Nếu ai đó đang hoạt động trên Snapchat mà không có vị trí: Trình kiểm tra

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Bạn chỉ cần vào phần ' Bạn bè ' và tìm người trong danh sách nếu các biểu tượng bitmoji xuất hiện với tên của họ thì bạn có thể biết những người đó đang sử dụng Snapchat hoặc chưa xóa tài khoản Snapchat của họ.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng theo dõi Snapchat để biết trạng thái trực tuyến của ai đó trên Snapchat.

Để kiểm tra thời gian nhìn thấy lần cuối của người dùng Snapchat hoặc để biết liệu người đó có hoạt động trên Snapchat hay không, bạn phải thực hiện một số tác vụ, chẳng hạn như tìm trạng thái của người đó thông qua bản đồ Snap, sử dụng một công cụ gián điệp Snapchat khác hoặc thông qua phương pháp kỹ thuật xã hội.

Tất cả những hành động này sẽ giúp bạn tìm thấy trạng thái trực tuyến của người mà bạn muốn biết và theo những cách này để có thể theo dõi họ.

Có một số điều mà bạn không thể yêu cầu vị trí của ai đó trên Snapchat.

Xem thêm: Instagram có thông báo cho bạn khi bạn tô sáng Ảnh chụp màn hình không?

Bạn có thể sẽ không nhận được thông báo từ chính Snapchat nếu ai đó trực tuyến trong trường hợp bạn muốn. Tuy nhiên, để biết liệu ai đó có đang sử dụng Snapchat hay đã xóa hay gỡ cài đặt ứng dụng hay không, tất cả những điều này đều có thể dự đoán được.

Thông thường, nếu bạn chỉ gửi một cái búng tay, bạn sẽ thấy tin nhắn đó trên cuộc trò chuyện sẽ hiển thị thẻ 'Đã gửi' (nếu điện thoại đó được kết nối với internet).

Bạn cũng có thể dùng thử ứng dụng theo dõi vị trí Snapchat để tìm vị trí của anh ấy.

  Trạng thái hoạt động của Snapchat:

  Trạng thái trực tuyến Đợi đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách thực hiệnbạn có thể biết khi nào người dùng trực tuyến lần cuối trên Snapchat và khi nào anh ấy đã kiểm tra tin nhắn của bạn.

  Hơn nữa, nếu người dùng không ở chế độ Ghost, bạn có thể mở cuộc trò chuyện của người đó và sau đó nó sẽ tự động hiển thị cho bạn thời gian nhìn thấy lần cuối của người dùng được cập nhật bởi bản đồ Snapchat từ lần cuối cùng anh ấy trực tuyến. Thời gian nhìn thấy lần cuối sẽ được hiển thị cho bạn bên dưới tên của người dùng trên màn hình trò chuyện.

  2. Trả lời tin nhắn cuối

  Một cách khác để bạn có thể tìm ra lần nhìn thấy cuối cùng của ai đó trên Snapchat là kiểm tra thời gian trả lời cuối cùng của người dùng. Nếu người đó đã trả lời bạn gần đây hoặc đã gửi tin nhắn cho bạn trên Snapchat, bạn cần kiểm tra thời gian của tin nhắn để biết lần cuối họ nhìn thấy.

  Bạn cần mở cuộc trò chuyện của người đó. người dùng và nhìn sang phía bên phải của tin nhắn để kiểm tra thời gian.

  Cách nhận biết ai đó đang sử dụng Snapchat:

  Bạn phải xem những điều sau:

  1. Gửi tin nhắn và kiểm tra xem đã mở chưa

  Nếu bạn muốn biết ai đó có đang sử dụng Snapchat tức là trực tuyến hay không, bạn cần gửi tin nhắn cho người dùng rồi xem tin nhắn của mình có được mở hay không. Trên Snapchat, bạn không thể xem tem trực tuyến, đó là lý do tại sao bạn cần tìm trạng thái trực tuyến bằng cách gửi tin nhắn.

  Nếu bạn thấy rằng người nhận đã mở tin nhắn của bạn ngay khi họ nhìn thấy nó , bạn sẽ có thể biết rằng anh ấy hiện đang sử dụng Snapchat và đang trực tuyến. Bạn sẽ có thểxem thẻ Đã mở bên dưới tên của anh ấy trong danh sách trò chuyện.

  2. Kiểm tra Dấu thời gian Bên cạnh Tên

  Trong danh sách trò chuyện, bạn có thể thấy dấu thời gian bên dưới tên người dùng của người có trạng thái trực tuyến mà bạn hiện đang tìm kiếm. Dấu thời gian này cho bạn biết thời gian người dùng đã mở tin nhắn.

