Bạn có thể có 2 tài khoản Snapchat với cùng một số không?

Jesse Johnson 05-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để có hai tài khoản nhằm đăng nhập vào một tài khoản, bạn cần xóa một tài khoản khác.

Nếu bạn muốn đăng ký một Snapchat khác để bỏ chặn, sau đó bạn có thể thử các phương pháp bỏ chặn này trên Snapchat.

Nếu bạn muốn sử dụng hai tài khoản Snapchat trên cùng một thiết bị di động iOS hoặc Android, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng bất kỳ ứng dụng nhân bản nào hoặc bằng cách sử dụng Mods của Snapchat.

Đối với người dùng Android, chỉ cần sử dụng ứng dụng Parallel Space hoặc Dual Space để sao chép Snapchat và sử dụng nhiều tài khoản.

Đối với iOS, Snapchat Phantom là ứng dụng Mod tốt nhất mà bạn có thể thêm hoặc quản lý nhiều Snapchat tài khoản.

Snapchat sẽ không cho phép một người có nhiều tài khoản với cùng một số hoặc ứng dụng nhưng bạn có thể làm điều này sau khi đọc bài viết này. Bạn có thể tạo các tài khoản khác nhau với các số khác nhau và để sử dụng một tài khoản, bạn cần đăng xuất khỏi một tài khoản khác.

Điều này là do Snapchat không cho phép nhiều tài khoản trong ứng dụng theo chính sách quyền riêng tư. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tài khoản chỉ bằng cách đăng xuất khỏi một tài khoản khác nhưng bạn có thể sử dụng hai tài khoản Snapchat bằng một mẹo nhỏ.

Có một vài điều mà bạn có thể biết liệu ai đó có đang trò chuyện với người khác trên Snapchat hay không.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng như xem ẩn danh và ẩn lần nhìn thấy gần đây nhất bằng Snapchat Phantom.

  Cách có 2 tài khoản Snapchat trên cùng một số điện thoại:

  Ngoài ra,thiết bị. Đối với thiết bị Android, các ứng dụng là không gian song song, không gian kép và siêu nhân bản. Đối với thiết bị iOS, các ứng dụng sao chép là Snapchat Phantom và ứng dụng Multi social.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Làm cách nào để biết bạn gái của tôi có đang sử dụng hai ứng dụng này không Tài khoản Snapchat?

  Bạn có thể tìm kiếm tên của cô ấy trên bất kỳ công cụ tra cứu ngược nào như Social Catfish, Spokeo, BeenVerified, v.v. Sau đó kiểm tra kết quả và xem số lượng hồ sơ xuất hiện dưới Snapchat để biết liệu cô ấy có nhiều tài khoản hay không hay không. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo tên thật của cô ấy, lấy đó làm tên người dùng của cô ấy trên Snapchat và xem liệu có nhiều hơn một hồ sơ Snapchat đưa ra các chi tiết tương tự hay không.

  2. Làm cách nào để biết ai đó có nhiều tài khoản Snapchat hay không?

  Trước tiên, bạn cần lưu số điện thoại của người đó vào danh sách liên hệ của mình, sau đó mở phần Thêm nhanh của Snapchat. Nếu người dùng có hai tài khoản khác nhau được liên kết với các số của họ, thì hai hồ sơ đó sẽ tự động được liệt kê trong phần Thêm nhanh và bạn sẽ có thể biết rằng người đó sử dụng nhiều hơn một hồ sơ trên Snapchat.

   bạn có thể dễ dàng phân biệt không gian cá nhân và không gian công cộng của mình bằng cách chỉ thêm những người thân thiết của mình làm bạn bè.

   1. Sử dụng Không gian song song

   Nếu bạn muốn chạy ứng dụng Snapchat mới nhất trên cùng điện thoại di động của mình( Android) với hai Tài khoản Snapchat được thêm cùng một lúc thì ứng dụng Parallel Space là ứng dụng tốt nhất để sử dụng. Với ứng dụng này, bạn có thể sao chép Snapchat gốc và sử dụng một tài khoản khác trên phiên bản nhân bản đó.

   Ưu điểm tốt nhất là cả hai tài khoản sẽ chạy trong thời gian thực và bạn sẽ được thông báo từ cả hai tài khoản về tất cả các thông báo tùy ý bạn.

   Để sử dụng hai tài khoản Snapchat khác nhau trên cùng một điện thoại di động, hãy làm theo các bước sau:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Trước hết, hãy cài đặt Ứng dụng Parallel Space từ Playstore. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng hoặc một ứng dụng thay thế, bạn chỉ cần chuyển sang bước tiếp theo.

