Tại sao tôi chỉ có thể xem bài đánh giá Google của mình khi đăng nhập

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu các bài đánh giá trên Google của bạn không hiển thị thì bạn là người đã đăng bài đánh giá đó hoặc doanh nghiệp đã làm mất một số bài đánh giá.

Dành cho Người đó: Nếu các bài đánh giá Google đã đăng của bạn không hiển thị trên Google Doanh nghiệp của tôi thì điều này có thể là do quy trình xác minh đang được xử lý hoặc bài đánh giá đó đã bị phát hiện là spam.

Xem thêm: Trình xem hồ sơ cá nhân Snapchat

Đối với Chủ sở hữu doanh nghiệp: Nếu Google Doanh nghiệp của tôi của bạn đã mất một số bài đánh giá trên Google khỏi danh sách thì điều này là do lý do chính xác để xóa các bài đánh giá vì thông tin giả mạo, spam hoặc gây hiểu lầm.

Lý do không được Google công bố hoặc thông báo và đây là cách thuật toán hoạt động để ngăn các bài đánh giá giả mạo trên Google.

 • Tìm các bài đánh giá ẩn trên Google & Get Good Ones
 • Công cụ theo dõi đánh giá trực tuyến tốt nhất

  Tại sao tôi chỉ có thể xem đánh giá Google của mình khi đăng nhập:

  Nếu Google của bạn bài đánh giá không hoạt động có nghĩa là không hiển thị bất cứ khi nào bạn đăng. Có khả năng bạn đang mắc một số lỗi cần phải sửa.

  1. Trình kiểm tra mức độ hiển thị của bài đánh giá

  Bài đánh giá không thể xem được bởi tất cả ngoại trừ chỉ hiển thị cho bạn thì trang đó không có sẵn cho tất cả người dùng vì lý do xác minh hoặc lý do khác.

  Bạn phải kiểm tra mức độ hiển thị công khai của trang đó nếu trang đó xuất hiện ở đó.

  Kiểm tra mức độ hiển thị Đợi đã, nó đang kiểm tra…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở Đánh giá mức độ hiển thịCông cụ kiểm tra.

  Bước 2: Sau đó, nhập tên trang GMB mà bạn muốn kiểm tra đánh giá.

  Bước 3: Sau đó , nhấp vào nút 'Kiểm tra'.

  Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ xem có bài đánh giá nào để hiển thị hay không. Nếu có bài đánh giá, công cụ sẽ hiển thị cho bạn tổng số bài đánh giá và xếp hạng trung bình của chúng.

  Nếu không có bài đánh giá nào để hiển thị, công cụ sẽ cho bạn biết rằng không có bài đánh giá nào.

  2. Bài đánh giá bị từ chối

  Đảm bảo rằng bạn đang thêm các bài đánh giá của mình vào trang GMB hợp lệ có cơ sở đang hoạt động và giải thích dịch vụ bạn đã nhận được nếu bài đánh giá không khớp với thông tin danh sách hoặc doanh nghiệp là không còn phục vụ hoặc chuyển sang một doanh nghiệp mới, bạn có thể sẽ không xem được các bài đánh giá.

  Để đảm bảo, bạn có thể chạy thử nghiệm trên một số doanh nghiệp bằng cách đăng một số bài đánh giá và sẽ sớm tìm thấy chỉ ra rằng các bài đánh giá bị từ chối đối với những người có doanh nghiệp chưa có bất kỳ bài đánh giá nào trước đó. Điều này có thể là do Google quyết định không hiển thị các bài đánh giá trước khi 5 bài đánh giá được hoàn thành.

  Trường hợp này sẽ được khắc phục nếu chủ sở hữu GMB thực hiện bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với doanh nghiệp mà các bài đánh giá đang chờ xử lý của bạn có thể hiển thị trong trang tương lai. Lưu ý rằng đây có thể là sự cố tạm thời và sẽ sớm được khắc phục tự động.

  Danh sách cũng sẽ hiển thị trên Google Maps cùng với kết quả tìm kiếm của Google.

  3. Các bài đánh giá của Google làkhông tính

  Nếu bạn thấy các bài đánh giá được đăng và số đếm không khớp thì hãy đảm bảo rằng một số bài đánh giá đã bị xóa hoặc đang bị tạm dừng. Điều này xảy ra do một số lý do nội bộ bao gồm thư rác & lạm dụng. Lưu ý rằng nếu bạn đã đăng bất kỳ liên kết nào trên các bài đánh giá thì chúng sẽ bị phát hiện là spam và hầu hết các bài đánh giá không liên quan có thể sẽ bị xóa khỏi trang Google Doanh nghiệp của tôi.

  Nhiều người đã báo cáo rằng nó được ghi chú bất cứ khi nào họ đăng bất kỳ bài đánh giá nào. các bài đánh giá lấy một liên kết bên trong nó, chưa bao giờ được công khai. Các bài đánh giá có thể chỉ hiển thị với bạn nhưng nếu bạn kiểm tra chúng từ cửa sổ ẩn danh, bạn có thể nhận thấy bài đánh giá bị thiếu.

