Biết nếu ai đó chặn bạn trên trò chuyện trên Instagram – Checker

Jesse Johnson 11-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu ai đó vừa chặn bạn trên Instagram thì bạn có thể không thấy anh ta trong danh sách 'Người theo dõi' của mình. Tuy nhiên, điều đó cũng có thể có ý nghĩa khác khi bạn nhìn thấy một số dấu hiệu cụ thể.

Bây giờ, bạn sẽ nhận thấy một số điều xảy ra khi ai đó chỉ chặn bạn chứ không phải bất kỳ điều gì khác. Bao gồm Instagram DM và các câu chuyện, có nhiều thứ sẽ biến mất khỏi Instagram của bạn đối với người đó.

Nếu ai đó vừa chặn bạn trên Instagram, bạn sẽ thấy hồ sơ không có bài đăng nào ngay cả khi bạn có thể xem số lượng bài đăng , đồng thời những người theo dõi và danh sách theo dõi cũng sẽ không hiển thị với bạn đối với hồ sơ đó.

Ngoài ra, cuộc trò chuyện DM trên Instagram của bạn sẽ biến mất đối với hồ sơ đó nhưng bạn có thể xem các nhận xét đã đăng của người đó và từ đó bạn có thể truy cập hồ sơ của anh ấy để theo dõi những điều này.

Nếu bạn có thể nhìn thấy người đó mà không cần đăng nhập hoặc ở chế độ trình duyệt ẩn danh thì trong khi đó, bạn không thể nhìn thấy người đó từ tài khoản của mình, điều này chứng tỏ người đó đã bị chặn ban đầu bạn.

Nếu bạn thắc mắc chỉ cần nhìn thấy một hồ sơ bị thiếu trên Instagram thì có nghĩa là anh ấy đã chặn bạn hoặc hủy kích hoạt Instagram của anh ấy.

  Nếu ai đó đã chặn bạn trên Bạn vẫn có thể nhắn tin cho họ trên Instagram:

  Khi ai đó chặn bạn trên Instagram, họ không thể nhận được tin nhắn từ bạn. Trên thực tế, đó là mục đích duy nhất của việc chặn ai đó, rằng họ không thểnhận tin nhắn trực tiếp từ người bị chặn.

  Ngay cả khi bạn gửi tin nhắn trực tiếp cho người đã chặn bạn, họ cũng không thể đọc hoặc thậm chí không nhận được tin nhắn của bạn.

  Điều này có nghĩa là khi ai đó chặn bạn hoặc bạn chặn ai đó trên Instagram thì không ai trong số họ có thể tương tác với nhau thông qua Instagram. Thậm chí không ai có thể xem hồ sơ của nhau sau khi chặn.

  Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi này là nếu bạn vẫn có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho ai đó trên Instagram khi họ đã chặn bạn, thì câu trả lời là KHÔNG. Điều này sẽ không thể gửi cho họ tin nhắn từ tài khoản bị chặn .

  Cách biết nếu ai đó chặn bạn trên trò chuyện trên Instagram:

  Bạn có thể thử các phương pháp sau:

  1. Từ phần Hồ sơ

  Bạn có thể kiểm tra xem ai đó đã xóa bạn khỏi hồ sơ của họ hay hủy theo dõi bạn trên Instagram:

  Bước 1: Trước tiên, bạn phải để truy cập trang cá nhân của người mà bạn muốn kiểm tra xem họ có xóa bạn khỏi Instagram của họ không.

  Bước 2: Trên trang cá nhân của họ, nhấp vào “ Đang theo dõi ”.

  Bước 3: Sau đó, bạn có thể tìm kiếm tên của mình trong danh sách sau.

  Bước 4: Nếu bạn không ở đó, điều đó có nghĩa là họ đã xóa bạn khỏi trang cá nhân Instagram của họ.

  2. Trình kiểm tra chặn Instagram

  Kiểm tra chặn Chờ đã, nó đang kiểm tra…

  Instagram DM Trình kiểm tra khối:

  Bạn có thể thử các công cụ sau:

  1.mSpy

  ⭐️ Các tính năng của mSpy:

  ◘ Công cụ này có thể thực hiện theo dõi hồ sơ cá nhân trên mạng xã hội như Tik Tok, Facebook, Instagram, v.v. có thể trích xuất thông tin chi tiết của người đó.

  ◘ Nó sẽ không thông báo cho người mà bạn sẽ theo dõi vị trí, cuộc gọi, danh bạ, v.v.

  ◘ Theo dõi hồ sơ trên mạng xã hội của ai đó mà không cần có tài khoản thật dễ dàng đối với công cụ này.

  🔗 Liên kết: //www.mspy.com/instagram.html

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Truy cập trang web chính thức của mSpy bằng liên kết này và tạo một tài khoản miễn phí tại đó.

  Bước 2: Bây giờ hãy mua một gói đăng ký phù hợp và sau khi tắt tính năng Play Protect khỏi ứng dụng Cửa hàng Play của thiết bị được nhắm mục tiêu, hãy tải xuống trình cài đặt mSpy từ trình duyệt Chrome.

  Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy theo dõi hồ sơ của người được nhắm mục tiêu từ điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn và kiểm tra xem anh ta có chặn bạn trên Instagram hay không.

  2. FlexiSpy

  ⭐️ Các tính năng của FlexiSpy:

  ◘ Bạn có thể kiểm tra và giám sát hồ sơ tài khoản mạng xã hội công khai và riêng tư như Tik Tok, Facebook, v.v.

  ◘ Nó tập trung vào nhắn tin tức thời và giám sát tất cả các luồng âm thanh, có thể ghi âm cuộc gọi điện thoại, cuộc gọi WhatsApp, cuộc gọi Facebook, kiểm tra trạng thái trực tuyến, v.v.

  🔗 Liên kết: //www.flexispy .com/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở trang web FlexiSpy, chọn gói phù hợpduy trì ngân sách của bạn và mua nó. Sau khi mua gói, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập, ID giấy phép và các chi tiết khác trong email của mình.

  Bước 2: Bây giờ hãy mở điện thoại mục tiêu, tắt Play Tùy chọn bảo vệ và cho phép tải xuống các ứng dụng không phải Cửa hàng Play từ phần cài đặt.

  Bước 3: Mở trình duyệt Chrome, tải xuống ứng dụng, nhập ID giấy phép của bạn và kích hoạt ứng dụng, cấp tất cả quyền và ẩn nó.

  Bước 4: Sau khi ứng dụng bắt đầu hoạt động, hãy mở thiết bị của bạn, truy cập cổng FlexiSpy, đăng nhập vào tài khoản của bạn, mở Trang tổng quan và bạn có thể theo dõi tài khoản Instagram của anh ấy để kiểm tra xem anh ấy có chặn bạn không.

  3. CocoSpy

  ⭐️ Các tính năng của CocoSpy:

  ◘ Bạn có thể theo dõi công việc của bạn trên CocoSpy từ Trang tổng quan, vận hành nó một cách hiệu quả và nhận được kết quả có độ chính xác cao.

  ◘ Nó sẽ giúp bạn theo dõi vị trí của ai đó và các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Tik Tok, Twitter, hoạt động trình duyệt web, Vị trí thẻ SIM, v.v.

  🔗 Liên kết: //www.cocospy.com/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Trên trình duyệt của bạn, tìm kiếm CocoSpy, đăng ký tài khoản miễn phí và mua gói thuê bao của họ.

  Bước 2: Đọc quy trình cài đặt tải xuống trên thiết bị mục tiêu và cho phép tải xuống tệp apk từ các nguồn không xác định.

  Bước 3: Tải xuống tệp apk CocoSpy từ trình duyệt, kết thúc thiết bị mục tiêuthiết lập và ẩn biểu tượng ứng dụng.

  Bước 4: Bắt đầu theo dõi dữ liệu Instagram của người đó và kiểm tra xem người đó có chặn bạn hay không.

  Cách để biết ai đó đã chặn bạn trên tin nhắn trực tiếp hoặc đã xóa tài khoản của họ:

  Bạn phải xem xét những điều sau:

  1. Thử theo dõi người đó

  Để kiểm tra xem ai đó có chặn bạn trên Instagram hoặc xóa tài khoản của anh ấy hay không, bạn có thể thử theo dõi người đó và nếu bạn không thể tìm thấy anh ấy, điều đó có nghĩa là anh ấy đã chặn bạn hoặc xóa tài khoản của anh ấy. Nếu người đó đã xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản của mình, thì không ai có thể tìm thấy tài khoản của anh ấy trên Instagram.

  2. Kiểm tra từ các hồ sơ khác nhau

  Bạn có thể tạo một tài khoản khác hoặc sử dụng tài khoản của bạn bè để kiểm tra xem bạn có tìm thấy hồ sơ của người được nhắm mục tiêu hay không; nếu có, anh ấy đã chặn bạn và nếu không, điều đó có nghĩa là anh ấy đã xóa tài khoản của mình.

  Điều gì xảy ra nếu ai đó chặn bạn trên Instagram:

  Tắt ai đó khỏi liên lạc cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng tài khoản Instagram của bạn bằng cách chặn chúng ngay lập tức nhưng điều tương tự cũng có thể xảy ra với bạn. Trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn biết liệu mình có bị ai đó chặn hay không.

  Trên mạng xã hội khi bạn không thể xem hồ sơ của ai đó và không thể gửi tin nhắn trực tiếp (DM) cho họ, có thể có hai lý do đằng sau, hoặc người đó đã hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản của họ hoặc họ đã chặn bạn .

  Có nhiều cách để biết khi ai đó chặn bạn trên Instagram:

  1. BạnKhông thể xem nội dung trên hồ sơ của anh ấy

  Phương pháp đầu tiên để biết liệu ai đó có chặn bạn trên Instagram hay không là bạn tìm kiếm hồ sơ của họ. Nếu người đó có hồ sơ công khai và bài đăng của họ hiển thị với bạn thì bạn không bị họ chặn.

