Tại sao tôi không thể thay đổi ảnh đại diện của mình trên Instagram

Jesse Johnson 16-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Sự cố Xin lỗi, chúng tôi không thể cập nhật ảnh hồ sơ của bạn chủ yếu là do có trục trặc trong ứng dụng hoặc có gì đó không đúng với máy chủ.

Ngay cả khi không có kết nối internet ổn định hoặc đang hoạt động, bạn sẽ không thể cập nhật ảnh đại diện của mình trên Instagram. Do đó, bạn phải đảm bảo rằng mình đã kết nối với mạng dữ liệu hoặc WiFi ổn định trước khi tải ảnh đại diện lên.

Để khắc phục lỗi không thể thay đổi ảnh đại diện trên Instagram, bạn có thể thay đổi kết nối internet hoặc định dạng tệp hình ảnh, sau đó thử tải hình ảnh lên.

Nếu cách này vẫn không thành công thì có thể do sự cố ứng dụng hoặc máy chủ, bạn có thể cập nhật ứng dụng của mình hoặc đợi vài phút để thử một lần nữa.

Instagram thường từ chối ảnh có định dạng sai. Chúng tôi luôn khuyến nghị rằng ảnh mà bạn sẵn sàng cập nhật làm ảnh hồ sơ của mình phải ở định dạng JPEG. Bạn có thể chuyển đổi ảnh, sau đó đặt ảnh làm DP và luôn sử dụng ảnh của riêng bạn.

Đôi khi Instagram hạn chế hành động của bạn, bạn có thể biết lý do và cách khắc phục.

  Tại sao tôi không thể thay đổi ảnh hồ sơ của mình trên Instagram:

  Bạn có những lý do sau:

  1. Vấn đề về kích thước ảnh hồ sơ

  Trên Instagram, hồ sơ kích thước ảnh phải từ 110×100 px trở xuống. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt ảnh đại diện với kích thước và kích thước lớn, thì Instagramsẽ không cho phép bạn làm như vậy. Thực hiện theo các nguyên tắc của Instagram về kích thước ảnh hồ sơ và làm theo hướng dẫn của họ.

  2. Đã Thử Thay Đổi DP Quá Nhiều Lần

  Nếu bạn cố gắng thay đổi DP quá nhiều lần, bạn có thể gặp phải các vấn đề như không thể thay đổi DP hoặc mất nhiều thời gian để thay đổi.

  3. Trục trặc tạm thời

  Nếu bạn không thể thay đổi Instagram DP của mình thì điều đó có thể xảy ra với sự cố máy chủ. Người dùng Instagram thường gặp phải lỗi máy chủ này; trong trường hợp này, bạn có thể kiểm tra tài khoản Instagram chính thức trên Twitter để kiểm tra mọi cập nhật liên quan đến lỗi ứng dụng hoặc sự cố máy chủ của họ.

  Khi nhóm Instagram giải quyết vấn đề này, bạn có thể thay đổi lại DP của mình.

  4. Đăng xuất phiên Instagram

  Bạn không thể xem hoặc thay đổi ảnh đại diện nếu phiên Instagram của bạn bị đăng xuất. Đăng xuất khỏi phiên hiện tại có nghĩa là người dùng muốn đăng xuất khỏi phiên hiện tại trên thiết bị đó. Để thay đổi lại ảnh hồ sơ của bạn, hãy đăng nhập lại vào tài khoản của bạn.

  Instagram Không thể Thay đổi Ảnh – Tại sao Không Thay đổi:

  Lỗi cập nhật ảnh đại diện hiển thị thông báo lỗi Xin lỗi, chúng tôi không thể cập nhật Ảnh đại diện của bạn thường được gây ra do trục trặc trong ứng dụng. Hầu hết thời gian người dùng gặp phải sự cố không liên quan gì đến vấn đề này vì đó là lỗi máy chủ từ phía Instagram, đó là lý do tại sao Instagram không thể cập nhật hoặctải lên ảnh hồ sơ mới của bạn.

