Yêu cầu kết bạn trên Snapchat không hiển thị – Cách xem

Jesse Johnson 31-05-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để tìm yêu cầu đang chờ xử lý mà bạn đã gửi, chỉ cần tìm thẻ Đã thêm bên cạnh tên của người dùng. Sau khi bạn gửi yêu cầu kết bạn, thẻ 'Thêm' sẽ thay đổi thành 'Đã thêm', được hiển thị bên cạnh tên của người dùng trong danh sách Bạn bè trong danh sách Snapchat.

Bạn có thể kiểm tra Đã thêm tôi để tìm các yêu cầu kết bạn mới mà bạn đã nhận được trên Snapchat để chấp nhận hoặc từ chối.

Khi bạn gửi yêu cầu kết bạn cho ai đó trên Snapchat, yêu cầu đó sẽ tồn tại trong 48 giờ rồi tự hết hạn .

Nếu bạn tìm thấy nút + Thêm bạn bè trên hồ sơ của người đó sau khi tìm kiếm anh ấy, bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy chưa chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn trên Snapchat. Nút Thêm bên cạnh tên của anh ấy cũng có thể cho bạn biết rằng yêu cầu kết bạn của bạn không được người dùng chấp nhận.

Nếu muốn tìm bạn bè trên Snapchat đã xóa, bạn có một số bước nhất định. Mặc dù vậy, bạn có thể làm theo một số bước để biết số lượng bạn bè.

  Yêu cầu kết bạn trên Snapchat không hiển thị – Tại sao:

  Đây là những lý do sau:

  1. Biến mất khi người đó rút tiền

  Nếu người đó xóa tài khoản của mình và ngừng sử dụng ứng dụng, người đó sẽ biến mất khỏi danh sách bạn bè của bạn và bạn không thể gửi lại yêu cầu kết bạn cho người đó.

  2. Bạn đã thêm Anh ấy làm bạn

  Nếu người đó đã được thêm vào danh sách bạn bè của bạn, yêu cầu kết bạn sẽ không xuất hiện. Nếungười đó đã xóa bạn khỏi danh sách, sau đó, bạn có thể thấy tùy chọn này một lần nữa.

  3. Tài khoản bị hủy kích hoạt hoặc Người đã chặn bạn

  Nếu người đó hủy kích hoạt tài khoản Snapchat của mình, thì không ai có thể tìm tài khoản của anh ấy trên Snapchat. Vì vậy, nếu bạn gửi cho anh ấy một yêu cầu kết bạn, nó sẽ không hiển thị hoặc nếu người đó chặn bạn, bạn không thể tìm thấy tài khoản của anh ấy trên Snapchat.

  🔯 Trình tìm kiếm yêu cầu kết bạn Snapchat:

  Kiểm tra yêu cầu Đợi đã, nó đang kiểm tra…

  🔯 Yêu cầu kết bạn Snapchat đang chờ xử lý – Có nghĩa là:

  Nếu bạn thấy rằng yêu cầu kết bạn Snapchat của bạn đang chờ xử lý, điều đó có nghĩa là cho đến bây giờ, người đó không chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn.

  Cách xem yêu cầu kết bạn trên Snapchat:

  Bạn có thể xem yêu cầu kết bạn mà bạn đã gửi cho những người dùng khác trên Snapchat. Bạn sẽ không thể coi người dùng đó là bạn của mình trên Snapchat cho đến khi người dùng thêm lại bạn.

  Để kiểm tra yêu cầu kết bạn đã gửi, bạn phải đi tới Thêm bạn bè phần. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy danh sách những người dùng mà bạn có thể thêm vào hồ sơ của mình với tư cách bạn bè.

  Phần thêm nhanh sẽ không hiển thị cho bạn tên của người mà bạn đã gửi yêu cầu kết bạn nhưng bạn cần nhấp vào Tất cả địa chỉ liên hệ để có danh sách đầy đủ. Nếu bạn cuộn xuống danh sách, nó sẽ hiển thị Đã thêm bên cạnh một số tên. Khi nhìn thấy dòng chữ Đã thêm màu xanh lam bên cạnh tên của người dùng, bạn sẽ thấy người bạn đã gửi đang chờ xử lýyêu cầu.

