Cách xem ai đã xem phần nổi bật trên Instagram – Sau 48 giờ

Jesse Johnson 24-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách người xem các nội dung nổi bật trên Instagram thì bạn có thể biết rằng danh sách này không cố định mà chỉ tồn tại trong 48 giờ.

Danh sách người xem sẽ không còn khả dụng sau 48 giờ trôi qua cho các câu chuyện hoặc nội dung nổi bật của bạn.

Đây là một cập nhật gần đây từ Instagram, trong đó danh sách người xem câu chuyện được cung cấp từ 24 giờ đến 48 giờ, điều đó đã giúp ích rất nhiều vì bây giờ đã là 48 giờ, bạn có thể truy cập tên của người xem trên mục nổi bật của mình.

Để xem người xem trên mục nổi bật trên IG của bạn, bạn phải nhấn vào mục nổi bật mà bạn muốn xem người xem rồi nhấn vào biểu tượng con mắt để xem danh sách tên những người xem đã xem những nội dung nổi bật trên Instagram đó.

Danh sách sẽ tồn tại trong 48 giờ, bạn vẫn có thể nhìn thấy người xem trên nội dung nổi bật của mình, nhưng không phải sau đó.

Xem thêm: Xem ai đó đang ở trong nhóm nào trên Facebook – Checker

Sau đó, từ phần câu chuyện đã lưu trữ, thông tin này sẽ không còn có sẵn bao gồm cả số lượt xem ở đó.

Có thể có nhiều lý do đằng sau việc không thể xem tin nổi bật của ai đó trên Instagram.

  Cách xem ai đã xem tin nổi bật trên Instagram của bạn Sau 48 giờ:

  Đây là điều mà tôi đã trải qua rất nhiều lần để hiểu liệu ai đó có thể xem tên của tôi hay không khi tôi cố gắng theo dõi họ bằng các thủ thuật.

  Chắc chắn là bạn không thể nhìn thấy ngay cả khi họ có thấy bạn trong danh sách người xem hay không, vì vậy điều đó có thể khákhó nói nếu người đó đã xem tên của bạn. Tuy nhiên, nếu đó là điểm nổi bật trên Instagram và bạn muốn ẩn danh tính của mình thì hãy tạo một trang cá nhân khác và xem nó ở chế độ ẩn danh.

  Có hai điều, sau 48 giờ, người đó không thể xem tên bạn trong danh sách và nếu bạn xem tin nổi bật dưới dạng ẩn danh, người đó sẽ không thể thấy tên ban đầu của bạn trong danh sách.

  1. Quảng cáo tin nổi bật

  Bằng cách tăng tin nổi bật trên Instagram, bạn có thể thấy Phân tích lượt xem trên câu chuyện đó. Nó sẽ ở đó trong câu chuyện của bạn miễn là bạn đặt nó.

  Khi bạn định quảng cáo nội dung nổi bật trên Instagram của mình, bạn phải điền thông tin chi tiết về cài đặt quảng cáo của mình và khi nào nó được thực hiện làm xong bạn có thể, họ sẽ thông báo cho bạn.

  2. Chụp ảnh màn hình (Của người xem)

  Nếu bạn muốn kiểm tra lại danh sách những người xem nổi bật trên Instagram của bạn, thì bạn phải chụp ảnh màn hình của danh sách đó.

  Mở mục nổi bật trên Instagram của bạn và trước khi kết thúc 48 giờ, hãy chụp ảnh màn hình của danh sách và bạn có thể xem nó bao nhiêu lần tùy thích.

  3. Công cụ kiểm tra người xem của mục nổi bật

  Kiểm tra Người xem Chờ đã, nó đang kiểm tra…

  4. Xem Số lượng sau 48 giờ

  Hồ sơ sẽ được hiển thị dưới dạng người xem trong danh sách người xem của họ chỉ tối đa 48 giờ . Trước đó, điều này giống như các câu chuyện trên Instagram cho phép bạn xem những người xem câu chuyện của mình chỉ trong 24 giờ, nhưngphiên bản cập nhật của Instagram đã thêm một tính năng mới vào những điểm nổi bật của nó. Tính năng này cho phép bạn xem ai đã xem tin nổi bật trong câu chuyện của bạn.

  Sau 48 giờ kể từ khi tin nổi bật hoặc tin được đăng, bạn có thể xem phần tin nổi bật từ hồ sơ của họ nhưng bạn sẽ không còn được hiển thị dưới dạng người xem.

