Trình tạo liên kết hồ sơ: Sao chép liên kết hồ sơ Instagram của tôi từ ứng dụng

Jesse Johnson 01-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để sao chép liên kết đến trang hoặc hồ sơ Instagram, chỉ cần mở hồ sơ hoặc trang mà bạn muốn lấy liên kết.

Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba chấm, nơi bạn sẽ tìm thấy tùy chọn 'Sao chép liên kết hồ sơ', bạn phải nhấn để sao chép URL.

Ở đâu trên màn hình, bạn sẽ tìm thấy liên kết trực tiếp đến hồ sơ Instagram từ tab URL trên trình duyệt PC của bạn.

Nhận liên kết tới hồ sơ Instagram hoặc cho dù đó là một trang, phương pháp này giống nhau chỉ là hồ sơ thương hiệu là hồ sơ doanh nghiệp.

Trong khi bạn trên màn hình của bạn thì việc tìm liên kết hồ sơ thực sự dễ dàng và bạn sẽ tìm thấy nó trên tab URL trên trình duyệt của mình. Trong trường hợp đang sử dụng thiết bị Android, bạn sẽ không thấy thanh URL khi đang sử dụng ứng dụng Instagram.

Bạn có thể làm theo một số bước để sao chép và thêm liên kết hồ sơ Instagram vào một nơi khác.

  Trình tạo liên kết hồ sơ Instagram:

  Tạo Chờ đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước tiên, hãy mở công cụ tạo Liên kết hồ sơ Instagram .

  Bước 2: Nhập tên người dùng Instagram của hồ sơ bạn muốn để tạo liên kết cho.

  Bước 3: Sau khi nhập tên người dùng, nhấp vào nút ' Tạo '.

  Bước 4: Sau đó, công cụ sẽ tạo một liên kết cho hồ sơ Instagram mà bạn đã nhập. Liên kết này sẽ được hiển thị trên trang web của công cụ.

  Để truy cậpliên kết, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết đó và liên kết sẽ chuyển hướng bạn đến hồ sơ Instagram.

  Cách sao chép liên kết hồ sơ Instagram của tôi từ ứng dụng:

  Bạn có thể đã chỉ ra nhiều hồ sơ trên Instagram của bạn mà bạn muốn lưu trên dấu trang trên thiết bị di động hoặc trên máy tính để bàn dưới dạng dấu trang. Bây giờ để làm điều đó, bạn phải lấy liên kết từ hồ sơ và đây thực sự là một quy trình rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện trên điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của mình để sao chép URL hồ sơ.

  Để nhận được tất cả các liên kết, quy trình sẽ giống nhau đối với hồ sơ Instagram hoặc trang Instagram.

  1. Sao chép liên kết hồ sơ từ Ứng dụng

  Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động và muốn lấy liên kết hồ sơ của người khác thì hãy điều đó không quan trọng cho dù bạn muốn liên kết hồ sơ để chia sẻ hay một số mục đích cá nhân khác.

  Vì vậy, hãy thảo luận trực tiếp về chủ đề này, chỉ cần làm theo các bước đơn giản được mô tả ở đây để sao chép liên kết hồ sơ Instagram trực tiếp từ trang của bạn. di động:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Khi bạn đang sử dụng thiết bị di động, chỉ cần mở hồ sơ trên ứng dụng Instagram của bạn , đối với liên kết bạn muốn sao chép.

  Bước 2: Bây giờ, bạn sẽ thấy biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng Instagram. Chỉ cần nhấn vào nó và thao tác này sẽ mở ra một danh sách từ đó bạn phải nhấn vào tùy chọn 'Sao chép URL hồ sơ'.

  Bước 3: Sau khi bạn chọn tùy chọn đó, liên kết hồ sơ sẽđược tự động sao chép vào clipboard di động của bạn. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ hoặc dán nó vào bất cứ đâu bạn muốn.

  Đây là một quy trình đơn giản mà bạn có thể thực hiện trên cả thiết bị di động iOS và Android ở bất cứ nơi nào bạn phải sao chép liên kết của trang hoặc hồ sơ Instagram.