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Bitmoji để vào trang hồ sơ.

  Bước 3: Cuộn xuống và nhấp vào Thêm bạn bè.

  Bước 4: Sẽ mở trang Thêm nhanh , nhấp vào Tất cả địa chỉ liên hệ.

  Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ được hiển thị với danh sách Bạn bè trên Snapchat.

  Bước 6: Đây là những người dùng từ danh bạ mà bạn có thể thêm vào hồ sơ của mình.

  Bước 7: Cuộn xuống danh sách để tìm các tên bên cạnh thẻ Đã thêm . Đó là những yêu cầu kết bạn đã gửi đang chờ xử lý.

  Công cụ kiểm tra bạn bè trên Snapchat:

  Bạn có thể thử các công cụ sau:

  1. Snapchat Plus

  ⭐️ Các tính năng của Snapchat Plus:

  ◘ Đây là phiên bản Snapchat cao cấp hoạt động như một Snapchat MOD và bạn có thể có nhiều tính năng bổ sung mà Snapchat gốc không có, chẳng hạn như xem và tải xuống các câu chuyện trên Snapchat.

  ◘ Bạn có thể kiểm tra các dấu vết ma quái trên bản đồ và bản đồ này có chỉ báo xem lại câu chuyện, các biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh và nhiều tính năng khác.

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1: Mở tài khoản Snapchat của bạn, truy cập hồ sơ của bạn và xem Snapchat Plus có sẵn cho bạn không tài khoản, bạn có thể thấy lô vàng.

  Bước 2: Nhấp vào đó, chọn quy trình và gói thanh toán và đăng ký tài khoản của bạn dựa trênthiết bị.

  Bước 3: Sau khi thanh toán được thực hiện, màn hình mô tả các tính năng đặc biệt cho phép bạn kiểm tra yêu cầu kết bạn của những người đã gửi yêu cầu cho bạn.

  2. Snapchat Phantom

  ⭐️ Các tính năng của Snapchat Phantom:

  ◘ Snapchat Phantom là công cụ AI giúp người dùng đọc ảnh chụp nhanh mà không cần biết và bạn có thể tắt nhiều tính năng để giữ cho các snaps không được đọc.

  ◘ Nhiều công cụ và hiệu ứng mới sẽ khả dụng trên công cụ này, chẳng hạn như tải xuống snaps hoặc gửi snaps cho nhiều người dùng cùng một lúc.

  🔗 Liên kết: //archive.org/download/SnapchatPhantom10.20.

  🔴 Các bước sử dụng:

  Bước 1 : Đây là phiên bản MOD của Snapchat dành cho thiết bị iOS; mở trình duyệt của bạn và truy cập bất kỳ cửa hàng ứng dụng bên thứ ba nào để tải xuống tệp apk.

  Bước 2: Sử dụng công cụ trả phí, bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Snapchat Phantom sau khi thanh toán cho gói của họ.

  Bước 3: Sau khi tải xuống, hãy mở tài khoản của bạn và mở yêu cầu kết bạn của những người gửi yêu cầu kết bạn cho bạn.

  Cách hủy yêu cầu kết bạn trên Snapchat:

  Trên Snapchat, yêu cầu kết bạn mà bạn đã gửi sẽ hết hạn sau 48 giờ. Nếu bạn vừa gửi yêu cầu kết bạn cho ai đó, nhưng muốn hủy yêu cầu đó, bạn sẽ không thể làm điều đó trước 48 giờ. Sau 48 giờ, yêu cầu sẽ hết hạn và bạn sẽ lại có thể thấy tùy chọn nút Thêm bên cạnhtên.

  Bạn sẽ không thể tự hủy yêu cầu kết bạn đã gửi, nhưng nếu đã hơn 48 giờ kể từ khi yêu cầu kết bạn được gửi, thì yêu cầu đó phải hết hạn và tự bị hủy nếu người dùng chưa chấp nhận.

