Instagram có thông báo khi bạn lưu ảnh trong DM không?

Jesse Johnson 06-07-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Người dùng trên Instagram đôi khi lưu các bài đăng mà họ thấy hữu ích hoặc quan trọng. Nhưng họ thường lo lắng liệu chủ nhân của bài đăng có thể biết rằng ai đó đã lưu bài đăng của họ hay không.

Người dùng Instagram không còn phải phụ thuộc vào việc chụp ảnh màn hình các bài đăng mà họ thấy quan trọng trên nguồn cấp tin tức vì Instagram đã giới thiệu tính năng Đã lưu được coi là dấu trang. Bạn sẽ tìm thấy biểu tượng dấu trang bên dưới mỗi bài đăng trên Instagram.

Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu trang bên dưới một bài đăng cụ thể để lưu bài đăng đó. Nó sẽ được lưu trữ trong phần Đã lưu trong hồ sơ của bạn.

Khía cạnh tuyệt vời nhất của tính năng này là nó không cảnh báo hoặc thông báo cho chủ sở hữu bài đăng rằng ai đó đã lưu bài đăng của họ. Do đó, nó không chỉ loại bỏ phương pháp chụp ảnh màn hình cũ để lưu trong thư viện mà còn cho phép bạn lưu các bài đăng ở chế độ riêng tư trên chính ứng dụng.

Bạn cũng có thể xem lại bài đăng mà bạn lưu trên Instagram. Bạn chỉ cần vào trang hồ sơ tài khoản của mình và sau đó nhấp vào biểu tượng ba dòng. Sau đó bấm vào tùy chọn Đã lưu. Bạn sẽ có thể xem tất cả các bài đăng trong thư mục Tất cả.

Instagram có thông báo khi bạn lưu ảnh trong DM không?

Nếu bạn chụp ảnh màn hình bức ảnh biến mất mà ai đó đã gửi cho bạn trên Instagram, người đó sẽ có thể biết về nó. Một bức ảnh biến mấtđược gửi tới Instagram DM không thể được lưu trực tiếp trong thư viện của thiết bị.

Cách duy nhất để bạn có thể nhìn thấy bức ảnh biến mất sau đó là chụp ảnh màn hình của bức ảnh đó. Tuy nhiên, ngay sau khi bạn chụp ảnh màn hình, một vòng tròn nhỏ sẽ xuất hiện bên cạnh ảnh đang biến mất trên màn hình của người gửi.

Khi người gửi nhìn thấy vòng tròn gạch ngang bên cạnh bức ảnh đang biến mất, anh ta có thể biết rằng người nhận đã chụp ảnh màn hình của bức ảnh.

Bạn chỉ có thể xem ảnh biến mất mà bạn đã nhận được trên Instagram DM hai lần, sau đó bạn sẽ không thể mở ảnh đó.

Tuy nhiên, nếu người gửi gửi ảnh từ thư viện của thiết bị, ảnh đó sẽ không được gửi dưới dạng tin nhắn biến mất và có thể xem không giới hạn số lần. Ngay cả khi người nhận chụp ảnh màn hình, người gửi sẽ không thể nhận được bất kỳ thông báo nào về nó.

Có ai biết nếu bạn chia sẻ bài đăng trên Instagram của họ không?

Instagram sẽ không thông báo cho người dùng nếu bạn chia sẻ bài đăng của họ với DM của những người dùng khác. Instagram cho phép người dùng chia sẻ bất kỳ bài đăng nào mà họ thấy thú vị hoặc hữu ích từ nguồn cấp tin tức.

Bạn có thể chia sẻ điều đó với những người theo dõi mình thông qua DM trên Instagram hoặc bằng cách đăng nó lên câu chuyện hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, người dùng có bài đăng mà bạn đang chia sẻ sẽ không nhận được bất kỳ thông báo trực tiếp nào rằng bạn đã chia sẻ bài đăng của họ với bạn bè của mình. Điều này giữquyền riêng tư của người dùng an toàn và bảo mật để mọi người không cảm thấy khó chịu khi chia sẻ bài đăng trên nền tảng Instagram.

Tuy nhiên, chỉ khi hồ sơ của người dùng ở chế độ công khai, bài đăng mới có thể được nhìn thấy bởi những người nhận được chúng trong DM. Nếu bạn chia sẻ bài đăng của một hồ sơ cá nhân thì người nhận sẽ không nhìn thấy bài đăng đó trừ khi người dùng theo dõi hồ sơ cá nhân đó. Nó sẽ hiển thị Không có bài đăng cho người nhận.

