Cách xóa ai đó khỏi danh sách hoạt động của Messenger – Remover

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để xóa ai đó khỏi danh sách hoạt động trên Messenger, bạn có hai tùy chọn – i. TẮT trạng thái hoạt động của bạn & thứ hai. Hạn chế người đó trên Messenger.

TẮT trạng thái hoạt động của bạn sẽ xóa danh sách trạng thái hoạt động khỏi Messenger của bạn. Do đó, đây là một cách để xóa ai đó khỏi các lô đang hoạt động.

Để làm như vậy, hãy mở Messenger, nhấp vào biểu tượng “Ảnh hồ sơ” của bạn ở góc trên cùng bên trái và từ danh sách tùy chọn xuất hiện, hãy chọn “Đang hoạt động Trạng thái” và TẮT tùy chọn “Hiển thị khi bạn đang hoạt động”.

Thứ hai, việc hạn chế ai đó sẽ hạn chế hoạt động của người đó trên tài khoản của bạn và thậm chí sẽ không xuất hiện trong danh sách hoạt động. Chà, đây là phương pháp trực tiếp, chính xác để xóa ai đó khỏi danh sách đang hoạt động.

Để làm như vậy, hãy mở messenger và chuyển đến cuộc trò chuyện của người đó. Trên màn hình trò chuyện, ở góc trên cùng bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng 'i', sau đó chọn tùy chọn “Hạn chế”. Nhấn lại vào “Hạn chế” và thế là xong.

Bạn có thể thử một số công cụ để tìm thời gian xem lần cuối trên Messenger.

  Xóa người dùng đang hoạt động trên Messenger:

  Xóa khỏi danh sách Đợi đã, nó đang hoạt động…

  Cách xóa ai đó khỏi danh sách hoạt động của Messenger:

  “Danh sách hoạt động” trên messenger có nghĩa là danh sách những người đang hoạt động trên Facebook và messenger hoặc mới hoạt động. Về cơ bản, đây là một trạng thái đang hoạt động, để cho bạn bè và các liên hệ của bạn trên Messenger biết rằng bạn đang trực tuyến hoặcchặn họ là để "Hạn chế" tài khoản của người đó. Mở cuộc trò chuyện của anh ấy, nhấn vào biểu tượng “i” ở góc trên cùng bên phải và từ danh sách xuất hiện, hãy chọn > "Hạn chế". Điều này sẽ hạn chế một người gửi tin nhắn cho bạn.

  Một cách khác là đặt cuộc trò chuyện của người đó thành “Bỏ qua tin nhắn”. Đối với điều đó, một người trò chuyện và chọn tùy chọn “Bỏ qua tin nhắn”. Tin nhắn của người này sẽ không làm phiền bạn kể từ bây giờ.

  3. Làm cách nào để xóa những người không phải bạn bè khỏi Facebook Messenger?

  Chặn chúng. Chặn là cách tốt nhất để loại bỏ nó một cách âm thầm nhưng hoàn toàn. Mở tài khoản của anh ấy/cô ấy và chọn tùy chọn chặn. Thao tác này sẽ xóa người đó khỏi Messenger của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đưa các cuộc trò chuyện của họ vào phần “Bỏ qua tin nhắn”.

   gần đây đã trực tuyến.

   Tuy nhiên, nếu bạn không muốn cho người khác thấy rằng bạn đang hoạt động, bạn có thể “TẮT trạng thái hoạt động” tùy chọn trên trình nhắn tin của mình. Việc hiển thị trạng thái hoạt động của bạn hoàn toàn là một lựa chọn linh hoạt và tự nguyện, và điều tương tự cũng xảy ra với những người dùng khác.

   Nhưng có một điểm khác biệt đằng sau tùy chọn này. Nghĩa là, nếu bạn TẮT trạng thái hoạt động của mình, thì bạn cũng sẽ không thể thấy trạng thái hoạt động của người khác. Sự thay đổi này đã trở thành một lợi thế cho những ai muốn xóa mọi người khỏi danh sách đang hoạt động trên Messenger.

   1. Tắt Trạng thái đang hoạt động của bạn

   Trên Messenger, người dùng có tùy chọn hiển thị trạng thái của họ trạng thái hoạt động và không, nếu họ không muốn. Tuy nhiên, sự tự do này đi kèm với một bất lợi. Nếu bạn TẮT trạng thái hoạt động của mình, thì bạn cũng sẽ không tìm thấy bất kỳ ai trong danh sách hoạt động của mình.

   Nói một cách đơn giản, nếu bạn ẩn trạng thái hoạt động (Trạng thái Trực tuyến) của mình với những người dùng khác trên nền tảng, thì , bạn cũng sẽ không thể xem trạng thái hoạt động của người khác và danh sách trạng thái hoạt động của bạn sẽ trống.

