Không tìm thấy người dùng Instagram nhưng có thể xem ảnh hồ sơ – Tại sao

Jesse Johnson 09-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn có thể thấy một số hồ sơ là 'Không tìm thấy người dùng' khi bạn nhấn vào tên từ DM hoặc từ một liên kết cũ. Bạn có thể giữ URL hồ sơ trên dấu trang của mình và nếu có, hãy mở hồ sơ.

Có nhiều lý do đằng sau lỗi 'Không tìm thấy người dùng' này, tức là nếu bạn viết sai chính tả tên người dùng hoặc nếu hồ sơ bị hủy kích hoạt , bạn sẽ thấy thông báo lỗi này trên hồ sơ đó.

Không chỉ vậy, đôi khi bạn có thể đã thấy người có tài khoản bị chính Instagram cấm hiển thị loại tin nhắn này cho người khác mỗi khi mở trang cá nhân của mình trên Instagram.

  Không tìm thấy người dùng Instagram nhưng có thể xem ảnh đại diện:

  Nếu bạn muốn khắc phục sự cố 'Không tìm thấy người dùng' trên Instagram thì bạn phải thực hiện một vài bước để khắc phục sự cố này từ tài khoản Instagram của mình.

  Nhiều người đã gặp phải trường hợp bất cứ khi nào họ thay đổi tên người dùng, Instagram của họ tự động bị cấm do nhầm lẫn hoặc do một số vi phạm chính sách trên Instagram, tài khoản bị tạm ngưng tạm thời.

  Nhưng nếu bạn thấy vấn đề đối với người khác, vấn đề tương tự sẽ được chính Instagram khôi phục theo yêu cầu của người đó.

  Các cách khắc phục tốt nhất có thể hữu ích trong việc khôi phục tài khoản Instagram hiển thị là Không tìm thấy người dùng:

  1. Xóa ứng dụng của bên thứ ba

  Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ ứng dụng thứ ba nào các công cụ -party để tự động hóa Instagram của bạn cho các lượt thích & bưu kiệnnhận xét hoặc để đạt được danh sách người theo dõi thì đây có thể là vấn đề về thư rác mà Instagram có thể cấm tài khoản của bạn vĩnh viễn hoặc trong một thời gian tạm thời.

  Để khắc phục sự cố cảm ứng trong tương lai, bạn phải xóa tất cả các ứng dụng bên thứ ba lấy thông tin đăng nhập Instagram của bạn để bot tự động sử dụng tài khoản của bạn. Bạn nên gỡ cài đặt tất cả các ứng dụng của bên thứ ba đó hoặc không sử dụng bất kỳ công cụ trực tuyến nào để spam, để đảm bảo an toàn trên Instagram và cũng như thay đổi mật khẩu để khôi phục tài khoản của bạn sau vụ hack này.

  2. Yêu cầu đánh giá trên Instagram

  Giải pháp cuối cùng là liên hệ với nhóm Instagram để yêu cầu đánh giá. Nếu bạn bị Instagram chặn vì spam hoặc lạm dụng và nếu bạn cảm thấy đó là lỗi thì bạn có thể yêu cầu nhóm Instagram xem xét lại. Họ có thể trả lại tài khoản cho bạn nếu họ phát hiện ra vấn đề không nghiêm trọng , hãy giải thích rõ nếu họ yêu cầu làm rõ để khôi phục tài khoản của bạn trên cơ sở khẩn cấp.

  Tại sao tôi không thể tìm ai đó trên Instagram nếu không bị chặn:

  Đây có thể là lý do:

  1. Hồ sơ đã bị hủy kích hoạt

  Instagram có tính năng hủy kích hoạt tài khoản, nghĩa là trong thời gian hủy kích hoạt này, tài khoản Instagram của anh ấy sẽ hoạt động như một tài khoản đã bị xóa.

  Việc này không giống với việc xóa, vì bạn có thể kích hoạt lại tài khoản của mình trong một khoảng thời gian giới hạn, nhưng lần này cũng vậycác bài đăng, ảnh, lượt thích và thậm chí toàn bộ hồ sơ của người đó sẽ bị ẩn khỏi Instagram. Vì hồ sơ của anh ấy bị ẩn nên bạn không thể nhìn thấy bạn bè chung của anh ấy.

