Công cụ khôi phục TikTok – Cách khôi phục tin nhắn TikTok đã xóa

Jesse Johnson 30-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để khôi phục các tin nhắn TikTok đã xóa, bạn có thể lấy lại các tin nhắn đó từ dữ liệu sao lưu của TikTok. Phần dữ liệu sao lưu là nơi lưu trữ tất cả thông tin tài khoản của bạn.

Bạn cần tải xuống một bản sao thông tin tài khoản của mình và sau đó từ tệp đó, bạn sẽ có thể xem các tin nhắn cũ của mình.

Bạn có thể sử dụng một công cụ để khôi phục tin nhắn cũ trên tài khoản TikTok của mình. Để làm được điều đó, bạn cần sử dụng công cụ khôi phục của bên thứ ba có tên Công cụ khôi phục TikTok . Nó có một số tính năng tuyệt vời có thể giúp bạn lấy lại tin nhắn bị mất trên TikTok.

Nếu bạn cần khôi phục tài khoản TikTok, đây là các bước để khôi phục tài khoản TikTok.

  Cách xem tin nhắn TikTok đã xóa:

  Bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên TikTok bằng cách thực hiện theo bất kỳ phương pháp nào trong hai phương pháp được đề cập bên dưới:

  1. Từ bản sao lưu dữ liệu TikTok

  Cách hiệu quả nhất để khôi phục và khôi phục các tin nhắn TikTok đã xóa của bạn là sử dụng sao lưu dữ liệu. Dữ liệu sao lưu chứa tất cả thông tin tài khoản TikTok của bạn bao gồm tất cả tin nhắn TikTok của bạn, vì vậy bạn có thể khôi phục chúng từ phần dữ liệu sao lưu.

  Bạn nên biết rằng việc tải xuống tin nhắn và thông tin khác về hồ sơ của bạn từ sao lưu, là tùy chọn an toàn nhất để khôi phục thư của bạn khi bạn mất chúng.

  Điều này không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của bạn cho các công cụ bên thứ ba khác.

  Điều nàylà một phương pháp trực tiếp mà bạn có thể thực hiện bằng chính ứng dụng TikTok. Bạn cần yêu cầu một bản sao thông tin tài khoản của mình cho TikTok và ngay khi nó sẵn sàng, bạn sẽ có thể tải xuống.

  Tệp mà bạn tải xuống sẽ chứa tất cả thông tin của bạn, bao gồm cả các cuộc trò chuyện và tin nhắn mà bạn tải xuống. đã biến mất trước đó.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng TikTok.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn cần vào trang hồ sơ của mình bằng cách nhấp vào Tôi ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

  Bước 3: Trên trang tiếp theo, bạn sẽ có thể tìm thấy tùy chọn ba dấu chấm ở đầu trang. Nhấn vào đó.

  Bước 4: Nó sẽ đưa bạn đến trang sau, nơi bạn cần tìm & nhấn vào tùy chọn ' Quyền riêng tư và an toàn' .

  Bước 5: Tiếp theo, nhấn vào tùy chọn Cá nhân hóa và dữ liệu .

  Bước 6: Sau đó nhấn vào tùy chọn Tải dữ liệu của bạn xuống .

  Bước 7: Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Yêu cầu tệp dữ liệu. Chỉ cần nhấn vào tùy chọn đó.

  Bước 8: Truy cập Tải xuống dữ liệu và nó sẽ hiển thị đang chờ xử lý.

  Bạn cần kiểm tra lại nhiều lần và khi tệp đã sẵn sàng, bạn cần nhấn vào nút Tải xuống để tải xuống thiết bị của mình.

  Công cụ khôi phục TikTok:

  Bạn có thể thử các công cụ bên dưới:

  TIN NHẮN PHỤC HỒI Đợi đã, nó đang hoạt động…

  1. Phục hồi dữ liệu EaseUSWizard

  Công cụ EasyUS Data Recovery Wizard rất hữu ích trong việc khôi phục các tin nhắn TikTok đã xóa. Để truy xuất thư bằng công cụ này.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Sau khi bạn xóa nội dung nào đó mà bạn muốn khôi phục, đừng không chụp bất kỳ ảnh hoặc video mới nào; kết nối thẻ SD của bạn với PC, đồng thời tải xuống và cài đặt công cụ EaseUS Data Recovery Wizard.

