Cách xem các cuộc trò chuyện ẩn trong nhóm

Jesse Johnson 05-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xem cuộc trò chuyện ẩn trong Nhóm, bạn cần mở tài khoản Microsoft Teams.

Sau đó, bạn cần mở cuộc trò chuyện phần. Tìm kiếm tên của người dùng có cuộc trò chuyện mà bạn muốn bỏ ẩn.

Bạn sẽ có thể thấy tên đó trong kết quả. Nhấp vào tên rồi nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh tên.

Nó sẽ hiển thị cho bạn một menu thả xuống với một số tùy chọn.

Bạn cần nhấp vào tùy chọn Bỏ ẩn để bỏ ẩn cuộc trò chuyện.

Để tìm một cuộc trò chuyện bị ẩn, hãy chuyển đến phần trò chuyện rồi tìm kiếm người dùng.

Sau đó, bạn cần nhấp vào tùy chọn Hiển thị lịch sử trò chuyện ẩn và tùy chọn này sẽ hiển thị tất cả các cuộc trò chuyện ẩn trong danh sách.

Bạn cần nhấp vào biểu tượng ba chấm bên cạnh tên rồi nhấp vào bật Bỏ ẩn để đưa nó trở lại hộp thư đến chính.

Sau đó, một cuộc trò chuyện bị ẩn, nó sẽ không quay lại hộp thư đến cho đến khi có tin nhắn mới.

Nó chỉ bị ẩn đối với bạn chứ không phải đối với người dùng khác.

Bạn có thể đưa cuộc trò chuyện trở lại bằng cách tiếp tục các cuộc trò chuyện trước đó.

  Cách xem cuộc trò chuyện bị ẩn trong Nhóm:

  Bạn có các phương pháp sau:

  1. Tìm các cuộc trò chuyện hiển thị bị ẩn

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Mở Mục trò chuyện & Tên tìm kiếm

  Bạn có thể xem các cuộc trò chuyện ẩn trong Teams. Microsoft Teams chỉ cho phép bạn ẩn các cuộc trò chuyện khỏi hộp thư đến chính và bỏ ẩn chúng sau này nếu cầnnhưng bạn không bao giờ có thể xóa một cuộc trò chuyện sau khi bạn đã bắt đầu một cuộc trò chuyện từ tài khoản Microsoft Teams của mình.

  Nếu trước đây bạn đã ẩn một số cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams mà bạn cần hiện thì bạn cần làm theo một số bước nhất định để làm việc đó đi. Bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft Teams của mình bằng thông tin đăng nhập chính xác.

  Sau đó, nhấp vào tùy chọn Trò chuyện từ bảng điều khiển bên trái để mở cuộc trò chuyện trong tài khoản của bạn. Bạn sẽ có thể tìm thấy các cuộc trò chuyện gần đây nhưng không tìm thấy các cuộc trò chuyện ẩn.

  Bạn cần tìm kiếm tên của người dùng có cuộc trò chuyện mà bạn muốn bỏ ẩn bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu màn hình.

  Bước 2: Nhấn vào Tên của biểu tượng Trò chuyện và Ba chấm

  Khi bạn tìm kiếm tên của người dùng bằng thanh tìm kiếm, bạn sẽ có thể tìm thấy chuỗi trò chuyện ẩn trong kết quả tìm kiếm. Từ kết quả tìm kiếm, bạn cần nhấp vào chuỗi trò chuyện để mở.

  Bạn sẽ có thể đọc cũng như xem các cuộc trò chuyện với người dùng ở phía bên tay phải của màn hình. Trên thanh bên trái, bạn sẽ có thể thấy tên của người dùng. Bên cạnh tên, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng ba chấm.

  Bạn cần nhấp vào biểu tượng ba chấm và ngay lập tức nó sẽ đưa ra hộp thả xuống với danh sách các tùy chọn như Đánh dấu là chưa đọc, Ghim, v.v.

  Bước 3: Nhấn vào Bỏ ẩn để hiển thị lại

  Sau khi nhấp vào biểu tượng ba chấm, bạn sẽ có thể xemcác tùy chọn khác nhau trong hộp thả xuống. Từ hộp, bạn cần nhấp vào tùy chọn Unhide , đây là tùy chọn thứ ba trong hộp.

  Ngay khi bạn nhấp vào tùy chọn Bỏ ẩn, nó sẽ ngay lập tức đưa cuộc trò chuyện trở lại hộp thư đến chính của tài khoản Microsoft Teams của bạn. Do đó, bạn sẽ có thể kiểm tra các cuộc trò chuyện bình thường từ hộp thư đến chính vì nó không còn bị ẩn nữa.

  Bạn cũng có thể tiếp tục trò chuyện trên chuỗi trò chuyện trước đó sau khi bỏ ẩn cuộc trò chuyện và các cuộc trò chuyện mới sẽ hiển thị sau tin nhắn cũ trên màn hình trò chuyện.

  2. Tìm các cuộc trò chuyện ẩn hoàn toàn

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Từ phần trò chuyện, tìm kiếm người

  Một số cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams bị ẩn hoàn toàn. Bạn sẽ cần bỏ ẩn chúng để quay lại chuỗi trò chuyện trên hộp thư đến Microsoft Teams của mình. Để làm điều đó, bạn cần làm theo một số bước nhất định được đề cập bên dưới.

  Bạn cần mở ứng dụng trò chuyện Microsoft Teams. Sau đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách nhập thông tin đăng nhập. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ có thể thấy thanh tìm kiếm ở đầu màn hình. Sử dụng nó để tìm kiếm tên của người dùng.

