Trình tìm tài khoản giả trên Instagram – Ai đứng sau tài khoản giả

Jesse Johnson 21-07-2023
Jesse Johnson

Mục lục

Để theo dõi một hồ sơ Instagram nhằm tìm hiểu xem hồ sơ Instagram đó có phải là giả mạo hay không, bạn phải xem xét nhiều thứ khác nhau.

Thông thường, tài khoản Instagram giả mạo sẽ có danh sách tất cả công việc và không có bất kỳ thông tin cá nhân nào xây dựng thương hiệu trên hồ sơ thay vì nó chỉ được sử dụng để bán sản phẩm.

Để biết liệu đó có phải là hồ sơ Instagram giả mạo hay không, bạn có thể xem phần & danh sách người theo dõi trên trang cá nhân.

Nếu danh sách sau lớn hơn số người theo dõi trên trang cá nhân Instagram thì đây có thể là tài khoản Instagram giả mạo.

Nếu không có ảnh cá nhân của người đó thì nó không chứng minh được tính xác thực của hồ sơ.

Sẽ có một số điều trên một hồ sơ Instagram thực. Bạn có thể theo dõi một số điều để tìm hiểu xem tài khoản Instagram có thật hay không.

  Trình tìm tài khoản giả trên Instagram:

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ như vậy có thể giúp bạn để theo dõi tài khoản Instagram hoặc phát hiện tên chủ tài khoản giả, bạn nên thử cách này.

  1. Trình tìm Instagram giả mạo

  Kiểm tra giả mạo Đợi đã, nó đang kiểm tra…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Đầu tiên, hãy mở công cụ “Fake Instagram Finder”.

  Bước 2: Nhập tên người dùng Instagram của tài khoản mong muốn vào thanh tìm kiếm.

  Bước 3: Bước thứ ba là nhấp vào nút “Kiểm tra giả mạo” để bắt đầu tìm kiếm.

  Bước 4: Sau khi công cụ phân tích tài khoản, một báo cáo chỉ rakhiếu nại vi phạm.

   tài khoản đó có phải là giả mạo hay không sẽ được hiển thị.

   Bước 5: Nếu tài khoản là giả mạo, công cụ thường sẽ giải thích lý do tại sao tài khoản đó là giả mạo, chẳng hạn như hành vi mờ ám của người theo dõi, đăng bài thất thường mẫu hoặc các dấu hiệu gian lận khác.

   Bước 6: Nếu công cụ xác định rằng tài khoản là hợp pháp và không phải là giả mạo, công cụ sẽ cho bạn biết. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết như số lượng người theo dõi, bài đăng và mức độ tương tác.

   Bạn có thể chọn theo dõi tài khoản Instagram hoặc thực hiện các hành động khác tùy thuộc vào báo cáo do công cụ cung cấp.

   2. TrendHero

   Bạn có thể sử dụng TrendHero sử dụng các phân tích vượt trội để phát hiện những người có ảnh hưởng tương tự và lọc các hồ sơ gian lận.

   TrendHero để phát hiện các tài khoản giả mạo hoặc đưa các hồ sơ đó vào danh sách rút gọn.

   TrendHERO miễn phí cho một Tài khoản để dùng thử và sử dụng để tìm tên chủ tài khoản giả.

   Bước 1: Trước tiên, đăng ký trên trendHERO (//trendhero.io/auth/registration?lng=en) miễn phí với tất cả thông tin chi tiết của bạn.

   Bước 2: Trên điều hướng của bảng điều khiển, nhấn vào Menu Danh sách của tôi.

   Bước 3: Ở đầu trang, nhấp vào menu thả xuống và cuộn xuống. Nhập tên của bạn vào ô trống.

   Bước 4: Tìm kiếm những người có ảnh hưởng. Để làm như vậy, hãy nhấp vào menu Khám phá và chọn một danh mục trong số 13 danh mục phụ.danh mục.

   Bước 5: Bạn sẽ tìm thấy danh sách những người có ảnh hưởng. Chọn những cái bạn muốn thêm và nhấp vào biểu tượng dấu trang bên cạnh ở phía bên trái.

   Bước 6: Bạn luôn có thể truy cập nó bằng cách chọn tùy chọn Danh sách của tôi từ trình đơn thả xuống ở phía bên tay phải.

   Đó là tất cả những gì bạn phải làm theo để xem xét tên chủ tài khoản Instagram giả mạo.