  Bước 2: Chọn thư mục mà bạn muốn khôi phục các tệp và chọn thư mục đó sẽ bắt đầu quét thẻ SD của bạn và các tệp cũng như dữ liệu đã xóa sẽ hiển thị ở đó.

  Bước 3: Nhấp vào các hộp kiểm, nhấn vào Khôi phục và chọn một thư mục trên PC của bạn để lưu trữ các tập tin khôi phục; hãy chờ một thời gian và nó sẽ cung cấp cho bạn kết quả.

  2. Wondershare Recoverit

  Để khôi phục các tin nhắn đã xóa khỏi TikTok, bạn có thể sử dụng công cụ WonderShare để sử dụng nó .

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở Trình duyệt Google Chrome của bạn và tìm kiếm WonderShare Recoverit. Sau đó, truy cập trang web chính thức của WonderShare Recoverit ở giữa màn hình và bạn có thể thấy tùy chọn TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ; nhấp vào nó và quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu.

  Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, hãy cài đặt ứng dụng WonderShare Recoverit trên PC và kết nối điện thoại di động của bạn với PC sử dụng dây USB.

  Bước 3: Chọn thiết bị của bạn trên màn hình WonderShare Recoverit và nhấp vàonút Bắt đầu từ dưới cùng bên phải.

  Bước 4: WonderShare Recoverit tự động bắt đầu quét thiết bị của bạn và giải nén các tệp và tin nhắn đã xóa, những tệp này sẽ hiển thị trên màn hình của bạn.

  Bước 5: Bây giờ hãy nhấp vào video và tin nhắn bạn muốn khôi phục; bạn có thể xem bản xem trước, sau đó nhấp vào nút Khôi phục và khôi phục tệp và tin nhắn.

  3. Tenorshare 4ddig

  Tenorshare 4ddig là một công cụ đơn giản để gửi tin nhắn và cũ video sang điện thoại mới và để thực hiện điều đó.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Khôi phục video/tin nhắn đã xóa cho TikTok , trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng Tenorshare 4ddig từ trình duyệt Chrome của bạn và cài đặt ứng dụng đó.

  Bước 2: Kết nối thẻ SD của bạn với PC và chọn nơi bạn làm mất video hoặc tệp.

  Bước 3: Sau đó, chọn loại tệp bạn muốn và chương trình sẽ bắt đầu quét thẻ SD và tạo danh sách kết quả.

  Bước 4: Chọn các hộp của video bạn muốn khôi phục và nhấn vào Khôi phục để khôi phục chúng.

  Tại sao Tin nhắn TikTok biến mất:

  Tin nhắn TikTok biến mất do nhiều nguyên nhân, nếu bạn muốn biết nguyên nhân chính khiến tin nhắn TikTok biến mất thì đây là một số nguyên nhân phổ biến mà bạn phải biết:

  1. Bị cấm Tài khoản

  Nếu TikTok đã cấm tài khoản của bạn do vi phạm chính sách và nguyên tắc của họ,bạn sẽ không thể tìm thấy các cuộc trò chuyện và tin nhắn trước đây của mình.

  TikTok có một số chính sách nghiêm ngặt liên quan đến việc đăng nội dung và duy trì quyền riêng tư. Tuy nhiên, nếu bất kỳ người dùng nào vi phạm bất kỳ nguyên tắc và quy trình nào của nó , TikTok sẽ ngay lập tức cảnh báo người dùng và sau đó cấm tài khoản.

  Do đó, tất cả dữ liệu trước đó của bạn bao gồm các cuộc trò chuyện và tin nhắn bạn đã gửi và nhận sẽ bị xóa.

  Do đó, trong khi tham gia vào các hoạt động khác nhau trên TikTok và đăng nội dung khác nhau, đảm bảo rằng bạn không vi phạm bất kỳ chính sách hoặc điều kiện nào của họ để tài khoản của bạn không bị cấm.

  2. Đã xóa cuộc trò chuyện

  Nếu bạn đã tự mình xóa các cuộc trò chuyện, bạn sẽ không tìm thấy chúng trên hộp trò chuyện của bạn nữa. Bạn có thể xóa cuộc trò chuyện và tin nhắn trong tài khoản TikTok của mình theo cách thủ công. Nhưng nếu bạn vô tình xóa các cuộc trò chuyện và tin nhắn thì bạn sẽ không thể tìm thấy chúng và sẽ biến mất khỏi tài khoản TikTok của bạn.

