Cách vượt qua giới hạn video Discord – Giới hạn chia sẻ tệp Discord

Jesse Johnson 01-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để bỏ qua giới hạn kích thước tệp Discord, bạn có thể tải lên video có thời lượng tối đa 1 phút bằng cách sử dụng trang web Imgur. Để thực hiện điều đó, hãy mở trang web và nhấp vào tùy chọn 'Bài đăng mới'.

Nhấp vào tùy chọn 'Tải video lên' và sau khi video được tải lên, hãy nhấp vào 'Tới cộng đồng' và đăng video đó công khai. Bây giờ, hãy nhấp vào video, sao chép địa chỉ của video và dán lên Discord và video sẽ xuất hiện ở đó.

Đối với video dài hơn 1 phút, hãy sử dụng trang web của Kapwing, mở video và nhấn vào 'Bắt ​​đầu chỉnh sửa' '. Bây giờ, hãy tải video này lên và đợi cho đến khi video được tải lên.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào 'Xuất video' và xuất dưới dạng MP4. Sau đó sao chép địa chỉ của video và dán vào Discord, thế là xong.

Discord có giới hạn kích thước Video là 8 MB. Bất kỳ người dùng bình thường nào cũng không thể gửi tệp lớn hơn 8 MB nhưng nếu bạn đang sử dụng Nitro pro thì bạn có thể chia sẻ tệp lên tới 100 MB thông qua Discord.

Bạn có thể làm theo một số bước để khôi phục Discord không có email.

  Giới hạn kích thước tệp Discord:

  🗳️ Chia sẻ tệp Discord : Kể từ năm 2023, giới hạn tải lên của Discord là 100 MB, nghĩa là rằng người dùng không thể tải lên các tệp lớn hơn kích thước này.

  📹 Giới hạn tải lên video: Hiện tại, kích thước tối đa của một video có thể tải lên Discord là 8 MB.

  📂 Giới hạn tải tệp lên: Discord có giới hạn kích thước tối đa của một tệp có thể tải lên Discord là 100 MB.

  Cách thực hiệnBỏ qua giới hạn video trên Discord:

  Một số trang web trực tuyến giúp bạn bỏ qua giới hạn kích thước tệp trên Discord. Động cơ chính của các trang web này là trên các trang web này, bạn sẽ tải video của mình lên và đăng nó. Sau đó, bạn sẽ nhận được một liên kết đến video của mình và nếu bạn dán nó vào Discord, nó sẽ gửi video đến máy chủ của anh ấy.

  Bây giờ chúng ta sẽ chủ yếu nói về hai trang web, ‘imgur.com’ và ‘kapwing.com.’ Nếu bạn có video trong một phút, thì bạn có thể sử dụng trang web Imgur. Tuy nhiên, trong trường hợp video có dấu thời gian dài hơn một phút, bạn nên sử dụng trang web Kapwing vì Imgur không hỗ trợ video dài hơn 1 phút.

  1. Tải video lên Imgur (đối với video 1 phút)

  Làm theo các bước bên dưới để tải video lên Imgur:

  Bước 1: Mở Imgur. com > Bài đăng mới

  Mở trình duyệt Chrome của bạn và trong thanh tìm kiếm, tìm kiếm 'imgur.com'. Nếu bạn đã có tài khoản trên Imgur, hãy nhấp vào nút 'Đăng nhập' ở góc trên cùng bên phải và nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào nút 'Đăng ký'.

  Bạn có thể tự tạo tài khoản tại đây bằng thông tin đăng nhập Facebook/Twitter/Yahoo/Gmail của mình. Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn 'Bài đăng mới' ở góc trên cùng bên trái. Nhấp vào đó.

  Bước 2: Tải video lên > Tới Cộng đồng

  Sau đó, một giao diện mới sẽ xuất hiện nơi bạn có thể có nhiều tùy chọn để thực hiện. Trong số tất cả những người khácbạn có thể thấy, có một tùy chọn để 'Chọn Ảnh/Video'.

  Hãy nhấp vào tùy chọn đó. Sau đó, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên hỏi xem bạn có muốn tắt tiếng video của mình không, sau đó nhấp vào ' Không, xóa âm thanh ' hoặc nếu bạn muốn giữ âm thanh, sau đó nhấp vào ' Có, giữ âm thanh '. Sau đó, nó sẽ bắt đầu tải lên.

