Bỏ qua xác minh điện thoại Discord – Trình kiểm tra xác minh

Jesse Johnson 27-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để bỏ qua quy trình xác minh số điện thoại Discord, bạn cần sử dụng ứng dụng xác minh số ảo.

Bạn cần tải xuống Numero từ Cửa hàng Google Play và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.

Bạn phải mở ứng dụng và cần phải đăng ký ứng dụng. Bạn sẽ cần nhập số điện thoại của mình rồi nhấp vào Xác nhận và Tiếp tục.

Sau khi vào ứng dụng, bạn sẽ có thể thấy tùy chọn Số điện thoại. Nhấp vào đó và bạn sẽ cần nhấp vào Số điện thoại di động.

Sau đó, từ danh sách các quốc gia, hãy chọn một quốc gia. Bạn không cần chọn quốc gia mình đang sống, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào để nhận số được liên kết với mã quốc gia của quốc gia đó.

Bạn cần mua số. Sau đó, truy cập ứng dụng Discord, rồi trên trang xác minh số điện thoại, nhập số ảo, sau đó xác minh số đó bằng mã do Discord gửi đến ứng dụng số ảo.

Bạn có thể xác minh Discord mà không cần số điện thoại không?

Discord có chính sách này trong đó chính sách đăng xuất người dùng khỏi tài khoản của họ và yêu cầu họ xác minh số điện thoại để đăng nhập lại vào tài khoản của họ. Thật không may, bạn không có cách nào khác ngoài việc xác nhận tài khoản bất hòa của mình bằng một số điện thoại để truy cập vào tài khoản của mình.

Tuy nhiên, vì Discord cho phép bạn sử dụng bất kỳ số điện thoại nào nên bạn có thể sử dụng số thứ hai của mình vàkhông phải là số đầu tiên để xác minh tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp số của bất kỳ thành viên gia đình hoặc bạn bè nào nếu bạn không muốn sử dụng số của chính mình.

Discord chỉ yêu cầu số điện thoại để xác minh tài khoản của bạn nhằm đảm bảo rằng tài khoản của bạn không phải là fake và bạn là người dùng chính hãng. Do đó, quá trình này giúp giữ cho tính toàn vẹn của nền tảng không bị xâm phạm.

🔯 Bỏ qua Xác minh Điện thoại:

Bỏ qua Xác minh Chờ đã, nó đang hoạt động…

Cách Bỏ qua Xác minh Điện thoại Discord:

Nếu bạn không muốn để sử dụng số điện thoại thực hoặc thông thường của mình, bạn vẫn có thể bỏ qua quy trình xác minh số điện thoại Discord bằng số điện thoại ảo.

Số điện thoại ảo không phải là số điện thoại thực và bạn có thể lấy một số từ bất kỳ ứng dụng số điện thoại ảo nào. Có rất nhiều ứng dụng số điện thoại ảo trên Cửa hàng Google Play hoặc trên web có thể giúp bạn lấy số ảo miễn phí.

Thậm chí có một số ứng dụng cao cấp để nhận số điện thoại ảo cũng có thể được sử dụng để mua số ảo với giá vài đô la. Do đó, sau khi bạn nhận được một số ảo cho mình, bạn cần nhập số đó trên Discord để xác minh và mã sẽ được gửi đến số ảo của bạn. Bạn cần xác minh tài khoản Discord của mình bằng mã và sau đó bạn có thể sử dụng.

⭐️ Tính năng:

Tính năng của ứng dụng Số ảo Numero:

◘ Giúp bạn nhậnmột số điện thoại quốc tế. Số này có thể được sử dụng trên toàn cầu.

◘ Bạn có thể sử dụng số điện thoại từ ứng dụng này để tạo tài khoản mạng xã hội của mình.

◘ Bạn có thể nhận được số điện thoại Hoa Kỳ miễn phí chỉ bằng cách thu thập tiền xu trên ứng dụng. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng số để xác minh.

◘ Bạn có thể chuyển vùng miễn phí với ứng dụng này. Bạn không cần phải trả thêm phí để thực hiện cuộc gọi khi đang chuyển vùng.

◘ Ứng dụng này được cung cấp miễn phí hoặc bạn có thể mua phiên bản cao cấp để có thêm các tính năng.

◘ Bạn cũng có thể sử dụng tính năng chuyển tiếp cuộc gọi. Công cụ này giữ an toàn cho quyền riêng tư của bạn và ngăn bạn bỏ lỡ các cuộc gọi.

◘ Đây cũng là một công cụ hợp lý dành cho doanh nghiệp. Bạn có thể ẩn số điện thoại ảo của mình khi gọi cho ai đó bằng cách sử dụng nó. Nó giúp bạn luôn được kết nối.

