Cách ẩn bạn bè trên Snapchat

Jesse Johnson 06-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để đặt tình bạn ở chế độ riêng tư trên Snapchat, bạn có thể giảm thiểu phạm vi tiếp cận hồ sơ của mình bằng cách thay đổi cài đặt từ 'AI CÓ THỂ Liên hệ với tôi' thành 'Bạn của tôi' .

Tắt tùy chọn 'Hiển thị tôi trong Thêm nhanh' để ẩn khỏi chế độ xem của ai đó và nếu bất kỳ ai không thể nhìn thấy bạn hoặc bạn có thể kiểm soát ai có thể nhìn thấy bạn thì mọi người sẽ không thể xem bạn bè của bạn trên Snapchat cũng vậy.

Nếu bạn muốn ẩn một người bạn khỏi Snapchat xuất hiện trong danh sách hồ sơ của mình, bạn có thể thêm nhiều bạn bè hơn và rất có thể người bạn cụ thể đó sẽ chuyển xuống danh sách đó. khó tìm cho bất cứ ai từ một số lượng lớn người.

Đây là thuật toán dành cho hầu hết các ứng dụng trò chuyện nên cũng có thể áp dụng cho Snapchat của bạn. Đó không thể là giải pháp chính xác nếu điều đó quá quan trọng để ẩn ai đó khỏi danh sách hoặc đặt tình bạn ở chế độ riêng tư.

Snapchat có nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng nhưng có một số tính năng mà bạn thường không sử dụng được. không thể làm được.

Có thể có một số lo ngại về quyền riêng tư hoặc Snapchat không cảm thấy an toàn cho bạn và những tính năng đó chưa được triển khai cho đến bây giờ.

Ở đó, bạn cũng có các phương pháp để xem các câu chuyện trên Snapchat mà không cần họ biết.

  Cách ẩn bạn bè trên Snapchat mà họ không biết:

  Để ẩn ai đó trên Snapchat của bạn có nghĩa là bạn không muốn bất kỳ ai xâm phạm quyền riêng tư của mình khi họ có điện thoại của bạn trong họtay. Sẽ an toàn hơn nếu bạn ẩn bất kỳ ai mà bạn muốn để thông báo cho bất kỳ người nào không xuất hiện trên điện thoại.

  Có một tính năng trên ứng dụng Snapchat mà bạn có thể sử dụng để tắt thông báo về vấn đề này. ẩn ai đó trên Snapchat.

  Bây giờ, phương pháp này là ẩn thông báo trên điện thoại của bất kỳ người nào trên Snapchat để tên của người đó xuất hiện trên điện thoại của bạn và bạn có thể đặt khóa ứng dụng cho Snapchat để bạn không thể truy cập nếu không có sự cho phép của bạn và không có nội dung nào để xem.

  Để ẩn thông báo tin nhắn của bất kỳ ai trên Snapchat bật lên trên màn hình di động của bạn,

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở tài khoản Snapchat của bạn.

  Bước 2: Nhấn vào hồ sơ của bạn hoặc bitmoji ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

  Bước 3: Trên trang hồ sơ của bạn, nhấn vào biểu tượng ⚙️ ở trên cùng góc phải màn hình. Sau đó nhấn vào tùy chọn 'Bạn của tôi'.

  Bước 4: Chọn người cần ẩn và nhấn vào tên của cô ấy.

  Bước 5: Cuộn xuống ' Thông báo tin nhắn ' và nhấn vào đó.

  Bước 5: Bạn phải thực hiện là tắt tính năng này bằng cách nhấn vào tùy chọn 'Im lặng'.

  Ngay khi bạn Tắt tiếng tính năng này, bạn sẽ không còn nhận được bất kỳ thông báo nào cho biết rằng bạn đã nhận được bất kỳ tin nhắn nào trên Snapchat và sẽ không có tên nào hiển thị trên điện thoại của bạn để biết mọi tin nhắn đến.

  SnapchatẨn bạn bè trực tuyến:

  Ẩn bạn bè Đợi đã, nó đang hoạt động…

  Cách ẩn bạn bè trên Snapchat – Ứng dụng Snap Hide:

  Ứng dụng Snap Hide là phiên bản đã được sửa đổi của Snapchat cung cấp cho bạn nhiều tính năng bổ sung hơn so với các tính năng gốc của ứng dụng Snapchat.

