Twitter Message Deleter – Xóa tin nhắn từ cả hai bên

Jesse Johnson 15-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn chỉ có thể xóa tin nhắn cho bên mình trong phần tin nhắn. Vì trong phần tin nhắn chỉ có tùy chọn 'Xóa cho bạn'.

Để xóa tin nhắn của cả hai bên, bạn phải hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình để xóa tin nhắn của cả hai bên ngay lập tức.

Mở ứng dụng Twitter của bạn và đi tới “Cài đặt và quyền riêng tư” trong hồ sơ của bạn.

Sau đó, từ tab “Tài khoản của bạn”, nhấp vào “Hủy kích hoạt tài khoản”. Sau đó nhập mật khẩu và hủy kích hoạt tài khoản của bạn.

Nếu bạn không thể kích hoạt lại tài khoản Twitter của mình trong vòng 30 ngày, tài khoản Twitter của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn cùng với tất cả nội dung bạn có trên đó.

  Cách xóa tin nhắn Twitter từ cả hai bên:

  Bạn có thể thực hiện một số bước để xóa tin nhắn từ cả hai bên:

  1. Trình xóa tin nhắn Twitter

  XÓA CẢ HAI MẶT Đợi đã, nó đang hoạt động…

  2. Tùy chọn chỉ là 'Xóa cho bạn'

  Không có cách nào trực tiếp để xóa tin nhắn trên Twitter cho cả hai bên, bạn có thể chỉ xóa những cái đó cho chính bạn ngay lập tức. Sẽ không có tùy chọn xóa tin nhắn cho cả hai. Chỉ có một lựa chọn duy nhất: ‘Xóa cho bạn’. Bằng cách nhấp vào nó, tin nhắn sẽ chỉ bị xóa cho bạn nhưng người khác vẫn có thể nhìn thấy nó.

  🔴 Các bước để xóa:

  Bước 1 : Mở Twitter của bạn và nhấn vào biểu tượng phong bì. Bạn sẽ được chuyển đếntin nhắn của bạn.

  Bước 2: Nhấn vào bất kỳ hồ sơ nào có tin nhắn mà bạn muốn xóa.

  Bước 3: Sau đó, chạm và giữ tin nhắn và chọn tùy chọn “ Xóa tin nhắn cho bạn ” từ menu bật lên.

  3. Hủy kích hoạt Tài khoản Twitter của bạn

  Nếu bạn hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình thì tên người dùng và hồ sơ công khai của bạn sẽ không thể xem được trên Twitter. Trong thời gian hủy kích hoạt 30 ngày, nếu bạn không kích hoạt lại tài khoản của mình thì tin nhắn của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn sẽ không thể khôi phục chúng.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái của màn hình .

  Bước 3: Bây giờ hãy nhấp vào “Cài đặt và quyền riêng tư” rồi nhấp vào “Tài khoản của bạn” tab.

  Bước 4: Trong phần này, bạn có thể thấy tùy chọn “ Vô hiệu hóa tài khoản “. Nhấp vào đó.

  Bước 6: Sau đó, đọc thông tin hủy kích hoạt tài khoản rồi nhấp vào Hủy kích hoạt.

  Bước 7: Nhập mật khẩu của bạn khi được nhắc và xác nhận rằng bạn muốn tiếp tục bằng cách nhấp vào nút Hủy kích hoạt.

  Bạn phải nhập mật khẩu của mình nếu bạn không có hoặc quên mật khẩu, sau đó bạn có để đặt lại mật khẩu của bạn.

  4. Bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày

  Nếu bạnhủy kích hoạt tài khoản của bạn, sau đó các tin nhắn mà bạn đã gửi cho người khác sẽ biến mất khỏi cả hai bên. Bạn có thời hạn 30 ngày để quay lại và kích hoạt lại tài khoản của mình. Nếu bạn không kích hoạt lại tài khoản, các tin nhắn và tất cả nội dung khác sẽ bị xóa vĩnh viễn.