  Trong trường hợp tài khoản riêng tư nếu hồ sơ của người đó cho biết “ Tài khoản này là riêng tư ” thì bạn cũng không bị chặn bởi họ.

  Nhưng khi bạn mở trang cá nhân của họ ra thì chỉ thấy số bài viết mà người đó đã chia sẻ chứ không hiện bài viết và hiển thị 'Chưa có bài đăng nào' thì điều này có nghĩa là người đó đã chặn bạn .

  2. Bạn không thể tìm thấy hồ sơ trên Tìm kiếm

  Bạn có thể nhận được liên kết tới Instagram của bất kỳ ai hồ sơ bằng cách nhập Instagram.com/username trên bất kỳ trình duyệt internet nào.

  Khi bạn đang tìm kiếm một người cụ thể thì bạn thay “ tên người dùng ” bằng tên Instagram thực của họ, nếu bạn có thể xem hồ sơ mà không cần đăng nhập nhưng trong ứng dụng thì không thể, điều này có nghĩa là đã bị chặn.

  Nếu tài khoản Instagram của bạn đã được đăng nhập, nó sẽ đưa bạn trực tiếp đến hồ sơ của người đó.

  Nếu một thông báo lỗi xuất hiện trước mặt bạn có nội dung “Xin lỗi, trang này không khả dụng” thì điều đó có nghĩa là bạn đã bị người đó chặn .

  3. Kiểm tra tin nhắn trực tiếp của bạn nếu biến mất

  Nếu bạn bị chặn bởi người mà bạn đã trò chuyện cùng, trước tiên bạn cần kiểm tra trực tiếp của mìnhtin nhắn.

  Nếu các cuộc trò chuyện cũ vẫn hiển thị với bạn thì bạn không bị người đó chặn. Nếu các cuộc trò chuyện trước đó không còn nữa, điều đó có nghĩa là bạn đã bị chặn.

  4. Kiểm tra các bình luận cũ

  Nếu ai đó vừa chặn bạn thì các bình luận đã đăng của người đó sẽ không bị xóa, chúng vẫn ở đó ngay cả khi cuộc trò chuyện DM bị xóa. Bây giờ, chỉ cần chuyển đến phần nhận xét cũ (bạn có thể tìm thấy nhận xét từ các thông báo cũ) & nhấn vào hồ sơ.

  Giờ đây, bạn có thể tìm thấy hồ sơ của anh ấy bị lỗi hoặc thiếu nội dung nào đó, trong cả hai trường hợp, người đó đã chặn bạn hoặc Instagram đã vô hiệu hóa tài khoản của anh ấy.

  Bây giờ để xác nhận xem anh ấy có chặn bạn hay không, bạn chỉ cần tìm kiếm hồ sơ của anh ấy sau khi đăng xuất, nếu bạn có thể nhìn thấy anh ấy thì hãy chắc chắn rằng bạn đã bị chặn .

  5. Sử dụng ứng dụng Follow Cop

  Follow Cop là một ứng dụng khác dùng để kiểm tra xem ai đó đã xóa bạn khỏi Instagram của họ hay chưa.

  Bước 1: Trước hết, bạn phải cài đặt Follow Sao chép trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Sau đó, bạn cần mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình.

  Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn có thể xem những người đã xóa bạn khỏi tài khoản Instagram của họ.

  Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy những người đã bị mất tích trong danh sách người theo dõi của mình và nếu bạn tìm thấy thì chỉ cần truy cập hồ sơ của anh ấy và xác minh bằng các chỉ dẫn nêu trên để tìm hiểu xem anh ấy có chặn bạn hay khôngkhông.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Nếu ai đó chặn bạn trên Instagram, họ có thể xem hồ sơ của bạn không?

  Chặn là một trong những đặc quyền tốt nhất của Instagram khi bạn cảm thấy quyền riêng tư của mình bị ai đó xâm phạm hoặc khi ai đó làm bạn khó chịu trên Instagram. Tuy nhiên, ngay cả sau khi chặn người đó, bạn vẫn sẽ thắc mắc liệu người đó có thể xem hồ sơ của bạn hay không.

  Đối với người bị chặn, họ có thể xem hồ sơ của người chặn , nhưng bài đăng của họ không hiển thị với họ. Khi người bị chặn sẽ truy cập hồ sơ của bạn, nơi mà các bài đăng của bạn sẽ hiển thị “ Chưa có bài đăng nào ” thay vì ảnh và video bạn đã đăng.

  Mặc dù vậy, người mà bạn đã chặn có thể vẫn thấy số lượng bài đăng của bạn ở đầu hồ sơ của bạn, những người theo dõi bạn và hồ sơ bạn đang theo dõi sẽ bị ẩn khỏi họ.

  Tuy nhiên, tất cả những điều này cũng sẽ áp dụng cho bạn. Vì vậy, chúng ta cũng có thể nói rằng việc chặn ai đó là một thỏa thuận hai chiều. Nếu không muốn bị theo dõi, bạn cũng không thể theo dõi họ.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.