Cách Ẩn Trò chuyện Trên Snapchat – Ẩn Tin nhắn Bí mật

Jesse Johnson 04-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để ẩn ai đó mà không chặn, hãy xóa các cuộc trò chuyện của họ khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn và xóa họ khỏi danh sách bạn bè của bạn.

Bạn không thể ẩn một cuộc trò chuyện trực tiếp với ai đó trên Snapchat nhưng bằng cách thay đổi cài đặt trò chuyện thành Sau khi xem và chặn người đó, bạn có thể ẩn người đó.

Mở Hồ sơ của bạn, chuyển đến phần trò chuyện, chạm và giữ bất kỳ người bạn nào của bạn' trò chuyện và từ Cài đặt trò chuyện, thay đổi nó thành Sau khi xem. Ngoài ra còn có một số bước để xem các cuộc trò chuyện bí mật.

Để chặn một người, hãy mở Hồ sơ của bạn bè bạn, nhấn vào Ba dấu chấm và từ phần Quản lý tình bạn, hãy Chặn anh ta. Bạn có thể bỏ chặn anh ấy sau đó và trò chuyện lại với anh ấy.

Để hiện cuộc trò chuyện, hãy lưu tin nhắn họ đã gửi và bỏ chặn rồi bắt đầu trò chuyện với anh ấy nếu bạn đã chặn anh ấy.

Bạn có thể thực hiện một số bước sau theo dõi để xem các cuộc trò chuyện bí mật trên Snapchat.

  Cách ẩn cuộc trò chuyện trên Snapchat:

  Làm theo các phương pháp bên dưới để thực hiện việc này:

  1. Đặt để Xóa Sau khi Xem

  Nếu bạn thiết lập cài đặt trò chuyện Snapchat với bạn của mình Sau khi Xem, tất cả tin nhắn bạn đã gửi và họ đã gửi sẽ bị xóa khỏi cuộc trò chuyện (nếu bạn chưa lưu cuộc trò chuyện).

  Đó cũng là một cách hay để ẩn các cuộc trò chuyện với bạn bè của bạn. Bây giờ để bật tùy chọn Xem sau:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat, đăng nhập vào tài khoản của bạn tài khoản vàvào Màn hình chính Snapchat của bạn.

  Bước 2: Sau đó nhấp vào ảnh Hồ sơ của bạn và chuyển đến Hồ sơ của bạn, sau đó cuộn trang xuống dưới và chuyển đến phần ‘Bạn bè của tôi’.

  Bước 3: Sau đó, nhấn vào bất kỳ tên bạn bè nào của bạn và bạn sẽ được chuyển hướng đến phần trò chuyện hoặc bạn có thể vuốt sang phải trên trang chủ Snapchat của mình màn hình. Trong trường hợp này, bạn cũng sẽ được chuyển hướng đến màn hình Trò chuyện.

  Bước 4: Bây giờ, bạn có thể thấy tùy chọn ‘Sau khi xem’ trên màn hình Trò chuyện riêng lẻ. Bạn phải kích hoạt nó, vì vậy hãy nhấp vào tùy chọn (nếu bạn định trò chuyện với người đó lần đầu tiên).

  Nếu bạn đã trò chuyện với người đó, hãy mở cuộc trò chuyện của họ, nhấn vào tên Hồ sơ của họ và chọn Ba dấu chấm. Sau đó nhấn vào 'Xóa các cuộc trò chuyện...' và đặt thành 'Sau khi xem'.

  2. Chặn người đó

  Để ẩn cuộc trò chuyện với ai đó trên Snapchat, chặn họ cũng là một lựa chọn tốt. Nếu bạn chặn người đó, người đó sẽ ngay lập tức bị xóa khỏi danh sách Trò chuyện và danh sách Bạn bè của tôi. Vì vậy, chúng sẽ bị ẩn khỏi danh sách. Sau đó, bạn có thể bỏ chặn anh ấy, thêm anh ấy làm bạn của mình và có thể bắt đầu trò chuyện lại. Bây giờ, điều đầu tiên cần làm là chặn người đó:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Khởi chạy ứng dụng, nhập thông tin đăng nhập của bạn thông tin đăng nhập, đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn và vào Màn hình chính Snapchat.

  Bước 2: Nhấn vào Hồ sơ của bạnavatar từ góc trên cùng bên trái và chuyển đến phần Bạn bè của tôi.

  Bước 3: Chọn và nhấn vào tên của người bạn mà bạn muốn chặn và mở cuộc trò chuyện của họ.

