Ops có nghĩa là gì trên Instagram

Jesse Johnson 27-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Ops on Instagram là viết tắt của 'Opinions on me', đặt câu hỏi từ người xem của bạn.

Để đăng 'ops stories' trên Instagram, trước tiên, hãy mở ứng dụng Instagram rồi đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Tiếp theo, từ trang chủ, bạn vuốt sang phải để vào màn hình camera.

Sau đó, nhấp vào  Aa để truy cập tính năng Tạo của Instagram. Bạn sẽ thấy màn hình gõ của Instagram. Nó sẽ hiển thị biểu tượng nhãn dán ở đầu trang.

Nhấp vào đó rồi chọn nhãn dán Câu hỏi. Bạn cần xóa câu hỏi Hỏi tôi điều gì đó rồi nhập nhãn dán của mình. Ví dụ: Ops on me.

Tiếp theo, nhấp vào Câu chuyện của bạn để đăng câu chuyện lên trang cá nhân Instagram của bạn. Bạn sẽ có thể nhận được phản hồi từ những người xem sẽ gửi ý kiến ​​của họ về bạn.

Ngay cả khi bạn nhìn thấy một câu chuyện hoạt động, bạn có thể nhấp vào câu chuyện đó, nhập ý kiến ​​của bạn về chủ đề hoặc người đó và sau đó Gửi cho người dùng để trả lời.

Ops cũng có nghĩa là Chế ngự trong ngữ cảnh của trò chơi, Đối lập trong ngữ cảnh của sự cạnh tranh và Người đăng gốc trong bối cảnh các bài đăng hoặc chủ đề trên mạng xã hội.

  Hoạt động trên Instagram có ý nghĩa gì:

  Hoạt động trên Instagram là một chữ viết tắt. Nó là viết tắt của quan điểm hoặc ý kiến ​​về tôi . Nói chung, chúng ta có thể thấy ops trên nhiều câu chuyện trên Instagram. Nó trở nên quá khó hiểu đối với những ngườikhông quen thuộc lắm với các thuật ngữ và tiếng lóng của internet.

  Thông thường, khi người dùng trên Instagram muốn biết một số ý kiến ​​về bản thân, họ sẽ đăng Ops lên các câu chuyện trên trang cá nhân của họ. Điều này nhằm khuyến khích người xem gửi ý kiến ​​cá nhân của họ đến người dùng. Nó rất giống với tbh trên Instagram.

  Các ý kiến ​​​​được đăng để khuyến khích người xem chia sẻ cảm xúc của họ để người dùng có thể biết mọi người cảm thấy thế nào về họ hoặc biết về ý kiến ​​​​trung thực của họ.

  Lưu ý: Không nên nhầm lẫn giữa Ops với thuật ngữ Opps

  Từ ops trông quá giống với oops. Rất tiếc là cách diễn đạt được sử dụng khi có sự cố xảy ra, ai đó làm bất cứ điều gì không nên làm hoặc nằm ngoài dự kiến. Nói chung, chúng tôi nói rất tiếc khi xảy ra rủi ro. Nhưng điều đó khác với ops được đăng trên các câu chuyện để hỏi ý kiến ​​cá nhân của mọi người về người dùng. Người xem khi họ nhìn thấy các hoạt động trên câu chuyện, hãy gửi ý kiến ​​​​trung thực đến người dùng đang yêu cầu điều đó.

  Ngay cả oops cũng được sử dụng như một biểu hiện của sự xin lỗi hoặc ngạc nhiên. Nhưng đó không phải là ý nghĩa của ops. Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy thuật ngữ ops trong các câu chuyện, đừng nhầm lẫn khi nghĩ đó là một tai nạn hoặc một biểu hiện của sự ngạc nhiên.

  Cách tạo hoạt động trên Instagram:

  Làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Mở nguồn cấp dữ liệu Instagram > Truy cập vào màn hình máy ảnh > “Aa”

  Nếu bạn muốn tạo ops câu chuyện trên Instagram, bạn có thể làm điều đó từ chính ứng dụng. Hoạt động thường được sử dụng trong các cửa hàng khi người dùng muốn biết sự thật từ người xem. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để tạo hoạt động trên Instagram.