   3. FakeFind – Dọn dẹp những người theo dõi giả mạo

   FakeFind là ứng dụng miễn phí và hiệu quả mà bạn có thể sử dụng trên thiết bị Android của mình để tìm hiểu xem tài khoản Instagram là giả hay thật khi người dùng Instagram theo dõi bạn.

   🔗 Liên kết: / /play.google.com/store/apps/details?id=com.fakefind

   Bước 1: Trước hết, cài đặt FakeFind trên thiết bị di động của bạn.

   Bước 2: Bây giờ hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.

   Bước 3: Giờ đây, ứng dụng này sẽ gửi thông báo khi có người theo dõi bạn hoặc bạn theo dõi ai đó trên Instagram.

   Bước 4: Ứng dụng quét hình ảnh hoặc ảnh đại diện và những nội dung khác như tin được chia sẻ để xác định xem tài khoản đó có phải là giả mạo hay không và đưa ra thông báo cuối cùng .

   Cách biết ai đứng sau tài khoản Instagram giả mạo:

   Dưới đây là một số điểm được thảo luận để tìm ra ai đứng sau tài khoản Instagram giả mạo:

   Tìm manh mối trong hồ sơ và hoạt động của tài khoản:

   💁🏽‍♂️ Tài khoản sử dụng tên thật hay tên giả?

   Xem thêm: Cách xóa đề xuất trên Messenger trên iPhone

   💁🏽‍♂️ Cócó ảnh hồ sơ trông chân thực hoặc đáng ngờ không?

   💁🏽‍♂️ Tài khoản có bất kỳ bài đăng hoặc nhận xét nào gợi ý người dùng có thể là ai hoặc động cơ của họ là gì không?

   Sử dụng các công cụ tìm kiếm hình ảnh đảo ngược để xem ảnh hồ sơ hoặc bất kỳ hình ảnh nào khác được liên kết với tài khoản đã được sử dụng ở nơi nào khác trực tuyến hay chưa. Điều này có thể giúp bạn xác định xem tài khoản có đang sử dụng danh tính bị đánh cắp hay liệu người dùng có lịch sử tạo tài khoản giả hay không.

   Xem thêm: Cách đóng băng lần cuối nhìn thấy trên WhatsApp

   Kiểm tra những người theo dõi và theo dõi tài khoản để xem họ có thật không người hoặc các tài khoản giả mạo khác. Nếu mạng của tài khoản dường như hầu hết là tài khoản giả mạo hoặc đáng ngờ, thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy người dùng không phải là người mà họ tuyên bố.

   Tìm điểm tương đồng hoặc mối liên hệ giữa tài khoản giả mạo tài khoản và các tài khoản hoặc hoạt động trực tuyến khác mà bạn nghi ngờ có thể liên quan. Điều này có thể giúp bạn xây dựng trường hợp người dùng đang sử dụng nhiều tài khoản giả để quấy rối hoặc lừa dối người khác.

   Các manh mối cần tìm Hiểu biết
   Sử dụng tên hoặc danh tính giả Người dùng có thể đang cố che giấu danh tính thật của họ hoặc đánh cắp danh tính của người khác.
   Số lượng người theo dõi hoặc lượt thích bất thường Người dùng có thể đang sử dụng ảnh có sẵn, hình ảnh bị đánh cắp hoặc hình ảnh bị thay đổi để tạo danh tính giả.
   Thiếu bài đăng hoặc cá nhân thông tin Người dùng có thểsử dụng tài khoản cho mục đích bất chính và không muốn tiết lộ bất kỳ chi tiết cá nhân nào.
   Số lượng người theo dõi hoặc lượt thích bất thường Người dùng có thể đã mua lượt theo dõi hoặc lượt thích để làm cho tài khoản của họ có vẻ hợp pháp hơn.
   Hoạt động đáng ngờ hoặc spam Người dùng có thể đang sử dụng tài khoản để tham gia vào spam hoặc hoạt động có hại khác.
   Kết nối với các tài khoản hoặc hoạt động đáng ngờ khác Người dùng có thể đang sử dụng tài khoản như một phần của kế hoạch lớn hơn để lừa dối hoặc làm hại người khác.

   ⚠️ Báo cáo tài khoản cho Instagram và/hoặc cơ quan thực thi pháp luật nếu bạn tin rằng người dùng đang tham gia vào hoạt động bất hợp pháp hoặc có hại. Họ có thể có nhiều công cụ và tài nguyên hơn để giúp xác định và theo dõi người dùng.