   Bước 2: Với Ứng dụng Parallel Space, bạn chọn cho nhân bản các ứng dụng bạn chọn bằng cách cho phép bạn có Nhiều ứng dụng với nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị Android. Chỉ cần chọn Snapchat để bạn có thể sao chép ứng dụng.

   Bước 3: Để tạo bản sao Snapchat của bạn, hãy đảm bảo bạn có ứng dụng Snapchat cơ bản trên thiết bị nếu chưa có thì hãy tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​Cửa hàng Play.

   Bước 4: Thêm Snapchat vào Không gian song song.

   Bước 5: Bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền, nhấp vào 'Chấp nhận'tiến hành với. Giờ hãy hoàn tất quá trình thiết lập.

   Bước 6: Vậy là xong. Ở đó, bạn có hai tài khoản Snapchat khác nhau trên cùng một thiết bị Android, tất cả những gì bạn phải làm là mở Không gian song song và nhấn vào Snapchat để truy cập tài khoản kia.

   2. Trên iPhone

   Nếu bạn muốn chạy hai tài khoản Snapchat trên các ứng dụng Snapchat khác nhau trên iPhone hoặc thiết bị iOS của mình, thì điều này có thể thực hiện được bằng cách nhân bản ứng dụng hoặc sử dụng Mod của Snapchat.

   Như tôi đã đưa ra hướng dẫn về nhân bản ứng dụng và điều này cũng gần giống với iPhone. Bây giờ, trong phương pháp này, tôi sẽ giải thích phương pháp sử dụng Mod của Snapchat để chạy 2 tài khoản Snapchat khác nhau trên cùng một thiết bị iPhone. Ưu điểm tốt nhất là bạn có thể sử dụng nhiều hơn 2 hoặc không giới hạn Tài khoản Snapchat cùng một lúc bằng Snapchat Phantom, một Bản Mod của Snapchat gốc.

   Tất cả những gì bạn cần có:

   ◘ Một số điện thoại di động khác để đăng ký tài khoản Snapchat khác.

   ◘ Bạn sẽ cần phiên bản IPA của Snapchat Phantom vì bản mod này sẽ không có trên App store.

   Bây giờ, để sử dụng nhiều tài khoản Snapchat trên iPhone của bạn,

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Đầu tiên tất cả, hãy tải phiên bản IPA của Snapchat Phantom trên iPhone của bạn. Ứng dụng này hoạt động như một ứng dụng của bên thứ ba dành cho Ứng dụng iOS

   Bước 2: Sau khi tải xuống, hãy chuyển lên trên cùng và nhấn vào biểu tượng ba dòng.

   Bước 3: Bây giờ, bạn sẽ chỉ nhìn thấy biểu tượng dấu cộng để thêm một tài khoản Snapchat khác trên ứng dụng.

   Bước 4: Chỉ cần thêm nhiều tài khoản trên ứng dụng để sử dụng cả hai tài khoản cùng một lúc.

   Bước 5: Đây là cách đơn giản nhất để sử dụng nhiều tài khoản Snapchat trên cùng một thiết bị iPhone, trong khi bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng nhân bản để quản lý nhiều tài khoản khác trên thiết bị.

   3. Trên Android

   Điều đó có thể thực hiện được nếu bạn muốn chạy hai tài khoản Snapchat hoặc hai ứng dụng Snapchat khác nhau trên điện thoại di động Android của mình. Việc chạy các tài khoản Snapchat hoàn toàn không khó nhưng việc giữ cả hai tài khoản cùng một lúc trên cùng một thiết bị, bạn sẽ cần có cách để thực hiện.

   Cùng với phương pháp này, giờ đây bạn sẽ có thể giữ cho tài khoản Snapchat của mình luôn hoạt động và điều này sẽ giúp quản lý tài khoản dễ dàng hơn.

   Để sao chép Snapchat, bạn sẽ cần:

   ◘ Ứng dụng Snapchat cơ bản của bạn đã đăng nhập.

   ◘ Một số liên lạc thay thế. Nếu muốn có một Snapchat phụ, bạn phải có một số điện thoại di động khác để sử dụng.

   ◘ Bạn nên để số liên lạc đó hoạt động vì mã xác minh sẽ được gửi bởi Snapchat.

   ◘ Thay thế Chi tiết tài khoản. Ngoài số điện thoại, cần có các chi tiết tài khoản khác như ID email.

   ◘ Một số Ứng dụng đặc biệt hoặc ứng dụng gian lận- Không gian song song, Không gian kép hoặc siêu nhân bản.

   ◘ Và tất cả điều này đều có thể thực hiện được với kết nối mạng và internet tốt.

