Tại sao tôi không thể biết ai đã xem câu chuyện của mình trên Facebook

Jesse Johnson 24-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để khắc phục sự cố không thể biết ai đã xem câu chuyện trên Facebook, bạn cần kiểm tra xem kết nối dữ liệu của thiết bị có được bật hay không hoặc không.

Nếu chưa bật thì bật lên để máy chủ Facebook cập nhật danh sách những người đã xem tin của bạn.

Bạn cũng có thể kết nối thiết bị của mình với mạng WiFi ổn định để máy chủ cập nhật danh sách người xem. Nếu Facebook đang gặp sự cố máy chủ, hãy đợi sự cố được khắc phục.

Tuy nhiên, cũng có thể bạn chưa có bất kỳ người xem nào cho câu chuyện của mình. Trong trường hợp đó, hãy đợi thêm vài phút rồi kiểm tra lại danh sách người xem.

Bạn cũng nên xem xét việc kiểm tra các bản cập nhật trên ứng dụng Facebook.

Vì phiên bản lỗi thời sẽ gây ra trục trặc và trục trặc, bạn phải thỉnh thoảng cập nhật ứng dụng Facebook để tránh các loại sự cố này.

Nếu không được, hãy xóa dữ liệu bộ nhớ cache của ứng dụng Facebook khỏi Cài đặt trên thiết bị của bạn.

  Tại sao tôi không thể biết ai đã xem câu chuyện của mình Trên Facebook:

  Có một số lý do khiến bạn không thể biết ai đã xem câu chuyện trên Facebook:

  1. Kết nối dữ liệu bị tắt

  Thường thì dữ liệu hoặc kết nối WiFi của thiết bị của bạn không được bật, bạn sẽ không thể xem danh sách những người đã xem câu chuyện trên Facebook của bạn. Trong trường hợp đó, bạn sẽ thấy Chưa có người xem nào thông báo thay vì danh sách người xem.

  Thường thì sau khi đăng tin lên, bạn có thể tắt kết nối dữ liệu của thiết bị hoặc có thể bị ngắt kết nối wifi, đó là khi thiết bị của bạn mất kết nối internet và máy chủ Facebook không cập nhật được danh sách người xem hoặc danh sách người xem. tăng lượng người xem.

  Cũng có thể mạng wifi của bạn không hoạt động hoặc kết nối dữ liệu của thiết bị bị mất do các vấn đề khác. Trong những trường hợp như thế này, máy chủ Facebook không cập nhật được danh sách người xem.

  2. Sự cố máy chủ Facebook

  Nếu bạn thấy thông báo Chưa có người xem ở cuối câu chuyện trên Facebook thay vì danh sách người xem, thì có thể vì vấn đề máy chủ.

  Khi gặp sự cố máy chủ, Facebook không thể cập nhật các thay đổi trong hồ sơ, đó là lý do tại sao ngay cả khi câu chuyện của bạn đã được một số người xem xem, câu chuyện đó vẫn không được cập nhật trong danh sách người xem.

  Danh sách được cập nhật tự động sau khi sự cố máy chủ được khắc phục lại. Khi máy chủ của Facebook gặp sự cố, người dùng trên toàn cầu phải đối mặt với vấn đề này. Loại sự cố này sẽ được khắc phục trong vòng vài giờ, cho đến lúc đó bạn sẽ phải đợi sự cố được khắc phục.

  3. Người xem câu chuyện tùy chỉnh đã không xem nó

  Nếu bạn đã đăng một câu chuyện tùy chỉnh thì chỉ những người dùng được chọn mới có thể xem được. Nếu bạn có một danh sách dài bạn bè, những câu chuyện hiển thị với tất cả bạn bè sẽ được xembởi nhiều người dùng hơn so với những câu chuyện được đăng dưới dạng câu chuyện tùy chỉnh.

  Vì một số người dùng được chọn có thể xem các câu chuyện tùy chỉnh nên cần có thời gian để thu hút người xem. Nếu bạn chỉ chọn một vài người dùng để xem câu chuyện của mình, câu chuyện đó có thể nhận được lượt xem sau nhiều giờ tải câu chuyện lên.

  Bạn sẽ cần đợi các thành viên được phép xem câu chuyện của mình. Cho đến lúc đó, bạn sẽ không thể nhìn thấy những người xem câu chuyện và nó sẽ hiển thị Chưa có người xem.

  4. Phiên bản lỗi thời

  Việc sử dụng các ứng dụng Facebook lỗi thời hoặc cũ hơn sẽ khiến ứng dụng không hoạt động bình thường. Nó có thể dẫn đến sự cố của một số tính năng của ứng dụng.