  ⭐️ Các tính năng của Snap Hide:

  Ứng dụng Snap Hide này miễn phí. Bạn có thể tải xuống từ trình duyệt của mình bằng cách tìm kiếm trên Google. Ứng dụng này tương thích với cả thiết bị iOS cũng như thiết bị Android.

  ◘ Ẩn một người bạn cụ thể.

  ◘ Ảnh chụp nhanh sẽ không hết hạn.

  ◘ Đơn giản và dễ sử dụng .

  Bạn có thể ẩn bạn bè trên Snapchat nếu sử dụng ứng dụng đã được sửa đổi này trên điện thoại di động của mình và bạn sẽ thấy tùy chọn ẩn một người cụ thể khỏi danh sách bạn bè của mình.

  LƯU Ý: Loại ứng dụng này có thể lấy cắp dữ liệu của bạn khi bạn đang đăng nhập vào một ứng dụng mod như vậy.

  Để ẩn một người bạn cụ thể trên Snapchat khỏi mọi người,

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại di động của bạn và nhập Snap Hide trên thanh tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm từ trang web của bên thứ ba và tiến hành cài đặt.

  Bước 2: Trang này sẽ hiển thị yêu cầu tiêm. Nhấn vào nút ' Bắt đầu tiêm '.

  Bước 3: Hoàn thành hai ưu đãi bất kỳ bằng cách tải xuống hai ứng dụng bất kỳ được hiển thị sau khi bạn hoàn tất quy trình tiêm và sau đó chạy các ứng dụng đó trong 30 giây để xác minh rằng bạn là con người vàkhông phải máy tính. (Nếu điều đó là bắt buộc).

  Bước 4: Sau đó, ứng dụng Snap Hide sẽ được tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.

  Bây giờ hãy mở ứng dụng Snap Hide rồi chọn một người bạn cụ thể mà bạn muốn ẩn.

  Cách ẩn bạn bè trên Snapchat mà không bị chặn:

  Hãy thử các phương pháp bên dưới:

  1. Chỉ cho phép bạn bè liên hệ với bạn

  Bạn chỉ có thể cho phép bạn bè trên Snapchat liên hệ hoặc nhắn tin cho mình bằng cách thay đổi cài đặt của tài khoản Snapchat. Điều này sẽ giúp bạn ẩn hồ sơ và danh sách bạn bè của mình khỏi những người dùng Snapchat khác không có trong danh sách bạn bè của bạn. Ngay cả những người không phải là bạn bè cũng sẽ không thể nhắn tin cho bạn trên Snapchat cho đến khi họ kết bạn với bạn.

  Các bước bên dưới sẽ cho bạn biết cách thay đổi những người có thể liên hệ với bạn trên Snapchat :

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Sau đó đăng nhập vào hồ sơ Snapchat của bạn bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào biểu tượng Bitmoji từ góc trên cùng bên trái.

  Bước 4: Sau đó nhấp vào biểu tượng Cài đặt trên trang tiếp theo.

  Bước 5: Cuộn xuống danh sách rồi nhấp vào Liên hệ với tôi dưới tiêu đề Kiểm soát quyền riêng tư .

  Bước 6: Bạn cần nhấp vào Bạn bè. Vòng tròn bên cạnh Bạn bè sẽ chuyển sang màu xanh lam.

  Bước 7: Quay lại để lưu các thay đổi.

  2. Ẩn bản thân khỏi tính năng Thêm nhanh

  Một cách khác để ẩn hồ sơ và bạn bè của bạn trên Snapchat khỏi những người khác là ẩn bản thân khỏi tính năng Thêm nhanh. Khi những người khác không tìm thấy bạn trên phần Thêm nhanh của Snapchat, họ không thể dễ dàng tìm thấy hồ sơ của bạn trên Snapchat, điều này sẽ ngăn họ kiểm tra danh sách bạn bè và hồ sơ của bạn trên Snapchat.

  Thêm nhanh giúp người dùng dễ dàng tìm hồ sơ của người khác và xem nội dung hồ sơ của họ như danh sách bạn bè, v.v. Nhưng khi bạn ẩn khỏi phần Thêm nhanh, người dùng không thể thấy hồ sơ và bạn bè của bạn từ phần Thêm nhanh , nhưng một lần nữa nếu người dùng tìm kiếm bạn theo cách thủ công, họ sẽ có thể nhìn thấy nó.