  TikTok có các chính sách khác nhau về việc gửi tin nhắn. Người dùng trên 16 tuổi chỉ đủ điều kiện sử dụng tính năng tin nhắn của TikTok. Bạn chỉ có thể trò chuyện với những người dùng mà bạn đang theo dõi.

  Tuy nhiên, bạn cần luôn cẩn thận khi xóa các cuộc trò chuyện vì sau khi bạn xóa một tin nhắn hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện khỏi tài khoản TikTok của mình, nó sẽ biến mất , sau đó bạn sẽ cần sử dụng các phương pháp khác nhau để thử và lấy lại chúng. Đang xóa cuộc trò chuyệnvô tình có thể khiến bạn mất tất cả các tin nhắn trước đó trên TikTok.

  3. Đăng ký mới tài khoản

  Nếu phải đăng ký lại toàn bộ tài khoản TikTok, bạn sẽ không có thể tìm thấy bất kỳ cuộc trò chuyện nào trước đây của bạn. Người dùng TikTok thường gặp phải các sự cố nhỏ khác nhau trong tài khoản của họ.

  Nếu trước đây bạn gặp phải một số vấn đề với tài khoản của mình và bạn phải đăng ký lại tài khoản sau khi gỡ bỏ tài khoản trước đó, thì có thể tất cả dữ liệu trước đó của tài khoản đó bao gồm các cuộc trò chuyện và tin nhắn đã bị xóa. đã biến mất.

  Nếu bạn bị cấm trên TikTok hoặc đang cố đăng ký một hồ sơ đã bị xóa thì dữ liệu cũ của bạn sẽ không có ở đó.

  Đăng ký tài khoản cũ mới trong TikTok dẫn đến để mất dữ liệu và nội dung trước đó. Nhưng nội dung trên TikTok dễ khôi phục hơn tin nhắn. Nhưng chắc chắn bạn cũng có thể khôi phục tin nhắn bằng các thủ thuật và kỹ thuật khác nhau.

  4. Các nguyên nhân có thể khác

  Nếu bạn không thể tìm thấy tin nhắn và cuộc trò chuyện TikTok cũ của mình, đây là một số nguyên nhân có thể khác về sự cố này.

  Đây có thể là sự cố với ứng dụng, sự cố này thường được khắc phục trong vòng vài giờ.

  Nếu người dùng của tài khoản dưới 16 tuổi đủ tuổi, người đó sẽ không có tính năng nhắn tin vì TikTok có quy tắc mới này, trong đó những người dùng đó không thể gửi và nhận tin nhắn được nữa.

  Ngay cả khi bạn đang sử dụng phiên bản TikTok trên PC , Nósẽ không hiển thị tab tin nhắn từ đó, vì tab tin nhắn chỉ khả dụng trên phiên bản ứng dụng. Do đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng TikTok để xem mình có còn giữ các cuộc trò chuyện cũ hay không.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Tôi có thể chuyển các bản thảo TikTok sang một chiếc iPhone mới?

  Không thể chuyển các bản nháp TikTok sang iPhone hoặc điện thoại Android mới nếu bạn không lưu các bản nháp của mình theo cách thủ công. Khi bạn đăng một nội dung nào đó lên TikTok, nội dung đó sẽ được lưu trữ trên máy chủ đám mây của TikTok, vì vậy nếu bạn thay đổi điện thoại, bạn vẫn có thể lấy nội dung đó, nhưng bản nháp được lưu trong điện thoại của bạn nên sẽ không thể tải được. nó nếu bạn đổi điện thoại.

  2. Làm cách nào để khôi phục bản nháp TikTok trên điện thoại mới?

  Để khôi phục bản nháp TikTok trên điện thoại mới, bạn cần tải xuống video trên điện thoại cũ của mình. Để làm điều đó, hãy mở phần bản nháp trên TikTok của bạn, đăng video, đặt cài đặt ở chế độ riêng tư, sau đó tải xuống video trên điện thoại của bạn. Khi bạn tải video xuống, việc gửi video sang điện thoại mới sẽ trở nên dễ dàng.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.