Cách hợp nhất hai tài khoản Instagram

Jesse Johnson 06-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để hợp nhất hai tài khoản Instagram, trước tiên, chỉ cần cài đặt bất kỳ ứng dụng Đăng lại nào rồi sao chép và đăng lại nội dung trên Instagram của bạn sang tài khoản mới.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm nhưng để lấy lại những người theo dõi, bạn phải nỗ lực và kiên nhẫn.

Có một số cách bạn có thể sử dụng để di chuyển tất cả Instagram của mình đăng lên tài khoản mới và xóa những cái không cần thiết.

Lưu ý: Nếu bạn đang muốn hợp nhất hai tài khoản Instagram thì điều này là không thể trên Instagram mặc dù bạn có thể đăng lại nội dung trên Instagram để thu hút người theo dõi trở lại, bạn phải thực hiện một vài thao tác thủ công.

Việc hợp nhất tài khoản Instagram hoạt động theo những cách sau:

◘ Đăng thông báo trên Instagram về Instagram mới của bạn.

◘ Sử dụng ứng dụng đăng lại để sao chép nội dung bạn đã chia sẻ trước đó.

◘ Xóa ứng dụng cũ và thay đổi tên người dùng của ứng dụng thứ hai (nếu bạn muốn đặt giống như trước đây).

Để hợp nhất hai tài khoản Instagram,

1. Trước hết, hãy cài đặt ứng dụng ‘ FastSave for Instagram ‘, đây là ứng dụng đăng lại sẽ sao chép tất cả các bài đăng trên Instagram của bạn trên tài khoản mới.

2. Bây giờ, hãy sao chép và đăng lại tất cả các bài đăng trên Instagram của bạn từ tài khoản cũ sang tài khoản mới.

3. Tiếp theo, khi các bài đăng được sao chép thì chỉ cần xuất bản một vài bài đăng liên quan đến việc theo dõi bạn trên hồ sơ mới trong vài ngày liên tục cho bạnlặp lại.

  người theo dõi.

  Bạn cũng có thể hủy liên kết hai tài khoản Instagram.

   Cách hợp nhất hai Tài khoản Instagram:

   Việc hợp nhất hồ sơ mạng xã hội của bạn chắc chắn có nghĩa là tất cả người theo dõi và bài đăng mà bạn muốn hợp nhất và sao chép vào hồ sơ mới của mình.

   Nhưng điều đó không đúng với tất cả các loại nền tảng truyền thông xã hội như Instagram.

   Instagram có nhiều tính năng cùng với một số tính năng những hạn chế và loại trừ mà người dùng của nó phải chịu.

   Nghe này, thực ra Instagram trong tương lai gần có thể mang đến tính năng này cho người dùng để hợp nhất nhiều tài khoản. Hiện tại, bạn có thể sử dụng các cách thủ công để quản lý tài khoản trên cùng một ứng dụng hoặc đăng lại hình ảnh.

   Vì vậy, cho đến khi Instagram cho phép bạn tận dụng các tính năng như vậy trong tương lai, hãy sử dụng các phương pháp này một cách thông minh để hoàn thành công việc dễ dàng trên iPad hoặc iPhone của bạn.

   Mặc dù vậy, có một kỹ thuật khác để chuyển những người theo dõi bạn trở lại hồ sơ Instagram mới.

   1. Lặp lại TẤT CẢ bài đăng trên Instagram mới

   Nếu bạn chuyển tài khoản Instagram của mình sang tài khoản mới thì việc lặp lại tất cả bài đăng hiện có của bạn sang tài khoản mới bao gồm cả ảnh hoặc video là cần thiết. Người dùng sẽ nhận dạng bạn qua các bài đăng của bạn, vì vậy bạn luôn nên đăng lại tất cả nội dung của mình vào tài khoản Instagram mới.

   Lưu ý rằng Instagram không có bất kỳ tính năng nào để chuyển các bài đăng của bạn như Google Drive hoặc Facebook.

   Bạn phải tải xuống thủ côngtất cả ảnh trên Instagram của bạn và đăng chúng lên tài khoản mới của bạn.

   🏷 Điểm mạnh:

   Việc lặp lại các bài đăng trên Instagram của bạn trên tài khoản mới giúp người dùng theo dõi bạn trên trang của bạn tài khoản mới bằng cách xác định bạn.

   Những người dùng xác định bạn thông qua các bài đăng đó chỉ trở thành người theo dõi sau khi bạn xóa các bài đăng đó khỏi tài khoản cũ và thông báo về tài khoản Instagram mới để theo dõi bạn.