  Nếu bạn thấy tin nhắn mới xuất hiện gần đây, chẳng hạn như 2 phút trước, bạn có thể biết rằng người đó hiện đang sử dụng tin nhắn đó. Nhưng nếu tin nhắn đã được mở từ lâu, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể đã không trực tuyến kể từ đó.

  Cách nhận biết ai đó đang nhắn tin trên Snapchat:

  🔯 Xem Dấu nhập trên Trò chuyện :

  Nếu bạn muốn biết ai đó đang nhắn tin hay trả lời tin nhắn của mình trên Snapchat, bạn có thể tìm thấy điều đó rất dễ dàng bằng cách tìm kiếm dấu đánh máy.

  Bạn cần giữ màn hình trò chuyện mở trên Snapchat và nếu người dùng nhập, bạn sẽ thấy dấu đánh máy sẽ xuất hiện từ bên dưới màn hình để cho bạn biết rằng người kia đang nhập gửi cho bạn một tin nhắn.

  Nhưng nếu đóng màn hình trò chuyện, bạn sẽ không thể nhìn thấy dấu đánh máy.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Cách thực hiện để biết lần cuối ai đó hoạt động trên Snapchat?

  Bằng cách kiểm tra thời gian và vị trí bản đồ chụp nhanh của người dùng, bạn sẽ có thể biết người dùng trực tuyến lần cuối trên Snapchat là khi nào và từ đâu. Nhưng nếu người đó đang ở chế độ Ghost, bạn có thể tìm thấy người được nhìn thấy lần cuối trong tích tắcbản đồ.

  Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra thời gian trả lời tin nhắn cuối cùng của người dùng để tìm thấy lần cuối cùng người dùng nhìn thấy.

  2. Hoạt động cuối cùng của Snapchat chính xác đến mức nào?

  Dấu thời gian hiển thị trên danh sách trò chuyện không chính xác lắm nhưng bản đồ chụp nhanh hiển thị thời gian rất chính xác. Bản đồ snap của Snapchat liên tục cập nhật vị trí và thời gian nhìn thấy lần cuối khi người dùng sử dụng ứng dụng Snapchat nhưng ứng dụng này không cập nhật ở chế độ nền.

  Do đó, nếu người dùng không ở chế độ Ghost, bạn có thể kiểm tra thời gian xem lần cuối chính xác hơn từ bản đồ chụp nhanh.

   Sử dụng:

   Bước 1: Trước hết, hãy mở công cụ 'Trạng thái hoạt động của Snapchat'.

   Bước 2: Sau đó, nhập tên người dùng của người dùng Snapchat có trạng thái mà bạn muốn kiểm tra.

   Bước 3: Sau đó, nhấp vào nút 'Trạng thái trực tuyến'.

   Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ thấy trạng thái trực tuyến hiện tại mà không biết vị trí của người dùng Snapchat.

   Cách nhận biết ai đó đang hoạt động trên Snapchat mà không biết vị trí của họ:

   Đầu tiên Điều đầu tiên, nếu bạn sẵn sàng theo dõi ai đó trên Snapchat, bạn phải chắc chắn rằng người đó đang sử dụng Snapchat hoặc trên Snapchat. Để biết người đó có trên Snapchat hay không, bạn phải tìm kiếm người đó bằng cách tìm kiếm trên Snapchat, nếu bạn không thể tìm thấy anh ta, chỉ cần lưu số của anh ta vào danh bạ của bạn.

   1. Gửi Snap

   Bây giờ, chỉ cần di chuột qua tab 'Bạn bè' và người đó có thể hiển thị với bitmoji hồ sơ (DP) trên tên của họ, nếu bạn tìm thấy anh ta theo cách này, bạn có thể biết người đó đang sử dụng Snapchat. Mặc dù vậy, tôi đã thêm một hướng dẫn toàn diện mà bạn phải làm theo để tìm thấy hướng dẫn này.

   Bạn có thể làm theo các bước để biết ai đó có trực tuyến trên Snapchat hay không bằng cách sử dụng tab của bạn bè:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Trước hết, hãy nhấp vào biểu tượng Snapchat.

   Bước 2: Camera Snapchat mở ra Nếu bạn đã đăng nhập. Nếu không, hãy đăng nhập vào hồ sơ của bạn bằng thông tin đăng nhập như số điện thoại và địa chỉ email.

   Bước 3: Để tìm người đó, chỉ cần đảm bảo số của anh ấy có trong danh bạ của bạn.

