Snapchat Bot Checker – Đây có phải là Snapchat Bot/Giả mạo không?

Jesse Johnson 30-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết tài khoản Snapchat là giả mạo hay bot, bạn chỉ cần xem hồ sơ trong vài ngày và theo dõi câu chuyện hàng ngày & ảnh đại diện mà người đó cập nhật.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ câu chuyện thực tế nào có nhóm trông tự nhiên thì tài khoản đó không phải là giả mạo.

Bạn cũng có thể theo dõi câu chuyện,

1️⃣ Trước tiên, hãy tải trình xem câu chuyện Snapchat trên thiết bị của bạn.

2️⃣ Nhập tên người dùng của người dùng Snapchat và xem các câu chuyện.

Khi xem những câu chuyện đó, bạn có thể biết tài khoản đó có phải là giả hay thật.

Xem thêm: Những người khác có thể thấy tôi theo dõi ai trên Twitter không

🏷 Nếu muốn, bạn cũng có thể thử một vài bước để theo dõi địa chỉ IP của người dùng,

1️⃣ Trước tiên, hãy truy cập hướng dẫn tìm IP cho người dùng Snapchat .

2️⃣ Bây giờ, hãy làm theo các bước và gửi mã theo dõi.

Bạn sẽ được thông báo về nơi người đó đang sử dụng Snapchat.

  Snapchat Trình kiểm tra bot:

  Kiểm tra Đợi đã, nó đang kiểm tra…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Mở của bạn trình duyệt web và điều hướng đến công cụ 'Trình kiểm tra bot Snapchat'.

  Bước 2: Trên trang chủ của công cụ, hãy nhập tên người dùng của tài khoản có hoạt động bot mà bạn muốn kiểm tra.

  Bước 3: Nhấp vào nút “Kiểm tra” nằm bên cạnh hộp văn bản sau khi nhập tên người dùng.

  Bước 4: Công cụ sẽ phân tích tài khoản và kiểm tra hoạt động của bot trong giây lát. Khi quá trình phân tích hoàn tất, kết quả sẽ được hiển thị trên màn hìnhmàn hình.

  Kết quả sẽ cho biết tài khoản đó là thật, giả mạo hay bot. Nếu tài khoản là xác thực, điều đó có nghĩa là tài khoản đó có khả năng do con người điều hành.

  Nếu tài khoản là giả mạo thì đó là tài khoản lừa đảo được tạo ra để đánh lừa người khác. Nếu tài khoản là bot, thì tài khoản đó có khả năng được kiểm soát bởi một hệ thống tự động.

  Cách nhận biết đây có phải là bot Snapchat hay không:

  Bạn không thể nói rằng hồ sơ này là giả mạo 100% hoặc không giả mạo vì thực tế là chúng tôi đoán hồ sơ là giả mạo dựa trên hoạt động mà hồ sơ đó đang thực hiện như đăng tuyển nhân viên và có được những người theo dõi tốt hoặc sử dụng hồ sơ cho mục đích riêng, tức là bán sản phẩm, quảng cáo những thứ khác, v.v. đó.

  Xem thêm: Trình tìm số điện thoại TikTok: Tìm số điện thoại di động của người dùng

  1. Bạn Phải Kiểm tra Ảnh Hồ sơ

  Đôi khi nhìn vào ảnh hồ sơ của tài khoản Snapchat cho biết rất nhiều điều về tài khoản đó, chẳng hạn như ảnh hồ sơ này là của một người hay đang sử dụng thứ gì đó khác từ các bức ảnh chứng khoán. Bạn nên thấy rằng nếu một người chỉ sử dụng ảnh đại diện không phải của chính người đó thì hồ sơ đó có thể là giả mạo mà bạn không nên tin tưởng.

  2. Kiểm tra danh sách Người theo dõi hoặc Người theo dõi

  Nếu tài khoản đó có nhiều người theo dõi trong danh sách nhưng đó có thể là những người theo dõi ngẫu nhiên có thể được mang hoặc nhận từ bot. Nếu những hồ sơ đó đang cố gắng bán sản phẩm của họ, bạn nên suy nghĩ lại một lần nữa trước khibị mắc bẫy.

  Cách phát hiện ai đứng sau tài khoản Snapchat giả mạo:

  Bạn có thể tìm ra ai đứng sau tài khoản Snapchat giả mạo bằng cách sử dụng phương pháp tra cứu hình ảnh. Bạn cần chụp ảnh màn hình hồ sơ giả mạo rồi tìm kiếm thông tin bằng cách thả hình ảnh vào thanh tìm kiếm hình ảnh của Google.

  Google sẽ tìm kiếm thông tin liên quan đến hồ sơ và sẽ hiển thị kết quả . Kết quả sẽ bao gồm các thông tin có sẵn như tên thật của người dùng, số điện thoại, địa chỉ IP của người dùng cũng như vị trí, v.v.

  1. Sử dụng Social Catfish

  Bạn có thể sử dụng trang web Social Catfish để tìm hiểu xem tài khoản đó có phải là tài khoản giả hay không.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Truy cập Social Trang web của Catfish.

