Cách đóng băng lần cuối nhìn thấy trên WhatsApp

Jesse Johnson 23-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

WhatsApp có trình theo dõi được xem lần cuối của riêng mình để theo dõi bạn khi bạn trực tuyến. WhatsApp cung cấp tùy chọn hiển thị hoặc ẩn trạng thái nhìn thấy lần cuối của bạn nhưng điều này cũng ẩn cả thời gian nhìn thấy lần cuối của bạn bè bạn.

Bất cứ khi nào bạn hoạt động trên WhatsApp, những người liên hệ của bạn có thể thấy dấu thời gian nhìn thấy lần cuối trên cuộc trò chuyện.

Họ thực sự cảm thấy tồi tệ nếu bạn không thể trả lời tin nhắn bạn nhận được. Tắt chế độ nhìn thấy lần cuối của bạn trên WhatsApp giúp họ biết rằng bạn đã ẩn trạng thái nhìn thấy lần cuối của mình.

Bạn cũng có thể,

1️⃣ Cài đặt ứng dụng MOD nhà sản xuất nhìn thấy lần cuối giả mạo cho WhatsApp.

2️⃣ Đặt thời gian mà bạn muốn xuất hiện ở trạng thái nhìn thấy lần cuối trong cuộc trò chuyện của mọi người.

Bạn có thể sử dụng thời gian đó làm MOD của WhatsApp.

Lưu ý: Cài đặt MOD của WhatsApp có thể làm tăng rủi ro về quyền riêng tư và tài khoản của bạn bị đình chỉ. Vì vậy, hãy làm điều đó một cách thuận tiện.

Nếu bạn muốn làm điều đó từ cài đặt, có một số bước nhất định để thay đổi cài đặt thành đóng băng lần cuối nhìn thấy.

👁️‍🗨️ Đóng băng lần cuối nhìn thấy trên WhatsApp Ý nghĩa:

“Đóng băng lần cuối nhìn thấy trên WhatsApp” có nghĩa là ngừng cập nhật dấu thời gian “nhìn thấy lần cuối” trên ứng dụng nhắn tin WhatsApp. Dấu thời gian “nhìn thấy lần cuối” hiển thị khi người dùng hoạt động lần cuối trên WhatsApp.

Bằng cách đóng băng lần cuối nhìn thấy trên WhatsApp, bạn ngăn những người liên hệ của mình biết trạng thái trực tuyến hiện tại của bạn hoặc thời điểm bạn hoạt động lần cuối trên ứng dụng.

Cách đóng băng lần nhìn thấy lần cuối trênWhatsApp:

Hãy xem các phương pháp sau bên dưới:

1. Đối với một người

Nếu bạn muốn đóng băng lần cuối nhìn thấy trên WhatsApp chỉ cho một người, điều này cần một thủ thuật và bạn có thể xem trạng thái trực tuyến của anh ấy trong khi chỉ người đó sẽ không thể xem chi tiết thời gian nhìn thấy lần cuối của bạn.

Chỉ cần làm theo các bước sau để ẩn lần nhìn thấy lần cuối trên WhatsApp,

Bước 1: Trước hết, hãy đi tới Cài đặt WhatsApp >> Quyền riêng tư.

Bước 2: Bây giờ, hãy chuyển đến phần Xem lần cuối và chọn ' Danh bạ của tôi ' để hiển thị lần cuối.

Bước 3: Chỉ cần xóa người đó khỏi danh sách liên hệ của bạn và thông tin chi tiết nhìn thấy lần cuối sẽ không còn xuất hiện cho người đó nữa. Khi xóa số đó khỏi danh sách liên hệ trên điện thoại của bạn, những chi tiết được xem lần cuối của bạn sẽ không xuất hiện với người cụ thể đó.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm.

2. Tạo Fake Last Seen

WhatsApp Plus là một ứng dụng phổ biến có thêm nhiều tính năng hơn so với WhatsApp. Bên cạnh việc đóng băng lần nhìn thấy gần đây nhất, WhatsApp Plus còn có các tính năng hữu ích như Ghi âm, Dấu tích xanh, Dấu tích thứ hai, v.v.

Để chỉ đóng băng hoặc ẩn lần nhìn thấy lần cuối trên WhatsApp, hãy làm theo các bước:

Bước 1: Mở kết nối Internet của bạn và cài đặt ứng dụng WhatsApp Plus .