   \Tuy nhiên, thuật toán trạng thái hoạt động của trình nhắn tin này rất hữu ích cho những người muốn xóa ai đó khỏi danh sách trạng thái hoạt động. Nếu họ TẮT trạng thái của mình, họ cũng sẽ gián tiếp xóa trạng thái đang hoạt động của người đó khỏi danh sách.

   Vì vậy, đây là phương pháp đầu tiên để bạn có thể xóa ai đó khỏi danh sách trạng thái đang hoạt động.

   🔴 Các bước đểThực hiện theo:

   Bước 1: Mở ‘ứng dụng Messenger’ trên thiết bị của bạn. Đăng nhập, nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Messenger của mình.

   Bước 2: Sau đó, khi bạn vào ứng dụng trên thiết bị di động của mình, giao diện “Trò chuyện” sẽ xuất hiện trên màn hình. Ở đó, ở phần trên cùng, bên dưới thanh tìm kiếm, bạn sẽ thấy các biểu tượng hồ sơ của bạn bè và các liên hệ của mình với dấu chấm màu xanh lá cây ở phía dưới bên phải.

   Đây không gì khác chính là danh sách hoạt động gồm những người hiện đang hoạt động trên Messenger, trong đó dấu chấm màu xanh lá cây là biểu tượng hoạt động (trực tuyến).

   Bước 3: Bây giờ, để xóa danh sách đó và mọi người, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn, được đưa ra ở góc trên cùng bên trái của cùng một màn hình. Nhấn vào đó và trang “Tôi” trong tài khoản của bạn sẽ mở ra, nghĩa là “Trang hồ sơ” của bạn trên Messenger.

   Bước 4: Trên trang “Tôi”, ở trên cùng, bạn sẽ thấy ảnh hồ sơ của mình và bên dưới là danh sách các tùy chọn. Cuộn qua danh sách tùy chọn và nhấn vào > tùy chọn “Trạng thái hoạt động”. Tùy chọn này nằm trong phần “Hồ sơ”. Nhấn và mở nó.

   Bước 5: Tiếp theo, trên tab ‘Trạng thái hoạt động’, bạn sẽ thấy một cột có nội dung > “Hiển thị khi bạn đang hoạt động” và nút chuyển đổi thành BẬT & TẮT tùy chọn đó. Vì vậy, để TẮT trạng thái hoạt động của bạn, hãy nhấn và TẮT công tắc.

   (Biển báo BẬT là > Màu xanh lam & Dấu hiệu TẮT là > Màu xám )

   Thế thôi. Từbây giờ, không ai, kể cả người được nhắm mục tiêu đó sẽ bị xóa khỏi danh sách hoạt động.

   2. Hạn chế Messenger

   Phương pháp 'TẮT' trạng thái hoạt động được đề cập ở trên, sẽ xóa tất cả các những người cùng với một trong những mục tiêu. Ngoài ra, bạn bè và những người liên hệ của bạn sẽ không thể thấy trạng thái hoạt động của bạn. Nếu đây là điều khiến bạn phiền lòng, thì hãy thử phương pháp này, tức là “Hạn chế trên Messenger”.

   Hạn chế ai đó trên Messenger có nghĩa là ngăn ai đó gọi điện và nhắn tin cho bạn trên Messenger, bao gồm cả việc ngăn họ xuất hiện trên ứng dụng đang hoạt động của bạn danh sách. Vì vậy, về cơ bản, nếu bạn hạn chế hoạt động của ai đó trên Messenger của mình, thì người đó cũng sẽ không xuất hiện trong danh sách hoạt động của bạn. Do đó, đây là phương pháp tốt nhất để xóa một người cụ thể, duy nhất khỏi danh sách.

   Hãy tìm hiểu cách hạn chế ai đó trên Messenger:

   Xem thêm: Ops có nghĩa là gì trên Instagram

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở ứng dụng Messenger của bạn và đăng nhập vào ứng dụng đó.

   Bước 2: Khi vào ứng dụng, bạn sẽ truy cập trực tiếp trên phần 'Trò chuyện'. Ở đó, trên cùng, bạn sẽ tìm thấy thanh 'tìm kiếm'.

   Bước 3: Trên thanh tìm kiếm, nhập & tìm kiếm người bạn muốn hạn chế để xóa khỏi danh sách hoạt động. Nhập tên và từ kết quả, chọn người đó. Sau khi tìm thấy, hãy nhấn vào tên người dùng của anh ấy và không gian trò chuyện sẽ mở ra.

   Xem thêm: Bài đăng trên Instagram/Cuộn phim bị kẹt khi chuẩn bị hoặc tải lên – ĐÃ KHẮC PHỤC

   Bước 4: Bây giờ, ở góc trên cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy một số tùy chọn chẳng hạn nhưbiểu tượng điện thoại để gọi, cuộc gọi video và biểu tượng “i” thông tin kết thúc. Biểu tượng 'i' này sẽ đưa bạn đến trang cài đặt hồ sơ của người đó cho trình nhắn tin của bạn.