🔴 Các bước thực hiện:

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để sử dụng ứng dụng Numero:

Xem thêm: Chia sẻ màn hình Google Duo không hiển thị trên iPhone – ĐÃ KHẮC PHỤC

Bước 1: Cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn từ cửa hàng play.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần mở ứng dụng đó.

Bước 3: Đăng ký tài khoản của bạn bằng cách nhập số điện thoại của bạn rồi nhấp vào Xác nhận và Tiếp tục.

Bước 4: Sau khi vào được ứng dụng, hãy nhấp vào Số điện thoại.

Bước 5: Sau đó nhấp vào Số điện thoại di động . Bạn sẽ cần chọn một quốc gia.

Bước 6: Chọn mộtsố và sau đó mua nó.

Bước 7: Đăng ký của bạn với số này sẽ tồn tại trong một tháng và sau đó bạn sẽ cần phải gia hạn.

Bước 8: Trên trang xác minh số điện thoại Discord, hãy nhập số ảo này rồi xác minh bằng mã mà số đó sẽ được gửi đến ứng dụng số ảo từ Discord.

Tại sao Discord đặt xác minh số điện thoại cho tài khoản:

Discord yêu cầu bạn xác minh số điện thoại để đăng nhập lại vào tài khoản của bạn vì một số lý do:

1. Ngăn chặn truy cập của rô bốt

Discord gần đây đã bắt đầu cung cấp số điện thoại để ngăn chặn bất kỳ rô bốt nào truy cập vào tài khoản của bạn. Nó đang sử dụng số điện thoại làm công cụ chống lạm dụng giúp giữ tài khoản của bạn giống nhau và được xác minh.

Những kẻ lừa đảo thường sử dụng bot để kiểm soát tài khoản discord nhưng có thể ngăn chặn hành vi này bằng cách xác minh tài khoản bằng số điện thoại. Nếu tài khoản của bạn có vẻ đáng ngờ với Discord, bạn sẽ bị đăng xuất khỏi tài khoản ngay lập tức và không thể đăng nhập nếu không vượt qua quy trình xác minh số điện thoại.

Do đó, bạn cần phải nhập số điện thoại chính xác của bạn và sau đó xác minh số đó bằng mã do Discord gửi để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Xác minh danh tính của bạn

Bạn có thể thấy Discord đăng xuất bạn khỏi tài khoản của mình để thực hiện quy trình xác minh. Điều này có thể gây khó chịu nhưng đồng thời cũng giúp xác minh chính bạn.

Discord, để đảm bảo rằng tài khoản được sử dụngbởi bạn, đăng xuất bạn khỏi tài khoản của bạn khi nhận thấy điều gì đó bất thường về tài khoản của bạn. Có vẻ như tài khoản của bạn đã bị kẻ lừa đảo tấn công, đó là lý do tại sao kẻ lừa đảo đăng xuất bạn khỏi tài khoản chỉ để xác minh rằng chính bạn là người đang xử lý tài khoản của mình chứ không phải ai khác.

Vì số điện thoại thuộc về chủ sở hữu tài khoản, Discord sử dụng quy trình này để xác minh xem tài khoản đó có bị tấn công hay đó thực sự là bạn. Điều này thường cứu nhiều tài khoản khỏi bị những kẻ lừa đảo chiếm đoạt.

3. Giảm tài khoản giả

Những kẻ lừa đảo đang sử dụng tài khoản giả trên khắp internet để khiến mọi người rơi vào bẫy trong kế hoạch lừa đảo của chúng. Tuy nhiên, để giữ cho nền tảng Discord không bị ảnh hưởng và tránh xa những kẻ lừa đảo, Discord sử dụng kỹ thuật xác minh số điện thoại rất hiệu quả này để cho phép người dùng thực xác minh tài khoản của họ.

Những kẻ lừa đảo sử dụng tài khoản giả không còn có thể sử dụng tài khoản giả của họ tài khoản để lừa đảo mọi người vì sau khi tài khoản bị đăng xuất, tài khoản cần được xác minh bằng số điện thoại chính chủ.

Điều này đã giúp giảm số lượng tài khoản giả mạo trên Discord, giúp tất cả người dùng sử dụng Discord an toàn hơn mà không sợ hãi trước những kẻ lừa đảo hoặc tài khoản giả mạo.

Điểm mấu chốt:

Có nhiều cách để bỏ qua quy trình xác minh số điện thoại Discord. Điều này là để đảm bảo rằng tài khoản của bạn an toàn trước những kẻ lừa đảo, rằng bạn không sử dụng bot,và để xác nhận danh tính của chính bạn.

Xem thêm: Gifs không hoạt động trên Instagram – Cách khắc phục

Mặc dù đây là điều bắt buộc nhưng bạn sẽ cần thực hiện quy trình xác minh số điện thoại để đăng nhập vào tài khoản của mình, nhưng bạn có thể sử dụng số ảo thay vì số điện thoại thực của mình .

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.