  Bạn cần mở ứng dụng Instagram rồi sử dụng thông tin xác thực chính xác để đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn sẽ được đưa đến trang chủ của hồ sơ Instagram của mình. Vuốt sang phải từ trang chủ để vào màn hình camera.

  Ở bên trái màn hình máy ảnh, bạn có thể thấy các tùy chọn khác nhau. Bạn cần nhấp vào tùy chọn AA để truy cập tính năng Tạo của Instagram.

  Bước 2: Chọn nhãn dán Câu hỏi

  Sau khi bạn nhấp vào trên nút Aa , bạn sẽ thấy màn hình nhập liệu trên Instagram. Ở đầu màn hình, bạn sẽ có thể thấy biểu tượng nhãn dán. Instagram cung cấp nhiều nhãn dán cho người dùng cho các câu chuyện. Nó được cập nhật thường xuyên.

  Bạn cần nhấp vào biểu tượng Hình dán và bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình hình dán. Trên màn hình nhãn dán, bạn sẽ có thể thấy nhiều nhãn dán để đăng. Tuy nhiên, bạn cần truy cập nhãn dán Câu hỏi bằng cách nhấp vào nhãn dán đó.

  Thông thường, các câu chuyện hoạt động được đăng cùng với nhãn dán câu hỏi trên Instagram. Những điều này thường được thực hiện bởi thanh thiếu niên ngày nay, tuy nhiên, có thể thực sự vui và thú vị khi biết ý kiến ​​​​của người khác về bạn.

  Bước 3: NhậpHình dán của bạn

  Sau khi bạn nhấp vào hình dán Câu hỏi trên màn hình hình dán, nó sẽ được hiển thị trên trang nhập liệu của Instagram. Hình dán sẽ có tiêu đề Đặt câu hỏi cho tôi và bên dưới đó, có một hộp nhập nơi người xem có thể nhập và gửi câu hỏi của họ, trong trường hợp này là ý kiến ​​cho bạn.

  Xem thêm: Điều gì xảy ra khi bạn xóa một Snapchat chưa mở

  Bạn cần thay đổi tiêu đề Hỏi tôi câu hỏi bằng cách xóa dòng và tạo nhãn dán của bạn bằng cách nhập Ops about me hoặc Ops , v.v.

  Hình dán này thường được sử dụng để chơi trò chơi trả lời câu hỏi trên Instagram. Sau khi nhập xong Ops on me trên nhãn dán, bạn cần đăng nội dung này lên câu chuyện trên Instagram của mình để người xem có thể nhập ý kiến ​​của họ về bạn rồi gửi cho bạn.

  Bước 4: Nhấn vào “Câu chuyện của bạn” để đăng câu chuyện

  Khi tạo xong nhãn dán Ops cho người xem, bạn cần nhấp vào Tùy chọn Câu chuyện của bạn để đăng nhãn dán câu hỏi này lên câu chuyện trên Instagram của bạn. Sau khi câu chuyện được đăng, mọi người có thể nhập ý kiến ​​của họ về bạn trên nhãn dán mà bạn đã thêm vào câu chuyện của mình rồi gửi cho bạn. Bạn sẽ có thể xem ý kiến ​​của người dùng trong phần Phản hồi . Tính năng này đã được giới thiệu trở lại vào năm 2018 để tăng mức độ tương tác của nền tảng.

  Cách trả lời các hoạt động trên Instagram:

  Hãy làm theo các bước bên dưới để trả lời:

  Bước 1: Nhấn vào Câu chuyệnyêu cầu ‘Ops’

  Trên Instagram, các câu chuyện về ops ngày nay rất phổ biến. Hầu hết thời gian, các câu chuyện ops được đăng với nhãn dán câu hỏi để người xem có thể đặt câu hỏi cho người dùng thông qua chính câu chuyện đó.

  Các câu chuyện về hoạt động không chỉ được người dùng đăng để biết ý kiến ​​của người xem về người dùng mà còn để biết ý kiến ​​của những người khác về bất kỳ loại chủ đề nào hoặc về ai đó.

  Nếu bạn thấy một câu chuyện hoạt động có nhãn dán câu hỏi trên đó, bạn cần nhấp vào nhãn dán câu hỏi trên câu chuyện đó.

