Bạn có thể đăng nhập vào TikTok trên hai thiết bị không & Nếu làm như vậy thì sao?

Jesse Johnson 22-07-2023
Jesse Johnson

Mục lục

Câu trả lời nhanh của bạn:

Mỗi lần chỉ đăng nhập một tài khoản TikTok trên một thiết bị. Đó là một tài khoản, một thiết bị tại một thời điểm.

Tuy nhiên, bạn có thể có nhiều tài khoản TikTok trên một thiết bị. Để làm như vậy, trước tiên bạn phải mở ứng dụng TikTok và trên tài khoản TikTok đã đăng nhập, nhấp vào tùy chọn “Tôi” trên màn hình chính và chuyển đến trang 'Hồ sơ' của bạn.

Trên trang hồ sơ, nhấp vào Ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải, sau đó từ danh sách tùy chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”, chọn “Thêm tài khoản”.

Bây giờ, bạn có hai tùy chọn, thứ nhất, nhấp vào 'Đăng nhập', nếu bạn đã có tài khoản và thứ hai, nhấp vào 'Đăng ký', nếu bạn chưa có tài khoản để thêm và muốn tạo một tài khoản mới.

Nếu đã có tài khoản, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu rồi đăng nhập. Tài khoản của bạn sẽ được thêm vào.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào 'Đăng ký' và thêm thông tin chi tiết của bạn như ngày sinh, số điện thoại/địa chỉ email, mật khẩu và tên người dùng để tạo tài khoản mới. Sau khi được tạo, nó sẽ tự động được thêm vào tài khoản đã đăng nhập.

  Bạn có thể đăng nhập vào TikTok trên hai thiết bị cùng một lúc không:

  Không có giới hạn đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn trên nhiều thiết bị. Nhưng giới hạn duy nhất là bạn không thể đăng nhập vào nhiều thiết bị cùng một lúc.

  Tức là bạn chỉ có thể đăng nhập và mở tài khoản của mình tại một thời điểmtrên một thiết bị. Bạn yên tâm, tùy thời điểm bạn có thể đăng nhập tài khoản TikTok trên nhiều thiết bị.

  Tóm lại là bạn có thể đăng nhập từ nhiều thiết bị nhưng mỗi lần chỉ có MỘT thiết bị sử dụng được tài khoản TikTok. Bạn không thể sử dụng cùng một tài khoản TikTok từ tất cả các thiết bị cùng một lúc, giới hạn là MỘT.

  Trình kiểm tra đăng nhập tài khoản TikTok:

  Kiểm tra xem tài khoản của bạn được đăng nhập trên bao nhiêu thiết bị:

  Kiểm tra thông tin đăng nhập Đợi đã, nó đang kiểm tra…

  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn đăng nhập TikTok trên một thiết bị khác:

  Bạn sẽ nhận thấy những điều sau:

  1. TikTok sẽ đăng xuất bạn

  Nếu bạn đăng nhập tài khoản TikTok của mình trên một thiết bị mới mà không cần đăng xuất khỏi thiết bị cũ của bạn, TikTok sẽ tự động đăng xuất bạn.

  Bạn không cần đăng xuất khỏi tài khoản của chúng tôi theo cách thủ công sau khi đăng nhập vào thiết bị mới vì bạn sẽ thấy rằng mình đã đăng xuất rồi đăng xuất. Đây là quy trình tự động.

  2. Bản nháp có thể bị xóa

  Khi đăng nhập vào tài khoản của mình từ một thiết bị mới, bạn sẽ không tìm thấy các bản nháp trước đó nữa.

  Nếu bạn đã lưu nó trên tài khoản của mình, thì bạn có thể tìm thấy nó, nhưng rất có thể các bản nháp TikTok của bạn sẽ bị mất nếu bạn đăng nhập từ một thiết bị mới mà không lưu các bản nháp trước đó.

  🔯 Nếu Bạn Đăng Nhập TikTok Trên Thiết Bị Khác:

  Các bản nháp được lưu trên máy chủ của TikTok và không có kết nối với việc đăng nhập và đăng xuất tài khoản. Do đó, nếu cáccác bản nháp được lưu thành công trong máy chủ TikTok, sau đó chúng sẽ không bị xóa ngay cả khi bạn thay đổi thiết bị.

  Các bản nháp sẽ chỉ bị xóa hoặc xóa khỏi tài khoản TikTok của bạn, chỉ và chỉ khi bạn nhấn nút xóa theo cách thủ công. Trừ khi và cho đến khi bạn xóa bản nháp, nó sẽ không bị xóa nếu được tải lên máy chủ thành công.

  Đối với điều này, bạn phải đảm bảo kết nối internet của mình tốt khi tải bản nháp lên.