   🏷 Phần thưởng:

   Bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của một số công ty tiếp thị giúp những người có ảnh hưởng trên Instagram nhanh chóng thoát khỏi tình huống như vậy và có được những người theo dõi Instagram thực sự mới một cách hợp pháp.

   🛑 Nhược điểm:

   Nếu bạn muốn đăng lại tất cả ảnh trên Instagram của mình thì việc này chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian và bạn phải thực hiện từng bước một.

   Một điều nữa là bạn phải xóa tất cả nhân viên trong hồ sơ cũ của mình ngay lập tức sau khi bạn sao chép các bài đăng vào hồ sơ mới của mình. Điều này sẽ hạn chế quyền truy cập của những người theo dõi bạn vào bài đăng của bạn trên tài khoản đó.

   Cùng với những người theo dõi, bạn cũng sẽ không thể truy cập nội dung của riêng mình vì thao tác xóa này là vĩnh viễn trên Instagram.

   Vui lòng lưu ý rằng không bắt buộc phải xóa, nhưng nên xóa để có kết quả tốt hơn.

   Xem thêm: Cách tìm Twitter của ai đó mà không cần tên người dùng

   🔯 Làm cách nào để Đăng lại ảnh trên Instagram bằng Ứng dụng?

   Bạn có nhiều ứng dụng có thể đăng lại ảnh hoặc video trên Instagram của mình ngay lập tức. Nếu bạn muốn thực hiện tự động bằng ứng dụng, bạn có thể sử dụng ‘ FastSavecho Instagram ', có sẵn trên cửa hàng Google play.

   Bước 1: Chỉ cần mở cửa hàng Google play của bạn và cài đặt FastSave cho Instagram .

   Bước 2: Từ màn hình, sau khi đăng nhập bằng Instagram, bạn sẽ thấy tất cả ảnh của tài khoản Instagram hiện tại của mình.

   Bước 3: Bạn chỉ cần chọn nhiều ảnh muốn đăng lại rồi nhấn vào tùy chọn ' Đăng lại '.

   Sau khi bạn nhấn vào 'Đăng lại', tất cả ảnh trên Instagram của bạn sẽ được sao chép vào tài khoản mới.

   Bây giờ, sau khi đăng lại, bạn phải xóa tất cả ảnh khỏi tài khoản cũ. Nếu bạn muốn xóa tất cả các bài đăng trên Instagram cùng một lúc, hãy xem hướng dẫn này.

   2. Yêu cầu theo dõi tài khoản mới của bạn

   Nếu bạn muốn chuyển người theo dõi trên Instagram thì bạn phải chủ động để sao chép tất cả những người theo dõi đang hoạt động vào tài khoản Instagram mới của bạn.

   Quy trình này được thực hiện thủ công.

   Bạn có thể đăng hầu hết các ảnh hoặc video giảng dạy của mình lên tài khoản mới và bạn có thể chia sẻ chúng qua tài khoản Instagram cũ của bạn.

   🔯 Chuyển Người theo dõi trên Instagram sang tài khoản khác:

   Hỏi trực tiếp mọi người thực sự hiệu quả.

   Vì vậy, chỉ cần trực tiếp đăng một hình ảnh mà bạn phải trực tiếp yêu cầu những người theo dõi bạn đến và theo dõi tài khoản Instagram mới mà bạn vừa tạo để chia sẻ hàng loạt nội dung mới.

   Lưu ý rằng từ 'chia sẻ hàng loạt nội dung mới' biểu thị rõ ràng rằng bạn đang cung cấpthứ gì đó to lớn và điều này sẽ thu hút những người theo dõi của bạn đến & theo dõi bạn trên Instagram mới của bạn.

   Đây là những cách duy nhất bạn có thể áp dụng để thu hút những người theo dõi vào tài khoản mới của mình.

   Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tự động thì bây giờ , đây là thứ tốt nhất. Bạn nên hiểu những ưu điểm của kỹ thuật này.

   Nếu những người theo dõi bạn trung thành và là người hâm mộ ban đầu của bạn thì chắc chắn họ sẽ theo dõi bạn trên Instagram mới. Cùng với đó, tất cả những người dùng không hoạt động sẽ không còn trong danh sách người theo dõi của bạn nữa.

   Điều tuyệt vời nhất.