  Xem thêm: Cách xóa tất cả đăng ký trên Snapchat cùng một lúc

  Bước 2: Nhập Cảm xúc của bạn với người đó và hoạt động của họ

  Sau khi nhấp vào nhãn dán câu hỏi trên câu chuyện hoạt động, bạn sẽ có thể nhập câu hỏi hoặc ý kiến ​​​​về chủ đề nói trên. Nếu người dùng muốn biết ý kiến ​​​​của bạn về một số vấn đề đang diễn ra, bạn có thể trả lời nó cho phù hợp.

  Nếu người dùng hỏi ý kiến ​​của bạn về bản thân họ, bạn cần trả lời một cách trung thực và bày tỏ cảm xúc của mình đối với họ.

  Tuy nhiên, trong nhiều câu chuyện hoạt động, bạn có thể không nhận được nhãn dán câu hỏi. Trong những trường hợp đó, bạn cần trả lời câu chuyện bằng cách vuốt câu chuyện đó lên và nhập ý kiến ​​của bạn vào hộp Gửi tin nhắn . Nó sẽ chuyển đến người dùng dưới dạng DM.

  Bước 3: Gửi & Chia sẻ suy nghĩ của bạn

  Khi bạn nhìn thấy nhãn dán câu hỏi trên câu chuyện của bất kỳ người dùng nào, trước tiên bạn cần nhập ý kiến ​​của mình về người đó hoặc chủ đề mà người dùng đó nói đến.ý kiến ​​đang được hỏi bạn và sau đó gửi tin nhắn cho người dùng bằng cách nhấp vào nút Gửi trong nhãn dán.

  Người dùng sẽ thấy phản hồi của bạn trong Phần phản hồi của câu chuyện. Tuy nhiên, mỗi khi bạn xem một câu chuyện ops , bạn không bắt buộc phải trả lời câu chuyện đó hoặc trình bày ý kiến ​​của mình. Đó là lựa chọn cá nhân và bạn có thể chọn trả lời một số người mà bạn thân thiết và bỏ qua những người còn lại.

  Các ý nghĩa khác của Ops:

  Dưới đây là các ý nghĩa khác of Ops:

  1. OPS là một thuật ngữ có nghĩa là: Phe đối lập/thành viên của các băng đảng đối thủ

  Thanh thiếu niên ngày nay bắt đầu có xu hướng đăng câu chuyện lên Instagram với nhãn dán câu hỏi trên đó. cho ý kiến ​​​​của bạn về họ. Đó là những câu chuyện ops .

  Tuy nhiên, từ viết tắt này còn có những ý nghĩa khác mà bạn nên biết. OPS là thuật ngữ viết tắt của Đối lập. Nó được dùng để chỉ đảng đối lập hoặc các thành viên của băng đảng đối lập. Trong tình huống cạnh tranh, một bên gọi bên kia OPS.

  2. OP: “người đăng ban đầu” tức là người bắt đầu chủ đề:

  Người điều hành cũng có thể đại diện cho các bài đăng gốc hoặc người đăng ban đầu. Nếu ai đó đăng nội dung nào đó lên mạng xã hội có tính lan truyền hoặc nhận được nhiều phản hồi, thì bài đăng đầu tiên đó chính là OP. Do đó, nó có thể được sử dụng để chỉ bài đăng gốc hoặc người đã đăng bài đăng gốc.

  3. OPS: trong Trò chơi> nó có nghĩa là Overpower:

  Ý nghĩa của Ops phụ thuộc vào tình huống mà nó được sử dụng. Trong bối cảnh chơi game, Ops là viết tắt của overpowered. Op được sử dụng trong bối cảnh trò chơi để chỉ một số vũ khí, nhân vật hoặc kỹ năng rất mạnh.

  Điểm mấu chốt:

  Bài viết này giải thích ý nghĩa của Hoạt động trên Instagram. Trên Instagram, ops có nghĩa là ý kiến ​​​​về tôi. Cách diễn đạt này có thể gây nhầm lẫn cho những người không quen thuộc với các thuật ngữ internet hoặc tiếng lóng. Tuy nhiên, ops cũng có thể được sử dụng khác nhau trong các ngữ cảnh khác nhau. Bạn đừng bao giờ nhầm lẫn ops với oops, một thuật ngữ dùng để bày tỏ sự xin lỗi hoặc ngạc nhiên.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.