   Cách theo dõi vị trí của người đứng sau tài khoản giả mạo:

   Bạn có thể theo dõi vị trí của ai đó bằng cách tạo liên kết có thể theo dõi bằng cách sử dụng grabify.link và gửi cho người đó. Vì IP của họ sẽ được ghi lại khi họ mở liên kết, bạn sẽ biết vị trí của họ.

   Đầu tiên, bạn phải sao chép liên kết của một video hoặc một bài viết mà bạn có thể gửi cho cá nhân. Sau đó, truy cập grabify.link trên trình duyệt web của bạn và dán liên kết bạn đã sao chép trước đó vào hộp văn bản bạn sẽ tìm thấy. Nhấp vào “Tạo URL” rồi đồng ý với các điều khoản và điều kiện.

   Bước 2: Chia sẻ liên kết

   Sau khi nhấp vào “Tôi đồng ý & Tạo URL”, một trang mới sẽ xuất hiện; sao chép liên kết rút gọn bên cạnh “URL mới”. Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấn và giữ liên kết và nhấp vào “Sao chép”. Truy cập Instagram và trong phần DM, tìm tài khoản giả mạo. Dán liên kết này vào hộp văn bản và gửi dưới dạng tin nhắn.

   Bước 3: Đợi liên kết được mở

   Sau khi chia sẻ liên kết rút gọn, có thể theo dõi với họ, tất cả bạn có thể làm là đợi họ mở DM của họ và nhấp vào liên kết. Ngay khi họ mở liên kết, địa chỉ IP của họ sẽ được ghi lại và bạn có thể dễ dàng kiểm tra.

   Bước 4: Xem từ liên kết Truy cập và Theo dõi địa chỉ IP

   Bên dưới rút ngắn URL, bạn sẽ tìm thấy liên kết theo dõi bên cạnh “Liên kết truy cập”. Nhấp vào nó và bạn sẽ được dẫn đến trang mà bạn có thể theo dõi chủ tài khoản giả mạo.

   Bạn có thể xem vị trí quốc gia và IP của họ tại đây, nhưng nếu muốn biết chi tiết cụ thể, bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để chuyển đổi IP thành vị trí.

   Cách thực hiện Nhận biết tài khoản Instagram có phải là Giả mạo hay không:

   Để xác định tài khoản Instagram, bạn phải kiểm tra nhiều thứ như người theo dõi, ảnh đại diện trên trang cá nhân và những thứ khác như câu chuyện trên Instagram.

   Nếu bạn muốn kiểm tra hồ sơ thì trước tiên bạn có thể xem Tuổi của hồ sơ Instagram đó. Một hồ sơ mới với ít chi tiết hơn có xu hướng bị giả mạo.

   Nếu hồ sơ không phải làcá nhân hoặc đó là hồ sơ công ty cố gắng bán sản phẩm của họ và không có người cụ thể nào hiển thị hoặc trên các bình luận, nó được chứng minh là giả mạo, không phải từ người thật thì bạn có thể chắc chắn rằng hồ sơ đó có thể là giả mạo chỉ để tạo lưu lượng truy cập để bán hàng.

   Chà, không khó để theo dõi những hồ sơ như vậy. Đây là một số gợi ý để biết đó là hàng giả.

   1. Ảnh hồ sơ/tiểu sử Chứng minh Tài khoản Instagram đạt tiêu chuẩn

   Một cách để bạn có thể biết liệu một tài khoản có phải là giả mạo hay không là xem ảnh hồ sơ/tiểu sử. Tiểu sử hồ sơ mà họ sử dụng có vẻ bịa đặt hoặc chung chung. Bạn có thể sẽ tìm thấy hình ảnh của các chàng trai/cô gái ưa nhìn để làm cho hồ sơ trông hấp dẫn.

   Nếu bạn thấy hồ sơ của mình có vẻ giống một thứ gì đó khác thì có thể bị xóa hoặc hủy kích hoạt, hãy tìm đúng hồ sơ đó tại đây.

   2. Người theo dõi nói rất nhiều về tài khoản Giả mạo

   Hồ sơ Instagram giả mạo sẽ có danh sách người theo dõi lớn hơn so với danh sách người theo dõi trên hồ sơ. Tài khoản giả được tạo để theo dõi những người hoặc tài khoản mua người theo dõi. Họ có thể theo dõi rất nhiều người. Họ theo số lượng tài khoản tối đa. Những hồ sơ như vậy có thể nối tiếp nhau để trông chân thực hơn.