   Nếu bài đăng theo dõi tôi đến được với những người mới thì cơ hội nhận được sẽ tăng lên những người theo dõi mới vào tài khoản của bạn. Điều đó thật tuyệt phải không?…

   🏷 Điểm mạnh:

   i) Nếu bạn đang sử dụng kỹ thuật này để thu hút tất cả người theo dõi vào tài khoản Instagram của mình thì lợi thế của bạn nhận được lượng người theo dõi khổng lồ.

   ii) Khi bạn yêu cầu người theo dõi của mình trực tiếp thông qua các bài đăng thì điều này sẽ được gửi tới tất cả các thành viên tích cực trên Instagram. Những người hâm mộ thực sự và có hồ sơ tích cực chắc chắn sẽ theo dõi lại bạn trên Instagram mới. Trong quá trình này, bạn có lợi thế để loại bỏ tất cả người dùng không hoạt động hoặc người theo dõi ma trên Instagram.

   iii) Mặc dù hầu hết người dùng đang tìm kiếm các công cụ trực tuyến để đưa người theo dõi trở lại tài khoản của họ nhưng những công cụ đó không an toàn . Nhưng, nếu bạn sử dụng kỹ thuật này, nó sẽ không bao giờ mang lại cho bạn bất kỳrắc rối.

   🛑 Hạn chế:

   Hạn chế lớn của kỹ thuật này là bạn phải đợi lâu cho đến khi người dùng xem bài đăng của bạn và đánh giá cao yêu cầu của bạn. điều này hoàn toàn phụ thuộc vào những người theo dõi bạn có theo dõi tài khoản mới của bạn hay không, bạn không thể ép buộc họ.

   Nếu bạn đang cố sao chép tất cả những người theo dõi mình, thì hồ sơ cũ vẫn giữ nguyên như cũ. Vì vậy, tốt hơn bạn nên tránh đăng trên tài khoản cũ nếu bạn muốn ngừng điều đó.

   3. Hợp nhất tài khoản Instagram

   HỢP NHẤT Đợi đã, nó đang hoạt động…

   4. Thay đổi tên người dùng của bạn trên Instagram

   Có thể bạn đang thắc mắc , việc thay đổi tên người dùng của bạn trên Instagram để hợp nhất các tài khoản khác nhau sẽ giúp ích như thế nào!!

   Chà, chắc chắn không có mối liên hệ trực tiếp nào giữa hai từ này nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều.

   Nếu bạn là xem xét thay đổi từ tài khoản Instagram cũ sang tài khoản Instagram mới chỉ để hủy liên kết hồ sơ của bạn khỏi các nguồn khác, sau đó bạn có thể thay đổi tên người dùng mà không cần tạo tên mới.

   Bạn có thể chuyển đổi tài khoản cá nhân của mình thành tài khoản trang thương hiệu chỉ bằng cách thay đổi tên của bạn trên Instagram.

   Instagram cho phép nhiều ký tự đặc biệt trong tên người dùng mà bạn có thể sử dụng để tạo tên người dùng duy nhất cho hồ sơ của mình.

   🔯 Cách chọn tên người dùng trên Instagram?

   Nếu những người theo dõi của bạn xác định bạn bằng tên người dùng hoặc tên hồ sơ Instagram thì bạn phải quyết định nên thay thế tên nào.

   Tôi biết bạn sẽ đồng ýcác nghi thức xác định hồ sơ có số lượng người theo dõi tối đa.

   Vì vậy, khi bạn đang cố gắng hợp nhất hai tài khoản, trước tiên, bạn chỉ cần thay đổi tên người dùng của tài khoản cũ.

   Bây giờ, hãy thay đổi tên người dùng tài khoản mới thành tên người dùng cũ như tên cũ.

   Chỉ cần đặt một tên người dùng khác cho hồ sơ Instagram cũ của bạn. Bạn có quyền truy cập vào nhiều ký tự đặc biệt mà bạn có thể sử dụng khi tạo tên người dùng Instagram.

   Việc thay thế này sẽ phải được thông báo cho những người theo dõi bạn bằng bất kỳ bài đăng nào trên Instagram.

   Hãy nhớ: Nếu bạn không Lúc đầu, bạn không thể thay đổi tên người dùng cũ, bạn không thể đặt tên người dùng đó cho hồ sơ Instagram mới của mình. Hãy cẩn thận.

   Kỹ thuật này hiệu quả ở đâu? Nếu bạn đang chuyển tài khoản Instagram được liên kết với các nền tảng truyền thông xã hội hoặc trang web khác có liên kết tên người dùng này thì phương pháp này 100% hữu ích .

   🏷 Điểm mạnh:

   Bạn đã có thể thực hiện điều này thông qua phương pháp này để theo dõi tài khoản Instagram của mình từ các tài nguyên khác mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào ở đó .

   Nếu bạn chỉ đăng lại tất cả nội dung của mình vào tài khoản mới, thì bạn có thể xóa tài khoản cũ nếu không muốn lấy lại người theo dõi từ ID đó.

