Cách lấy lại tài khoản Roblox đã xóa của bạn

Jesse Johnson 23-10-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để lấy lại tài khoản Roblox của bạn, nếu tài khoản của bạn ở trạng thái không hoạt động và bạn đã không sử dụng tài khoản đó trong vài tháng, bạn nên biết điều đó nó vẫn ở đó vì Roblox không chú ý đến các tài khoản không hoạt động trong một thời gian.

Bạn chỉ cần đăng nhập bằng thông tin chi tiết phù hợp và có thể khôi phục tài khoản, nếu không, chỉ cần gửi yêu cầu qua email đến nhóm Roblox và tài khoản của bạn sẽ được khôi phục.

Bạn thậm chí có thể khôi phục tên người dùng của bạn bằng cách sử dụng email của bạn nếu bạn quên các chi tiết. Bạn cũng có thể thay đổi và đặt lại mật khẩu của mình nếu bạn không nhớ mật khẩu trước đó.

Nếu quên chi tiết tài khoản của mình, bạn có thể khôi phục hoặc đặt lại chúng rồi đăng nhập vào tài khoản của mình.

Khi tài khoản của bạn bị cấm do vi phạm các nguyên tắc, thì việc gửi yêu cầu tới nhóm hỗ trợ Roblox hoặc khiếu nại họ qua thư có thể giúp bạn lấy lại tài khoản của mình.

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào họ vì họ đã chặn tài khoản của bạn tài khoản vi phạm nghiêm trọng các điều khoản & điều kiện.

Nếu tài khoản Roblox của bạn bị cấm, bạn có một số cách để mở tài khoản đó.

  Cách lấy lại tài khoản Roblox đã xóa của bạn:

  Bạn có nhiều cách để lấy lại tài khoản Roblox của mình tùy thuộc vào cách nó bị chặn. Hãy cùng tìm hiểu thêm:

  1. Gửi email từ thư đã đăng ký

  Nếu tài khoản Roblox của bạn đã bị nhóm đóng hoặc chặn, bạn có thể thử bỏ chặn hoặc khôi phục tài khoản đónó bằng cách gửi kháng cáo qua email.

  Bạn cần gửi yêu cầu bằng chính địa chỉ email đã đăng ký với tài khoản Roblox của mình để không gặp vấn đề về nhận dạng .

  Khiếu nại của bạn không đảm bảo rằng tài khoản của bạn sẽ được bỏ chặn. Nó phụ thuộc vào nhóm hỗ trợ.

  Do đó, bạn chỉ cần gửi khiếu nại qua thư hoặc biểu mẫu khiếu nại để khôi phục tài khoản của mình.

  ◘ Sử dụng tài khoản đã đăng ký của bạn và gửi khiếu nại tới [email được bảo vệ] Đây là nhóm hỗ trợ của họ mà bạn cần gửi khiếu nại.

  ◘ Nêu vấn đề của bạn và yêu cầu khiếu nại để lấy lại. Bạn cần yêu cầu hỗ trợ và yêu cầu sự trợ giúp từ nhóm.

  ◘ Bạn cần đề cập rõ ràng và lịch sự về yêu cầu của mình qua thư và gửi cho nhóm hỗ trợ để họ xem xét vấn đề.

  ◘ Nhóm thường liên hệ lại với người dùng trong vòng chưa đầy 24 giờ kèm theo câu trả lời sau khi xem xét tình huống. Nếu họ đã đóng tài khoản, thì bạn có thể lấy lại tài khoản sau khi họ xem xét tình hình.

  ◘ Nếu tài khoản của bạn bị chặn nhầm, thì có khả năng bạn sẽ lấy lại được tài khoản sau khi gửi cho họ vấn đề của mình. Nhóm hỗ trợ sẽ liên hệ lại với bạn sau khi họ xem xét tình hình.

  ◘ Bạn không thể làm gì khác ngoài việc khiếu nại để lấy lại tài khoản của mình khi tài khoản bị cấm do vi phạm nghiêm trọng các điều khoản & điều kiện.

  2. Đặt lại mật khẩu bằng thư

  Nếu tài khoản của bạn ở trạng thái không hoạt động, bạn có thể lấy lại tài khoản bằng cách đăng nhập. Tuy nhiên, nếu bạn mất mật khẩu, thì có một cách để đặt lại mật khẩu mới. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng địa chỉ email được liên kết với tài khoản Roblox của mình.

  Đặt lại mật khẩu của bạn bằng thư là việc bạn cần làm để lấy lại tài khoản của mình. Bạn cần làm theo và hành động theo một số bước chính xác:

  Bước 1: Truy cập trang đăng nhập tài khoản Roblox của bạn.

  Bước 2: Bạn cần nhấp vào tùy chọn 'Quên tên người dùng/mật khẩu?' để tiếp tục quá trình.

  Bước 3: Bây giờ, bạn cần phải Nhập Email đã đăng ký của bạn vào hộp Email nhấp nháy trên màn hình của bạn. Nó phải giống với tài khoản Roblox của bạn.

  Bước 4: Bạn sẽ nhận được email từ nhóm Roblox. Bạn có thể mở thư và nhấp vào Đặt lại mật khẩu hoặc bạn có thể nhấp vào liên kết.

  Bước 5: Nó sẽ mở ra một trang mới nơi bạn cần đặt mật khẩu mới . Nhưng nếu bạn có nhiều tài khoản, trang mới này sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tài khoản được liên kết với thư.

  Bước 6: Bạn cần chọn tài khoản có mật khẩu bạn muốn đặt lại. Tiếp theo, nhập mật khẩu mới, xác nhận và nhấn nút Gửi là xong.