Bước 2: Chờ một chút để ứng dụng cài đặt. Mục đích chính của ứng dụng này là cài đặt và tạo một sự thay thế choứng dụng WhatsApp hiện có.

Bước 3: Sau khi ứng dụng được cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng và nhấp vào menu.

Bước 4: Bây giờ hãy nhấn vào menu. Một thanh mới sẽ mở ra cho biết các danh mục khác nhau. Thực hiện thành công các bước trên sẽ tạo ra một hình ảnh giống như thế này.

Bước 5: Sau khi bạn thấy danh sách dài các tùy chọn này, hãy nhớ nhấp vào tab quyền riêng tư.

Bước 6: Sau khi bạn nhấp vào tab quyền riêng tư, một tùy chọn sẽ xuất hiện yêu cầu bạn ẩn trạng thái WhatsApp của mình. Tùy chọn này sẽ được gọi là tùy chọn ẩn trạng thái trực tuyến.

Bước 7: Ngay sau khi bạn nhấn vào tùy chọn 'Ẩn trạng thái trực tuyến'. Ứng dụng sẽ tự động ghi lại thời gian này và hiển thị đây là lần cuối bạn nhìn thấy với các liên hệ của mình.

Lưu ý: Ví dụ: giả sử bạn đã nhấn vào tùy chọn ẩn trạng thái trực tuyến vào khoảng 8 giờ chiều vào buổi tối. Giờ đây, ứng dụng sẽ ghi lại thời gian này và hiển thị thời gian này cho các liên hệ của bạn, điều đó có nghĩa là mọi người sẽ thấy rằng bạn đã trực tuyến lần cuối lúc 8 giờ tối mặc dù bạn đã kiểm tra tin nhắn vào sáng hôm sau.

WhatsApp Ẩn ứng dụng được nhìn thấy lần cuối:

Bạn có thể thử các công cụ sau:

1. WAMR

⭐️ Các tính năng của WAMR:

◘ Các công cụ AI này sẽ giúp bạn ẩn trạng thái Trực tuyến của WhatsApp.

◘ Thật dễ sử dụng và bạn có thể ẩn không nhìn thấy WhatsApp trực tuyến, trò chuyện riêng tư và kiểm traTin nhắn, ảnh và tin nhắn thoại WhatsApp mà không cần kết nối mạng.

Xem thêm: Cách gửi tin nhắn trống – Người gửi trống

◘ Bạn có thể tải trạng thái xuống và khôi phục tin nhắn, hình ảnh đã xóa, v.v.

🔗 Liên kết: //play .google.com/store/apps/details?id=com.sonydroids.hiddenchat.unseenchat.directchat.unread.statussaver.nolastseen&hl=vi_SG≷=US

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở Cửa hàng Google Play của bạn và tải xuống ứng dụng mà họ sẽ yêu cầu quyền truy cập vào bộ nhớ và thông báo của bạn, hãy cấp quyền truy cập cho họ và tiếp tục.

Bước 2: Sau đó, chọn WhatsApp; sau đó, bạn có thể xem các cuộc trò chuyện, tệp phương tiện và trạng thái đã lưu của mình; từ phần trò chuyện, bạn có thể ẩn trạng thái Nhìn thấy lần cuối của mình.

2. Ẩn – Dấu tích xanh hoặc Nhìn thấy lần cuối

⭐️ Các tính năng:

◘ Ứng dụng này sẽ giúp người dùng ẩn trạng thái Trực tuyến và Nhìn thấy lần cuối của họ để không có dấu tích Xanh; Trạng thái nhìn thấy lần cuối sẽ được hiển thị.

◘ Bạn có thể ẩn tin nhắn trò chuyện và thưởng thức ảnh, video và tệp âm thanh của mình mà không cần rời khỏi thông báo kiểm tra hai màu xanh lam.

◘ Bạn có thể khóa bất kỳ ứng dụng nào và ẩn ảnh cũng như video riêng tư của bạn.

🔗 Liên kết: //play.google.com/store/apps/details?id=com.codeplaylabs.hide

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng ẩn Lần cuối được nhìn thấy từ Cửa hàng Play bằng liên kết này và cấp cho họ quyền thông báo trước rồi sau đó là bộ nhớ truy cập.