  1. Lỗi máy chủ Instagram

  Đây không phải là sự cố hiếm gặp hoặc hiếm gặp và nhiều người dùng gặp phải sự cố này lúc này hay lúc khác. Instagram không thể cập nhật ảnh đại diện của người dùng khi xảy ra sự cố với máy chủ của ứng dụng.

  Hầu như mỗi khi bạn gặp phải vấn đề không thể cập nhật ảnh đại diện của mình trên Instagram, bạn nên biết rằng đó có thể là một trục trặc ứng dụng hoặc có lỗi máy chủ.

  2. Không có kết nối Internet

  Instagram yêu cầu kết nối internet để cập nhật ảnh hồ sơ của bạn. Nếu bạn gặp phải vấn đề không thể cập nhật ảnh đại diện của mình trên Instagram và nó được hiển thị với thông báo Xin lỗi, chúng tôi không thể cập nhật ảnh đại diện của bạn, đó là do thiết bị của bạn không được kết nối với bất kỳ mạng dữ liệu hoặc wifi nào .

  Nếu điện thoại di động của bạn không có kết nối dữ liệu hoặc không được kết nối với mạng WiFi đang hoạt động, thì bạn sẽ không thể tải ảnh đại diện của mình lên Instagram và ứng dụng sẽ hiển thị thông báo lỗi.

  Xem thêm: Cách nhận biết tài khoản Discord có phải là tài khoản thay thế hay không

  Mỗi khi tải ảnh đại diện mới lên, bạn phải đảm bảo rằng thiết bị của mình được kết nối với WiFi ổn định và đang hoạt động hoặc thiết bị đã bật kết nối dữ liệu để hỗ trợ hoạt động cập nhật ảnh đại diện trên Instagram.

  Cách khắc phục lỗi không thể thay đổi ảnh đại diện:

  Có nhiều cách khắc phục mà bạn có thể thử để khắc phục ảnh đại diệnlỗi:

  1. Thử đăng nhập trình duyệt khác từ PC

  Bạn có thể thử đăng nhập từ PC của mình bằng bất kỳ trình duyệt nào và thay đổi ảnh hồ sơ của mình từ đó.

  Nếu bạn Đang gặp sự cố cập nhật ảnh đại diện Instagram trên điện thoại di động, bạn nên thử đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình bằng cách sử dụng Instagram trên trình duyệt. Nó có thể giúp bạn cập nhật ảnh hồ sơ của mình mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

  Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn từ PC bằng bất kỳ trình duyệt nào, bạn cần thử và thay đổi ảnh hồ sơ của mình từ đó.

  Điều này là một cách khá đơn giản và dễ dàng để khắc phục sự cố khi bạn đang hiển thị thông báo lỗi Xin lỗi, chúng tôi không thể cập nhật ảnh đại diện của bạn khi bạn đang cố cập nhật ảnh đại diện cho tài khoản Instagram của mình.

  Các bước có chi tiết bạn cần làm theo và thực hiện đăng nhập cũng như tải lên ảnh hồ sơ mới bằng PC của bạn:

  Bước 1: Trên PC, mở Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác.

  Bước 2: Tiếp theo, truy cập //Instagram.com trên trình duyệt của bạn.

  Bước 3: Khi trình duyệt hiển thị bạn trên trang chủ của Instagram, bạn cần nhấp vào Đăng nhập để vào trang đăng nhập của Instagram.

  Bước 4: Tiếp theo, bạn cần nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của mình.

  Bước 5: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn cần để vào trang hồ sơ của bạn, rồi bấmtrên biểu tượng Chỉnh sửa hồ sơ .

  Bước 6: Trên trang Chỉnh sửa hồ sơ , bạn sẽ có thể xem tùy chọn Thay đổi ảnh hồ sơ . Bạn phải chọn tùy chọn đó để tiếp tục.

  Bước 7: Tiếp theo, bạn phải chọn một hình ảnh cho ảnh hồ sơ của mình và nhấp vào hình ảnh đó.

  Bước 8: Sau đó nhấp vào Xong để tải ảnh lên làm ảnh hồ sơ của bạn.

  Sau khi DP được thay đổi từ trang web, nó cũng sẽ tự động được thay đổi trên ứng dụng trên điện thoại di động của bạn.