  Nếu bạn đang sử dụng phiên bản lỗi thời thay vì phiên bản mới nhất, bạn cũng có thể không nhận được tất cả các tính năng mới nhất đã được thêm vào ứng dụng. Do đó, nếu bạn không thể xem danh sách người xem câu chuyện trên Facebook của mình, bạn cần kiểm tra các bản cập nhật trên ứng dụng Facebook từ Cửa hàng Google Play hoặc App Store.

  Xem thêm: Cách tìm chi tiết Instagram theo tên người dùng – Finder

  Hơn nữa, phiên bản mới nhất của ứng dụng luôn an toàn hơn phiên bản lỗi thời của ứng dụng.

  5. Không ai thực sự xem nó

  Khi bạn đăng một câu chuyện trên Facebook, bạn sẽ phải đợi vài phút để người xem bắt đầu xem câu chuyện đó. Bạn không thể mong đợi câu chuyện của mình được bạn bè xem ngay lập tức. Đặc biệt nếu bạn không có danh sách bạn bè dài, có thể mất nhiều thời gian hơnthời gian để đạt được quan điểm.

  Nếu bạn không thể biết ai đã xem câu chuyện trên Facebook của mình, thì có thể là do chưa có ai thực sự xem câu chuyện đó. Bạn có thể đạt được lượt xem nhanh hơn bằng cách đăng các câu chuyện vào buổi chiều hoặc buổi tối so với nửa đêm hoặc sáng sớm.

  Sau khi bạn đăng một câu chuyện, hãy đợi ít nhất vài phút để bạn bè của bạn bắt đầu xem câu chuyện đó, sau đó bạn sẽ có thể xem tên của những người xem đã xem câu chuyện đó.

  Cách khắc phục nếu không thể thấy ai đã xem câu chuyện của tôi trên Facebook:

  Có một số cách để khắc phục điều này:

  1. Bật Internet

  Nếu kết nối internet hoặc WiFi trên thiết bị của bạn bị tắt, thì máy chủ sẽ không thể cập nhật danh sách người xem đã xem câu chuyện trên Facebook của bạn.

  Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần bật nút Dữ liệu di động từ bảng trên cùng của thiết bị hoặc bạn cũng có thể bật nút Wi-Fi rồi kết nối thiết bị với mạng wifi ổn định.

  Bạn cũng cần nhớ rằng kết nối dữ liệu hoặc mạng WiFi mà thiết bị của bạn kết nối phải nhanh và ổn định, nếu không máy chủ sẽ không thể cập nhật danh sách người xem.

  Nếu kết nối dữ liệu của bạn không ổn định, hãy khởi động lại kết nối dữ liệu của bạn hoặc chuyển sang một mạng WiFi ổn định khác.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Tắt nút Dữ liệu di động ở bảng trên cùng.

  Bước 2: Bậtnút Chế độ trên máy bay .

  Bước 3: Đợi từ 5 đến 10 giây rồi tắt Chế độ trên máy bay.

  Bước 4: Bật lại Dữ liệu di động.

  2. Cập nhật ứng dụng

  Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Facebook lỗi thời, điều đó có thể gây ra trục trặc và trục trặc cho ứng dụng khiến bạn không thể nhìn thấy danh sách người xem câu chuyện trên Facebook của bạn.

  Vì vậy, bạn cần cập nhật ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất rồi đăng nhập lại vào tài khoản của mình để xem danh sách những người đã xem tin của bạn trên Facebook.

  Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để cập nhật ứng dụng Facebook:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở Cửa hàng Google Play.

  Bước 2: Tìm kiếm Facebook trên thanh tìm kiếm.

  Bước 3: Từ kết quả, bạn cần nhấp vào nút Cập nhật bên cạnh ứng dụng Facebook.

  Bước 4: Ứng dụng sẽ được cập nhật và cài đặt trên thiết bị của bạn.

  Xem thêm: Sửa chữa Xác nhận tài khoản của bạn để yêu cầu đánh giá trên Instagram

  Bước 5: Nhấp vào Mở để mở ứng dụng Facebook.

  Bước 6: Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn đã đăng xuất.

  Bước 7: Nhấp vào câu chuyện của bạn và xem danh sách người xem để kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục hay chưa.

  3. Chờ cho đến khi bạn có được người xem

  Nếu bạn đang cố xem danh sách người xem ngay sau khi tải câu chuyện lên, nó sẽ hiển thị cho bạn Khôngngười xem chưa thông báo thay vì tên của người xem. Nó xảy ra bởi vì câu chuyện của bạn chưa đạt được bất kỳ lượt xem nào.

