi người dùng nhấp vào liên kết rút gọn để xem nội dung.

  Do đó, giờ đây bạn sẽ có thể theo dõi và biết địa chỉ IP của tất cả người dùng Snapchat đã nhấp vào liên kết rút gọn mà bạn đã gửi.

  Trên danh sách kết quả, cùng với địa chỉ IP của người dùng đã nhấp vào liên kết, bạn cũng sẽ có thể biết về vị trí, tác nhân người dùng, hệ điều hành và thông tin quan trọng khác về tất cả chúng.

  2. Từ Snap Map

  Bạn cũng có thể sử dụng Snap Map của ứng dụng Snapchat để biết về vị trí của bạn bè Snapchat của mình. Đây là một tính năng sẵn có của ứng dụng Snapchat cho phép bất kỳ người dùng nào xem vị trí của bạn bè họ.

  Tính năng Snap Map của Snapchat sẽ hiển thị cho bạn vị trí hiện tại của bạn bè khi bạn nhấp vào bitmoji của bạn bè của bạn được hiển thị trên Bản đồ Snap.

  Các bước bên dưới có tất cả thông tin chi tiết mà bạn cần thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Bạn sẽ có thể xem bảng điều khiểntrong số các tùy chọn ở cuối màn hình máy ảnh.

  Bước 3: Ở dưới cùng bên trái, có một biểu tượng vị trí là biểu tượng Snap Map . Bạn cần nhấp vào nó để vào Bản đồ Snap.

  Bước 4: Trên Bản đồ Snap, bạn sẽ có thể xem Bitmoji của bạn bè trên Snapchat cùng với Bitmoji của riêng bạn .

  Bước 5: Trên mỗi Bitmoji đều có tên của người dùng hiển thị trên đó.

  Bước 6: Bạn cần nhấp vào Bitmoji có vị trí mà bạn muốn biết và bạn sẽ có thể xem khu vực vị trí hiện tại của người đó.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Tôi có thể trực tiếp theo dõi vị trí của ai đó trên Snapchat không?

  Trên Snapchat, có một tính năng gọi là Bản đồ Snapchat và từ đó bạn có thể xem vị trí cuối cùng của ai đó nếu vị trí đó được chia sẻ công khai với bạn bè từ phần cài đặt.

  2. Cách thứ ba- công cụ bên hoạt động để theo dõi Vị trí?

  Khi ai đó nhấp vào liên kết mà bạn tạo từ trình theo dõi IP, nhấp chuột của họ sẽ tự động được theo dõi bằng cách phát hiện nơi xảy ra nhấp chuột.

  Jesse Johnson

  Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.