   Bước 4: Chuyển đến tab 'Bạn bè'. Để làm như vậy, bạn cần vuốt sang phải của trang máy ảnh.

   Bước 5: Hồ sơ được chụp gần đây sẽ xuất hiện trên màn hình.

   Bước 6: Cuộn xuống để tìm tên của người bạn đang tìm kiếm.

   Bước 7: Vuốt sang phải trang của bạn bè và mở Trang trò chuyện.

   Bước 8: Tiếp theo, nhập tin nhắn để gửi cho bạn bè của bạn.

   Bước 9: Đợi bitmoji của bạn bè gửi xuất hiện. Nếu bitmoji xuất hiện, tức là bạn của bạn đang trực tuyến trên Snapchat.

   Bước 10: Đó là tất cả những gì bạn có thể làm để tìm người đó trên Snapchat. Có thêm một thẻ 'Pending' nghĩa là khác.

   2. Sử dụng MobiStealth Tool

   Nếu bạn muốn làm gián điệp này và muốn có một công cụ làm việc này để bạn tìm ra người đó là ai. trực tuyến trên Snapchat thì MobiStealth là công cụ tốt nhất có thể làm được điều này. MobiStealth là một công cụ cao cấp có khả năng theo dõi Snapchat và nhiều tính năng khác.

   Mặc dù vậy, bạn có thể sử dụng các lựa chọn thay thế khác cho MobiStealth có thể thực hiện công việc tương tự và bạn có thể dành nhiều thời gian hơn khi sử dụng các ứng dụng này để theo dõi ai đó trên Snapchat.

   Làm theo hướng dẫn Từng bước này để theo dõi hồ sơ Snapchat bằng công cụ MobiStealth:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Đầu tiên, đăng ký và đăng ký tài khoản trênMobiStealth.

   Bước 2: Tiếp theo, chọn một gói giá (hàng tháng/hàng năm). Mobistealth hoàn lại tiền cho bạn nếu bạn không hài lòng với dịch vụ được cung cấp trong vòng 15 ngày.

   Bước 3: Nếu người dùng sở hữu thiết bị Android, Bạn cần truy cập vào Điện thoại/ tab để tải xuống và ứng dụng MobiStealth. Chỉ mất vài phút để tải ứng dụng xuống thiết bị.

   Bước 4: Nếu người đó sở hữu iPhone thì bạn không cần tải ứng dụng xuống theo cách thủ công. Thông tin đăng nhập iTunes sẽ đủ để thực hiện công việc.

   Bước 5: Bản thân trang tổng quan sẽ có thể theo dõi tất cả các hoạt động của người dùng Snapchat. Bằng cách này, bạn sẽ có thể biết liệu người đó hiện đang hoạt động hay không.

   Đó là tất cả những gì bạn phải làm.

   3. Phương pháp Kỹ thuật Xã hội

   Nếu có không phải là cách trực tiếp để tìm ra những thứ quan trọng thì kỹ thuật xã hội là cách tốt nhất có thể được sử dụng trong tất cả các loại ứng dụng nhắn tin bao gồm cả Snapchat và phần tốt nhất của phương pháp này: điều này hoàn toàn hợp pháp.

   Lần này Tôi sẽ chia sẻ các bước thực sự đơn giản để tìm xem ai đó có chỉ sử dụng Snapchat trong thời gian thực hay không bằng cách gửi tin nhắn hoặc phương tiện.

   Bây giờ, nếu ai đó mở ảnh Snapchat được gửi trong cuộc trò chuyện thì bạn sẽ thấy dấu như 'Đã mở', có nghĩa là đã mở.

   Đây là một cách gián tiếp để kiểm tra xem ai đó có đang hoạt động trên Snapchat hay không. Nếu bạn gửi một Tệp hình ảnh hoặc Video trên Snapchatđược người nhận xem hoặc đọc, điều đó ngụ ý rằng người đó đang hoạt động trên Snapchat.

   Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn bên dưới để xác định xem người đó có trực tuyến trên Snapchat hay không:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Nếu bạn chưa hoàn tất, trước tiên hãy cài đặt ứng dụng di động Snapchat .

   Bước 2: Đăng nhập vào hồ sơ Snapchat của bạn bằng Thông tin xác thực.

   Bước 3: Vuốt sang phải màn hình Máy ảnh. Nó mở ra trang trò chuyện.

   Bước 4: Tìm Mũi tên xanh ở bên trái cửa sổ trò chuyện.