  2. Tìm liên kết hồ sơ Instagram trên PC

  Giờ đây, nếu bạn đang sử dụng PC hoặc máy tính xách tay thì quá trình này sẽ rất dễ dàng để tìm trực tiếp liên kết hồ sơ tài khoản Instagram của ai đó.

  Chỉ cần hãy làm theo các bước sau:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, hãy sao chép hồ sơ Instagram hoặc URL trang là một nhiệm vụ rất đơn giản và dễ dàng nhất. Trước hết, bạn không cần phải đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Instagram của mình để tìm ra URL hồ sơ Instagram.

  Bước 2: Chỉ cần mở trang Instagram hoặc hồ sơ của bạn bạn muốn sao chép URL. Sau khi mở trang hoặc hồ sơ đó trên tab tiếp theo, bạn sẽ thấy liên kết hồ sơ đó trên tab URL trên trình duyệt máy tính để bàn của mình.

  Đó là tất cả những gì bạn phải làm trong trường hợp đang tìm kiếm Instagram liên kết hồ sơ.

  3. Tìm liên kết hồ sơ Instagram của bạn

  Nếu bạn muốn tự lưu liên kết hồ sơ Instagram thì đây là quy trình đơn giản nhất mà bạn không phải làm bất cứ điều gì nhưng bạn có để mở hồ sơ của bạn và từ tab URL, bạn sẽ nhận được Liên kết hồ sơ Instagram của mình.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Trên di động hoặc PCbạn có thể tìm thấy liên kết hồ sơ Instagram của mình một cách nhanh chóng. Trước hết, hãy đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn để giúp quá trình này trở nên dễ dàng.

  Bước 2: Tiếp theo, chuyển đến phần hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ và thao tác này sẽ mở hồ sơ của bạn trên tab tiếp theo.

  Bước 3: Bây giờ nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn thì bạn sẽ thấy liên kết hồ sơ của mình trên URL trình duyệt, trong trường hợp bạn đang sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ba chấm và chọn tùy chọn ' Sao chép URL hồ sơ ' và nhấn vào liên kết hồ sơ đó sẽ được sao chép trên điện thoại di động của bạn.

  4. Tìm URL của Trang Instagram

  Lấy liên kết trang Instagram cũng giống như bạn lấy liên kết trang cá nhân trên ứng dụng Instagram hoặc từ máy tính để bàn.

  Chỉ cần đăng nhập và mở trang đó Trang Instagram, Nhấn vào biểu tượng ba chấm >> Nhấn vào 'Sao chép URL hồ sơ' và thế là xong.

  Nếu đang tìm liên kết đến một trang Instagram, thì bạn có quy trình giống như cách bạn đã thực hiện trước đó để tìm bất kỳ Instagram nào liên kết tài khoản.

  Bạn chỉ cần mở trang Instagram trên một tab mới, sau đó bạn có thể sao chép liên kết trực tiếp từ tab URL và sau đó bạn có thể lưu liên kết đó.

  Bạn có thể làm gì với Instagram Liên kết hồ sơ:

  Bạn có thể cần URL để xóa tất cả toàn bộ bài đăng khỏi Instagram.

  Nhận liên kết hồ sơ Instagram giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian mỗi lần duyệt để cập nhật về điều đóhồ sơ hoặc trang.

  Trên Instagram, nhiều trang hoặc hồ sơ mà bạn theo dõi có thể cập nhật 3 đến 4 lần mỗi ngày và để kết nối trực tiếp với những hồ sơ đó từ trình duyệt, bạn phải lưu liên kết hồ sơ hoặc liên kết trang trên dấu trang của mình .

  Điều này là do bất cứ khi nào bạn muốn xem nội dung cập nhật, bạn có thể truy cập trực tiếp vào liên kết đó để tìm nội dung cập nhật mới trên tài khoản Instagram đó.

  Cùng với đó, bạn cũng có thể chia sẻ liên kết với bạn bè nếu liên kết đó liên quan đến chủ đề hoặc công việc của họ và hệ thống này sẽ hữu ích—nếu bạn nhận được liên kết tới hồ sơ hoặc trang đó để chia sẻ.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.