  Vì yêu cầu sẽ tự hết hạn nếu không được chấp nhận trong vòng 48 giờ, bạn cần gửi lại yêu cầu đó cho người đó.

  Để gửi yêu cầu kết bạn cho người khác người dùng trên Snapchat, bạn cần làm theo các bước được đề cập sau:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Nhấp vào trên biểu tượng Bitmoji của bạn để vào trang hồ sơ, tiếp theo nhấp vào Thêm bạn bè.

  Bước 3: Bạn sẽ có thể thấy Thêm nhanh vào danh sách . Nhấp vào Tất cả địa chỉ liên hệ để xem danh sách đầy đủ.

  Bước 4: Tiếp theo, tìm kiếm người dùng mà bạn muốn gửi yêu cầu kết bạn. Nếu Yêu cầu kết bạn đã hết hạn thì bạn sẽ thấy nút Thêm bên cạnh tên.

  Bước 5: Nhấp vào Thêm nút , và yêu cầu kết bạn sẽ được gửi lại.

  1. Từ phần Đã thêm tôi

  Nếu ai đó đã gửi cho bạn yêu cầu kết bạn trên Snapchat, yêu cầu đó sẽ được hiển thị cho bạn trong phần Đã thêm tôi . Phần Đã thêm tôi thường được hiển thị ở đầu danh sách Thêm nhanh . Bạn có thể chấp nhận yêu cầu bằng cách nhấp vào nút Chấp nhận hoặc bạn có thể nhấp vào nút x bên cạnh nút Chấp nhận đểtừ chối hoặc từ chối nó.

  Nếu bạn không có bất kỳ yêu cầu đang chờ xử lý nào thì bạn sẽ không thể thấy bất kỳ phần Đã thêm tôi nào phía trên danh sách Thêm nhanh .

  Khi chấp nhận yêu cầu kết bạn từ một người, bạn sẽ thêm người đó vào danh sách bạn bè của mình. Bạn sẽ có thể nhìn thấy tên của người đó trong danh sách Bạn bè của tôi khi bạn chấp nhận yêu cầu. Nhưng nếu bạn từ chối thì cả hai bạn đều không thể kết bạn với nhau trên Snapchat.

  Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu kết bạn trên Snapchat:

  Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Bitmoji từ góc trên cùng bên trái của màn hình.

  Bước 3: Bạn sẽ có thể thấy tùy chọn Thêm bạn bè . Nhấp vào đó.

  Bước 4: Nếu có bất kỳ yêu cầu kết bạn nào đang chờ xử lý mà bạn nhận được trên Snapchat, bạn sẽ có thể xem những yêu cầu đó trong Đã thêm tôi danh sách.

  Bước 5: Nhấp vào Chấp nhận để chấp nhận yêu cầu kết bạn hoặc bạn có thể nhấp vào x để từ chối.

  2. Tìm kiếm người cần kiểm tra

  Khi bạn đã gửi yêu cầu kết bạn cho ai đó, bạn có thể tìm kiếm người đó trên Snapchat để xem họ có chấp nhận không yêu cầu hay không. Khi bạn vào trang hồ sơ của người đó, hãy kiểm tra nút + Thêm bạn bè . Nếu anh ấy chưa chấp nhận yêu cầu thì bạn sẽ có thể thấy tùy chọn +Thêm bạn bè . Nhưng nếungười dùng đã chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn, bạn sẽ không thể thấy nút + Thêm bạn bè.

  🔴 Các bước tìm kiếm:

  Bước 1 : Mở ứng dụng Snapchat.

  Bước 2: Bạn có thể nhìn thấy biểu tượng kính lúp ở đầu màn hình máy ảnh. Nhấp vào đó.

  Bước 3: Tìm kiếm người đó và từ kết quả nhấp vào hồ sơ để vào trang hồ sơ của người dùng.

  Bước 4: Tiếp theo, nếu bạn tìm nút + Thêm bạn bè trên trang hồ sơ, điều đó có nghĩa là anh ấy chưa chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn.

  Bước 5: Nhưng nếu không có + Thêm bạn bè thì bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy đã chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn.