  3. Khôi phục tên người dùng tài khoản bằng thư

  Nếu bạn đã mất tên người dùng Roblox và không thể đăng nhập, bạn cần lấy lại. Bạn có thể làmsử dụng email của bạn.

  Vì không thể đăng nhập vào tài khoản Roblox cũ của bạn nếu không có tên người dùng chính xác, trước tiên bạn cần khôi phục tên người dùng của mình bằng địa chỉ thư đã đăng ký rồi đăng nhập vào tài khoản của mình.

  Nhưng nếu bạn cần khôi phục tên người dùng của tài khoản, đây là các bước bạn cần làm theo để thực hiện và sau đó sử dụng tên người dùng để đăng nhập.

  (Bạn cần đảm bảo rằng bạn' đang sử dụng đúng địa chỉ thư)

  Để tìm Tên người dùng của tài khoản Roblox,

  Bước 1: Mở trang đăng nhập của Roblox. Bạn sẽ có thể xem và chọn tùy chọn ‘ Quên tên người dùng hoặc mật khẩu ‘. Nhấp vào đó.

  Bước 2: Trang sẽ đưa bạn đến tab Mật khẩu nhưng bạn cần chọn và chuyển đến tab Tên người dùng mà bạn sẽ tìm thấy bên cạnh Tab mật khẩu.

  Bước 3: Bây giờ, họ sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email được liên kết với tài khoản Roblox của bạn.

  Bước 4: Nhập địa chỉ email chính xác rồi nhấp vào Gửi để tiếp tục.

  Bước 5: Bạn sẽ có thể thấy hộp thông báo nhắc trên màn hình của bạn với xác nhận rằng họ đã gửi thư.

  Bước 6: Mở tài khoản thư của bạn và trong thư, bạn sẽ có thể thấy đã nhận được thư mới.

  Bước 7: Bây giờ, bạn có thể sử dụng tên người dùng và đăng nhập vào tài khoản Roblox của mình và tài khoản đã được khôi phục thành công.

  Điều gì xảy ra với Roblox của bạntài khoản:

  Bạn sẽ nhận thấy một vài điều trên tài khoản Roblox của mình cho dù bạn bị Roblox chặn hay do không hoạt động. Cả hai đều được giải thích khác nhau ở đây:

  1. Khi Roblox bị chấm dứt

  Nếu tài khoản Roblox của bạn đã bị chặn do sử dụng sai mục đích hoặc sau khi bị cảnh báo vì không tuân thủ các nguyên tắc của họ, thì bạn có thể không bao giờ lấy lại được tài khoản. Nhưng khi bạn muốn làm như vậy, bạn có thể thử liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng để yêu cầu lấy lại tài khoản của mình để có cơ hội khôi phục.

  ◘ Nếu bạn bị chặn hoặc bị cấm và bạn cần liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Roblox nhóm xem xét tình huống để xem có sai sót nào không.

  ◘ Bạn cần gửi đơn kháng cáo để được bỏ cấm hoặc bỏ chặn, nhưng điều đó không đảm bảo rằng đơn khiếu nại đó sẽ được cơ quan có thẩm quyền Roblox chấp nhận và sẽ khôi phục trả lại.

  Nếu họ đã cấm tài khoản của bạn do vi phạm các nguyên tắc của họ hoặc vì các hoạt động xúc phạm khác, thì đó là lệnh cấm vĩnh viễn. Bạn có thể viết hoặc gửi yêu cầu đến nhóm Roblox để cho họ biết rằng tài khoản của bạn không nằm trong tầm kiểm soát của bạn và sau đó chờ xem liệu họ có chấp nhận yêu cầu hay không.

  2. Nếu Roblox không được sử dụng

  Khi bạn không sử dụng tài khoản Roblox của mình trong một thời gian dài, bạn nên biết rằng tài khoản đó vẫn ở đó. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình bằng các chi tiết hoặc thông tin chính xác và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

  Xem thêm: Cảm ơn vì đã cung cấp thông tin của bạn trên Instagram – Tại sao nó hiển thị

  ◘ Khi bạn chưa yêu cầu xóa tài khoản của mình hoặc chưa yêu cầu xóa tài khoản,thì tài khoản của bạn sẽ ở trạng thái không hoạt động.

  ◘ Roblox không xóa các tài khoản không hoạt động trong nhiều năm. Vì vậy, bạn nên tìm nó ở trạng thái không hoạt động. Bạn có thể khôi phục bằng cách đăng nhập lại vào tài khoản của mình, nếu quên chi tiết đăng nhập, chỉ cần đặt lại.

  ◘ Đảm bảo bạn đang sử dụng thông tin chính xác để đăng nhập vào tài khoản.

  Điểm mấu chốt:

  Khi tài khoản Roblox của bạn bị khóa do vi phạm Điều khoản & Nguyên tắc, bạn có thể không bao giờ lấy lại được. Tuy nhiên, bạn có thể gửi yêu cầu của mình đến nhóm hỗ trợ qua thư và đợi phản hồi của họ nếu có thể quay lại.

  Xem thêm: Nếu ai đó đã xóa Snapchat thì nó vẫn nói đã giao

  Nhưng nếu bạn không hoạt động trong nhiều năm, bạn có thể tham gia bằng cách đăng nhập vào nhóm . Nếu có vấn đề khác, chẳng hạn như bạn quên mật khẩu, bạn có thể đặt lại mật khẩu và sử dụng lại tài khoản của mình.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.