   Bây giờ hãy sử dụng cả haicác tài khoản Snapchat khác nhau trên cùng một thiết bị di động,

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Trước tiên, hãy cài đặt ứng dụng Parallel Space từ cửa hàng ứng dụng hoặc tải xuống apk.

   Bước 2: Mở ứng dụng và cho phép các quyền được yêu cầu.

   Bước 3: Chọn Snapchat làm ứng dụng bạn muốn sao chép và nhấp vào Ứng dụng sao chép. Một số kiểu máy Android cho phép tích hợp sẵn tính năng Dual Messenger.

   Bước 4: Thao tác này sẽ tạo Ứng dụng Snapchat nhân bản, bên cạnh ứng dụng khác mà bạn đã tải xuống.

   Bước 5: Giờ hãy đăng nhập bằng tài khoản Snapchat thứ hai của bạn để sử dụng tài khoản đó trên Không gian song song hoặc Không gian kép.

   Bước 6: Đó là tất cả những gì bạn phải làm để chạy 2 tài khoản Snapchat bằng ứng dụng nhân bản phương pháp trên Android của bạn. Giờ đây, bạn có thể chạy đồng thời hai tài khoản Snapchat trên cùng một thiết bị.

   4. Trình kiểm tra tài khoản kép Snapchat

   Tài khoản kép Chờ đã, nó đang hoạt động…

   Tại sao lại có người có 2 tài khoản Tài khoản Snapchat:

   Bạn có những lý do sau:

   1. Vì mục đích cá nhân & Tài khoản doanh nghiệp

   Nếu ai đó có hai tài khoản Snapchat khác nhau, có thể là do người đó sử dụng hai tài khoản vì hai lý do khác nhau. Anh ấy có thể sử dụng một tài khoản để đăng nội dung cá nhân và một tài khoản khác cho mục đích kinh doanh.

   Có khả năng một trong các tài khoản là tài khoản cá nhân có chính sách quyền riêng tư được đặt là riêng tư vàmột tài khoản khác là tài khoản công khai là tài khoản doanh nghiệp của anh ấy.

   2. Theo dõi ai đó

   Một lý do khác để ai đó tạo hai tài khoản Snapchat khác nhau là theo dõi một người dùng Snapchat khác. Người dùng có thể không muốn sử dụng tài khoản thực của mình để xem câu chuyện của ai đó, đó là lý do tại sao anh ta có thể đã tạo một tài khoản giả với tên hồ sơ giả để có thể theo dõi và theo dõi câu chuyện của người khác mà không bị bắt.

   Nếu tài khoản thứ hai không có điểm số cao hoặc tên người dùng phù hợp thì rất có thể người đó sử dụng nó cho các hoạt động gián điệp.

   3. Để Tăng Điểm

   Người dùng thường tạo hai tài khoản Snapchat để tăng điểm snap của họ. Người đó có thể sử dụng cả tài khoản của mình để trò chuyện với chính mình cho vui cũng như gửi và nhận ảnh chụp nhanh cho nhau để điểm tài khoản tăng lên trên cả hai hồ sơ.

   Khi các hoạt động trên hồ sơ tăng lên dẫn đến tăng trong điểm số nhanh, đó là một phương pháp thông minh có thể giúp bạn đạt được điểm số cao trên cả hai hồ sơ của mình.

   Ứng dụng để sử dụng hai Snapchat trên cùng một thiết bị di động:

   Hãy thử các ứng dụng sau:

   1. Snapchat MOD

   Phiên bản sửa đổi của ứng dụng Snapchat được gọi là Snapchat MOD có thể giúp bạn tạo bao nhiêu tài khoản trên một thiết bị và sử dụng chúng. Bạn cũng không tốn một xu nào để tải xuống.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Nó cho phép bạn tạonhiều tài khoản với một số điện thoại.

   ◘ Bạn có thể chạy đồng thời nhiều tài khoản trên Snapchat MOD.

   ◘ Nó cho phép bạn xem trạng thái trực tuyến của tất cả bạn bè của mình.

   ◘ Bạn có thể kiểm tra danh sách bạn bè của những người dùng khác trên Snapchat.

   ◘ Bạn có thể sử dụng nó để tải lên các câu chuyện từ tất cả các tài khoản của mình cùng một lúc.

   ◘ Nó cho phép bạn liên kết tất cả các tài khoản Snapchat của mình với nhau.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Tải xuống Snapchat MOD từ web.

   Bước 2: Bạn cần cài đặt rồi mở ứng dụng.

   Bước 3: Tiếp theo, hãy nhập thông tin đăng nhập Snapchat của bạn để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

   Bước 4: Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng Bitmoji rồi nhấp vào Cài đặt.