  5. Sử dụng Thông tin chi tiết về tài khoản doanh nghiệp

  Nếu có tài khoản Instagram doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng tính năng Thông tin chi tiết để xem ai đã xem tin nổi bật của bạn. Chuyển đến hồ sơ của bạn, nhấp vào ba đường kẻ ngang ở góc trên bên phải và nhấp vào Thông tin chi tiết. Từ đó, nhấp vào Nội dung > Câu chuyện và bạn có thể xem số lượng người xem cũng như người dùng đã xem phần nổi bật trong câu chuyện của bạn.

  6. Kiểm tra Yêu cầu DM

  Nếu ai đó đã xem phần nổi bật trong câu chuyện của bạn và muốn liên hệ với bạn, họ có thể gửi cho bạn một yêu cầu DM. Kiểm tra các yêu cầu DM của bạn để xem có ai nhắn tin cho bạn sau khi xem tin nổi bật của bạn không.

  7. Xem Chỉ số tương tác

  Bạn có thể kiểm tra số liệu tương tác của tin nổi bật để biết ai đã xem tin đó . Số liệu tương tác bao gồm lượt thích, bình luận và lượt chia sẻ. Nếu ai đó đã tương tác với tin nổi bật của bạn, thì có khả năng họ đã xem nó.

  8. Sử dụng Instagram Live

  Bạn có thể sử dụng Instagram Live để xem ai hiện đang xem nội dung của bạn. Khi phát trực tiếp trên Instagram, bạn có thể biết ai đang xem video trực tiếp của mình. Bạn cũng có thể lưu cácvideo trực tiếp làm điểm nhấn và bạn sẽ có thể biết ai đã xem video đó.

  9. Sử dụng Cuộc thăm dò ý kiến ​​về câu chuyện trên Instagram

  Bạn có thể sử dụng cuộc thăm dò ý kiến ​​về câu chuyện trên Instagram để tương tác với những người theo dõi mình và xem ai đã xem điểm nhấn câu chuyện của bạn. Khi tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​về câu chuyện, bạn có thể biết ai đã bình chọn và ai đã xem câu chuyện của mình.

  10. Gắn thẻ người dùng

  Nếu bạn gắn thẻ người dùng khác trong phần nổi bật câu chuyện của mình, bạn có thể biết ai đã xem câu chuyện đó . Khi bạn gắn thẻ ai đó trong câu chuyện của mình, họ sẽ nhận được thông báo và bạn có thể biết liệu họ có xem câu chuyện đó hay không.

  11. Sử dụng Hình dán câu chuyện trên Instagram

  Bạn có thể sử dụng hình dán câu chuyện trên Instagram, chẳng hạn như như vị trí, thẻ bắt đầu bằng # và lượt đề cập để xem ai đã xem tin nổi bật của bạn. Khi thêm nhãn dán vào câu chuyện của mình, bạn có thể biết ai đã xem câu chuyện đó bằng cách nhấp vào số lượng người xem.

  12. Kiểm tra thông tin chi tiết về câu chuyện trên Instagram

  Instagram cung cấp thông tin chi tiết về những điểm nổi bật trong câu chuyện của bạn, bao gồm cả người xem số lượng và chỉ số tương tác. Để truy cập thông tin chi tiết về câu chuyện của bạn, hãy nhấp vào phần nổi bật của câu chuyện và vuốt lên. Từ đó, bạn có thể xem số lượng người xem và người dùng đã xem câu chuyện của mình.

  13. Sử dụng Quảng cáo câu chuyện trên Instagram

  Bạn có thể sử dụng quảng cáo câu chuyện trên Instagram để tiếp cận đối tượng lớn hơn và xem ai đã xem điểm nhấn câu chuyện của bạn. Khi tạo quảng cáo câu chuyện, bạn có thể xem chỉ số tương tác và người dùng đã xem quảng cáo của mình.

  Công cụ cho danh sách Người xem nổi bật trên Instagram:

  Bạn có thể thử các cách saucông cụ:

  1. Sprout Social

  ⭐️ Các tính năng của Sprout Social:

  ◘ Nó có thể quản lý xã hội, phân tích hồ sơ và tăng mức độ tương tác người theo dõi.

  ◘ Đó là một công cụ tiện lợi; bạn có thể dễ dàng theo dõi tài khoản mạng xã hội, tìm hồ sơ Snapchat và kiểm tra danh sách bạn bè của mình.

  ◘ Nó có tính năng bảng điều khiển rất hữu ích để theo dõi tiến trình tìm kiếm của người dùng và bạn có thể tùy chỉnh và xuất khả năng mở rộng báo cáo.

  🔗 Liên kết: //sproutsocial.com/

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Truy cập trang web Sprout Social và tạo một tài khoản.

