Cách khôi phục DM Twitter đã xóa

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để khôi phục các tin nhắn Twitter đã xóa, hãy đăng nhập vào tài khoản Twitter bằng thông tin đăng nhập của bạn và nhấp vào nút “Thêm” ở phía bên trái của màn hình (đối với Twitter Web) hoặc nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái (đối với ứng dụng Twitter).

Sau đó, đi tới Cài đặt và quyền riêng tư và nhấn vào “Tải xuống kho lưu trữ dữ liệu của bạn” lựa chọn. Nhấn vào “Yêu cầu lưu trữ” và nhập mật khẩu của bạn.

Hãy kiểm tra thư của bạn sau 2-3 ngày và tải xuống tệp “.zip” mà Twitter sẽ gửi cho bạn.

Bây giờ hãy giải nén tệp và mở tệp archive.html của bạn và bạn có thể xem các tin nhắn đã xóa mà bạn đã thực hiện trên Twitter.

  Cách khôi phục DM Twitter đã xóa:

  Twitter cho phép bạn tải xuống và truy xuất tin nhắn của bạn như là một kho lưu trữ. Bất cứ khi nào bạn chọn xóa hoặc vô tình xóa tin nhắn, ảnh và video, Twitter sẽ giữ một bản sao của chúng và bạn vẫn có thể lấy lại ở dạng lưu trữ nếu việc đó được thực hiện gần đây.

  Bước 1: Đăng nhập vào Twitter

  Nếu bạn đang sử dụng PC, hãy truy cập trình duyệt Google của bạn và tìm kiếm “Đăng nhập Twitter”. Bây giờ, hãy truy cập trang đăng nhập Twitter và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn. Sau khi đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn, bạn sẽ ở trang chủ của Twitter.

  Bây giờ, ở bên trái màn hình, bạn có thể thấy có một cột chứa “Trang chủ”, “Khám phá” , “Thông báo”, “Tin nhắn”,“Dấu trang”, “Danh sách”, “Hồ sơ” và “Khác”. Tại đây, bạn phải chuyển đến phần “Khác”.

  Bước 2: Nhấn vào Cài đặt và Quyền riêng tư

  Sau khi nhấp vào tùy chọn “Khác”, sẽ có một cửa sổ bật lên đi kèm với nhiều tùy chọn như “Chủ đề”, “Khoảnh khắc”, “Bản tin”, “Phân tích”, “Hiển thị”, v.v. Tại đây, bạn phải nhấp vào tùy chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.

  Nếu bạn là sử dụng ứng dụng di động của Twitter, thì trước tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Sau khi nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ, bạn có thể thấy có một tùy chọn cho “Cài đặt và quyền riêng tư”. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn.

  Bước 3: Tải xuống Lưu trữ

  Trên PC, khi nhấn vào tùy chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”, bạn sẽ được chuyển hướng đến một phần mới. Trong phần này, có nhiều phần phụ, chẳng hạn như “Tài khoản của bạn”, “Thông báo”, “Quyền riêng tư và an toàn”, v.v. Sau khi nhấp vào tùy chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”, bạn sẽ tự động được chuyển đến phần “Tài khoản của bạn”. Ở đó, ở số thứ ba, bạn có thể thấy tùy chọn “Tải xuống kho lưu trữ dữ liệu của bạn”.

  Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Twitter dành cho thiết bị di động, thì sau khi nhấp vào tùy chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” , bạn phải mở tùy chọn đầu tiên là “Tài khoản của bạn” rồi nhấp vào tùy chọn “Tải xuống bản lưu trữ dữ liệu của bạn”.

  Bước 4: Nhấn vào Yêu cầu lưu trữ

  Sau khi nhấp vào tùy chọn lưu trữ tải xuống, bây giờ bạn phải nhấp vào tùy chọn “Yêu cầu lưu trữ”, nằm trong phần “Dữ liệu Twitter”.

  Sau khi nhấp vào nó, Twitter sẽ gửi mã xác minh đến email hoặc số điện thoại của bạn để xác nhận rằng bạn đang yêu cầu cuộc trò chuyện được lưu trữ đó.

  Sau đó, Twitter sẽ hỏi bạn để nhập mật khẩu hiện tại của bạn. Sau đó, Twitter sẽ xác minh lại bạn nên bạn phải nhập mật khẩu lần thứ hai.

  Sau đó, nhấp vào tùy chọn “Yêu cầu lưu trữ”. Sau khi Twitter chấp nhận yêu cầu của bạn, nó sẽ hiển thị “Requesting archive”. Bạn có thể làm điều tương tự bằng ứng dụng di động Twitter.