   Bước 5: Nhấn và một tab sẽ mở ra, nơi bạn sẽ thấy hồ sơ của người đó hình ảnh và một số tùy chọn cài đặt bên dưới. Từ tùy chọn được cung cấp bên dưới, hãy nhấn vào “Hạn chế” và sau đó, trang mục tiêu chính sẽ xuất hiện trên màn hình > “Xem bớt _ mà không chặn họ”.

   Bước 6: Chuyển đến cuối trang và nhấn vào “HẠN CHẾ TÊN NGƯỜI DÙNG”.

   Với điều này, người đó sẽ không xuất hiện trong danh sách hoạt động.

   Tại sao ai đó lại xuất hiện trong danh sách hoạt động của Messenger:

   Bạn có những lý do sau:

   1. Trước đây bạn đã trò chuyện với

   Trên Messenger, bạn có thể thấy một hàng danh sách người dùng đang hoạt động ở đầu danh sách trò chuyện. Danh sách hoạt động này bao gồm những người dùng mà bạn đã trò chuyện trước đó trên Messenger và những người có trong danh sách bạn bè của bạn. Bạn sẽ không bao giờ thấy người dùng ngẫu nhiên xuất hiện trong danh sách người dùng đang hoạt động của mình trên Messenger.

   Nếu bạn tìm thấy một vài người dùng trong số những người bạn đang hoạt động nhưng không có trong danh sách bạn bè của bạn trên Facebook, thì rất có thể bạn đã nhắn tin cho người dùng đó trước đó trên Messenger và đã chấp nhận tin nhắn của họ yêu cầu hoặc có một cuộc trò chuyện với anh ta. Bạn có thể tự kiểm tra bằng cách tìm kiếm người dùng trên Messenger. Khi tên của anh ấy xuất hiện, hãy nhấp vào nó và xem bạn đã có bất kỳcác cuộc trò chuyện trước đó với anh ấy hay không.

   2. Người trong Danh sách bạn bè của bạn

   Nếu bạn tìm thấy ai đó trong danh sách hoạt động trên Messenger của mình nhưng bạn chưa bao giờ trò chuyện với họ hoặc tự mình nhắn tin cho họ, thì người dùng đó có thể nằm trong danh sách của bạn. Danh sách bạn bè trên Facebook.

   Tài khoản Messenger được kết nối với tài khoản Facebook của bạn và danh sách hoạt động của Messenger hiển thị trạng thái hoạt động của nhiều bạn bè trên Facebook.

   Messenger không chỉ ưu tiên trò chuyện. Các tương tác khác như thường xuyên xem câu chuyện của bạn, thích bài đăng của bạn, gửi câu trả lời cho câu chuyện, v.v. cũng được tính là tương tác.

   Messenger thường chỉ hiển thị trạng thái hoạt động của những người bạn tương tác nhưng nếu người dùng chưa có trò chuyện với bạn, điều đó không khiến anh ấy trở thành một người bạn không tương tác vì Messenger tính các tương tác khác dựa vào đó nó có thể hiển thị trạng thái hoạt động của anh ấy cho bạn.

   Cách xóa ai đó khỏi danh sách hoạt động của Messenger:

   Bạn có các phương pháp sau:

   1. Chặn anh ta trên Facebook

   Nếu bạn không muốn thấy ai đó trong danh sách hoạt động của Messenger, bạn có thể chặn vĩnh viễn người dùng đó trên Facebook để tên của người đó bị xóa khỏi danh sách hoạt động cũng như hủy kết bạn với họ.

   Sau khi bạn chặn, anh ta sẽ không có thể tìm thấy bạn trên Facebook và Messenger.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở ứng dụng Messenger.

   Bước 2: Tìm kiếm người dùng.

   Bước 3: Nhấp vào tên của anh ấy từ kết quả để mở cuộc trò chuyện.

   Bước 4: Nhấp vào tên của anh ấy từ trên cùng rồi nhấp vào Chặn.

   Bước 5: Nhấp vào Chặn trên Facebook .

   Bước 6: Sau đó nhấp vào Chặn tin nhắn và cuộc gọi.

   2. Xóa anh ấy khỏi danh sách bạn bè (hủy kết bạn)

   Nếu bạn xóa người dùng khỏi danh sách bạn bè của mình trên Facebook bằng cách hủy kết bạn với anh ấy, thì người dùng đó sẽ tự động bị xóa khỏi danh sách hoạt động của Messenger. Như trong danh sách đang hoạt động, người dùng được hiển thị chỉ vì anh ta có trong danh sách bạn bè của bạn, bạn có thể hủy kết bạn với anh ta để đưa anh ta ra khỏi danh sách và người dùng cũng sẽ không biết về điều đó.