  Mua gói thuê bao cao cấp để xem kết quả và đảm bảo chọn gói phù hợp của bạn.

  Bước 2: Sau khi tạo tài khoản miễn phí và mua gói, bạn sẽ ở trên trang hồ sơ của mình.

  Sau khi thêm tài khoản Instagram, bạn có thể kiểm tra các mục nổi bật trên Instagram của mình người xem xa hơn từ phần Báo cáo.

  2. SquareLovin

  ⭐️ Các tính năng của SquareLovin:

  ◘ Nó có tính năng trình quản lý UGC, giúp quản lý nội dung cộng đồng của bạn và người tạo nội dung.

  ◘ Bạn sẽ nhận được nội dung mạnh mẽ và bạn có thể kiểm tra phân tích các bài đăng và nội dung nổi bật trên Instagram của mình.

  🔗 Liên kết: //squarelovin.com /

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Truy cập trang web SquareLovin, nhấp vào tùy chọn Bắt đầu và bạn sẽ được chuyển hướng đến một cái mớitrang.

  Bước 2: Cuộn xuống trang, chuyển đến phần phân tích Instagram, nhấp vào phần đó và đăng ký tài khoản mới.

  Sau đó, họ sẽ gửi cho bạn một liên kết xác minh, mở email, xác minh tài khoản của bạn, theo dõi các báo cáo trên Instagram của bạn và kiểm tra những người xem các nội dung nổi bật trên Instagram của bạn sau đó.

  Lượt xem nổi bật trên Instagram không hiển thị:

  Đây là những lý do dưới đây cho việc này:

  1. Đã hơn 48 giờ trôi qua

  Nếu lượt xem nổi bật trên Instagram của bạn không hiển thị, có thể đã hơn 48 giờ trôi qua. Trong vòng 48 giờ, bạn có thể xem các lượt xem nổi bật trên Instagram của mình, nhưng sau đó, bạn sẽ không thể xem chúng.

  2. Người trong Danh sách đã chặn Bạn

  Nếu người mà bạn đang tìm kiếm trong danh sách Người xem đã chặn bạn trên Instagram, bạn không thể tìm thấy anh ấy trong danh sách. Khi người đó chặn bạn trên Instagram, bạn sẽ không thể xem hồ sơ hoặc nội dung của họ và họ cũng không thể xem nội dung trên Instagram của bạn.

  Cách xem ai đã xem tin nổi bật trên Instagram của bạn sau 24 giờ:

  Nếu bạn muốn xem tin nổi bật trên Instagram thì bạn phải làm theo một số bước đơn giản nhưng trước khi chuyển sang phần này. muốn cho bạn biết rằng danh sách này chỉ khả dụng trong 48 giờ và sau đó sẽ không có số lượt xem hoặc số người xem nữa.

  Để xem ai đã xem Ảnh nổi bật trên Instagram của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  🔴 Các bướcĐể theo dõi:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở Instagram của bạn và truy cập hồ sơ của bạn.

  Bước 2: Tiếp theo , chạm vào phần nổi bật mà bạn muốn xem người xem.

  Bước 3: Bây giờ, ở góc bên trái, bạn sẽ thấy 'Đã xem' cùng với ảnh hồ sơ nhỏ của người xem gần đây nhất.

  Xem thêm: Instagram Tạm thời bị khóa – Tại sao & Cách mở khóa Instagram

  Bước 4: Nhấn vào biểu tượng 'Đã xem' hoặc bạn chỉ cần vuốt từ dưới lên trên.

  Bước 5: Trước mặt bạn là danh sách người xem và cũng là số lượt xem nội dung nổi bật của bạn.

  Đó là tất cả những gì bạn phải làm làm gì để xem số lượng và danh sách người xem trên Instagram để biết nội dung nổi bật.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Nếu tôi đã xem nội dung nổi bật, họ có thể biết rằng tôi đã xem Nó?

  Có, nếu bạn xem phần nổi bật trong Câu chuyện trên Instagram của ai đó, họ sẽ được thông báo về điều đó. Nhưng người đã đăng phần nổi bật trên Instagram phải xem nó trong vòng 48 giờ, vì phần nổi bật trên Instagram kéo dài tối đa 48 giờ; sau đó, bạn không thể xem phần nổi bật trên Instagram của họ cũng như họ không thể biết ai đã xem nó.

  2. Tại sao tôi không thể biết ai đã xem tin của mình trên Instagram?

  Nếu ứng dụng Instagram có bất kỳ trục trặc nào, chẳng hạn như ứng dụng đang được bảo trì hoặc nếu bạn gặp sự cố mạng, thì bạn không thể biết ai đã xem tin trên Instagram của mình.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.