  Cách ẩn Bitmoji của bạn bè trên Snapchat:

  Bạn có thể thử các phương pháp sau:

  1. Xóa anh ấy khỏi bạn bè

  Nếu bạn không muốn thấy Bitmoji của một người bạn trên Snapchat, bạn cần xóa anh ta khỏi danh sách bạn bè của mình trên Snapchat. Sau khi bạn xóa anh ấy, anh ấy sẽ bị hủy kết bạn và sẽ không xuất hiện trong danh sách bạn bè của bạn cho đến khi bạn thêm lại anh ấy. Nếu bạn tìm kiếm anh ấy, bạn sẽ có thể tìm thấy hồ sơ của anh ấy trong kết quả tìm kiếm nhưng nó sẽ không hiển thị cho bạn Bitmoji của người dùng bên cạnh hồ sơ của anh ấy.

  🔴 Các bước xóa người dùng trên Snapchat:

  Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập thông tin đăng nhập.

  Bước 3: Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng Bitmoji ở góc trên cùng bên trái.

  Bước 4: Nhấp vào Bạn của tôi .

  Bước 5: Sau đó, bạn cần cuộn xuống danh sách bạn bè để tìm người bạn muốn xóa.

  Bước 6: Nhấp và giữ tên của anh ấy.

  Bước 7: Nhấp vào Quản lý tình bạn .

  Bước 8: Sau đó, bạn cần nhấp vào Xóa bạn bè màu đỏ.

  Bước 9: Nhấp vào Xóa để xác nhận.

  Bước 10: Người đó sẽ bị xóa khỏi danh sách bạn bè Snapchat của bạn.

  2. Chặn anh ta

  Bạn cũng có thể chặn một người bạn trên Snapchat để ẩn Bitmoji của họ. Sau khi bạn chặn người dùng, bạn sẽ không thể tìm thấy anh ta trên Snapchat bằng cách tìm kiếm cũng như không thể thấy Bitmoji của anh ta. Anh ấy cũng sẽ không thể tìm thấy hồ sơ của bạn trên Snapchat hoặc xem hồ sơ Bitmoji của bạn vì bạn đã chặn anh ấy. Trừ khi bạn bỏ chặn người dùng, bạn sẽ không thể tìm thấy anh ta hoặc xem lại Bitmoji của anh ta trên Snapchat.

  🔴 Các bước chặn bạn bè trên Snapchat:

  Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Snapchat của mình trên ứng dụng Snapchat .

  Bước 2: Sau đó, bạn sẽ được đưa đến trang máy ảnh.

  Bước 3: Nhấp vào biểu tượng Bitmoji ở góc trên cùng bên trái.

  Bước 4: Nó sẽ đưa bạn đến trang hồ sơ.

  Bước 5: Nhấp vào Bạn của tôi .

  Bước 6: Sau đó, tìm người bạn mà bạn muốn chặn khỏi danh sách bạn bè bằng cách cuộn xuống.

  Bước 7: Nhấp vào tên bạn bè và giữ vài giây.

  Bước 8: Sau đó nhấp vào Quản lý tình bạn .

  Bước 9: Nhấp vào Chặn .

  Bước 10: Nhấp vào Chặn trên hộp xác nhận để xác nhận.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để ẩn bạn bè đã thêm trên Snapchat?

  Bạn không thể ẩn bạn bè khỏi danh sách bạn bè của mình sau khi đã thêm họ nhưng bạn có thể chặn riêng lẻ tất cả những người dùng đó khỏi tài khoản Snapchat của mình để họ không nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn.

  Sau khi bạn chặn ai đó, không những người đó sẽ không được xem danh sách bạn bè của bạn mà người dùng đó cũng sẽ không thể tìm thấy hồ sơ Snapchat của bạn trên ứng dụng Snapchat.

  2. Người khác có thể nhìn thấy những người bạn thân nhất của bạn trên Snapchat không?

  Không, những người khác không thể nhìn thấy những người bạn thân nhất của bạn trên Snapchat. Chỉ bạn mới có thể kiểm tra và biết ai là bạn thân của mình trên Snapchat bằng cách nhìn thấy biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ bên cạnh tên của người dùng trong danh sách bạn bè của bạn.

  Bạn không thể kiểm tra bạn thân của người khác trên Snapchat và không ai khác sẽ làm được cũng có thể biết ai là bạn thân nhất của bạn trên Snapchat.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.