  Vì vậy, dù là truyện thông thường hay truyện tùy chỉnh, hãy đợi vài phút để bạn bè của bạn có thể bắt đầu xem câu chuyện của bạn, sau đó bạn sẽ có thể thấy tên của những người xem dưới Người xem danh sách.

  Ngay cả khi ứng dụng Facebook đang gặp sự cố máy chủ, bạn vẫn cần đợi cho đến khi máy chủ được khắc phục lại. Nó không mất nhiều thời gian và thường được khắc phục trong vòng vài giờ.

  🔯 Phương pháp thay thế: Xóa bộ nhớ cache trên Facebook

  Nếu các phương pháp trên không hiệu quả với bạn thì vấn đề có thể bắt nguồn từ dữ liệu bộ nhớ cache tích lũy. Nếu dữ liệu bộ đệm của ứng dụng Facebook được tích lũy quá nhiều, nó sẽ cản trở hoạt động của ứng dụng.

  Do đó, bạn cần xóa dữ liệu bộ đệm. Điều này sẽ dọn sạch một số dung lượng bộ nhớ cũng như khắc phục các trục trặc nhỏ mà ứng dụng đang gặp phải. Vì dữ liệu bộ nhớ cache chứa thông tin cũ và được tải sẵn của tài khoản nên việc xóa nó sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu tài khoản của bạn theo bất kỳ cách nào.

  Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để xóa dữ liệu bộ nhớ cache của ứng dụng:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt.

  Bước 2: Nhấp vào Ứng dụng & thông báo.

  Bước 3: Sau đó nhấp vào Trình quản lý ứng dụng .

  Bước 4: Cuộn xuống danh sách ứng dụng để tìm hiểu ứng dụng Facebook .

  Bước 5: Nhấp vào nó rồi nhấp vào Bộ nhớ & bộ đệm.

  Bước 6: Nhấp vào Xóa Bộ đệm.

  Bước 7: Mở ứng dụng Facebook.

  Bước 8: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và kiểm tra xem bạn có xem được danh sách người xem hay không.

  Cách xem ai đã xem câu chuyện trên Facebook của tôi:

  Bạn có thể xem danh sách những người đã xem câu chuyện của mình trên Facebook. Giống như các ứng dụng truyền thông xã hội khác, Facebook cũng cho phép bạn biết những người xem câu chuyện của bạn.

  Tuy nhiên, nếu câu chuyện của bạn đã được đăng công khai thì những người dùng không có trong danh sách bạn bè của bạn có thể xem câu chuyện đó. Trong trường hợp đó, bạn sẽ không thể nhìn thấy tên của tất cả người xem mà chỉ thấy tên của những người trong danh sách bạn bè của bạn.

  Những người xem không thuộc danh sách bạn bè của bạn sẽ được liệt kê trong danh mục Người xem khác và bạn sẽ không thể thấy tên của họ mà chỉ thấy tổng số Khác Những người xem.

  Các bước để xem ai đã xem câu chuyện của bạn:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở Facebook.

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 3: Từ trang chủ, nhấp vào câu chuyện của bạn.

  Bước 4: Ở cuối trang câu chuyện, bạn sẽ có thể xem số lượt xem mà nó đã đạt được. Nhấp vào đó.

  Bước 5: Bạn sẽ có thể xem tên của những người xem đãđã xem câu chuyện của bạn.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Người xem khác của Câu chuyện trên Facebook – Giải thích

  Danh mục Người xem khác chỉ tính những người dùng không phải là từ danh sách bạn bè của bạn. Nếu câu chuyện của bạn ở chế độ công khai, thì câu chuyện đó sẽ hiển thị với những người dùng không thuộc danh sách bạn bè của bạn.

  Do đó, những người xem không phải là bạn bè của bạn sẽ thuộc danh mục  Người xem khác và tên của họ sẽ không hiển thị với Bạn. Chúng được thể hiện bằng số. Những người này chủ yếu là những người theo dõi tài khoản của bạn trên Facebook.

  2. Ai đó có thể biết rằng tôi đã xem câu chuyện trên Facebook của họ nếu chúng ta không phải là bạn bè không?

  Nếu một câu chuyện được đăng công khai, thì tất cả người dùng đều có thể nhìn thấy câu chuyện đó. Nếu bạn xem câu chuyện của ai đó không có trong danh sách bạn bè của bạn, người đó sẽ không thể thấy tên bạn trong danh sách người xem vì Facebook chỉ hiển thị tên của những người xem từ danh sách bạn bè.

  Những người xem không thuộc danh sách bạn bè chỉ được tính và hiển thị dưới dạng những Người xem khác. Tên của Người xem khác không được hiển thị cho chủ sở hữu tài khoản ngay cả khi Người xem khác xem câu chuyện nhiều lần.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.