Điều gì xảy ra khi bạn lưu bài đăng trên Instagram:

◘ Khi bạn lưu bài đăng trên Instagram, bạn đang lưu bài đăng đó trong phần Đã lưu trên trang cá nhân của mình. mà bạn có thể nhìn thấy chúng sau này. Các bài đăng mà bạn đang lưu sẽ không hiển thị với bất kỳ người theo dõi nào của bạn. Bạn sẽ chỉ có thể xem các bài đăng mà bạn đang lưu.

◘ Biểu tượng dấu trang bên dưới mỗi bài đăng được sử dụng để lưu bài đăng. Nếu bạn thấy một bài đăng thú vị và muốn lưu nó, hãy nhấp vào biểu tượng dấu trang bên dưới bài đăng để nó có thể được thêm vào phần Đã lưu trong hồ sơ của bạn.

Khi bạn đang lưu một bài đăng, thuật toán của Instagram có nhiều khả năng hiển thị các bài đăng tương tự trên nguồn cấp tin tức của bạn.

Hơn nữa, giờ đây bạn đã biết rằng Instagram sẽ không thông báo cho chủ sở hữu bài đăng nếu bạn lưu bài đăng, bạn có thể tiếp tục lưu tất cả các bài đăng mà bạn thấy thú vị hoặc hữu ích.

Xem ai đã lưu ảnh trên Instagram của bạn:

Trên tài khoản cá nhân, bạn sẽ không thểđể biết có ai đó đã lưu bài viết của bạn hay chưa. Tuy nhiên, các tài khoản chuyên nghiệp trên Instagram có thể biết số lần bài đăng của họ đã được lưu.

Nếu bạn có tài khoản cá nhân chứ không phải tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể đăng câu chuyện để hỏi những người theo dõi đã lưu bài đăng của bạn bằng cách đính kèm ảnh chụp màn hình của bài đăng đó trong câu chuyện. Họ có thể trả lời bạn rằng bạn có thể biết ai đã cứu nó. Đây là một phương pháp gián tiếp vì Instagram không gửi thông báo nếu ai đó lưu bài đăng của bạn trên Instagram.

Có một phương pháp trực tiếp chỉ có thể được sử dụng bởi tài khoản doanh nghiệp chứ không phải tài khoản cá nhân. Nếu bạn có tài khoản chuyên nghiệp hoặc doanh nghiệp trên Instagram, bạn sẽ có thể biết số lần bài đăng của mình được người dùng lưu. Nhưng bạn sẽ không thể biết thêm chi tiết về người đã lưu nó. Instagram không cung cấp thông tin chi tiết về những hồ sơ đã lưu bài đăng của bạn vì lý do bảo mật và để giữ an toàn cho tính toàn vẹn của nền tảng.

Bạn có thể chuyển đổi hồ sơ cá nhân của mình thành hồ sơ Doanh nghiệp để xem có bao nhiêu người đã lưu bài đăng của bạn.

Dưới đây là các bước để chuyển đổi hồ sơ cá nhân của bạn thành tài khoản doanh nghiệp:

🔴 Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Truy cập vào trang hồ sơ rồi nhấp vào biểu tượng ba dòng.

Bước 3: Sau đó bấm vàoCài đặt.

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào Tài khoản từ danh sách tùy chọn.

Bước 5: Cuộn xuống danh sách và nhấp vào Chuyển loại tài khoản.

Bước 6 : Sau đó nhấp vào Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp.

Bước 7: Thiết lập hoàn chỉnh tài khoản của bạn.

Bước 8: Sau khi bạn hoàn tất việc chuyển đổi cũng như thiết lập tài khoản của mình, hãy nhấp vào một bài đăng cụ thể mà bạn muốn biết Lưu rồi nhấp vào Xem thông tin chi tiết.

Trong Tương tác với bài đăng, bạn sẽ có thể thấy số lượng Số lần lưu. Thông tin chi tiết về tài khoản chuyên nghiệp cũng cho người dùng biết về số lượt truy cập hồ sơ, tài khoản đã tiếp cận, tài khoản đã tham gia, v.v.

    Jesse Johnson

    Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.