  Bước 2: Nhấn vào 'Hiển thị lịch sử trò chuyện ẩn

  Sau khi tìm kiếm tên của người dùng, bạn sẽ tìm thấy tên này trong kết quả tìm kiếm . Chỉ khi cuộc trò chuyện bị ẩn, bạn mới có thể thấy tùy chọn Hiển thị lịch sử trò chuyện ẩn. Bạn cầnđể nhấp vào tùy chọn Hiển thị lịch sử trò chuyện ẩn và tùy chọn này sẽ hiển thị tất cả các cuộc trò chuyện mà bạn đã ẩn khỏi hộp thư đến chính của Microsoft Teams.

  Như Nhóm Microsoft không cho phép bạn xóa các cuộc trò chuyện mà bạn chỉ có thể ẩn các cuộc trò chuyện để ngăn người khác đọc chúng từ hộp thư đến chính. Sau khi các cuộc trò chuyện bị ẩn hiển thị với bạn, bạn cần phải bỏ ẩn các cuộc trò chuyện đó bằng cách làm theo hoặc thực hiện bước tiếp theo.

  Bước 3: Bây giờ, hãy tìm tất cả các cuộc trò chuyện ở đó

  Sau các cuộc trò chuyện đó đã bị ẩn hiển thị trên màn hình, bạn cần nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh cuộc trò chuyện và sau đó bạn sẽ có thể thấy một số tùy chọn trên trình đơn thả xuống. Từ các tùy chọn này, bạn cần chọn và nhấp vào tùy chọn thứ ba Bỏ ẩn sau đó tùy chọn này sẽ quay lại danh sách trò chuyện ban đầu.

  Bạn sẽ có thể ghim cuộc trò chuyện vào hộp thư đến của bạn để bạn có thể đặt cuộc trò chuyện đó ở đầu danh sách trò chuyện của mình. Nó tiết kiệm thời gian và giúp bạn đánh dấu các cuộc trò chuyện theo mức độ ưu tiên của bạn. Bạn sẽ có thể tiếp tục trò chuyện với người dùng từ tài khoản Microsoft Teams của mình sau khi bỏ ẩn các cuộc trò chuyện.

  Điều gì xảy ra khi bạn ẩn một cuộc trò chuyện trong Microsoft Teams:

  Microsoft Teams cho phép bạn ẩn các cuộc trò chuyện để nó không hiển thị trong hộp thư đến chính của bạn. Rất ít điều xảy ra khi bạn ẩn cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams.

  Khi bạn ẩn cuộc trò chuyện, cuộc trò chuyện đó sẽ biến mất khỏi hộp thư đến chính của bạn và bạn sẽ không thể tìm thấychuỗi trò chuyện bằng cách cuộn xuống hộp thư đến.

  Chỉ khi nhận được một tin nhắn mới trong các cuộc trò chuyện ẩn, bạn mới có thể xem tin nhắn đó vì tin nhắn đó sẽ tự động quay lại hộp thư đến của hộp thư đến Microsoft Teams của bạn. Nhưng cho đến khi có tin nhắn mới, cuộc trò chuyện và lịch sử trò chuyện của cuộc trò chuyện đó sẽ bị ẩn và bạn không thể tìm thấy trừ khi bạn cố tình hiện cuộc trò chuyện đó.

  Khi bạn ẩn một cuộc trò chuyện, điều đó không có nghĩa là cuộc trò chuyện đó đã được ẩn đã bị xóa, nhưng đơn giản là nó không hiển thị trong hộp thư đến của bạn. Cuộc trò chuyện và lịch sử của cuộc trò chuyện vẫn hiển thị với người dùng đối diện vì nó không xóa cuộc trò chuyện hoặc ẩn cuộc trò chuyện đối với người dùng khác mà chỉ đối với tài khoản của bạn. Nếu bạn bắt đầu trò chuyện hoặc tiếp tục cuộc trò chuyện với người dùng bằng cách xem cuộc trò chuyện bị ẩn, thì bạn sẽ có thể bỏ ẩn cuộc trò chuyện đó và đưa cuộc trò chuyện đó trở lại hộp thư đến chính của mình.

  Nếu bạn muốn bỏ ẩn một cuộc trò chuyện cụ thể , bạn có thể bỏ ẩn nó rồi tắt tiếng nó để ngăn các thông báo làm phiền bạn. Người dùng khác sẽ không thể biết về điều đó.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Tại sao tôi không thể xóa một cuộc trò chuyện trong Microsoft Teams?

  Bạn không thể xóa cuộc trò chuyện trong tài khoản Microsoft Teams vì tài khoản này không cho phép xóa tin nhắn. Trên Microsoft Teams, không có tùy chọn nào được bao gồm trong chính sách cho phép xóa thư dưới dạng chính sách kiểm soát của chủ sở hữu. Vì vậy, bạn chỉ được phép ẩn một cuộc trò chuyện để ngăn người khác nhìn thấy hoặc tránh xahiển thị trong hộp thư đến chính.

  2. Nếu bạn ẩn ai đó trong cuộc trò chuyện Nhóm, họ có biết không?

  Khi bạn ẩn ai đó trong các cuộc trò chuyện trong Teams, người dùng đó sẽ không nhận được thông báo từ Microsoft Teams về điều đó. Nó sẽ chỉ bị ẩn khỏi hộp thư đến chính của bạn và sẽ được đưa đến phần trò chuyện ẩn. Trên hộp thư đến của người khác, nó sẽ không ảnh hưởng hoặc hiển thị bất kỳ thay đổi nào. Anh ấy sẽ không biết rằng bạn đã ẩn cuộc trò chuyện của anh ấy.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.