   3. Các bình luận thực sự có thể Tiết lộ một tài khoản Instagram giả mạo

   Nếu bạn bắt gặp những tài khoản có hàng nghìn người theo dõi nhưng ít bình luận hoặc lượt thích, thì đó có thể là tài khoản giả mạo. Thực tếnhững người theo dõi sẽ quan tâm đến những gì họ chia sẻ. Họ sẽ tham gia hoặc tương tác với các tài khoản mà họ theo dõi.

   💁🏽‍♂️ Các công cụ khác để tìm tài khoản Instagram giả mạo:

   Bạn cũng có thể thử điều này:

   Ⅰ. Mở công cụ tìm hồ sơ giả mạo Instagram trên thiết bị của bạn.

   Ⅱ. Nhập Tên người dùng Instagram vào trang công cụ.

   Ⅲ. Điều này sẽ cho bạn biết tài khoản đó có phải là giả mạo hay không tùy thuộc vào một vài yếu tố.

   Các câu hỏi thường gặp:

   1. Có thể truy tìm tài khoản Instagram giả mạo không?

   Trong một số trường hợp, có thể theo dõi tài khoản Instagram giả mạo, tùy thuộc vào mức độ ẩn danh mà người dùng đã tạo. Instagram cũng có thể có các cách để phát hiện và xóa tài khoản giả mạo.

   2. Làm cách nào để tìm ra người thật đằng sau tài khoản Instagram giả mạo?

   Có thể khó tìm ra người thực đằng sau tài khoản Instagram giả mạo, đặc biệt nếu họ đã thực hiện các bước để bảo vệ danh tính của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có lý do để tin rằng ai đó đang sử dụng tài khoản giả để quấy rối hoặc làm hại bạn, thì bạn có thể báo cáo tài khoản đó cho Instagram hoặc nhờ cơ quan thực thi pháp luật trợ giúp.

   3. Mọi người có thể xác định tài khoản giả trên Instagram?

   Một số tài khoản Instagram giả mạo có thể rất rõ ràng, trong khi những tài khoản khác có thể khó xác định hơn. Tuy nhiên, một số dấu hiệu có thể cho thấy đây là tài khoản giả mạo, chẳng hạn như thiếu bài đăng hoặc thông tin cá nhân, hoạt động đáng ngờ hoặc spam hoặc số lượng người theo dõi bất thường hoặclượt thích.

   4. Cảnh sát có thể theo dõi các tài khoản Instagram giả mạo không?

   Có, trong một số trường hợp, cảnh sát có thể theo dõi các tài khoản Instagram giả mạo nếu họ có lý do pháp lý để làm như vậy. Tuy nhiên, điều này thường yêu cầu phải có lệnh của tòa án hoặc quy trình pháp lý khác.

   5. Hình phạt dành cho tài khoản Instagram giả mạo là gì?

   Hình phạt đối với việc tạo và sử dụng tài khoản Instagram giả mạo có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm và luật pháp địa phương. Trong một số trường hợp, hành vi này có thể bị coi là một hình thức đánh cắp danh tính hoặc lừa đảo, có thể dẫn đến bị phạt tiền hoặc thậm chí bị phạt tù.

   6. Bạn có thể theo dõi địa chỉ IP của tài khoản Instagram không?

   Có thể theo dõi địa chỉ IP của tài khoản Instagram trong một số trường hợp nhất định, chẳng hạn như nếu tài khoản đó đã tham gia vào hoạt động bất hợp pháp. Tuy nhiên, điều này thường yêu cầu phải có lệnh của tòa án hoặc quy trình pháp lý khác.

   7. Tôi có thể bị theo dõi trên Instagram không?

   Instagram có thể thu thập thông tin về vị trí, thiết bị và hoạt động khác của bạn vì mục đích bảo mật và quảng cáo. Tuy nhiên, thông tin này thường không được chia sẻ với công chúng trừ khi luật pháp yêu cầu.

   8. Làm cách nào để thoát khỏi tài khoản Instagram giả mạo?

   Nếu bạn tin rằng ai đó đã tạo tài khoản Instagram giả bằng tên hoặc thông tin cá nhân của bạn, thì bạn có thể báo cáo tài khoản đó cho Instagram. Bạn cũng có thể xóa tài khoản bằng cách nộp đơn đăng ký bản quyền hoặc nhãn hiệu

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.