  Xem thêm: Cách xóa đề xuất tìm kiếm trên Instagram khi nhập

  Bước 5: Kiểm tra thư bằng liên kết

  Sau khi gửi yêu cầu của bạn tới Twitter, nhóm kỹ thuật của họ sẽ xử lý dữ liệu của bạn. Có thể mất 24 giờ hoặc hơn 24 giờ để xử lý dữ liệu của bạn ở trạng thái sẵn sàng. Nó phụ thuộc vào kích thước của bạn và nó sẽ mất bao nhiêu thời gian.

  Sau khi họ đọc xong kho lưu trữ của bạn, bạn sẽ nhận được thư từ nhóm kỹ thuật của Twitter với liên kết tải xuống dữ liệu của bạn. Sẽ có thời hạn để tải xuống thông tin của bạn. Khi thời hạn hết hạn, bạn không thể tải xuống dữ liệu của mình. Các bước này cũng có thể áp dụng cho ứng dụng di động Twitter.

  Bước 6: Nhấn vào Liên kết tải xuống & Lưu

  Bây giờ, hãy mở tài khoản Gmail của bạn và nhấn vào liên kết tải xuống mà họ đã gửi cho bạn. Nósẽ đưa bạn đến trang Cài đặt và Quyền riêng tư để lưu dưới dạng tệp “.zip”. Sau đó, bằng cách giải nén nó, bạn có thể xem thông tin của mình trên PC.

  Nhưng có một điều bạn nên biết là bạn sẽ tải xuống tệp “.zip”, bạn không thể thấy nó từ điện thoại của bạn. Vì điện thoại di động không hỗ trợ xem tệp “.zip”. Bạn cần một PC cho việc này. Bạn có thể làm một việc: bạn có thể tải tệp “.zip” xuống từ điện thoại của mình và gửi tệp đó đến PC của mình bằng cáp USB, sau đó bạn có thể giải nén tệp đó.

  Bước 7: Giải nén tệp và mở dữ liệu HTML DM

  Để giải nén tệp “.zip” đã tải xuống đó, hãy nhấp chuột phải vào tệp “.zip” và sử dụng WinZip hoặc 7Zip. Sau khi giải nén tệp, bạn sẽ nhận được một thư mục mới có tên Twitter. Mở thư mục và bạn có thể thấy bên trong thư mục này có thêm ba thư mục: “nội dung”, “dữ liệu” và “Lưu trữ của bạn”. Mở thư mục Archive.html của bạn để xem các thư đã xóa.

  Sau khi mở tệp HTML trên Google, hãy nhấn vào tùy chọn Tin nhắn trực tiếp ở phía bên trái để xem và khôi phục các tin nhắn Twitter đã xóa.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Có công cụ khôi phục tin nhắn Twitter nào không?

  Có nhiều công cụ của bên thứ ba giúp bạn khôi phục hoặc khôi phục các tin nhắn đã xóa từ một số ứng dụng. Nhưng thật không may, không có công cụ khôi phục tin nhắn Twitter nào để bạn có thể lấy lại các tin nhắn đã xóa của mình. Chỉ một và duy nhấttùy chọn dành cho người dùng Twitter là tải xuống thư từ phần lưu trữ.

  Bạn không cần sử dụng bất kỳ công cụ của bên thứ ba nào vì đôi khi các công cụ của bên thứ ba chứa vi-rút có thể cản trở PC của bạn. Thay vì điều này, hãy sử dụng kỹ thuật tải xuống kho lưu trữ để khôi phục tin nhắn của bạn. Bởi vì đó là cách chính thức của Twitter để khôi phục tin nhắn.

  2. Kho lưu trữ Twitter có bao gồm các DM đã xóa không?

  Vâng, kho lưu trữ Twitter của bạn không chỉ cho phép bạn xem các tweet trước đây của mình mà còn bao gồm tất cả các tin nhắn trực tiếp đã xóa của bạn cùng với tất cả ảnh, video và GIF mà bạn đã đăng.

  Xem thêm: Cách vượt qua giới hạn video Discord – Giới hạn chia sẻ tệp Discord

  Sau khi giải nén tệp “.zip” mà Twitter gửi cho bạn, hãy mở tệp Your archive.html và nhấn vào phần Tin nhắn trực tiếp và bạn có thể tìm thấy các tin nhắn đã xóa của mình ở đó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.