Trình xem bài đăng – Cách xem các bài đăng đã xóa trên Instagram của người khác

Jesse Johnson 31-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm bất kỳ bài đăng nào đã bị xóa trên Instagram, bạn có thể tìm kiếm người dùng trên Google và từ phần hình ảnh, bạn sẽ có thể xem Instagram cũ ảnh.

Ngoài ra, để xem các bài đăng cũ hơn, bạn có thể cuộn xuống tab hồ sơ của người dùng để kiểm tra & xem cả các bài đăng cũ trên Instagram của người dùng đó.

Tuy nhiên, chỉ khi hồ sơ ở chế độ công khai, bạn mới có thể theo dõi người dùng để xem bài đăng của họ mà không cần theo dõi tài khoản của họ.

Nhưng, bạn không thể làm như vậy khi hồ sơ ở chế độ riêng tư. Trước tiên, bạn phải theo dõi tài khoản riêng tư để xem các bài đăng của người dùng. Chỉ khi người đó chấp nhận yêu cầu theo dõi của bạn thì bạn mới là người theo dõi trang cá nhân và nhìn thấy bài đăng của người dùng.

Phần lưu trữ của ứng dụng Instagram cũng lưu trữ các bài đăng cũ và đã lưu trữ của người khác. Chỉ bạn mới có thể xem phần lưu trữ trong hồ sơ của mình từ đó bạn sẽ tìm thấy các bài đăng cũ hơn mà bạn đã lưu trữ.

Bạn có thông tin khác mà bạn cần biết nếu bạn muốn khôi phục các bài đăng của chính mình sau 30 ngày.

Có một số công cụ xem bài đăng đã xóa trên Instagram mà bạn có thể thử.

  Cách xem bài đăng đã xóa trên Instagram của người khác:

  Các phương pháp là xuống bên dưới có thể được sử dụng để xem các bài đăng đã xóa trên Instagram của người khác:

  1. Từ Bộ nhớ cache của Google

  Bạn có thể xem bài đăng trên Instagram đã xóa của ai đó từ bộ nhớ cache của Google. Bộ nhớ cache của Google là nơi bạn có thể tìm thấytất cả các bài đăng cũ và đã xóa trên Instagram của bất kỳ người dùng nào. Nó sẽ hiển thị cho bạn hoặc hiển thị bài đăng cùng với ảnh.

  Nếu ai đó đã xóa bất kỳ ảnh hoặc bài đăng nào trước đó hoặc cũ của họ khỏi Instagram, bạn có thể tìm kiếm ảnh đó trên Google. Bộ nhớ cache của Google hiển thị kết quả có thể giúp bạn xem các bài đăng cũ hơn. Bạn phải tìm kiếm hồ sơ theo cách thủ công trên Google để tìm ra các bài đăng cũ hơn của bất kỳ người dùng nào nếu chúng được lưu vào bộ nhớ cache.

  Để xem các bài đăng cũ hơn, bạn phải cuộn xuống phần Kết quả hình ảnh của Google một chút nhiều hơn và bạn sẽ tìm thấy các bài đăng từ bộ nhớ cache (nếu có) cũ hơn nhiều và thậm chí đã bị xóa khỏi tài khoản.

  Bạn có thể tìm kiếm người dùng theo cách thủ công hoặc sao chép liên kết hồ sơ và dán vào phần tìm kiếm để tìm kiếm hồ sơ. Tìm kiếm trên Google không chỉ hiển thị bài đăng cũ hơn trên Instagram của bất kỳ người dùng nào mà thậm chí bạn có thể thấy những ảnh đã xóa mà bạn đang tìm kiếm.

  Vì bộ nhớ cache của Google lưu trữ tất cả ảnh và dữ liệu cũ nên nó có thể hiển thị cho bạn ảnh bị mất hoặc bị xóa từ lâu của bất kỳ người dùng nào.

  Các bước bên dưới có thông tin chi tiết mà bạn cần thực hiện theo :

  Bước 1: Mở trang tìm kiếm của Google và nhập tên người dùng của hồ sơ Instagram có bài đăng đã xóa mà bạn đang tìm kiếm.

  Bước 2: Bạn cũng có thể sao chép liên kết hồ sơ từ trang hồ sơ Instagram và dán vào hộp tìm kiếm.

  Bước 3: Nhấp vào nút tìm kiếm và tìm kiếmngười dùng.

  Bước 4: Khi trang kết quả xuất hiện, hãy nhấp vào hàng Hình ảnh để vào phần hình ảnh.

  Bước 5: Ở đó, bạn có thể cuộn xuống và tìm bài đăng đã xóa trên Instagram của bất kỳ người dùng nào.

  Vậy là xong.

  2. Từ tab Hồ sơ

  Bạn có thể xem bài đăng cũ của ai đó từ tab Bài đăng trong tiểu sử của họ. Nếu bạn muốn xem các bài đăng cũ hơn của ai đó, bạn cần vào hồ sơ của họ và nhấp vào tùy chọn ' Bài đăng ' được hiển thị bên cạnh DP trên trang hồ sơ.

  Để xem các bài đăng và ảnh của bất kỳ người dùng nào, trước tiên bạn cần tìm kiếm hồ sơ bằng cách nhấp vào biểu tượng tìm kiếm từ bảng dưới cùng của ứng dụng Instagram. Từ kết quả tìm kiếm, bạn cần nhấp vào hồ sơ có bài đăng trên Instagram mà bạn muốn xem.