   Bước 5: Nhấp vào +Thêm tài khoản.

   Bước 6: Bạn cần nhập số điện thoại, địa chỉ email và mật khẩu để tạo một tài khoản khác rồi nhấp vào Tạo tài khoản.

   Bước 7: Tài khoản sẽ được tạo và thêm trong phần Thêm tài khoản .

   Bước 8: Bạn có thể tạo bao nhiêu tài khoản tùy thích và chuyển đổi giữa các tài khoản đó.

   2. GB Snapchat Mod (Apk)

   Phiên bản sửa đổi của ứng dụng Snapchat có tên GB Snapchat Mod cũng có thể giúp bạn tạo bao nhiêu tài khoản Snapchat tùy thích. Vì nó không có sẵn trên Google Play Store hoặc App Store nên bạn có thể tải xuống từ webtrực tiếp và sau đó cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Bạn có thể sử dụng nó trên cả thiết bị iOS và Android.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Bạn có thể tạo nhiều tài khoản trên GB Snapchat.

   ◘ Tính năng này cho phép bạn sử dụng một email hoặc số điện thoại để tạo nhiều tài khoản Snapchat.

   ◘ Bạn có thể tải câu chuyện lên tất cả các tài khoản Snapchat cùng một lúc.

   ◘ Bạn có thể gửi ảnh chụp nhanh cho nhiều người dùng cùng một lúc.

   ◘ Nó cho phép bạn xem các trạng thái trực tuyến và danh sách bạn bè của người khác.

   ◘ Bạn có thể xử lý đồng thời các tài khoản mà không cần phải đăng xuất.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Tải xuống ứng dụng từ web.

   Bước 2: Cài đặt.

   Bước 3: Tiếp theo, bạn cần mở nó.

   Bước 4: Đăng ký tài khoản của bạn bằng cách nhập địa chỉ email/số điện thoại của bạn.

   Bước 5: Sau đó nhập mật khẩu và nhấp vào Đăng ký .

   Bước 6: Sau khi đăng nhập, bạn cần nhấp vào bitmoji hồ sơ rồi nhấp vào Cài đặt .

   Bước 7: Nhấp vào Thêm tài khoản khác để đăng ký tài khoản thứ hai.

   Bước 8: Sau đó, bạn cần nhập số điện thoại/địa chỉ email và mật khẩu để đăng ký tài khoản thứ hai của mình. Bạn có thể sử dụng cùng một số điện thoại/địa chỉ email làm tài khoản đầu tiên của mình để đăng ký tài khoản thứ hai.

   Bước 9: Bạn có thể tạo bao nhiêu tài khoản tùy thích bằng cách nhấp vào Thêm tài khoản khácnút tài khoản .

   Có thể có hai tài khoản Snapchat từ một số điện thoại di động không?

   Bạn có thể tạo hai tài khoản Snapchat cũng như xử lý chúng từ một điện thoại di động nhưng bạn sẽ cần sử dụng hai số điện thoại khác nhau để tạo tài khoản. Bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại để tạo một tài khoản và địa chỉ email để đăng ký tài khoản thứ hai.

   Hơn nữa, bạn không thể sử dụng đồng thời cả hai phiên bản. Bạn phải đăng xuất khỏi tài khoản đầu tiên của mình để sử dụng tài khoản thứ hai và ngược lại.

   🔯 Snapchat có cấm người dùng nếu sử dụng hai Snapchat trên cùng một Điện thoại không?

   Chính thức thì bạn không thể có hai tài khoản Snapchat trên cùng một điện thoại di động. Điều này trái với chính sách quyền riêng tư của Ứng dụng Snapchat. Nhưng tất nhiên, có một số ứng dụng Mod được tạo ra cho phép người dùng sử dụng nhiều ứng dụng trên cùng một thiết bị di động. Sự tò mò của con người đã dẫn đến sự phát triển của các ứng dụng nhân bản này.

   Nếu bạn đang hỏi về lệnh cấm tài khoản thì bạn nên biết rằng bạn sẽ không thể tạo nhiều tài khoản Snapchat. Mặc dù, nếu bạn sử dụng các tài khoản Snapchat khác nhau trên cùng một thiết bị di động bằng cách đăng xuất tài khoản này để thêm tài khoản khác thì sẽ không có vấn đề gì.

   Snapchat là một nền tảng truyền thông xã hội gây nghiện khiến mọi người tìm ra sơ hở trong việc tìm kiếm tìm ra những cách cho phép họ sử dụng hai tài khoản Snapchat trên cùng một điện thoại di động. Các ứng dụng nhân bản khác nhau cho Android và iOS

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.