   Dưới đây là cách bạn cần thực hiện:

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở ứng dụng Messenger .

   Bước 2: Tìm kiếm người dùng.

   Bước 3: Nhấp vào tên của anh ấy từ kết quả và vào màn hình trò chuyện.

   Bước 4: Nhấp vào tên của anh ấy từ đầu màn hình trò chuyện.

   Bước 5: Nhấp vào Hồ sơ .

   Bước 6: Từ hồ sơ Facebook của anh ấy, nhấp vào Bạn bè.

   Bước 7: Nhấp vào Hủy kết bạn và xác nhận.

   Messenger Active List Ẩn ứng dụng:

   Bạn có thể thử các ứng dụng sau:

   1. Messenger MOD (Apk)

   Nếu bạn muốn để ẩn danh sách đang hoạt động, bạn có thể sử dụng Messenger MOD (Apk) . Đây là phiên bản sửa đổi củaMessenger cũng cho phép bạn quản lý danh sách hoạt động của mình.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Nó cho phép bạn xóa người dùng khỏi danh sách hoạt động.

   ◘ Bạn có thể thêm bất kỳ người dùng nào khác vào danh sách hoạt động tùy theo sở thích của mình.

   ◘ Nó có thể thông báo cho bạn về những thay đổi đối với danh sách Messenger đang hoạt động của bạn.

   ◘ Tính năng này cho phép bạn xem trạng thái hoạt động của người khác ngay cả sau khi bạn đã tắt trạng thái của mình.

   ◘ Bạn có thể ẩn biên nhận đã đọc của mình.

   ◘ Nó cũng có thể cho phép bạn ẩn toàn bộ danh sách đang hoạt động.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Tải xuống ứng dụng Messenger MOD từ web.

   Bước 2: Sau đó, bạn cần nhập thông tin đăng nhập Facebook để đăng nhập vào tài khoản của mình.

   Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy danh sách đang hoạt động.

   Bước 4: Nhấp vào tên người dùng bất kỳ và giữ tên đó.

   Bước 5: Nhấp vào Xóa để xóa khỏi danh sách người dùng đang hoạt động.

   Bước 6: Bạn có thể thêm người dùng khác vào danh sách bằng cách nhấp vào biểu tượng + .

   Bước 7: Để ẩn danh sách, nhấp vào nút Ẩn danh sách nằm ở góc trên cùng bên phải của danh sách.

   2. GB Messenger

   GB Messenger là một ứng dụng khác có thể giúp bạn ẩn danh sách hoạt động của Messenger. Vì đây là phiên bản sửa đổi của ứng dụng Messenger nên nó đi kèm với nhiều tính năng khác không có trên ứng dụng Messenger gốc.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Nó cho phép bạn ẩntoàn bộ danh sách hoạt động của Messenger.

   ◘ Bạn có thể xóa bất kỳ người dùng nào khỏi danh sách hoạt động.

   ◘ Bạn cũng có thể thêm người dùng khác vào danh sách tùy theo lựa chọn của mình.

   ◘ Nó cho phép bạn ẩn xác nhận đã đọc và trạng thái trực tuyến của mình nhưng nhìn thấy những người khác.

   ◘ Tính năng này cho phép bạn lưu các câu chuyện trên Messenger khi ngoại tuyến.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở ứng dụng sau khi tải xuống từ web.

   Bước 2: Kết nối nó với tài khoản Facebook của bạn bằng cách nhập thông tin đăng nhập.

   Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy danh sách người dùng đang hoạt động.

   Bước 4: Nhấp vào Ẩn danh sách ở góc trên cùng bên phải để ẩn danh sách đang hoạt động.

   Bước 5: Bạn cũng có thể xóa bất kỳ người dùng nào để quản lý danh sách.

   Bước 6: Để làm điều đó, hãy nhấp và giữ bất kỳ tên nào trong danh sách rồi nhấp vào nút Xóa .

   Câu hỏi thường gặp :

   1. Tại sao tôi không thấy nút 'Xóa liên hệ' trên Messenger?

   Trong bản cập nhật được phát hành vào năm 2020, Messenger đã thay đổi một số tùy chọn và đã cài đặt một tùy chọn mới. Trong bản cập nhật đó, Facebook đã thay đổi tùy chọn “Xóa” hoặc xóa thành “Chặn”. Nếu bạn chặn ai đó, họ sẽ không thấy hồ sơ của bạn trên Messenger và đây cũng là tính năng đằng sau tùy chọn 'Xóa'.

   2. Làm cách nào để Xóa ai đó khỏi Messenger mà không cần Chặn?

   Cách tốt nhất để xóa ai đó khỏi Messenger của bạn mà không cần

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.