  Sau khi tải lên 100 phần trăm, hãy nhấp vào tùy chọn 'Tới cộng đồng'. Sau đó, một cửa sổ bật lên khác sẽ đến đó; chọn 'Đăng công khai' và quá trình đăng sẽ bắt đầu.

  Bước 3: Nhấp chuột phải để sao chép liên kết

  Sau khi video được đăng trên Imgur, nhấp chuột phải vào video. Bạn có thể thấy rất nhiều lựa chọn sẽ đến. Trong số các tùy chọn, hãy chọn 'Mở video trong tab mới'. Sau đó, video của bạn sẽ mở trong một tab mới. Chuyển đến tab và nhấp chuột phải vào thanh địa chỉ rồi sao chép liên kết.

  Bước 4: Mở Discord và dán liên kết

  Bây giờ hãy mở ứng dụng Discord và chuyển đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi video. Bây giờ, nhấp chuột phải vào hộp trò chuyện và nhấn vào tùy chọn 'Dán' và gửi cho họ. Bạn có thể thấy video của mình sẽ được hiển thị ở đó.

  2. Tải video lên Kapwing.com (Đối với video dài hơn 1 phút):

  Làm theo các bước bên dưới đối với video dài hơn 1 phút:

  Bước 1: Mở Kapwing.com & Bắt đầu chỉnh sửa

  Trước tiên, hãy mở trình duyệt của bạn và tìm kiếm ‘kapwing.com’ từ thanh tìm kiếm. Nếu bạn đã có tài khoản trên Kapwing, hãy nhấp vàoNút ‘Đăng nhập’ từ góc trên cùng bên phải và nhập thông tin đăng nhập của bạn để sử dụng trang web này.

  Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể nhấp trực tiếp vào 'Bắt ​​đầu' rồi chuyển sang bước tiếp theo.

  Bước 2: Tải lên Video & Xuất dưới dạng MP4

  Bây giờ, một trang mới sẽ mở ra ở đó. Nhấp vào tùy chọn 'Nhấp để tải lên' và chọn tệp từ PC hoặc máy tính xách tay của bạn và tệp sẽ bắt đầu tải lên.

  Sau khi nút tỷ lệ phần trăm đạt 100%, nghĩa là khi tệp được tải lên, sau đó nhấp vào tùy chọn 'Xuất video' và chọn tùy chọn 'Xuất dưới dạng MP4'. Nó sẽ bắt đầu chuyển đổi sang MP4 và có thể mất một chút thời gian để đợi quá trình hoàn tất.

  Bước 3: Sao chép & Liên kết video; Dán vào Discord

  Sau khi video được chuyển đổi thành video MP4, bạn sẽ thấy các tùy chọn như ‘Tải xuống’, ‘Chỉnh sửa’ và một số tùy chọn chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội.

  Ở đó, bạn có thể thấy tùy chọn 'Sao chép liên kết'. Bấm vào nó để sao chép liên kết. Sau đó, mở ứng dụng Discord và chuyển đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi video. Nhấp chuột phải vào hộp trò chuyện và nhấn 'Dán', rồi gửi cho họ. Bạn có thể thấy video của mình sẽ xuất hiện ở đó.

  Tại sao Discord lại giới hạn Kích thước tệp:

  Có một số lý do khiến bạn không thể gửi tệp trên Discord:

  1. Nếu bạn không có Nitro Pro

  Discord có tùy chọn Nitro pro, tùy chọn này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng bổ sung. Người dùng Nitro tận hưởngTải lên tệp 100 MB, có nghĩa là họ có thể dễ dàng tải lên các video dài. Tuy nhiên, nếu bạn có tài khoản miễn phí, bạn chỉ có thể gửi tệp có dung lượng tối đa 8 MB.

  Giới hạn này không bao gồm GIF. Vì vậy, đối với các tài khoản miễn phí, Discord hạn chế giới hạn kích thước tệp.

  2. Nếu giới hạn kích thước tệp vượt quá 8 MB

  Discord đã đặt giới hạn kích thước tệp trên máy chủ của nó cho người dùng bình thường. Nếu bạn định gửi cho bất kỳ ai bất kỳ tài liệu, hình ảnh, video hoặc bất kỳ loại tệp nào khác vượt quá giới hạn kích thước thì sẽ không gửi được. Bạn có thể thay đổi kích thước ảnh của mình thông qua các công cụ trực tuyến và sau khi giảm kích thước của chúng, bạn có thể thử gửi chúng.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.