Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn số của bạn mà không cần gọi

Jesse Johnson 13-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết số đó có chặn bạn hay không, chỉ cần gửi tin nhắn cho người đó. Tin nhắn văn bản được gửi bằng iMessage được đánh dấu là Đã gửi ngay khi tin nhắn được gửi.

Khi bạn thấy tin nhắn của mình được gửi, rõ ràng là bạn không bị người dùng chặn, ngay cả khi bạn nhận được một câu trả lời trở lại. Nhưng nếu tin nhắn không được gửi, bạn đã bị chặn.

Người dùng Android cần gửi tin nhắn bình thường rồi đợi người đó trả lời. Nếu bạn nhận được trả lời, thì bạn không bị anh ấy chặn.

Bạn thậm chí có thể kiểm tra tài khoản WhatsApp dưới số đó để gửi tin nhắn tới số đó. Nếu tin nhắn của bạn được gửi và xem, bạn có thể chắc chắn rằng mình không bị người dùng chặn. Nhưng nếu tin nhắn không được gửi, đó là do người đó đã chặn số điện thoại của bạn, điều này khiến tin nhắn không được gửi.

Bạn có nhiều công cụ trực tuyến hơn để xem ai đang gọi cho mình.

Lưu ý: Nếu người đó đã chặn số của bạn trên điện thoại di động thì các tài khoản mạng xã hội được đăng ký với số đó sẽ không bị chặn.

Mặc dù vậy, bạn có thể xác nhận xem ai đó có chặn riêng bạn trên WhatsApp hay không .

Nếu bạn muốn ẩn số của mình với người mà bạn đang gọi, bạn có thể gọi bằng một số ảo để thực hiện điều đó.

Ngay cả tính năng gọi lại cũng có thể được sử dụng vì tính năng này kết nối hai người dùng bằng số của bên thứ ba. Do đó, số điện thoại thực tế của bạn được giữ an toànvà không bị tiết lộ.

  Cách biết nếu ai đó chặn số của bạn mà không gọi:

  Nếu bạn muốn tìm hiểu xem liệu ai đó có chặn số điện thoại của mình hay không, bạn có thể thử ra các kỹ thuật sau để làm như vậy:

  1. Gửi tin nhắn đến số điện thoại

  Việc gửi tin nhắn đến số điện thoại sẽ giúp bạn biết họ có chặn số điện thoại của bạn hay không. Mặc dù kỹ thuật này hoạt động hơi khác một chút đối với Android và iOS, nhưng bạn có thể làm rõ liệu người dùng có chặn bạn hay không bằng cách gửi tin nhắn văn bản đến số này.

  Người dùng iOS cần sử dụng iMessage để gửi tin nhắn đến số đó và sau đó kiểm tra xem tin nhắn có được gửi hay không. Nếu nó được gửi nhanh thì bạn có thể chắc chắn rằng người đó không chặn số của bạn. Tuy nhiên, nếu tin nhắn văn bản bạn đang gửi không được gửi thì bạn cần biết rằng đó là do người dùng đã chặn số điện thoại của bạn.

  Người dùng Android cần gửi tin nhắn văn bản và bạn cũng có thể bật báo cáo gửi điều đó sẽ cho bạn biết tin nhắn đã được gửi hay chưa, bạn phải đợi người đó trả lời tin nhắn của bạn.

  Bạn nên biết rằng nếu số đó đã chặn bạn thì tin nhắn của bạn sẽ không được gửi tiếp cận họ và do đó bạn sẽ không nhận được bất kỳ câu trả lời mong đợi nào cho tin nhắn của mình. Bạn sẽ có thể biết liệu số đó có chặn bạn hay không bằng cách xem liệu bạn có nhận được bất kỳ phản hồi nào cho tin nhắn bạn đã gửi hay không. nếu bạnđừng hiểu, rất có thể người dùng đã chặn số điện thoại của bạn.

  🔴 Bước sử dụng iMessage:

  Bước 1: Mở ứng dụng iMessage trên iPhone của bạn.

  Bước 2: Tìm kiếm liên hệ của người dùng mà bạn muốn gửi tin nhắn và nhấp vào liên hệ đó.

  Xem thêm: Tại sao tôi không thể xem câu chuyện bạn bè của mình trên Snapchat – Người kiểm tra

  Bước 3: Soạn tin nhắn trong hộp trò chuyện rồi gửi đi. Nếu tin nhắn được gửi đến người dùng, bạn sẽ nhận được ký hiệu Đã gửi bên dưới tin nhắn bạn đã gửi. Điều đó có nghĩa là người dùng chưa chặn số điện thoại của bạn.

  Bước 4: Nếu nó không được gửi, thì bạn nên biết rằng có khả năng khá cao là người dùng có thể đã chặn số của bạn.

  🔴 Các bước dành cho Android:

  Ứng dụng nhắn tin trên Android có tùy chọn báo cáo gửi và bạn phải đợi người đó để trả lời tin nhắn của bạn để chắc chắn rằng họ không chặn bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không nhận được phản hồi từ người dùng, thì có thể là do bạn đã bị họ chặn.