Bước 2: Sau khi cấp quyền,mở ứng dụng và bạn có thể thấy rất nhiều phần dành cho nền tảng mạng xã hội, mở phần WhatsApp và khi có bất kỳ tin nhắn nào, bạn có thể xem phần đó.

Bước 3: Mở cuộc trò chuyện của họ và bạn có thể tắt quản lý tin nhắn của họ cũng như trạng thái Nhìn thấy lần cuối của bạn.

3. Trò chuyện ẩn được nhìn thấy lần cuối

⭐️ Các tính năng của Trò chuyện ẩn Trò chuyện ẩn được nhìn thấy lần cuối:

◘ Bạn có thể tải xuống và lưu các trạng thái mà họ không biết và khôi phục các tin nhắn đã xóa.

◘ Bạn có thể ẩn trạng thái trực tuyến được nhìn thấy lần cuối của mình và đọc các cuộc trò chuyện của anh ấy mà không có họ biết.

◘ Họ có tính năng chuyển văn bản thành biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi văn bản của mình thành biểu tượng cảm xúc.

🔗 Liên kết: //play. google.com/store/apps/details?id=com.sg.whatsdowanload.unseen

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Sử dụng liên kết này để tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play và nhấn vào “Bắt đầu”.

Bước 2: Cấp cho họ quyền truy cập vào bộ nhớ và thông báo, nhấn vào Tiếp theo, chọn ngôn ngữ của bạn, đọc Câu hỏi thường gặp và nhấn vào Tiếp theo.

Bước 3: Bây giờ, hãy chọn những gì bạn muốn làm với ứng dụng đó; bạn có thể ẩn trạng thái Trực tuyến và Nhìn thấy lần cuối của mình, kiểm tra các cuộc trò chuyện chưa xem, chuyển đổi văn bản thành biểu tượng cảm xúc, v.v.

Cách biết liệu ai đó có đóng băng Lần nhìn thấy gần đây nhất trên WhatsApp hay không:

Bạn phải hãy xem những điều sau:

1. Trò chuyện mới được xem nhưng Lần xem cuối đã hiển thị từ lâu

Bạn có thể biết liệu tính năng Nhìn thấy lần cuối trên WhatsApp của ai đó có bị treo hay không bởikiểm tra các cuộc trò chuyện của họ. Nếu họ vừa xem và trả lời cuộc trò chuyện của bạn, nhưng trạng thái Nhìn thấy lần cuối hiển thị từ lâu, thì bạn có thể xác định rằng cuộc trò chuyện đó đã bị đóng băng.

2. Cập nhật trạng thái nhưng nhìn thấy lần cuối trước thời điểm đó

Bạn có thể kiểm tra xem người đó có thêm bất kỳ trạng thái nào hay không. Nếu có, hãy kiểm tra Thời gian xem lần cuối và tải lên trạng thái của anh ấy và nếu Lần nhìn thấy cuối cùng trước thời điểm tải lên trạng thái, bạn có thể nói rằng Lần xem cuối cùng của anh ấy đã bị đóng băng.

Cách hiển thị Lần xem cuối cùng cũ trên WhatsApp:

Bạn có những thứ sau:

1. Sử dụng GBWhatsApp hoặc MOD WhatsApp khác

Sử dụng GB WhatsApp cho WhatsApp MOD khác, bạn có thể kiểm tra trạng thái Nhìn thấy lần cuối cũ của bất kỳ người nào. MOD WhatsApp đi kèm với nhiều tính năng bổ sung và độc đáo mà WhatsApp thông thường không có để bạn có thể kiểm tra chính xác trạng thái Nhìn thấy lần cuối.

2. Không trực tuyến trên WhatsApp

Nếu người đó không trực tuyến sẽ trực tuyến trên WhatsApp trong một thời gian dài, bạn có thể thấy Lần cuối cùng anh ấy nhìn thấy trên WhatsApp; nó sẽ không cập nhật cho đến khi người đó trực tuyến trở lại.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Bạn có thể Đóng băng Lần xem cuối cùng trên WhatsApp cho một Liên hệ không?

Không, WhatsApp không cho phép người dùng đóng băng lần nhìn thấy cuối cùng của họ từ các liên hệ cụ thể nhưng bạn có thể ẩn nó khỏi danh bạ của mình bằng cách chuyển sang chế độ Không ai cả.

