Cách nhận thông báo khi ai đó đăng bài trên TikTok

Jesse Johnson 17-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Xem thêm: Trình theo dõi vị trí tài khoản Instagram – Theo dõi vị trí của người dùng IG

Để bật thông báo về Bài đăng trên TikTok, bạn cần mở ứng dụng Cài đặt. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Thông báo.

Tiếp theo, bạn cần cuộn xuống danh sách ứng dụng cần tìm và nhấp vào TikTok. Bật nút Cho phép thông báo trên trang tiếp theo. Bây giờ, bạn đã thay đổi cài đặt thông báo của TikTok, bạn cần di chuyển xuống trang để nhấp vào Cài đặt thông báo TikTok.

Bạn sẽ được đưa trực tiếp đến phần Thông báo đẩy trên ứng dụng TikTok . Trên trang này, bạn cần bật công tắc bên cạnh Video từ tài khoản bạn theo dõi để nhận thông báo bài đăng cho tài khoản bạn theo dõi. Bạn sẽ có thể thấy tùy chọn này trong tiêu đề VIDEO CẬP NHẬT.

Bạn thậm chí có thể bật thông báo cho Tin nhắn, Tương tác, Trực tiếp, v.v. trên TikTok bằng cách vuốt các công tắc bên cạnh các tùy chọn tương ứng.

Sau khi bật thông báo bài đăng trên TikTok, bạn sẽ nhận được thông báo và thông báo cập nhật video từ các tài khoản mà bạn theo dõi trên TikTok.

  Cách thực hiện Nhận thông báo khi ai đó đăng bài trên TikTok:

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Truy cập ứng dụng Cài đặt

  TikTok cho phép bạn bật thông báo bài đăng để bạn có thể được thông báo khi tài khoản bạn theo dõi đăng bất kỳ video mới nào. Nó giúp người hâm mộ cập nhật video của những người sáng tạo khác. Để nhận thông báo bài đăng vàthông báo, bạn cần cho phép TikTok gửi thông báo. Bạn có thể thực hiện việc này từ Cài đặt trên thiết bị của mình.

  Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để bật thông báo bài đăng trên TikTok. Bạn sẽ cần bắt đầu bằng cách đi tới ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của mình. Đây là bước cơ bản và cần thiết nhất mà bạn cần thực hiện nếu không bạn sẽ không thể bật thông báo bài đăng cho TikTok.

  Bạn cần cuộn xuống danh sách cài đặt để tìm tùy chọn Thông báo .

  Bước 2: Cho phép thông báo cho TikTok

  Sau khi nhấp vào tùy chọn Thông báo , bạn sẽ được chuyển đến Thông báo trang Cài đặt. Bạn cần cuộn xuống danh sách Thông báo Kiểu dáng để tìm ứng dụng TikTok.

  Vì các ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái nên bạn cần di chuyển xuống hết cỡ Phần T để tải ứng dụng TikTok.

  Sau đó, bạn cần nhấp vào ứng dụng đó và bạn sẽ được đưa đến phần tiếp theo trang. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy nút chuyển Cho phép thông báo dành cho TikTok. Bạn cần gạt công tắc sang phải bằng cách vuốt để công tắc bật. Sau khi bạn bật nút chuyển thông báo, nút này sẽ chuyển sang màu xanh lục.

  Bước 3: Nhấp vào Cài đặt thông báo TikTok

  Sau khi bật nút chuyển Cho phép thông báo , bạn sẽ có thể nhận các tùy chọn khác sẽ giúp bạn đặt cảnh báo và âm thanh củathông báo từ TikTok. Bạn có thể bật các tùy chọn Màn hình khóa, Trung tâm thông báo, Biểu ngữ để nhận cảnh báo thông báo một cách suôn sẻ và theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

  Thao tác này sẽ thay đổi thông báo cài đặt của TikTok. Bây giờ, bạn sẽ phải tiếp tục nhấp vào tùy chọn cuối cùng ở cuối trang.

  Bạn cần nhấp vào tùy chọn Cài đặt thông báo TikTok để vào Trực tiếp phần Thông báo đẩy trên ứng dụng TikTok.

  Đây là lối tắt để vào phần Thông báo đẩy của TikTok.

  Bước 4: Bật Thông báo cho các tương tác

  Sau khi vào phần Thông báo đẩy, bạn sẽ có thể thấy nhiều tùy chọn khác nhau với các công tắc bên cạnh chúng. Trước tiên, bạn cần bắt đầu bằng cách bật thông báo cho Tương tác trên TikTok.

  Cụm từ Tương tác ngụ ý các hoạt động khác nhau trên TikTok. Ví dụ: khi những người theo dõi thích và bình luận về bài đăng của bạn, bạn sẽ nhận được những Người theo dõi mới hoặc bất kỳ ai nhắc đến bạn trên TikTok.