  Các điểm bên dưới có thông tin chi tiết chính xác về các bước bạn cần thực hiện.

  Bước 1: Mở ứng dụng Tin nhắn .

  Bước 2: Nhấp vào dấu cộng ( +) ký ở trên cùng bên phải màn hình.

  Bước 3: Tiếp theo, thêm liên hệ mà bạn muốn gửi tin nhắn vào hộp Tới .

  Bước 4: Nhập tin nhắn vào hộp văn bản và nhấp vào Gửi. Bạn phải đợiđể người dùng trả lời tin nhắn của bạn để đảm bảo rằng số của bạn không bị anh ta chặn.

  2. Tìm WhatsApp và gửi tin nhắn

  Một kỹ thuật hiệu quả khác mà bạn có thể sử dụng là tìm hiểu nếu có bất kỳ WhatsApp nào được đăng ký với số đó. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ WhatsApp nào dưới số đó, bạn có thể gửi tin nhắn ở đó để kiểm tra và tìm hiểu xem bạn có bị số đó chặn hay không.

  Nếu bất kỳ ai chặn số điện thoại của bạn, tin nhắn của bạn sẽ không được gửi đến tài khoản Whatsapp của họ. Thậm chí, bạn sẽ không thể liên hệ với số đó qua cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video trên WhatsApp.

  ◘ Bạn có thể biết liệu ai đó có chặn số điện thoại của mình hay không bằng cách nhắn tin cho họ trên WhatsApp.

  ◘ Nếu tin nhắn được gửi đến một số cụ thể, bạn sẽ có thể nhìn thấy dấu kiểm hai màu xám bên cạnh tin nhắn và khi người dùng nhìn thấy tin nhắn, dấu kiểm màu xám sẽ bật màu xanh lam , với điều kiện thông báo xác nhận đã đọc của người dùng vẫn được bật.

  ◘ Nó cho biết bạn không bị chặn bởi số này. Nhưng nếu bạn thấy rằng tin nhắn của mình không được gửi ngay cả sau khi chờ đợi hàng giờ và có dấu kiểm màu xám duy nhất bên cạnh tin nhắn, thì có thể là do người dùng đã chặn số của bạn.

  Đây là một trong những cách dễ nhất và nhanh nhất để kiểm tra xem ai đó đã chặn số của bạn hay chưa. Bạn chỉ cần tìm xem có tài khoản WhatsApp nào được đăng ký theo số này không và gửi tin nhắn để kiểm tra xemnó sắp được giao.

  🔯 Cách gọi cho một người mà không để lộ số:

  Bạn có thể gọi cho một người mà không để lộ số thực của mình bằng cách sử dụng một số ảo. Số ảo cho phép bạn gọi cho mọi người mà không tiết lộ số của bạn cho họ. Đó là một cách rất hữu ích và hiệu quả cho phép bạn gửi và nhận cuộc gọi & tin nhắn văn bản, v.v.

  Tính năng gọi lại cũng có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi mà không tiết lộ số cho người gửi. Nó kết nối hai người dùng với số điện thoại của bên thứ ba cho phép bạn ẩn số thực của mình khi gọi cho ai đó. Nó bảo vệ ID người gọi của bạn và do đó bạn không còn có nguy cơ bị tiết lộ số điện thoại ban đầu của mình nữa.

  🔴 Các bước để nhận số ảo:

  Nhận số ảo là không có vấn đề gì lớn và bạn cũng có thể nhận được một số bằng cách làm theo các bước bên dưới.

  Bước 1: Truy cập vào trang web của nhà cung cấp số ảo, tức là TextFree.

  Bước 2: Bạn cần đăng ký và tạo tài khoản với thông tin chi tiết của mình.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể lấy một số ảo từ đó và tùy chỉnh cài đặt của nó để sử dụng nó đúng cách.

  Bây giờ, hãy chọn một số từ danh sách rồi xử lý lấy U.I. để thực hiện cuộc gọi.

  🔴 Các bước thực hiện cuộc gọi:

  Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để thực hiện cuộc gọi ảo.

  Bước 1: Sau khi có số ảo, bạn cần đăng nhậpvào tài khoản để bắt đầu.

  Bước 2: Tiếp theo, nhập số mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi.

  Bước 3: Bạn cần đảm bảo sử dụng đúng mã địa phương khi thực hiện cuộc gọi cho ai đó.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để bạn biết liệu ai đó có chặn số của bạn trên iPhone?

  Nếu bạn đang thực hiện cuộc gọi nhưng chuyển sang âm báo bận thì bạn có thể hiểu rằng người đó có thể đang ở chế độ không làm phiền hoặc họ đã chặn bạn.

  2. Tại sao Tôi không thể gọi cho ai đó từ một số không xác định?

  Nếu người đó đang ở chế độ không làm phiền thì người đó sẽ không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào từ bất kỳ số nào và nếu bạn không thể gọi cho người đó từ các số lạ thì đây có thể là lý do.

  Xem thêm: Biết nếu ai đó chặn bạn trên trò chuyện trên Instagram – Checker

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.