  2. Thay đổi tên hoặc tên người dùng trên hồ sơ

  Giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, bạn cũng có thể thay đổi tên người dùng Instagram của mình, vì vậy nếu đối tượng được nhắm mục tiêu không có trong danh sách bạn bè của bạn và đột nhiên thay đổi tên người dùng, thì sẽ rất khó để mọi người tìm thấy trang cá nhân Instagram của người đó.

  Tại sao tôi không thể xem bài đăng của ai đó trên Instagram nhưng không bị chặn:

  Bạn có những lý do sau:

  1. Hồ sơ ở chế độ Riêng tư

  Nếu hồ sơ của người đó ở chế độ riêng tư, bạn không thể xem nội dung của họ; để xem các bài đăng, cuộn phim và mọi thứ của anh ấy, bạn cần theo dõi người đó. Các hồ sơ riêng tư luôn được Instagram bảo mật cao hơn và những kẻ theo dõi không thể theo dõi tài khoản của họ.

  2. Bài đăng bị xóa

  Nếu nhóm kỹ thuật Instagram đã xóa bất kỳ tài khoản nào do vi phạm, bạn cũng không thể tìm thấy người đó. Nếu nội dung bị báo cáo của video là lời nói cường điệu, trước tiên, Instagram sẽ cảnh báo họ xóa nội dung đó.

  Nếu họ vẫn không tuân thủ chính sách này sau khi nhận được cảnh báo, tài khoản của họ trước tiên sẽ bị vô hiệu hóa và cuối cùng là bị đình chỉ vĩnh viễn. Vì vậy, bạn không thể tìm thấy tài khoản đã xóa ở đó.

  3. Hồ sơ đã bị hủy kích hoạt

  Bạn không thể tìm thấy người dùng nếu người đó đã hủy kích hoạt hoặc xóa TikTok của mìnhtài khoản. Vì có tính năng hủy kích hoạt này nên người dùng có thể tạm ngừng sử dụng Instagram và trong thời gian này, tài khoản hiện có của bạn sẽ hoạt động giống như một tài khoản đã bị xóa.

  Vô hiệu hóa không giống như xóa vì sau 30 ngày, bạn có thể lấy lại được. Nhưng trong thời gian này, bạn không thể tìm thấy tài khoản của mình.

  Không tìm thấy người dùng Instagram có nghĩa là bị chặn hoặc hủy kích hoạt:

  Nếu bạn thấy lỗi 'Không tìm thấy người dùng' trên Instagram của mình khi bạn đang cố mở hồ sơ của ai đó thì điều này có thể xảy ra do đến một số lý do trên Instagram của bạn.

  Bây giờ, hãy tìm hiểu xem đâu là lý do gây ra sự cố 'Không tìm thấy người dùng' trên Instagram của bạn:

  1. Người dùng có thể đã xóa hồ sơ của anh ấy

  'Không tìm thấy người dùng' có nghĩa là không thể truy cập người đó trên Instagram từ hồ sơ của bạn. Hiện tại, tình huống này xảy ra bất cứ khi nào một người xóa hồ sơ Instagram của mình.

  Tại đây, bạn có thể đọc hướng dẫn để biết liệu người đó có xóa tài khoản Instagram của mình hay không.

  Trước hết, bạn phải là chắc chắn nếu một người đã xóa hồ sơ của mình hay chưa. Nếu bạn có thể thấy ảnh đại diện của anh ấy bất cứ khi nào bạn mở hồ sơ Instagram của anh ấy từ ứng dụng Instagram hoặc trên máy tính để bàn thì đây có thể là dấu hiệu rõ ràng rằng người đó đã chặn bạn hoặc chỉ xóa thông tin chi tiết của anh ấy khỏi Instagram chỉ bằng cách hủy kích hoạt tài khoản của anh ấy.

  2. Nhập sai tên người dùng

  Đây là lỗi phổ biến nhất mà bạn hay mắc phảichính bạn do Nhập nhầm tên người dùng của liên kết hồ sơ của ai đó.

  Bất cứ khi nào bạn mở hồ sơ của mình trên máy tính để bàn, hãy thử kiểm tra chính xác URL để mở liên kết chính xác.

  Bạn có thể tìm kiếm người đó từ những người theo dõi hoặc tab theo dõi rồi chuyển đến hồ sơ của anh ấy.