  Trước khi đăng bất kỳ bài đánh giá nào trên Google Business, hãy đảm bảo rằng bài đánh giá đó có liên quan và không tiêu tốn bất kỳ liên kết trong chúng. Ngoài ra, nếu bạn vừa thêm một bài đánh giá và nó hiển thị 6 cho bạn nhưng ở chế độ công khai thì đây chỉ là 5, bạn chỉ cần đợi vài ngày để đánh giá được cập nhật sau khi được nhóm phát hiện spam Google Doanh nghiệp của tôi xác minh.

  4. Đánh giá công khai của Google: NẾU BỊ XÓA

  Tất cả các đánh giá được đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi nói chung là công khai và gần đây không có tùy chọn nào có thể ẩn chúng. Bạn phải xóa bài đánh giá hoặc chỉ giữ nó ở chế độ công khai. Nếu các bài đánh giá đã đăng của bạn không hiển thị thì điều này có thể là do bài đánh giá đó đang chờ phê duyệt hoặc nếu bạn có một trang kinh doanh mà một số bài đánh giá đã bị xóa, điều này có thể là do người dùng đã xóa bài đánh giá đótheo cách thủ công.

  Có thể có hai lý do hoặc bài đánh giá đã bị người dùng xóa hoặc Google tự động xóa những bài đánh giá đó, ngay cả việc xóa tài khoản Gmail của người dùng cũng có thể dẫn đến việc xóa tất cả các bài đánh giá trên Google Doanh nghiệp của tôi.

  🔯 Các bài đánh giá trên Google của tôi đang biến mất – Lý do:

  Phần lớn các bài đánh giá có thể bị biến mất nếu chúng bị phát hiện là spam. Nếu bạn đã gửi bất kỳ bài đánh giá nào từ Google, có thể Google vừa phát hiện ra những tài khoản đó và thực hiện hành động đối với chúng.

  Trong trường hợp cá nhân, nếu bạn là người có bài đánh giá đã đăng biến mất thì điều này là do phát hiện spam hoặc nếu bạn vừa cập nhật các bài đánh giá của mình bằng cách thêm các từ hoặc liên kết không phù hợp thì đây là lý do khiến Google thực hiện hành động.

  Bây giờ, nếu bạn muốn khôi phục bài đánh giá thì chỉ cần cập nhật mặc định trở lại bình thường nếu bạn có đã thực hiện bất kỳ thay đổi nào trước đó và bạn sẽ thấy các bài đánh giá được khôi phục trong vòng 5 ngày làm việc. Ngoài ra, nếu bạn vừa cập nhật bài đánh giá với các chi tiết bổ sung thì rất có thể bài đánh giá đó đang chờ phê duyệt và sẽ sớm được hiển thị cho công chúng.

  Cách khắc phục nếu Bài đánh giá trên Google không hiển thị:

  Bạn chỉ cần khắc phục các sự cố đang làm gián đoạn các bài đánh giá của Google để hiển thị trên danh sách. Có một số mẹo để bạn làm theo nếu bạn muốn khắc phục sự cố Google không hiển thị các bài đánh giá khi bạn đăng bài đánh giá trên một trang kinh doanh trên Google.

  Hãy bắt đầu với hướng dẫnlời khuyên:

  1. Tránh những từ xúc phạm hoặc lỗi ngữ pháp:

  Những từ không hay hoặc lỗi ngữ pháp trong nhận xét đánh giá thậm chí có thể thay đổi ý nghĩa của nhận xét. Trong trường hợp bạn có xu hướng viết sai ngữ pháp, hãy nhớ kiểm tra lại bài đánh giá trước khi đăng và đảm bảo không có từ xúc phạm nào trong bài đăng đó mà Google phát hiện và từ chối hiển thị.

  Từ các báo cáo, điều đó đã được chứng minh việc thêm những từ ngữ không hay vào bài đánh giá có thể dẫn đến việc bài đánh giá đó bị xóa vĩnh viễn và điều tương tự đã được xác nhận trên các điều khoản & trang điều kiện với nhiều thông tin bổ sung. Không chỉ giới hạn ở đó, vì vậy hãy nêu cụ thể trước khi đăng nội dung lạm dụng hoặc viết sai chính tả.

  Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên sử dụng Grammarly cho công việc của mình hoặc bất kỳ công cụ nào khác phát hiện lỗi ngữ pháp và lỗi viết của bạn cho tự do để tránh những sai lầm trong văn bản. Điều này sẽ giúp ích trong tất cả các lĩnh vực viết lách như một lợi ích bổ sung.