  Khi đang ở trên trang hồ sơ của người dùng đó, bạn sẽ thấy ba tùy chọn ở trên cùng. Đây là Bài đăng, Người theo dõi và Theo dõi. Bạn cần nhấp vào tùy chọn Đăng và tùy chọn này sẽ đưa bạn xuống phần bài đăng.

  Bạn phải lần lượt cuộn xuống các bài đăng để tìm thấy bài bạn đang tìm kiếm. Các bài đăng mới hơn của người dùng sẽ xuất hiện ở đầu trang đăng bài và khi bạn cuộn xuống, bạn sẽ có thể xem các bài đăng cũ hơn.

  > Đối với Hồ sơ công khai :

  Các bài đăng của hồ sơ trên Instagram là tài khoản công khai được mở cho tất cả mọi người xem. Bạn có thể chỉ cần tìm kiếm hồ sơ và khi bạn tham giatrang hồ sơ, bạn có thể cuộn xuống phần Bài đăng để xem mọi bài đăng mà người dùng đã tải lên hồ sơ của họ. Bạn không cần theo dõi người trên Instagram có tài khoản ở chế độ công khai để xem các bài đăng trên Instagram của họ. Thay vào đó, ngay cả khi bạn không theo dõi người đó, bạn vẫn có thể truy cập hồ sơ và xem ảnh và video do người dùng tải lên trên hồ sơ của họ. Instagram cũng sẽ không hiển thị tên của bạn khi theo dõi hồ sơ.

  > Đối với Hồ sơ cá nhân :

  Bạn có thể 'không xem các bài đăng của các hồ sơ ở chế độ riêng tư. Nếu bất kỳ người dùng nào đã giữ tài khoản Instagram của họ ở chế độ riêng tư bằng cách bật chế độ riêng tư thì chỉ những người theo dõi người dùng đó mới có thể xem hồ sơ của họ và không ai khác.

  Nếu bạn không theo dõi người dùng trên Instagram có hồ sơ riêng tư nhưng muốn xem bài đăng cũ trên Instagram của họ, bạn sẽ không thể làm được. Trước tiên, bạn cần gửi cho người dùng yêu cầu ‘Theo dõi’ . Khi người dùng chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn có thể trở thành người theo dõi của người dùng đó và sau đó bạn được phép xem các bài đăng của họ trên Instagram.

  Chỉ khi bạn theo dõi một tài khoản riêng tư, bạn mới có quyền xem các bài đăng của người dùng đó. Nhưng nếu bạn không theo dõi tài khoản, bạn sẽ không thể theo dõi tài khoản của họ để xem các bài đăng.

  3. Lưu trữ Instagram trên ứng dụng

  Trong phần lưu trữ của hồ sơ Instagram của bạn, bạn sẽ có thể tìm thấy hồ sơ cũ và được lưu trữbài đăng. Tất cả các bài đăng mà bạn lưu trữ được lưu trữ trong phần Lưu trữ . Bài đăng được lưu trữ là ảnh hoặc video của bạn mà bạn đã chọn ẩn trong phần lưu trữ.

  Bài đăng lưu trữ của bất kỳ người dùng nào sẽ không hiển thị với người theo dõi của họ. Phần lưu trữ của ứng dụng Instagram hoàn toàn mang tính cá nhân, nơi bạn có thể tổng hợp các bài đăng cũ hơn của mình. Không có người theo dõi của bạn có thể nhìn thấy bài viết lưu trữ của bạn. Chỉ bạn mới có thể tự mình kiểm tra phần lưu trữ, nơi bạn có thể tìm thấy các bài đăng cũ mà bạn đã lưu trữ.

  Phần lưu trữ của ứng dụng Instagram hiển thị tất cả các bài đăng đã lưu trữ và các câu chuyện cũ hơn theo ngày. Bạn sẽ phải cuộn qua phần lưu trữ để xem tất cả các bài đăng lưu trữ.

  Các bước bên dưới để làm theo và tiếp tục:

  Bước 1: Mở ứng dụng Instagram.

  Bước 2: Từ trang chủ, hãy nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở dưới cùng bên phải màn hình.

  Bước 3: Tiếp theo trên trang hồ sơ, bạn sẽ phải nhấp vào biểu tượng ba đường kẻ ngang mà bạn sẽ tìm thấy ở trên cùng bên phải của màn hình.

  Xem thêm: Cách tìm chi tiết Instagram theo tên người dùng – Finder

  Bước 4: Từ các tùy chọn nhắc, bạn sẽ phải chọn Lưu trữ .

  Nó sẽ đưa bạn đến phần lưu trữ nơi bạn có thể tìm thấy các bài đăng được lưu trữ theo ngày của chúng.

  Các câu hỏi thường gặp:

  Xem thêm: Cách gửi tin nhắn WhatsApp từ số giả

  1. Tôi có thể xem Đã xóa không Bài đăng trên Instagram từ bộ nhớ cache?

  Bạn có thể xem các bài đăng đã xóa trên Instagram của ai đó bằng các phương pháp khác nhau. Vì dữ liệu bộ nhớ cache lưu trữ các mục cũ và đã xóa, nên bạn có thể tìm thấy các bài đăng cũ và đã xóa của ai đó từ phần dữ liệu bộ nhớ cache của Google.

  2. Cách xem bài đăng đã lưu trữ của ai đó trên Instagram?

  Bạn chỉ có thể xem các bài đăng được lưu trữ của chính mình. Vì Instagram không cho phép bạn xem các bài đăng đã lưu trữ của người khác nên bạn cũng không thể.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.