  Bước 2: Nhập tên người dùng được liên kết với tài khoản giả mạo.

  Bước 3: Kiểm tra kết quả với bất kỳ thông tin chi tiết nào.

  2. Sử dụng Sherlock

  Bạn có thể sử dụng Sherlock để tìm hiểu xem tài khoản đó có phải là tài khoản giả hay không bằng công cụ tìm kiếm.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Đầu tiên, truy cập trang web của Sherlock.

  Bước 2: Bây giờ, hãy nhập tên người dùng hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản giả.

  Bước 3: Bây giờ, hãy kiểm tra kết quả để xem thông tin về tài khoản.

  3. TinEye

  Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ trang web bên thứ ba nào cung cấp dịch vụ tra cứu hình ảnh. Một trong những tốt nhất được đề nghịtrang web là TinEye .

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trước tiên, hãy chụp ảnh màn hình của trang web giả mạo Hồ sơ Snapchat.

  Bước 2: Tiếp theo, mở công cụ tìm kiếm hình ảnh.

  Bước 3: Nhấp vào Tải lên. Sau đó, tải hình ảnh lên từ Tệp.

  Bước 4: Công cụ sẽ hoạt động để tìm hiểu thông tin liên quan đến hình ảnh đó.

  Cách tìm hiểu xem đây có phải là tài khoản Snapchat thực:

  Để biết tài khoản Snapchat có thật hay không, bạn có thể trò chuyện video trực tiếp với người đó và nếu người đó đồng ý làm điều đó có nghĩa đó là tài khoản Snapchat thực và không có nghi ngờ gì bạn sẽ gặp trường hợp đó.

  Tuy nhiên, việc có điểm Snapchat cao và danh tiếng tốt trên Snapchat khiến hồ sơ trông tuyệt vời và thực tế đối với những người dùng khác và những câu chuyện được đăng thường xuyên khiến hồ sơ tin rằng đó là Snapchat thật tài khoản.

  Giống như, nếu bạn muốn kiểm tra xem tài khoản Snapchat có thật hay không thì bạn phải làm theo một số hướng dẫn kiểm tra cơ bản dưới đây:

  1. Bạn nên Kiểm tra điểm Snap

  Như bạn đã biết, một hồ sơ có càng nhiều điểm Snapchat thì khả năng hồ sơ đó là thật càng cao nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có nghĩa là hồ sơ đó phải là thật. Điểm Snapchat nhưng bạn phải kiểm tra thêm các tùy chọn sau để chắc chắn rằng đó là tài khoản Snapchat thật:

  ▸ Kiểm tra ảnh hồ sơcủa người đó và những người đầu tiên trong cuộn camera của họ.

  ▸ Tìm câu chuyện mà người đó đã đăng. Nếu câu chuyện giống như chụp ảnh tự sướng và thích ảnh nhóm của người tạo hồ sơ là người thật hoặc chủ tài khoản Snapchat thật.

  2. Kiểm tra các câu chuyện đã đăng

  Mọi người có xu hướng đăng lại của người khác và tạo tài khoản Snapchat giả của người khác hoặc lạm dụng người nổi tiếng. Bây giờ trong những trường hợp này, thủ thuật mà tôi sắp thảo luận trong bài viết này có thể thực sự hữu ích và bạn phải đợi cho những điều đó chắc chắn.

  Bạn sẽ tìm thấy một câu chuyện được đăng trên mỗi tài khoản bị nghi ngờ và tìm ra người đã đăng câu chuyện lần đầu tiên. Tài khoản này có thể là tài khoản thật vì các hồ sơ khác có thể đã đăng nội dung của anh ấy chỉ bằng cách đăng lại nội dung từ hồ sơ ban đầu.

  Cách theo dõi địa chỉ IP tài khoản Snapchat:

  Theo dõi IP Snapchat địa chỉ của bất kỳ tài khoản nào không khó. Bạn có thể dễ dàng truy cập IP Snapchat với sự trợ giúp của công cụ ghi nhật ký Grabify IP. Công cụ này hoạt động hiệu quả và cho phép bạn lấy địa chỉ IP của bất kỳ người dùng nào nhấp vào liên kết.

  Bạn sẽ cần nội dung mà mọi người muốn nhấp vào và đây là cách công việc của bạn sẽ được thực hiện.

  1️⃣ Tìm liên kết liên quan đến chủ đề hấp dẫn, đảm bảo sử dụng chủ đề hấp dẫn để người đó không thể từ chối mở liên kết.

  2️⃣ Bây giờ hãy truy cập Grabify IP Logger (grabify.link) vàsau đó bạn nhập liên kết và nhấp vào lấy mã theo dõi, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới nơi liên kết tắt sẽ được hiển thị cho bạn và liên kết Truy cập cũng sẽ hiển thị mà bạn phải lưu lại để sử dụng sau này.

  3️⃣ Bây giờ hãy chia sẻ liên kết tắt qua hồ sơ Snapchat mà bạn muốn theo dõi, bạn nên sử dụng một mã ngắn cho mỗi tài khoản cụ thể và gửi liên kết ngắn cho người đó.