  2. Chờ 7 ngày làm việc để bài đánh giá xuất hiện:

  Google sẽ không hiển thị bài đánh giá của bạn ngay lập tức ngay cả khi bạn đăng chúng vào những ngày làm việc & giờ làm việc. Điều này có thể mất thời gian để xuất hiện trên trang Google Doanh nghiệp của tôi trong tối đa 3-7 ngày làm việc. Nhưng gần đây, quá trình này có thể mất hơn một tuần và sự chậm trễ này chỉ là tạm thời.

  Vì vậy, hãy đợi tối đa 7 ngày làm việc để các bài đánh giá của bạn hiển thị trên trang đó. Nếu bạn thấy điều này mất nhiều hơn mộtvài tuần hãy kiểm tra xem bài đánh giá của bạn có bị chấm dứt do vi phạm bất kỳ chính sách nào của Google trên Google Doanh nghiệp của tôi không.

  3. Không đưa URL vào bài đánh giá:

  Nếu bạn đưa bất kỳ URL nào vào bài đánh giá của mình, bạn có nhiều khả năng sẽ bị Nhóm Google tấn công bằng cách giả vờ đánh giá của bạn là spam. Theo chính sách của Google, việc thêm liên kết vào bài đánh giá được coi là spam. Điều đó có nghĩa là tránh đăng liên kết lên bài đánh giá của bạn để bài đánh giá đó được phê duyệt sau 7 ngày và hiển thị công khai.

  Bất cứ khi nào bạn muốn đăng bài đánh giá lên bất kỳ trang GMB nào, chỉ cần giữ cho bài đánh giá đó chung chung, đơn giản và có tính mô tả để người dùng khác có thể hiểu.

  4. Bạn không nên là Nhân viên:

  Điều này mọi người nên lưu ý là ai đó là nhân viên của doanh nghiệp cụ thể đó hay chỉ là ai đó trong nhóm đang cố gắng xác định doanh nghiệp cho người dùng vì sở thích, điều này không được phép trên Google Doanh nghiệp của tôi. Bạn không đủ điều kiện để đăng nhận xét đánh giá của riêng mình và điều này là cần thiết để duy trì bất kỳ trang kinh doanh nào không thiên vị.

  Bạn đã từng làm điều đó chưa? Vâng, hãy loại bỏ nó. Bạn có thể đăng lên các doanh nghiệp khác mà bạn là khách hàng thực sự nhưng bạn nên tránh xem xét doanh nghiệp của chính mình hoặc nếu bạn là nhân viên ở đó.

  5. Cập nhật trang Google Doanh nghiệp của tôi: [Dành cho Chủ sở hữu]

  Google Doanh nghiệp của tôi cần được quản lý phù hợp để luôn được liệt kê trên tìm kiếm của Google. Nếu bạn là chủ sở hữu của doanh nghiệp và bị mất quyền truy cập, bạn có thể xác nhận quyền sở hữu doanh nghiệp và thực hiện bất kỳ cải tiến hoặc thay đổi nàocần thiết trên các trang.

  Ngoài ra, nếu bạn nhìn thấy thẻ 'Đã đóng vĩnh viễn' do nhầm lẫn, bạn có thể xác nhận quyền sở hữu và khắc phục điều này bằng cách thay đổi trạng thái thành 'Mở'.

  Chủ sở hữu trang có thể không nhận được bất kỳ bài đánh giá nào nếu doanh nghiệp bị phát hiện không hoạt động trong một thời gian dài và điều đó có thể dễ dàng khắc phục bằng cách xác nhận quyền sở hữu doanh nghiệp mà tôi đã thực hiện cho trường hợp của mình và danh sách tương tự đã được khôi phục và mở để xem xét thêm.

  🔯 Tôi có thể xem hôm nay Khách hàng có viết đánh giá trên Google không?

  Nếu bạn đang có tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi và không nhận được bất kỳ cập nhật nào về các bài đánh giá hàng ngày thì bạn nên biết rằng Google mất 7 ngày làm việc để hiển thị các bài đánh giá trên Google Doanh nghiệp của tôi. Theo cách tương tự, nếu bạn vừa nhận được một số bài đánh giá xuất hiện về doanh nghiệp của mình hôm nay, thì thực ra những bài đánh giá này đã được đăng cách đây vài ngày.

  Điểm mấu chốt:

  Xem thêm: Snapchat Story Viewer: Watch Stories, Memories, Spotlight

  Điều này có thể là do Google phát hiện thư rác và xóa chúng hoặc người dùng đã xóa tài khoản của mình dẫn đến việc xóa.

  Cho dù lý do là gì, để bảo vệ các bài đánh giá của bạn không bị phạt, bạn cần kiểm tra các nguyên tắc ở trên và tuân thủ các nguyên tắc đó một cách phù hợp trong khi đưa ra bất kỳ bài đánh giá nào trên Google Doanh nghiệp của tôi.

  Ngoài ra, chủ sở hữu Google Doanh nghiệp của tôi nên cập nhật trang thường xuyên để duy trì danh sách.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.