   Bước 5: Nếu đường viền hoàn toàn có màu xanh lam, điều đó có nghĩa là thư đã được gửi.

   Bước 6: Bây giờ, sau khi bạn nhận được thẻ ' Đã mở ' trên gửi tin nhắn, điều này có nghĩa là anh ấy đang trực tuyến.

   Đó là tất cả những gì bạn phải làm để tìm hiểu xem người dùng Snapchat có trực tuyến trong thời gian thực hay không.

   4. Nhìn vào Điểm Snap

   Điểm tín dụng Snapchat phụ thuộc vào số snap bạn nhận được, số snap bạn gửi và những câu chuyện bạn đăng trực tuyến. Hãy nhớ rằng điểm Snapchat tăng lên khi gửi hoặc nhận ảnh chụp nhanh và đăng Snap trên các câu chuyện Snapchat của bạn. Mặc dù còn nhiều điều nữa để làm điều đó, nhưng đây là những điều phổ biến nhất để đạt điểm cao nhất trên Snapchat.

   Bây giờ, trong phương pháp này, tôi sẽ giải thích một sự thật sâu sắc giúp xác định xem người đó có phải là thường xuyên online. Bây giờ, như bạn biết người đó sẽnhận được nhiều điểm hơn sau khi anh ấy đăng nội dung trực tuyến hoặc gửi ảnh chụp nhanh cho ai đó và để làm được điều đó anh ấy phải trực tuyến…đúng không?

   Đây là cách bạn phải nắm bắt được người đó khi anh ấy trực tuyến bằng cách so sánh ảnh chụp nhanh ghi điểm trên tài khoản của họ với người trước đó và bạn phải ghi lại điểm số trước đó.

   Điểm số Snapchat Snap sẽ giúp bạn biết liệu một người có trực tuyến hay không. Đây là cách bạn có thể kiểm tra điểm tín dụng của Snapchat:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở ứng dụng trang trò chuyện của hồ sơ mà bạn muốn kiểm tra.

   Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của người dùng.

   Bước 3: Điểm tín dụng xuất hiện bên cạnh tên người dùng của hồ sơ.

   Bước 4: Sau khi bạn đã kiểm tra điểm tín dụng Snapchat, hãy nhấp vào nút quay lại. Trang trò chuyện đóng lại.

   Bước 5: Theo dõi điểm Snap và duy trì hoạt động trên Snapchat. Nếu điểm tín dụng tăng lên bằng cách nào đó, điều đó có nghĩa là người đó đang trực tuyến.

   Cách Tìm Trạng thái Trực tuyến hoặc Hoạt động Gần đây nhất trên Bản đồ Snap:

   Nếu bạn đang tìm kiếm hoạt động cuối cùng hoặc trực tuyến của ai đó trạng thái trên Snapchat thì Snap Map là tùy chọn tốt nhất để tìm trạng thái của người đó trên điện thoại di động của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là mở bản đồ Snap và tìm ngay người đó ở đó và chỉ cần nhấn vào tên của anh ấy, bạn sẽ có thể xem trạng thái được nhìn thấy lần cuối của anh ấy. Có cách dễ nhất để theo dõi ai đó trên Snapchat vềtrạng thái trực tiếp hoặc thời gian hoạt động gần đây nhất của họ.

   Để sử dụng Snap Map, bạn phải cài đặt phiên bản Snapchat mới nhất trên thiết bị iPhone hoặc Android của mình.

   Dưới đây là cách bạn có thể biết liệu một người có /đã hoạt động trên Snapchat với sự trợ giúp của Bản đồ Snap:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Trước hết, cài đặt Snapchat và mở phần máy ảnh.

   Bước 2: Bây giờ, từ phần máy ảnh chụm vào trong để chuyển đến Snap Map .

   Bước 3: Nhập tên người dùng của Hồ sơ bạn đang tìm kiếm.

   Xem thêm: Nếu Bạn Xóa Chat Trên Instagram Liệu Người Khác Có Biết

   Bước 4: Bây giờ, xác định vị trí người dùng trên Bản đồ Snap.

   Bước 5: Nhấn vào biểu tượng bitmoji của hồ sơ từ bản đồ.

   Bước 6: Xem trạng thái màu xám bên dưới tên người dùng.

   Bước 7: Nếu dòng chữ là “Đã xem ngay”, thì người đó đang hoạt động trên Snapchat.

   Bước 8: Hoặc nếu văn bản đọc “2 phút trước”, thì người đó đã hoạt động 2 phút trước trên Snapchat.