   🏷 Hạn chế:

   Với phương pháp này, bạn không thể tự động có được những người theo dõi tài khoản Instagram trước đó của mình. Bạn phải làm theo cùng một phương pháp bằng cách yêu cầu những người theo dõi bạn theo dõi bạn trên một tài khoản mới và đây là một quá trình dài.

   Của bạnnhững người theo dõi mới sẽ bỏ lỡ các bài đăng đã xuất bản trên hồ sơ trước đó và bạn phải đăng lại tất cả những nội dung đó trên tài khoản mới của mình.

   5. Hợp nhất hai tài khoản Instagram trên iPhone

   Người dùng iPhone có thể sử dụng tối đa 5 tài khoản trên ứng dụng Instagram iOS của họ và điều này giống nhau đối với tất cả người dùng iOS cũng như Android. Nhưng nếu bạn muốn hợp nhất hai tài khoản Instagram thì Instagram không có tính năng đó.

   1. Tất cả những gì bạn có thể làm chỉ là tạo một bài đăng mới và đăng lại tất cả các bài đăng đó bằng bất kỳ ứng dụng iOS của bên thứ ba nào để quá trình này diễn ra nhanh chóng.

   2. Bạn có thể cài đặt ứng dụng ‘ Documents by Readdle ‘ từ iTunes trên thiết bị iOS của mình.

   3. Ứng dụng iOS này có thể tải xuống tất cả các bài đăng trên Instagram chỉ bằng một cú nhấp chuột và lưu trữ chúng trên điện thoại của bạn.

   4. Bạn có thể đăng lại tất cả những thứ đó bất cứ khi nào bạn muốn.

   🏷 Điểm mạnh:

   Nếu bạn đang thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tài khoản Instagram của mình thì việc hợp nhất hai tài khoản có thể không thực hiện được nhưng bạn có thể báo cáo tất cả các hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng các Ứng dụng đó.

   🛑 Hạn chế:

   Xem thêm: Cách xem ai đó có tài khoản Facebook bí mật

   Hạn chế là bạn không thể hợp nhất hai tài khoản trong quá trình này nhưng kết quả bạn nhận được giống như kết quả bạn có thể nhận được khi hợp nhất hai tài khoản. Để chuyển người theo dõi trên Instagram, bạn phải làm theo các phương pháp trước đó đã thảo luận ở trên.

   6. Xóa Instagram cũ

   Có thể bạn đang thắc mắc xóa tài khoản Instagram như thế nào để hợp nhất hai tài khoản có thể hữu ích như thế nàongười theo dõi.

   Thực ra, khi bạn xóa tài khoản Instagram cũ, bạn đang ngăn cản người khác theo dõi bạn trên trang cá nhân cũ của mình.

   Nhưng trước khi xóa tài khoản Instagram cũ, bạn chỉ cần thực hiện chắc chắn rằng bạn đã đăng thông báo về hồ sơ Instagram mới trên tài khoản cũ của mình.

   🛑 Hạn chế:

   Bạn sẽ sử dụng tất cả những người theo dõi trước đây của mình trên tài khoản đó và thao tác này không thể hoàn tác được.

   Cùng với thao tác này, bạn cũng sẽ mất tất cả các bài đăng của mình, kể cả ảnh hoặc video mà bạn đã đăng trước đó trên tài khoản Instagram cũ của mình.

   Các câu hỏi thường gặp:

   1. Tại sao tôi nên đăng lại ảnh và video?

   Instagram hiện không có bất kỳ tính năng nào như vậy mà bạn có thể sử dụng để tải xuống hàng loạt hoặc tải các bài đăng của mình từ tài khoản này sang tài khoản khác.

   Tuy nhiên, bạn có thể thử bất kỳ công cụ nào có sẵn trên internet để tải xuống tất cả các bài đăng của bạn cùng một lúc và đăng lại từng bài một.

   Một điểm nữa cần bổ sung là bạn không cần phải đăng tất cả các bài đăng cũ của mình, chỉ cần đăng lại một số bài gần đây từ năm ngoái.

   2. Có thể xử lý bao nhiêu tài khoản Instagram cùng một lúc?

   Trên một thiết bị, bạn có thể sử dụng tối đa năm tài khoản trên ứng dụng Instagram của mình nhưng bạn có các tùy chọn như Không gian song song hoặc Không gian kép để sao chép bất kỳ ứng dụng nào như Instagram. Bạn có thể thử một ứng dụng như vậy để sao chép ứng dụng Instagram của mình và sử dụng 5 tài khoản khác ở đó và chỉ cần

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.