  Hãy tiếp tục kiểm tra liên kết truy cập và nếu người đó chỉ nhấp vào liên kết đó để xem nội dung thì địa chỉ IP của người đó sẽ được ghi lại và tất cả các chi tiết như vị trí sẽ được ghi lại trên trang tổng quan đó.

  Cách tìm ra ai đứng sau tài khoản Snapchat:

  Bạn có thể thấy tài khoản Snapchat bằng tên người dùng hấp dẫn nhưng việc tìm ra tên thật của người đó rất đơn giản. Nếu bạn muốn biết ai đứng sau tài khoản Snapchat,

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Chỉ cần mở Snapchat của bạn và sau đó đảm bảo nhấp vào Biểu tượng bánh răng có sẵn ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng.

  Bước 2 : Từ đó, đảm bảo chuyển đến hồ sơ.

  Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn 'Bạn bè'.

  Bước 4: Nhấp vào tùy chọn đó và bạn sẽ thấy danh sách bạn bè.

  Bước 5: Bây giờ bạn cần tìm nhập tên tài khoản theo tên người dùng.

  Bước 6: Bạn sẽ tìm thấy biểu tượng bánh răng sẽxuất hiện trên tên người dùng của họ.

  Bước 7: Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng đó. Bạn sẽ thấy tên thật của họ.

  Vậy thôi.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để biết đó có phải là kẻ lừa đảo hay không trên Snapchat?

  Những kẻ lừa đảo trên Snapchat có thể sử dụng hồ sơ giả, cố lừa bạn chia sẻ thông tin cá nhân hoặc gửi tiền hoặc tham gia vào hoạt động đáng ngờ khác. Một số dấu hiệu của kẻ lừa đảo trên Snapchat bao gồm tin nhắn không được yêu cầu, yêu cầu tiền hoặc quà tặng hoặc tin nhắn có vẻ tốt đến khó tin.

  2. Có thể truy tìm tài khoản Snapchat giả mạo không?

  Có thể theo dõi tài khoản Snapchat giả mạo trong một số trường hợp nhất định, chẳng hạn như nếu người dùng đã tham gia vào hoạt động bất hợp pháp hoặc đã để lại dấu vết kỹ thuật số có thể được theo dõi. Tuy nhiên, điều này thường yêu cầu lệnh của tòa án hoặc quy trình pháp lý khác.

  3. Bạn có thể xác định tài khoản Snapchat không?

  Có thể khó xác định tài khoản Snapchat nếu người dùng đã thực hiện các bước để bảo vệ danh tính của họ. Tuy nhiên, bạn có thể thử tìm manh mối trong hồ sơ, hoạt động và mạng của tài khoản, đồng thời báo cáo mọi hoạt động đáng ngờ hoặc có hại cho Snapchat hoặc cơ quan thực thi pháp luật.

  4. Ai đó có thể tạo tài khoản Snapchat giả bằng số điện thoại của bạn không ?

  Ai đó có thể tạo tài khoản Snapchat giả bằng số điện thoại của bạn, đặc biệt nếu họ có quyền truy cập vào thiết bị của bạn hoặc đã xâm nhập vào tài khoản của bạn. Để ngăn chặnnày, đảm bảo sử dụng mật khẩu mạnh và bật xác thực hai yếu tố trên tài khoản của bạn.

  5. Bạn có thể bị tấn công bằng cách trả lời người dùng Snapchat không?

  Tin tặc có thể sử dụng thủ đoạn lừa đảo trực tuyến hoặc các chiến thuật khác để lừa bạn tiết lộ thông tin cá nhân hoặc thông tin đăng nhập thông qua Snapchat hoặc các ứng dụng nhắn tin khác. Để bảo vệ bạn khỏi bị hack, hãy thận trọng khi chia sẻ thông tin cá nhân trực tuyến và tránh nhấp vào các liên kết hoặc tin nhắn đáng ngờ.

  6. Tôi có đang bị lừa trên Snapchat không?

  Nếu bạn nghĩ rằng ai đó trên Snapchat không phải là người mà họ tuyên bố, thì bạn có thể đang bị Catfished. Một số dấu hiệu của Catfishing trên Snapchat bao gồm thiếu thông tin cá nhân hoặc bài đăng, hoạt động đáng ngờ hoặc không nhất quán và yêu cầu tiền hoặc thông tin cá nhân.

  7. Dấu hiệu của Catfishing là gì?

  Một số dấu hiệu của Catfish trên mạng xã hội có thể bao gồm:

  • Thiếu thông tin cá nhân hoặc bài đăng
  • Hoạt động đáng ngờ hoặc không nhất quán
  • Yêu cầu vì tiền hoặc thông tin cá nhân
  • Từ chối gặp mặt trực tiếp hoặc qua trò chuyện video
  • Sử dụng ảnh lưu trữ hoặc hình ảnh có vẻ không chân thực
  • Không muốn cung cấp thêm thông tin hoặc trả lời câu hỏi

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.