  Bước 4: Bây giờ hãy nhấn vào tên của anh ấy, nhập Hồ sơ của anh ấy, chọn tùy chọn Ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Quản lý tình bạn.

  Bước 5: Sau đó nhấn vào Chặn và nhấn lại vào Chặn để xác nhận.

  ( Từ Bạn bè của tôi phần, nếu bạn giữ tên của họ, bạn cũng sẽ nhận được tùy chọn Quản lý tình bạn. )

  3. Trình ẩn trò chuyện Snapchat

  ẨN TRÒ CHUYỆN Đợi đã, nó đang hoạt động…

  🏷 Bây giờ để bỏ chặn người đó:

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở trang Hồ sơ của bạn và nhấn vào biểu tượng Cài đặt từ góc trên cùng bên phải.

  Bước 2: Ở đây, hãy chuyển đến cuối trang và ở đó bạn có thể thấy tùy chọn Bị chặn.

  Bước 3 : Mở phần đó và nhấn vào biểu tượng '×' bên cạnh tên của người đó để bỏ chặn người đó.

  Bước 4: Bây giờ hãy tìm kiếm tên của anh ấy trên Snapchat, thêm anh ấy làm bạn của bạn và bạn có thể bắt đầu trò chuyện lại.

  Câu hỏi thường gặp Câu hỏi:

  1. Cách bỏ ẩn cuộc trò chuyện trên Snapchat?

  Để Hiện cuộc trò chuyện trên Snapchat, nếu bạn chặn người đó để ẩn cuộc trò chuyện, sau đó bỏ chặn họ, thêm họ làm bạn của bạn và bắt đầu trò chuyện lại, còn nếu bạn đặt cài đặt trò chuyện là 'Sau khi xem', sau đó thay đổi nóđến '24 giờ sau khi xem' và lưu các cuộc trò chuyện mà họ đã gửi. Bằng cách này, bạn có thể bỏ ẩn cuộc trò chuyện với ai đó.

  2. Cách ẩn ai đó trên Snapchat mà không bị chặn?

  Để ẩn ai đó trên Snapchat mà không chặn họ, bạn có thể thực hiện hai việc: xóa bạn bè khỏi danh sách trò chuyện và xóa anh ta khỏi danh sách bạn bè.

  Để xóa anh ấy khỏi danh sách trò chuyện, hãy mở phần Trò chuyện trên Snapchat và cuộc trò chuyện của người này, nhấn vào Hồ sơ của anh ấy, nhấn vào Ba dấu chấm và chọn Cài đặt trò chuyện, sau đó nhấn tùy chọn 'Xóa khỏi nguồn cấp dữ liệu trò chuyện'. Để xóa người đó khỏi danh sách Bạn bè, hãy chuyển đến phần Bạn bè của tôi rồi chạm và giữ vào tên của người đó và từ phần Quản lý tình bạn, chọn 'Xóa bạn bè'.

  3. Cách lưu trữ ai đó trên Snapchat?

  Snapchat không có tùy chọn Lưu trữ trên máy chủ của nó, vì vậy bạn không thể trực tiếp lưu trữ một người bạn trên Snapchat. Nhưng bằng một số thủ thuật, bạn có thể làm được điều đó, vì người dùng không thể nhận được bất kỳ thông báo nào hoặc không thể xem bất kỳ câu chuyện nào của một người trong danh sách lưu trữ.

  Vì vậy, những gì bạn có thể làm là truy cập Hồ sơ của mình từ góc trên cùng bên trái, sau đó chọn Bạn bè của tôi. Sau khi mở phần này, bạn có thể xem danh sách bạn bè của mình ở đó. Bây giờ, hãy xác định người mà bạn muốn lưu trữ, chạm và giữ vào tên hồ sơ của anh ấy và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện:

  • Nhấn vào Cài đặt câu chuyện, tiếp tục tắt Thông báo câu chuyện và bật Tắt tiếng Tùy chọn câu chuyện. Sau đóđiều đó, bạn sẽ không thể xem thêm câu chuyện của anh ấy.
  • Ngoài ra, hãy nhấn vào Cài đặt trò chuyện từ các tùy chọn bật lên và chọn Xóa khỏi nguồn cấp dữ liệu trò chuyện. Nó sẽ xóa tên của người đó khỏi danh sách trò chuyện của bạn.

  Sử dụng hai thủ thuật này, bạn có thể lưu trữ người này từ Snapchat.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.