Nếu bạn không muốn những người mà bạn không có trong danh bạ điện thoại của bạn để biết thời gian Nhìn thấy lần cuối, bạn chỉ cần chuyển sang Danh bạ của tôi.Tuy nhiên, nếu bạn muốn ẩn Thời gian xem lần cuối của mình với mọi người, bạn nên trực tiếp chuyển nó thành Không ai cả.

Nếu bạn muốn đóng băng Thời gian xem lần cuối để nó không được cập nhật khi bạn trực tuyến, bạn Bạn sẽ cần mở WhatsApp để đọc tin nhắn sau khi tắt mạng wifi hoặc kết nối dữ liệu. Ngoài ra, bạn không thể kết nối điện thoại di động của mình với kết nối dữ liệu hoặc Wi-Fi khi đang sử dụng WhatsApp.

Thời gian xem lần cuối của bạn sẽ không được cập nhật khi bạn không bật kết nối dữ liệu hoặc Wi-Fi và nó sẽ không thay đổi.

2. Tại sao WhatsApp của ai đó 'Xem lần cuối' không cập nhật?

Nếu phần Nhìn thấy lần cuối của ai đó không được cập nhật thì có thể người đó đã không xuất hiện trực tuyến kể từ lần trước.

Tuy nhiên, cũng có thể người đó đã sử dụng ứng dụng sau tắt kết nối dữ liệu hoặc wifi, đó là lý do tại sao máy chủ WhatsApp không thể cập nhật lần xem cuối cùng.

Khi bạn thấy rằng Lần xem cuối cùng của ai đó không được cập nhật trong một thời gian dài, cũng có khả năng là người đó hiện không sử dụng tài khoản WhatsApp cụ thể đó nữa hoặc đã gỡ cài đặt ứng dụng khỏi thiết bị của họ. Bạn có thể kiểm tra bằng cách gửi tin nhắn cho người dùng. Nếu nó hiển thị hai dấu kiểm màu xám, thì bạn có thể chắc chắn rằng thư đã đến được người đó, nhưng nếu nó chỉ hiển thị một dấu kiểm màu xám và không được gửi, thì có thể là do tài khoản không được sử dụngnữa.

Nếu bạn không thể xem Lần xem cuối cùng của ai đó nữa, thì chủ yếu là do người đó đã tắt tính năng này.

3. Tại sao Lần xem cuối cùng của người gửi hiển thị Hôm qua nhưng lại gửi tin nhắn cho bạn hôm nay ?

Khi bạn thấy Thời gian nhìn thấy lần cuối của ai đó hiển thị là từ hôm qua nhưng họ mới trả lời tin nhắn của bạn hôm nay, đó là do người dùng chưa thực sự mở ứng dụng WhatsApp để trả lời tin nhắn của bạn.

Người dùng cho phép nhận thông báo về tin nhắn và cuộc gọi WhatsApp có thể xem tin nhắn WhatsApp đến từ thanh thông báo.

Tin nhắn khi nhận được trong Bảng thông báo đi kèm với hai tùy chọn Trả lời và Đánh dấu là đã đọc. Bằng cách nhấp vào Trả lời, người dùng có thể trả lời tin nhắn từ bảng thông báo trên cùng mà không cần mở WhatsApp.

Xem thêm: Snapchat Hidden Folder Finder – Cách xem ảnh ẩn

Do đó, nếu người dùng đã trả lời bạn từ bảng thông báo và chưa mở WhatsApp để trả lời, cuối cùng Thời gian đã xem không được cập nhật.

Hơn nữa, nếu người dùng đã mở WhatsApp và nhập tin nhắn sau khi tắt internet hoặc wifi, sau đó đóng ứng dụng WhatsApp và bật kết nối dữ liệu để gửi tin nhắn đối với người nhận, Thời gian xem lần cuối không được cập nhật và hiển thị là Ngày hôm qua.

Vì WhatsApp cho phép gửi và nhận tin nhắn trong nền nên người dùng có thể đóng băng Thời gian xem lần cuối của họ bằng cách tắt kết nối dữ liệu trước đó mở WhatsApp và có thểbật lại sau khi đóng WhatsApp. Trong thời gian chờ đợi, khi đang sử dụng ứng dụng, anh ấy có thể nhập tin nhắn mình muốn gửi. Tin nhắn sẽ tự động được gửi sau khi người dùng bật kết nối dữ liệu.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.