  Bạn cũng có thể tìm kiếm người dùng theo tiêu đề vào phần Thêm bạn bè . Ở đó, bạn sẽ được hiển thị cùng với tất cả các địa chỉ liên hệ mà bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn trên Snapchat. Nếu người dùng chưa chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn thì bạn sẽ thấy nút Thêm hiển thị bên cạnh tên của người dùng.

  Bước 6: Sau khi mở ứng dụng Snapchat, bạn cần nhấp vào biểu tượng Bitmoji hồ sơ của mình ở trên cùng bên trái màn hình.

  Bước 7: Tiếp theo, nhấp vào Thêm bạn bè.

  Bước 8: Bạn sẽ có thể xem danh sách Thêm nhanh . Nhấp vào Tất cả địa chỉ liên hệ .

  Bước 9: Tiếp theo, tìm kiếm người dùng trong hộp tìm kiếm phía trên danh sách.

  Như kết quảxuất hiện, hãy tìm nút Thêm bên cạnh tên người dùng. Nếu tìm thấy, bạn có thể chắc chắn rằng người dùng chưa chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn.

  Khi bạn thêm ai đó trên Snapchat, ứng dụng này sẽ gửi yêu cầu kết bạn tới người dùng. Nếu người dùng thêm bạn trở lại bằng cách chấp nhận yêu cầu của bạn thì cả hai bạn sẽ trở thành bạn của nhau trên Snapchat và tên sẽ được thêm vào danh sách Bạn của tôi . Bạn cũng có thể mở danh sách Bạn bè của tôi và tìm kiếm người đó để kiểm tra xem người đó có trong danh sách bạn bè của bạn hay không. Nếu bạn không tìm thấy người dùng, điều đó có nghĩa là người dùng chưa chấp nhận yêu cầu kết bạn.

  🔯 Tại sao bạn không thể tìm thấy một người sau khi thêm anh ấy trên Snapchat?

  Khi bạn không thể tìm thấy người đó trên Snapchat bằng cách tìm kiếm sau khi đã thêm người đó, có thể là do người dùng đã chặn bạn hoặc đã xóa tài khoản của họ.

  Nếu bạn đã đã thêm người dùng nhưng sau khi tìm kiếm không thấy tài khoản, bạn cần kiểm tra xem người đó có chặn bạn hay không. Bạn có thể chuyển đến phần trò chuyện trong tài khoản Snapchat của mình bằng cách vuốt sang phải từ màn hình camera. Ở đó, bạn có thể tìm thấy các cuộc trò chuyện trước đó mà bạn đã có với người dùng.

  Bạn có thể mở cuộc trò chuyện và gửi một tin nhanh cho người đó. Nếu bạn thấy snap không được gửi đến người dùng thay vì nó đang chờ xử lý, thì bạn có thể chắc chắn rằng người dùng đó đã chặn tài khoản của bạn.

  Hơn nữa, cũng có thể người dùng đã xóa tài khoản của mìnhtài khoản đó là lý do tại sao bạn không thể tìm thấy anh ấy trên Snapchat. Do đó, để xác nhận, bạn có thể nhờ một người bạn chung tìm kiếm người dùng đó trên Snapchat.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Cách xem các yêu cầu kết bạn bị bỏ qua trên Snapchat?

  Để xem ai đã bỏ qua yêu cầu kết bạn của bạn trên Snapchat, hãy gửi yêu cầu kết bạn cho họ; nếu anh ấy chấp nhận yêu cầu, hồ sơ của anh ấy sẽ có trong danh sách bạn bè của bạn. Bạn có thể nói rằng anh ấy đã bỏ qua yêu cầu kết bạn của bạn nếu nó không hiển thị ở đó.

  2. Làm cách nào để biết liệu ai đó có từ chối yêu cầu kết bạn của bạn trên Snapchat hay không?

  Bạn có thể thấy tùy chọn Thêm lại bên cạnh tên của người đó, sử dụng tùy chọn này bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn tới một người. Sau khi gửi yêu cầu kết bạn cho anh ấy, nếu bạn thấy lại tùy chọn Thêm lại, bạn có thể nói rằng anh ấy đã phớt lờ bạn.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.