  3. Đã cấm tài khoản vì spam

  Có một lý do khác dẫn đến việc hiển thị 'Không tìm thấy người dùng' nếu người đó đã spam quá mức trên Instagram. Trong trường hợp đó, Instagram sẽ chặn hồ sơ của anh ấy trong một khoảng thời gian giới hạn hoặc có thể cấm vĩnh viễn hồ sơ Instagram của anh ấy.

  Người đó bị Instagram nghi ngờ vi phạm bất kỳ nguyên tắc tiêu chuẩn cộng đồng nào mà Instagram đã thực hiện hành động đối với người đó bằng cách chặn hành động của anh ấy và toàn bộ hồ sơ (đôi khi trong một khoảng thời gian tạm thời).

  Nếu tình huống như vậy xảy ra với ai đó, bạn sẽ thấy hồ sơ của anh ấy dưới thông báo lỗi 'Không tìm thấy người dùng' và cách khắc phục sự cố là tự động. Sau một vài ngày, bạn sẽ thấy lại hồ sơ trên Instagram sau khi lệnh cấm được gỡ bỏ khỏi hồ sơ.

  Công cụ tra cứu hồ sơ Instagram:

  Bạn có thể thử các công cụ sau:

  1. Webstagram

  ⭐️ Các tính năng của Webstagram:

  ◘ Sử dụng công cụ này, bạn có thể so sánh số liệu thống kê của mình với đối thủ cạnh tranh và xem ai thắng.

  ◘ Bạn có thể tìm và tải xuống dữ liệu hồ sơ của bất kỳ ai dưới dạng tệp pdf và đưa ra giả định chi tiết về hoạt động của họ.

  🔗Liên kết: //webstagram.org/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở trang web Webstagram trên trình duyệt của bạn sử dụng liên kết này: //webstagram.org/ và trên ô đã cho, hãy nhập tên người dùng hoặc liên kết hồ sơ đầy đủ của người được nhắm mục tiêu.

  Bước 2: Nhấp vào nút Tìm kiếm bên cạnh hộp tìm kiếm và bắt đầu tìm kiếm, nó sẽ bắt đầu tìm nạp dữ liệu và bạn có thể tra cứu hồ sơ và tìm xem người đó có bị hủy kích hoạt hoặc chặn bạn hay không.

  2. Keygram

  ⭐️ Các tính năng của Keygram:

  ◘ Nó giúp bạn lên lịch xuất bản một bài đăng vào một ngày và giờ cụ thể.

  ◘ Nó có thể đồng thời thực hiện các hành động tương tự trên hàng trăm bài đăng, chẳng hạn như thích, bình luận và theo dõi.

  ◘ Tính năng tự động thực hiện nhiệm vụ giúp bạn thực hiện cùng một nhiệm vụ một cách tự động.

  🔗 Liên kết: //www.thekeygram.com/find-instagram-user- id/

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở trình duyệt Google của bạn và tìm kiếm ID người dùng Keygram Instagram (//www .thekeygram.com/find-instagram-user-id/); bây giờ, trong hộp, hãy nhập tên của người đó và tìm kiếm chi tiết tài khoản của người đó.

  Bước 2: Khi bạn đã sẵn sàng nhận kết quả, hãy mở một tài khoản miễn phí, đăng nhập trong và kiểm tra xem có ai chặn bạn không.

  Việc Không tìm thấy Người dùng có nghĩa là gì:

  'Không tìm thấy Người dùng' được hiển thị khi ai đó vừa xóa hồ sơ Instagram của mình hoặc thay đổi tên người dùng. Điều đó có nghĩa là, không cóhồ sơ có URL trên Instagram.

  Ngoài ra, trong trường hợp anh ấy vừa chặn bạn, bạn sẽ thấy lỗi tương tự.

  Nếu bạn vừa thay đổi tên người dùng hoặc mật khẩu và thấy lỗi như vậy thì quay lại thanh tìm kiếm để tìm kiếm tên người dùng của bạn ở đó.

  Không tìm thấy người dùng Instagram nhưng vẫn theo dõi – Tại sao:

  Đôi khi Instagram cho thấy bạn đang theo dõi ai đó nhưng bạn không thể tìm thấy người đó. Nó xảy ra khi một người gần đây đã xóa tài khoản Instagram của họ; Instagram mất một thời gian để xóa hồ sơ của anh ấy và trong thời gian đó, loại trục trặc này có thể được thực hiện.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.