  2. Đăng xuất và đăng nhập lại

  Bạn' Hãy đăng xuất khỏi tài khoản của bạn trên ứng dụng Instagram rồi đăng nhập lại để khắc phục sự cố không thể tải lên ảnh đại diện mới của bạn.

  Nếu bạn đang được hiển thị với thông báo lỗi, bạn có thể khắc phục ngay bằng cách đăng xuất khỏi tài khoản của bạn rồi đăng nhập vào tài khoản đó trên ứng dụng.

  Vì đôi khi ứng dụng gặp trục trặc khiến Instagram không thể cập nhật ảnh hồ sơ của bạn, bạn có thể khắc phục bằng cách thực hiện lại -đăng nhập vào tài khoản của bạn sau khi đăng xuất một lần.

  Điều này sẽ giúp khắc phục sự cố không thể cập nhật ảnh hồ sơ. Sau khi đăng nhập lại, hãy thử cập nhật ảnh hồ sơ của bạn để kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục chưa.

  Các bước bên dưới sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cách bạn có thể thực hiện phương pháp này:

  Bước 1: Mở ứng dụng Instagram.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào biểu tượng ảnh đại diện của mình ở dưới cùnggóc bên phải màn hình để vào trang hồ sơ.

  Bước 3: Tiếp theo, trên trang hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn ba đường kẻ ngang .

  Bước 4: Từ danh sách tùy chọn, nhấp vào Cài đặt .

  Bước 5: Trên trang tiếp theo, cuộn xuống để tìm tùy chọn Đăng xuất.

  Bước 6: Tiếp theo, trên trang Đăng nhập, nhập tất cả chi tiết của bạn và nhấp vào Đăng nhập. Sau khi đăng nhập, hãy cập nhật ảnh hồ sơ của bạn.

  3. Chuyển sang một kết nối Internet khác

  Bạn có thể chuyển đổi mạng WiFi của mình để khắc phục sự cố không thể kết nối này tải ảnh đại diện lên Instagram.

  Kết nối internet không ổn định là nguyên nhân phổ biến dẫn đến sự cố này. Đây là lỗi do cập nhật ảnh đại diện và có thể khắc phục bằng cách chuyển sang kết nối WiFi ổn định.

  Nếu bạn đang sử dụng kết nối dữ liệu và tốc độ chậm thì bạn cần chuyển sang WiFi tốt hơn để có quyền truy cập Internet ổn định.

  Chỉ khi bạn kết nối với một kết nối Internet ổn định, bạn mới có thể tải ảnh hồ sơ của mình lên Instagram mà không gặp phải bất kỳ lỗi nào.

  Yếu hoặc internet không ổn định có thể là một vấn đề khi cập nhật ảnh đại diện của bạn trên Instagram. Do đó, trước khi cố gắng thay đổi ảnh đại diện Instagram của mình, bạn cần đảm bảo rằng kết nối dữ liệu của mình đủ ổn định để hỗ trợ cập nhật ảnh đại diện của bạn.ảnh đại diện.

  Nếu kết nối dữ liệu hoặc Wi-Fi của bạn không đủ ổn định, trước tiên bạn cần chuyển sang mạng Wi-Fi hoặc Internet tốt hơn, sau đó tải ảnh đại diện của mình lên Instagram.

  4. Thay đổi DP thành định dạng khác

  Bạn có thể thay đổi định dạng của ảnh mà bạn đang cố cập nhật làm ảnh hồ sơ để đặt ảnh đó làm DP của mình.

  Thường thì khi định dạng ảnh bị sai, Instagram sẽ không chấp nhận nó làm ảnh hồ sơ và bạn sẽ được hiển thị với thông báo lỗi Xin lỗi, chúng tôi không thể cập nhật ảnh hồ sơ của bạn.

  Mặc dù Instagram chấp nhận ảnh ở mọi định dạng , tốt hơn hết là bạn nên giữ định dạng của ảnh là JPEG để tải ảnh lên mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

  Nếu bạn có một ảnh hoàn hảo nhưng định dạng không đúng, bạn có thể chuyển đổi định dạng của ảnh cụ thể đó sang JPEG rồi sau đó hãy thử tải nó lên làm ảnh hồ sơ của bạn.

