Cách xem hồ sơ Snapchat – Trình xem hồ sơ

Jesse Johnson 02-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem hồ sơ của ai đó trên Snapchat, trước tiên bạn cần tìm kiếm người đó trên thanh tìm kiếm rồi thêm người dùng.

Đợi người dùng thêm lại bạn rồi vuốt sang phải từ màn hình máy ảnh để chuyển đến phần trò chuyện. Từ đó, nhấp vào tên của người đó để mở màn hình trò chuyện của người dùng.

Sau đó, nhấp vào Bitmoji hồ sơ của người dùng ở đầu màn hình để mở hồ sơ của người dùng. Trên trang hồ sơ, bạn sẽ có thể xem vị trí, cung hoàng đạo, điểm số nhanh, Bitmoji và tên người dùng của người dùng.

Để xem hồ sơ của mình, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình bằng ứng dụng Snapchat, sau đó nhấp vào biểu tượng Bitmoji của hồ sơ ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Bạn sẽ được đưa đến trang hồ sơ trong tài khoản của mình, từ đó bạn có thể xem điểm nhanh, cung hoàng đạo, Bitmoji và tên người dùng trong hồ sơ của mình.

Bạn có thể nhấp vào bánh răng ở góc trên cùng bên phải để mở Cài đặt của cấu hình.

Trong Tài khoản của tôi, bạn sẽ tìm thấy một số thông tin khác về tài khoản của mình như ngày sinh, số điện thoại di động, địa chỉ email, v.v.

  Cách xem hồ sơ Snapchat của ai đó :

  Làm theo các bước dưới đây để đến hồ sơ tình bạn của ai đó trên Snapchat:

  Bước 1: Tìm kiếm trên Snapchat & Thêm làm bạn bè

  Bước đầu tiên để xem hồ sơ Snapchat của ai đó là tìm kiếm người dùngtrên Snapchat và sau đó thêm người đó trên Snapchat. Sau khi người dùng chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn, bạn sẽ kết bạn với cô ấy trên Snapchat.

  Snapchat không cho phép bạn theo dõi hồ sơ Snapchat riêng tư khi họ không có trong danh sách bạn bè của bạn.

  Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện trên Snapchat để thêm ai đó làm bạn:

  🔴 Thực hiện theo:

  1: Mở ứng dụng Snapchat. Nếu bạn không có ứng dụng Snapchat, hãy tải xuống ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play hoặc App Store.

  2: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Snapchat của mình bằng cách nhập chính xác thông tin đăng nhập rồi nhấp vào đăng nhập.

  3: Tiếp theo, bạn bạn tôi có thể tham gia.

  4: Ở đầu trang chủ, bạn có thể thấy hộp tìm kiếm.

  5: Nhập tên người dùng của người có hồ sơ mà bạn muốn truy cập rồi tìm kiếm người đó.

  6: Trên danh sách kết quả, bạn có thể thấy biểu tượng Thêm bên cạnh tên của người dùng. Nhấp vào nó.

  Bước 2: Mở Trò chuyện của anh ấy trên Snapchat

  Khi bạn thêm ai đó trên Snapchat, người dùng đó sẽ nhận được một yêu cầu kết bạn từ bạn. Vì vậy, nếu người dùng chấp nhận yêu cầu, bạn sẽ có thể xem chi tiết hồ sơ của người đó trên trang hồ sơ. Do đó, hãy đợi anh ấy chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn để người dùng có thể là bạn của bạn.

  Sau khi người dùng chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn,bạn có thể tìm thấy người đó trong cửa sổ trò chuyện của phần trò chuyện trong hồ sơ của bạn. Do đó, từ phần trò chuyện, bạn cần mở cuộc trò chuyện của anh ấy để chuyển sang bước tiếp theo.

  🔴 Theo dõi:

  1: Bạn cần vuốt sang phải từ màn hình camera để mở phần trò chuyện.

  2: Trong danh sách trò chuyện, bạn sẽ tìm thấy tên của người mà bạn đã thêm làm bạn.

  3: Nhấp vào tên của người dùng để mở màn hình trò chuyện.

  4: Màn hình trò chuyện sẽ xuất hiện dưới dạng một khoảng trống màu trắng nếu bạn chưa trò chuyện với người đó trên Snapchat.

  Bước 3: Nhấn vào Bitmoji trong trò chuyện

  Sau khi mở màn hình trò chuyện, bạn sẽ có thể xem tin nhắn, nếu có, với người dùng. Nó có thể để trống nếu bạn chưa trò chuyện với người đó sau khi anh ấy chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn.

  Ở đầu màn hình trò chuyện, có Bitmoji của người dùng nằm bên cạnh tên của người đó. Trên màn hình trò chuyện, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn khác nhau để gửi nhãn dán, tin nhắn, tin nhắn thoại, v.v. Bạn cũng có thể gọi thoại và gọi video cho người dùng từ màn hình trò chuyện.

  Đối với phương pháp này, bạn cần nhấp vào biểu tượng Bitmoji để mở trang hồ sơ của người dùng.