  Cách đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn trên một thiết bị khác:

  Để thêm một tài khoản TikTok khác vào tài khoản đã đăng nhập, đây là quy trình:

  Bước 1: Mở TikTok và Chuyển đến > “Cài đặt và quyền riêng tư”

  Bước đầu tiên là mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau khi đăng nhập, trên màn hình chính, hãy nhấn vào biểu tượng > Tùy chọn “Tôi”, được đưa ra ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Tùy chọn này sẽ hướng bạn đến trang hồ sơ của bạn.

  Khi đến trang hồ sơ của mình, bạn phải nhấp vào ‘Ba dấu chấm’ ở góc trên cùng bên phải và chuyển đến tab “Cài đặt và quyền riêng tư”.

  Bước 2: Nhấn vào “Thêm tài khoản”

  Tiếp theo, trên tab “Cài đặt và quyền riêng tư”, khi bạn cuộn qua danh sách, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau, mỗi tùy chọn xử lý các vấn đề và cài đặt khác nhau. Bây giờ, vì trường hợp của bạn là thêm một tài khoản khác, bạn phải tìm tùy chọn liên quan đến tài khoản đó.

  Bạnsẽ nhận được tùy chọn “Thêm tài khoản” ở cuối danh sách tùy chọn cài đặt. Do đó, hãy cuộn xuống danh sách tùy chọn cho đến cuối và cuối cùng, bạn sẽ thấy tùy chọn này, nhấp vào “Thêm tài khoản” và một trang để đăng nhập sẽ mở ra.

  Bước 3: Đăng nhập bằng Tài khoản TikTok

  Khi bạn nhấp vào 'Thêm tài khoản', một trang sẽ mở ra nơi bạn sẽ có tùy chọn đăng nhập vào một tài khoản TikTok khác.

  Nhấp vào “Đã có tài khoản? & Đăng nhập." Tiếp theo, nhập tên người dùng và mật khẩu của tài khoản bạn muốn thêm rồi nhấn Đăng nhập và tài khoản sẽ được thêm vào.

  Xem thêm: Cách xóa 2FA trên Discord mà không cần mã xác thực

  Hoặc Nếu Bạn Chưa Có Tài Khoản TikTok,

  Đầu tiên, hãy đặt ngày sinh của bạn và nhấp vào 'Tiếp theo', sau đó, nhập số điện thoại đang hoạt động để xác minh và nhấp vào 'Gửi mã'. Khoảnh khắc tiếp theo, bạn sẽ nhận được một mã trên số điện thoại đã nhập của mình.

  Bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ email thay vì số điện thoại, bất cứ điều gì thuận tiện cho bạn. Hoàn tất quá trình xác minh.

  Sau đó, hãy tạo mật khẩu, nhấp vào – ‘Tiếp theo’, sau đó tạo tên người dùng cho tài khoản mới của bạn. Cuối cùng, hãy nhấn nút “Đăng ký” và thế là xong, tài khoản mới của bạn cũng đã sẵn sàng và được thêm vào.

  Lưu ý: Khi bạn đã đăng nhập trên một điện thoại khác, cùng một tài khoản sẽ bị đăng xuất khỏi điện thoại khác và để thoát khỏi điều này, hãy tắt Internet trên điện thoại đó.

  Cách tìm bản nháp của bạn trên TikTok trên điện thoại di động khác:

  Bản nháp vẫn cònnguyên vẹn ngay cả sau khi đăng nhập vào nhiều thiết bị khác nhau.

  Trên bất kỳ thiết bị nào bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ luôn tìm thấy các video nháp trong cùng một phần và ở cùng một vị trí trên trang hồ sơ của mình.

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tìm bản nháp trên TikTok nếu bạn đã đăng nhập trên một thiết bị khác:

  Bước 1: Mở TikTok & chạm vào ‘Tôi’

  Đầu tiên, hãy mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động mà bạn muốn đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào tùy chọn “Tôi”, nằm ở góc dưới bên phải của màn hình chính. Nhấp vào đó và chuyển đến trang 'Hồ sơ' của bạn.

  Bước 2: Từ phần bài đăng, tìm 'Bản nháp'

  Tiếp theo, sau khi đến trang 'Hồ sơ', hãy nhìn xuống phần 'Bài đăng', nơi chứa tất cả các video bạn đã đăng được đặt. Ở đó, đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy thư mục “Bản nháp”. Nhấp vào nó để xem tất cả các video đã lưu của bạn trong bản nháp.

  Bước 3: Nhấn vào 'Bản nháp' và tìm video

  Nhấp vào thư mục 'Bản nháp' trên phần bài đăng và tab sẽ mở ra, nơi bạn sẽ nhận được tất cả các video của mình. Cuộn danh sách và tìm video bạn đang tìm kiếm.

  Đây là cách bạn sẽ nhận được video nháp của mình khi đăng nhập vào một thiết bị di động khác.