  Đăng nhập vào tài khoản của bạn trong khoảng thời gian hủy kích hoạt 30 ngày sẽ dễ dàng khôi phục tài khoản của bạn. Hãy ghi nhớ một điều Các Tweet, người theo dõi, lượt thích, v.v. có thể mất một lúc để khôi phục hoàn toàn.

  🔯 Bạn có thể Xóa Tin nhắn trước khi Người đó nhìn thấy không?

  Nếu người đó ngoại tuyến, thì bạn có thời gian để xóa tin nhắn bằng cách hủy kích hoạt tài khoản của mình. Nhưng nếu người đó đang trực tuyến thì bạn sẽ có ít thời gian hơn để xóa tin nhắn.

  Thông thường, mọi người có thể nhìn thấy tin nhắn đó sau 5 giây nếu họ đang trực tuyến, vì vậy nếu bạn ngay lập tức tiến hành hủy kích hoạt tài khoản trước khi người đó mở thì họ không thể xem tin nhắn của bạn (thường là không thể).

  Mở tài khoản Twitter của bạn và nhập thông tin đăng nhập của bạn. Trước khi đăng nhập, bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu bạn xác nhận xem bạn có muốn kích hoạt lại tài khoản của mình hay không. Nếu bạn chọn kích hoạt lại tài khoản của mình, thì bạn sẽ được chuyển hướng đến Trang chủ Twitter của mình.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Cách thức để Xóa tin nhắn trong Trò chuyện nhóm Twitter?

  Để xóa tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện nhóm Twitter:

  ◘ Trước tiên, bạn phải vào phần tin nhắn của mình trên Twitter (bạncó thể nhìn thấy ở góc dưới cùng bên phải có biểu tượng tin nhắn).

  ◘ Sau đó mở một cuộc trò chuyện nhóm từ danh sách.

  ◘ Bây giờ hãy chạm và giữ vào tin nhắn và xóa tin nhắn này.

  ◘ Trong trường hợp trò chuyện nhóm trên Twitter, bạn không thể xóa tin nhắn cho tất cả người dùng.

  ◘ Bạn có thể xóa tin nhắn của chính mình nhưng sau khi xóa chúng vẫn hiển thị với người khác.

  2. Tắt Twitter có xóa tin nhắn trực tiếp không?

  Chính sách bảo mật của Twitter nêu rõ rằng khi bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình, tin nhắn trực tiếp của bạn sẽ bị xóa nhưng có thể khôi phục được trong vòng 30 ngày. Sau khoảng thời gian hủy kích hoạt khi tài khoản của bạn bị xóa, tin nhắn trực tiếp bạn đã gửi cũng sẽ bị xóa vĩnh viễn.

  Nhưng Twitter sẽ vẫn lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn trên máy chủ của họ từ nhiều năm trước. Trung tâm trợ giúp của công ty cũng nhận ra rằng một người dùng có thể xóa các cuộc hội thoại DM của họ, nhưng người khác vẫn sẽ có một bản ghi trong hộp thư đến của họ.

  3. Điều gì xảy ra khi bạn hủy kích hoạt Twitter?

  Twitter có tính năng hủy kích hoạt tài khoản Twitter của bạn trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn. Về cơ bản, đó là bước đầu tiên để xóa tài khoản của bạn.

  Sau khi hủy kích hoạt tài khoản của bạn, tất cả các bài đăng, tweet, lượt thích và bình luận của bạn sẽ biến mất khỏi trang web trong tối đa 30 ngày.

  Nếu bạn để tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa trong hơn 30 ngày mà không đăng nhập vào tài khoản đó, tất cả dữ liệu và tài khoản của bạn đềuđã bị xóa, nghĩa là bạn phải kích hoạt lại tài khoản của mình trong vòng 30 ngày, nếu không, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Twitter.

  Tất cả các tweet của bạn sẽ bị xóa khỏi trang web và ứng dụng Twitter sau 30 ngày kể từ khi hủy kích hoạt tài khoản của bạn. Tuy nhiên, vì Twitter không kiểm soát các công cụ tìm kiếm, ảnh chụp màn hình và các trang web khác (đăng lại bài đăng của bạn), nên trong trường hợp này, các tweet của bạn có thể được lưu trữ ở đâu đó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.