  Bước 4: Bạn có thể xem hồ sơ của người dùng

  Ngay khi bạn nhấp vào biểu tượng Bitmoji hồ sơ của người dùng nằm ở đầu màn hình trò chuyện, hồ sơ sẽ mở ra trang củangười. Ngay ở đầu trang hồ sơ, bạn sẽ có thể thấy biểu tượng Bitmoji hồ sơ của người dùng và bên dưới đó, bạn sẽ có thể thấy tên người dùng của người dùng.

  Trên trang hồ sơ, bạn có thể xem điểm nhanh của người dùng được đề cập ngay bên dưới biểu tượng Bitmoji và cung hoàng đạo của người đó. Cuộn xuống trang, bạn sẽ có thể xem bản đồ Snap của một người nếu anh ta tiếp tục bằng cách không ở chế độ Ghost.

  Cách xem hồ sơ Snapchat của bạn:

  Có các bước sau để xem hồ sơ Snapchat của bạn:

  Bước 1: Mở Snapchat & nhấn vào Bitmoji

  Để xem hồ sơ của bạn trên Snapchat, bạn cần mở ứng dụng Snapchat. Bạn sẽ ở trên màn hình máy ảnh của ứng dụng. Ở góc trên cùng bên trái của ảnh hồ sơ, bạn sẽ có thể xem hồ sơ của mình trên Bitmoji. Bạn phải nhấp vào biểu tượng Bitmoji hồ sơ để vào trang hồ sơ.

  Tuy nhiên, bất kể bạn mở tab nào trên Snapchat, biểu tượng Bitmoji hồ sơ sẽ vẫn ở góc trên cùng bên trái của màn hình ngoại trừ màn hình trò chuyện của bất kỳ người dùng nào.

  Do đó, nếu bạn muốn truy cập hồ sơ của mình, bạn cần nhấp vào biểu tượng Bitmoji của hồ sơ và sau đó bạn sẽ có thể vào trang hồ sơ.

  Bước 2: Sau khi nhấn vào tìm thông tin hồ sơ của bạn

  Sau khi nhấp vào biểu tượng Bitmoji hồ sơ, bạn sẽ có thể vào trang hồ sơ của mìnhcủa bạn. Trên trang hồ sơ, bạn sẽ tìm thấy Bitmoji hồ sơ của mình và tất cả thông tin hồ sơ khác bao gồm điểm số nhanh và cung hoàng đạo của bạn. Từ trang này, bạn sẽ có thể đăng các câu chuyện trên Snapchat.

  'Thậm chí từ đây, bạn cũng có thể thêm tiêu điểm vào hồ sơ của mình'.

  Bước 3: Bạn sẽ thấy thông tin hồ sơ

  Truy cập vào hồ sơ của bạn trên Snapchat sẽ giúp bạn xem biểu tượng Bitmoji, điểm chụp nhanh và tên người dùng hiện tại của mình. Nếu bạn muốn xem điểm snap của mình có tăng lên hay không, bạn có thể xem điểm đó từ trang hồ sơ tài khoản của mình. Từ đây, bạn cũng có thể thay đổi tên người dùng và Bitmoji hiện tại của mình.

  Ở góc trên cùng bên phải, có biểu tượng bánh răng là Cài đặt trong hồ sơ của bạn. Nhấp vào nó và nó sẽ mở ra trang Cài đặt. Trong tiêu đề Tài khoản của tôi , bạn sẽ có thể xem và tìm thấy tên hồ sơ, tên người dùng, số điện thoại di động, ngày sinh và địa chỉ email của mình. Bạn cũng có thể cuộn xuống trang Cài đặt để xem phần quyền riêng tư của mình và các chi tiết khác.

  Điểm mấu chốt:

  Bạn có các phương pháp này để xem hồ sơ của mình cũng như các hồ sơ khác trên Snapchat. Bạn chỉ có thể theo dõi và xem chi tiết hồ sơ riêng tư của người khác khi bạn đã thêm người dùng đó trên Snapchat và anh ta phải thêm lại bạn để vị trí và điểm chụp nhanh của anh ta hiển thị với bạn.

  Bạn có thể xem hồ sơ Snapchat của mình mà không cần thêm nó không?

  Nếubạn không thêm ai đó nhưng hồ sơ Snapchat của người đó ở chế độ công khai, bạn sẽ có thể xem chi tiết hồ sơ của người dùng bằng cách tìm kiếm người dùng và mở trang hồ sơ của người dùng. Nhưng nếu người dùng đã giữ một hồ sơ riêng tư, bạn sẽ không thể xem chi tiết hồ sơ như điểm số nhanh mà không cần thêm.

  Các hồ sơ công khai trên Snapchat cũng đăng các câu chuyện công khai trên Snapchat mà mọi người trên Snapchat đều có thể nhìn thấy. Nhưng nếu những câu chuyện được đăng ở chế độ riêng tư và chỉ bạn bè của người dùng mới có thể xem được, thì bạn sẽ không thể xem những câu chuyện đó nếu không thêm người dùng.

  Bạn cũng cần nhớ rằng bạn chỉ có thể xem điểm nhanh của người dùng có hồ sơ riêng tư sau khi người đó thêm lại bạn trên Snapchat. Do đó, để xem điểm và vị trí nhanh của nhau, bạn cần phải có tên trong danh sách bạn bè của nhau trên Snapchat trong trường hợp hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.