  🔯 TikTok có thông báo cho bạn khi bạn đăng nhập từ một thiết bị khác không?

  Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản TikTok của mình từ bất kỳ thiết bị nào bạn muốn. Khi bạn đăng nhập từ một thiết bị khác, bạn sẽ có thể nhận được mộtthông báo trên ứng dụng di động TikTok. Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản TikTok của mình từ web. Nhưng nếu bạn đăng nhập từ một thiết bị mới, bạn sẽ tự động đăng xuất khỏi thiết bị mà bạn đã đăng nhập trước đó.

  🔯 Tôi có thể sử dụng cùng một số hoặc Email trên hai tài khoản TikTok không?

  Không, bạn không thể sử dụng một số điện thoại và địa chỉ email để tạo hai hoặc nhiều tài khoản TikTok. Bạn có thể tạo bao nhiêu tài khoản tùy thích, nhưng đối với mỗi tài khoản mới, bạn cần sử dụng một số điện thoại và địa chỉ email khác nhau.

  Trên thực tế, số điện thoại và địa chỉ email được sử dụng cho quá trình xác minh tài khoản và các mục đích khác liên quan đến bảo mật, do đó, đối với mỗi tài khoản, bắt buộc phải có một số điện thoại và địa chỉ thư khác nhau.

  Xem thêm: Tại sao một số tin nhắn Snapchat không biến mất

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Tôi có thể tạo một tài khoản TikTok chung với bạn bè của mình không?

  Trên TikTok, không thể tạo tài khoản hoặc trang chung. Tuy nhiên, bạn có thể tạo video song ca hoặc video chung với bạn bè. Nhưng bạn có thể tạo một tài khoản có cả tên của bạn trên đó và tên và họ. Sau đó, bạn có thể tạo và tải lên các video cùng nhau trên tài khoản để sử dụng nó làm tài khoản chung. Đây cũng có thể được gọi là tài khoản chung.

  2. Shadowban nhiều tài khoản TikTok là gì?

  Trên TikTok, bạn không được phép tạo nhiều hơn một tài khoản doanh nghiệp. Nếu bạn có nhiều hơn một tài khoản TikTok dành cho doanh nghiệp, thì bạn cần phảibiết rằng tài khoản TikTok của bạn đang gặp nguy hiểm.

  Tài khoản của bạn có thể bị chặn và cấm theo dõi. Nếu tài khoản của bạn bị cấm theo dõi, bạn sẽ không thể nhận được lượt thích trên video của mình. Nhận xét của bạn sẽ bị giảm và bạn có thể không nhận được bất kỳ nhận xét nào. Bạn có thể thấy rằng nội dung của mình có thể không được liệt kê trên trang Dành cho bạn của TikTok. Tài khoản của bạn sẽ không phát triển chút nào.

  3. Làm cách nào để tạo tài khoản mới trên TikTok khi bạn đã có tài khoản?

  Bạn có thể có nhiều tài khoản trên nền tảng TikTok. Nhưng điều quan trọng là không sử dụng tài khoản đó trên cùng một thiết bị. Bạn cần mở tài khoản mới bằng thiết bị khác. Nếu bạn có thiết bị thứ hai, hãy sử dụng thiết bị thứ hai để mở tài khoản TikTok mới. Ví dụ: bạn có thể sử dụng máy tính bảng hoặc iPad để mở tài khoản thứ hai.

  4. Có nhiều tài khoản trên TikTok có hợp pháp không?

  Việc có nhiều tài khoản không phải là bất hợp pháp trên TikTok trừ khi đó là tài khoản doanh nghiệp. Bạn có thể tạo tối đa ba tài khoản cá nhân trên cùng một thiết bị trên TikTok. Trước đây giới hạn là năm nhưng gần đây đã giảm xuống còn ba. Bạn cần cẩn thận để không tạo nhiều hơn ba tài khoản trên cùng một thiết bị trên TikTok.

  5. Bạn có thể có bao nhiêu tài khoản TikTok trên một email?

  Khi tạo tài khoản TikTok, bạn cần sử dụng địa chỉ email và mật khẩu để đăng ký tài khoản của mình. Khi một địa chỉ email đã được sử dụng để đăng kýđối với tài khoản của bạn, bạn không thể sử dụng nó để tạo bất kỳ tài khoản TikTok nào khác. Một địa chỉ email chỉ có thể được sử dụng để tạo một tài khoản TikTok.

  6. Bạn có thể có 2 tài khoản TikTok với cùng một số điện thoại không?

  Không, bạn không thể có nhiều tài khoản TikTok với một địa chỉ email. Nếu muốn tạo tài khoản thứ hai trên TikTok, bạn có thể sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản thay vì địa chỉ email. Cả số điện thoại và địa chỉ email đều có thể được sử dụng để đăng ký tài khoản trên TikTok.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.