  Xem thêm: Biết nếu ai đó tắt tiếng bạn trên Instagram hoặc DM – Checker

  Nếu muốn nhận thông báo về những loại hoạt động này, bạn cần bật các công tắc bên cạnh Thích, Bình luận , Người theo dõi mới và Lượt đề cập. Bạn phải chuyển tất cả các công tắc sang bên phải được đặt bên cạnh các tùy chọn này.

  Sau khi bạn bật các công tắc này, nó sẽ chuyển sang màu xanh lục và bạn sẽ bắt đầu nhận được thông báo khibất kỳ tương tác nào xảy ra trong hồ sơ của bạn.

  Bước 5: Bật Thông báo tin nhắn

  Sau khi bật Thông báo tương tác trên TikTok, bạn cần bật Thông báo tin nhắn. Điều này cho phép bạn nhận thông báo khi ai đó trên TikTok gửi cho bạn một tin nhắn mới. Bạn có thể chọn xem trước văn bản trên thông báo hoặc bạn chỉ có thể nhận thông báo về nội dung đó.

  Để bật thông báo cho tin nhắn trên TikTok, bạn cần vuốt công tắc bên cạnh Gửi tin nhắn trực tiếp sang phải. Nó sẽ chuyển sang màu xanh lục.

  Nếu muốn xem trước tin nhắn từ thông báo, bạn cần bật công tắc bên cạnh Hiển thị văn bản xem trước. Chỉ sau khi bật các công tắc này, bạn mới có thể nhận được thông báo nếu ai đó gửi cho bạn bất kỳ tin nhắn trực tiếp nào trên TikTok.

  Bước 6: Bật Thông báo khi cập nhật video

  Sau bạn đã hoàn tất việc bật thông báo cho Tin nhắn, bạn cần chuyển sang phần Cập nhật video . Đây là phần quan trọng nhất của phương pháp. Đó là nơi bạn sẽ bật thông báo về bài đăng trên TikTok.

  Thông báo về bài đăng trên TikTok cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về video mỗi khi người sáng tạo mà bạn theo dõi tải lên hoặc đăng bất kỳ video mới nào trên hồ sơ của họ.

  Nếu muốn nhận thông báo về bài đăng đối với video do những người sáng tạo khác mà bạn theo dõi tải lên, bạn cần bật nút chuyển bên cạnh Video từ tài khoản bạn theo dõi. Nó sẽ trở thành màu xanh lá cây. Từ giờ trở đi, bạn sẽ nhận được thông báo và cập nhật cho mọi video mới được đăng bởi những người sáng tạo mà bạn theo dõi.

  Để nhận đề xuất video, bạn cũng có thể bật nút bên cạnh Đề xuất video tùy chọn.

  Bước 7: Bật thông báo cho TRỰC TIẾP

  TikTok cho phép người sáng tạo tổ chức các phiên phát trực tiếp trên nền tảng. Những người theo dõi người sáng tạo có thể biết khi nào người sáng tạo yêu thích của họ phát trực tiếp bằng cách bật nút chuyển Phát trực tiếp từ tài khoản bạn theo dõi . Bạn cũng có thể thử bật công tắc Phát sóng được đề xuất để nhận thông báo về các chương trình phát sóng trên TikTok.

  Nếu bạn đang bật thông báo bài đăng của bất kỳ người sáng tạo nào, họ sẽ không nhận được để biết về nó. Chỉ sau khi bài đăng của họ xuất hiện trên TikTok, bạn mới có thể nhận được thông báo về bài đăng đó.

  Trường hợp phát trực tiếp cũng vậy. Ngay sau khi người sáng tạo bắt đầu phiên phát trực tiếp, bạn sẽ được thông báo về luồng trực tiếp.

  Bước 8: Bật Thông báo cho người khác (những người bạn có thể biết)

  TikTok đề xuất danh sách tài khoản mà bạn có thể biết hoặc muốn theo dõi. Những đề xuất này dựa trên các hoạt động trong tài khoản của bạn và thông tin bạn chia sẻ.

  Nếu TikTok tìm thấy ai đó mới trên nền tảng có tương tác theo một cách nào đó có liên quan đến hồ sơ của bạn, thì TikTok khuyên bạn nên theo dõi tài khoản đó.

  Ngay cả khi bạn muốnđể nhận thông báo về điều đó, bạn có thể làm điều đó bằng cách bật công tắc bên cạnh Những người bạn có thể biết để TikTok có thể gửi cho bạn thông báo về người dùng hoặc tài khoản mà bạn có thể biết. Chúng cũng có thể từ sổ liên lạc của bạn, bạn bè trên Facebook, v.v.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.