   Bước 9: Bây giờ, thao tác này sẽ hiển thị thời gian hoạt động gần đây nhất theo cách này.

   Trình kiểm tra trực tuyến Snapchat:

   Hãy thử các công cụ sau:

   1. Spyera

   Bạn có thể sử dụng ứng dụng Spyera để kiểm tra trạng thái trực tuyến của bất kỳ người dùng Snapchat nào. Bạn cần cài đặt ứng dụng Spyera trên thiết bị của mục tiêu để biết khi nào anh ta trực tuyến trên Snapchat.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Nó ngay lập tức thông báo cho bạn khi người dùng đăng nhập vào hồ sơ Snapchat của anh ấy.

   ◘ Bạn có thể thấytrò chuyện trực tiếp.

   ◘ Nó hiển thị các cập nhật câu chuyện trực tiếp.

   ◘ Bạn có thể biết thời lượng phiên trực tuyến.

   ◘ Nó cũng cho bạn biết thời gian ngoại tuyến.

   🔗 Liên kết: //spyera.com/

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở công cụ.

   Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào Bắt đầu.

   Bước 3: Tiếp theo , bạn cần chọn loại thiết bị muốn theo dõi và nhấp vào MUA NGAY.

   Bước 4: Bạn cần điền thông tin thanh toán bằng cách nhập địa chỉ email của mình , tên, họ, quốc gia và chi tiết thẻ, sau đó đồng ý với các điều khoản và điều kiện.

   Bước 5: Sau đó nhấp vào ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ. Cài đặt ứng dụng Spyera trên thiết bị của mục tiêu rồi thiết lập.

   Bước 6: Đăng nhập vào tài khoản Spyera của bạn rồi nhấp vào Snapchat từ bảng điều khiển để kiểm tra trạng thái trực tuyến của thiết bị. mục tiêu.

   2. Cocospy

   Công cụ có tên Cocospy cũng có thể giúp bạn tìm thấy trạng thái trực tuyến của bất kỳ người dùng Snapchat nào. Đây là một ứng dụng gián điệp cũng cung cấp bản demo hoặc gói dùng thử cho người dùng để thử nghiệm công cụ. Bạn cần cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của mục tiêu để tìm trạng thái trực tuyến Snapchat của anh ấy.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Bạn có thể kiểm tra thời lượng phiên trực tuyến.

   ◘ Nó giúp bạn tìm thấy ngày và giờ xem lần cuối.

   ◘ Nó có thể ghi lại tất cả các hoạt động trực tuyến của người dùng.

   ◘ Bạn sẽ được thông báo khi người dùng đăng nhập vào tài khoản của mìnhHồ sơ Snapchat.

   ◘ Có thể cài đặt ứng dụng này trên thiết bị iOS và Android.

   🔗 Liên kết: //www.cocospy.com/

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở công cụ Cocospy.

   Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào vào Đăng ký ngay.

   Bước 3: Tiếp theo, nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

   Bước 4: Sau đó nhấp vào nút Đăng ký ngay.

   Bước 5: Tiếp theo, bạn cần chọn một gói và mua gói đó.

   Bước 6 : Cài đặt Cocospy trên thiết bị của mục tiêu. Sau đó, bạn cần thiết lập nó.

   Bước 7: Đăng nhập vào tài khoản Cocospy của bạn rồi nhấp vào Ứng dụng xã hội từ bảng điều khiển.

   Bước 8 : Nhấp vào Snapchat. Sau đó, bạn sẽ có thể kiểm tra trạng thái trực tuyến của người dùng.

   Cách biết lần cuối ai đó hoạt động trên Snapchat:

   Bạn có thể xem những thông tin sau:

   1. Nhìn thấy dấu thời gian Bên cạnh Tên

   Snapchat không hiển thị cho bạn trạng thái trực tuyến của những người dùng khác. Nhưng bạn có thể phát hiện ra điều đó một cách gián tiếp bằng cách sử dụng một số thủ thuật nhất định, chẳng hạn như nhìn vào dấu thời gian bên cạnh tên của người dùng trong danh sách trò chuyện. Khi mở danh sách trò chuyện của người dùng, bạn sẽ có thể tìm và xem tất cả các cuộc trò chuyện của bạn bè trên Snapchat của mình.

   Bên cạnh mỗi cuộc trò chuyện, bạn sẽ có thể để xem dấu thời gian cho bạn biết thời điểm người dùng mở tin nhắn của bạn lần cuối trên Snapchat. Nhìn thấy dấu thời gian bên dưới tên người dùng trong danh sách trò chuyện của Snapchat

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.