Điều gì xảy ra khi bạn xóa một cuộc trò chuyện trên Messenger

Jesse Johnson 20-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Người đó sẽ không được thông báo nếu bạn xóa bất kỳ tin nhắn cũ nào. Anh ấy sẽ thấy các tin nhắn bị xóa khi họ cuộn đến các tin nhắn cũ.

Messenger đã giới thiệu một tính năng mới giúp bạn có thể nhanh chóng xóa tin nhắn cho cả hai bên. Ngay cả khi bạn gửi tin nhắn đến sai nhóm, bạn cũng có thể xóa tin nhắn đó khỏi nhóm đó.

Có một số điều xác nhận liệu ai đó có xóa tin nhắn trên Messenger hay không.

Bạn có thể làm theo một số bước để xóa tin nhắn Messenger từ cả hai bên.

Có một số điều cần biết để khôi phục các cuộc hội thoại đã xóa nếu bị xóa.

  Điều gì xảy ra nếu bạn xóa một Cuộc trò chuyện trên Messenger:

  Ở đó, bạn sẽ nhận thấy một số điều nếu bạn chỉ xóa một cuộc trò chuyện khỏi Messenger:

  1. Người khác sẽ không được thông báo:

  Khi bạn đang ở nói chuyện trực tiếp với ai đó, nếu bạn ném một số từ sai vào ai đó, bạn sẽ không thể sao lưu nhận xét của mình, nhưng có thể khi bạn đang nói chuyện ở chế độ trực tuyến.

  Nhưng có thể có một số trục trặc nếu bạn không cẩn thận khi xóa tin nhắn của mình. Bạn phải xóa tin nhắn này sau khi gửi một tuyên bố không chính xác.

  Khi bạn chuẩn bị xóa tin nhắn này, bạn sẽ thấy hai tùy chọn, một cho “Chưa gửi” và một cho “Xóa cho tôi”. Nếu bạn vô tình nhấn nút “Xóa cho tôi”, tin nhắn sẽ bị xóa cho bạn, nhưng nó sẽvẫn hiển thị ở phía bên kia.

  Trên thực tế, người ở phía bên kia sẽ không bao giờ biết rằng bạn đã xóa tin nhắn này cho chính mình. Điều này có thể khiến người gửi tin nhắn rất xấu hổ (Nếu sai).

  2. Đối với Tin nhắn, có Thẻ đã xóa :

  Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn sắp xóa tin nhắn này cho cả hai bên. Nhưng người khác sẽ thấy thẻ đã xóa, tức là “X chưa gửi tin nhắn”, có nghĩa là họ hiểu rằng bạn đã gửi cho họ nội dung không phù hợp và ngay lập tức xóa tin nhắn đó.

  Điều này áp dụng cho cả cuộc trò chuyện cá nhân và cuộc trò chuyện nhóm . Bạn phải xóa tin nhắn trong vòng 10 phút; nếu không, bạn sẽ không thể xóa nó cho cả hai bên và họ có thể thấy nội dung bạn gửi.

  Nếu đã quen với quy trình xóa tin nhắn này, bạn nên cẩn thận hơn nữa vì đây là chấp nhận được nếu bạn nói chuyện với bạn bè của bạn. Nhưng sẽ rất bất thường nếu đó là một cuộc trò chuyện chuyên nghiệp hoặc trò chuyện kinh doanh. Loại bất cẩn này có thể khiến bạn mất vị trí của mình.

  3. Trò chuyện sẽ vẫn ở phía người khác

  Với bản cập nhật mới, bạn có thể xóa các cuộc trò chuyện của cả hai bên. Nhưng vẫn có tùy chọn xóa các cuộc trò chuyện đơn phương, trong trường hợp đó, cuộc thảo luận của bạn sẽ bị người khác nhìn thấy.

  Ở trên cùng bên phải của cuộc trò chuyện, một giao diện là một tùy chọn để xóa các cuộc trò chuyện. Bạn có thể xóa tin nhắn theo cách thủ côngcủa cả hai bên, nhưng bạn không thể xóa toàn bộ cuộc trò chuyện của cả hai bên nếu muốn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện.

  Bạn có thể làm gì khác để xóa tất cả các tin nhắn này từ cả hai bên:

  Bước 1: Nhấn và giữ tin nhắn

  Đầu tiên, mở ứng dụng Messenger và điều hướng tin nhắn muốn xóa từ 2 bên. Sau đó nhấn và giữ trong hai giây.

  Bước 2: Chọn Xóa

  Sau khi giữ tin nhắn, bạn có thể thấy tùy chọn “Xóa” ở góc dưới cùng bên phải. Nhấn vào nút sẽ mở ra một số tùy chọn xóa—một tùy chọn để xóa tin nhắn hiện tại từ phía bạn và tùy chọn còn lại để xóa tin nhắn đó từ cả hai phía.

  Bước 3: Nhấn vào Hủy gửi

  Bạn có thể thấy rằng có một tùy chọn gọi là “Unsend .” Nếu bạn nhấn vào đó, tin nhắn sẽ bị xóa cho cả hai bên.

  Đây là các bước bắt buộc để xóa tin nhắn.

  🔯 Vô hiệu hóa tài khoản có xóa cuộc trò chuyện không?

  Nếu bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình, các tin nhắn vẫn còn đó trong các cuộc thảo luận của họ. Thay vào đó, chỉ cần thực hiện đúng những thao tác trên là bạn có thể nhanh chóng xóa các cuộc trò chuyện của mình.

  Có điều nếu bạn hủy kích hoạt tài khoản thì người nhận sẽ không nhìn thấy tên của bạn; họ sẽ thấy 'Người dùng Facebook' thay vì tên của bạn.

  Mặc dù không có lợi nhưng họ sẽ nhận ra bạn bằng cách trò chuyện với bạn. Vì vậy, bạn không cần hủy kích hoạt tài khoản của mình, chỉ cần giữ nguyênghi nhớ những điểm trên và cố gắng mắc ít lỗi hơn. Trong bản cập nhật mới của Messenger, bạn có thể sử dụng chế độ biến mất. Tại đây, bạn có thể gửi tin nhắn chỉ tồn tại trong giây lát.

  Điểm mấu chốt:

  Gửi tin nhắn cho một người không xác định hoặc nhầm người có thể khiến bạn xấu hổ. Nếu bạn muốn tránh gửi tin nhắn cho nhầm người, chỉ cần kiểm tra kỹ tên của họ càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đã gửi tin nhắn thì cách tốt nhất bạn có thể làm là hoàn tác tin nhắn đó ngay sau đó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.