  Bạn có thể chuyển đổi hoặc thay đổi định dạng ảnh của mình bằng bất kỳ công cụ hoặc ứng dụng chuyển đổi hình ảnh nào từ Cửa hàng Google Play. Có rất nhiều ứng dụng có thể chuyển đổi ảnh từ định dạng này sang định dạng khác.

  Bạn có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng chuyển đổi hình ảnh nào trong số này từ Cửa hàng Google Play, sau đó chuyển đổi ảnh hồ sơ bạn muốn sang định dạng JPEG từ bất kỳ ứng dụng nào khác.

  Công cụ quản lý ảnh hồ sơ trên Instagram:

  Bạn có những công cụ sau để thử:

  1. Trình tạo ảnh hồ sơ

  ⭐️ Các tính năng của Hồ sơTrình tạo ảnh:

  ◘ Công cụ AI này được sử dụng để tự động xóa nền khỏi bất kỳ ảnh nào.

  ◘ Bạn có thể tạo ngay ảnh đại diện và ảnh bìa để nhận được nhiều lượt thích, bình luận và tương tác.

  🔗 Liên kết: //pfpmaker.com/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở trang web Profile Pic Maker (//pfpmaker.com/) và nhấp vào tùy chọn “+ Tải ảnh lên” để tải ảnh của bạn lên.

  Bước 2: Nó sẽ tự động xóa nền ảnh của bạn và bây giờ bạn có thể sử dụng các công cụ khác để làm cho ảnh của mình nổi bật hơn.

  Bước 3: Bạn đã sẵn sàng sử dụng ảnh này làm nền của mình ảnh hồ sơ và nhận được nhiều tương tác hơn.

  2. InstaZoom

  ⭐️ Các tính năng của InstaZoom:

  Xem thêm: Cách kiểm tra lần xem cuối cùng trên Instagram nếu bị ẩn

  ◘ Đây là công cụ miễn phí cho phép bạn xem và tải xuống hồ sơ Instagram có độ phân giải cao ảnh.

  ◘ Bạn có thể dễ dàng phóng to và thu nhỏ ảnh hồ sơ theo ý muốn.

  ◘ Nó có API Instagram kết hợp với công nghệ xử lý pixel do AI cung cấp để tạo ra hình ảnh chất lượng tốt hơn hơn bản gốc.

  🔗 Liên kết: //instazoom.io/en/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Truy cập trang web //instazoom.io/en/ và dán liên kết tới hồ sơ hoặc tên người dùng của bạn vào ô đã cho.

  Bước 2 : Nhấp vào nút Thu phóng; khi bạn nhận được kết quả, hãy nhấp vào “Xem và thu phóng”, đặt nó ở kích thước phù hợp và sử dụng nó làm Instagram DP của bạn.

  3. Hồ sơ InstagramKích thước ảnh

  ⭐️ Các tính năng của Kích thước ảnh đại diện trên Instagram:

  ◘ Sử dụng công cụ AI miễn phí này, bạn có thể cơ cấu lại DP Instagram của mình để làm cho nó đẹp hơn.

  ◘ Bạn có thể dễ dàng phóng to, thay đổi kích thước theo ý muốn và sử dụng trên DP của mình.

  🔗 Liên kết: //www.instafollowers.co/instagram-profile- kích thước ảnh

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở cái này //www.instafollowers.co/instagram-profile-picture -size và nhập tên người dùng của bạn vào ô.

  Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Kiểm tra, thực hiện xác minh con người và bạn có thể xem ảnh hồ sơ, thay đổi kích thước và sau khi làm cho nó ở kích thước phù hợp, hãy tải nó lên.

  Điểm mấu chốt:

  Ngay cả việc đăng xuất một lần rồi đăng nhập lại vào tài khoản bằng ứng dụng Instagram cũng có thể khắc phục sự cố này. Ảnh hồ sơ sẽ không được cập nhật nếu không có kết nối Internet mạnh, do đó, bạn cũng có thể chuyển sang kết nối mạng khác để tải ảnh hồ sơ lên ​​Instagram.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.