Điều gì xảy ra khi bạn xóa một Snapchat chưa mở

Jesse Johnson 18-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu bạn xóa một tin nhắn chưa mở hoặc Snap trên Snapchat, những người khác sẽ không nhìn thấy Tin nhắn và Tin nhắn sẽ bị xóa ở cả hai đầu.

Để xóa tin nhắn trên Snapchat, hãy mở phần Trò chuyện theo cách thủ công, chạm và giữ tin nhắn và xem tùy chọn “Xóa” ở đó; hãy nhấp vào nó.

Snapchat cũng xóa các snaps, nghĩa là các snaps sẽ ở trên Trò chuyện trong 30 ngày cho đến khi được xem. Sau khi được xem, nó sẽ bị xóa trong vòng 24 giờ.

Bạn cũng có thể tự động xóa các Snap đã đọc bằng cách sử dụng công cụ “Sau khi xem”.

Bạn cũng phải biết ảnh chụp nhanh đã gửi hiển thị khi nào Snapchat đã được gỡ cài đặt. Ngoài ra, hãy biết điều gì xảy ra với ảnh chụp nhanh khi bị chặn.

  Điều gì xảy ra khi bạn xóa một Snapchat chưa mở:

  Có một số điều xảy ra khi bạn xóa một ảnh chụp nhanh chưa mở :

  1. Người đó sẽ không nhìn thấy tin nhắn

  Nếu bạn xóa một ảnh chụp nhanh trên Snapchat trước khi người đó xem tin nhắn, tin nhắn đó sẽ bị xóa khỏi màn hình trò chuyện và người đó có thể không nhìn thấy Snap trong tương lai.

  Sau khi bạn xóa tin nhắn, sẽ có một thẻ cho biết bạn đã xóa Tin nhắn, nghĩa là người đó không thể xem Tin nhắn gốc hoặc Snap. Họ nhìn thấy thẻ mà bạn đã xóa tin nhắn.

  2. Tin nhắn của bạn bị xóa ở cả hai đầu

  Nếu bạn xóa tin nhắn của cuộc trò chuyện, chúng sẽ bị xóa ở cả hai đầu, nghĩa là bạn cũng vậy không thể xem lại tin nhắn hoặc Snaps.

  Sau khi gửi nhanh, hãy nhấn giữ Tin nhắn và nhấn “Xóa”. Nó sẽ bị xóa từ cả hai đầu. Ngay cả khi người đó không thể xem Snap trong vòng 30 ngày, nó cũng sẽ bị xóa khỏi cuộc trò chuyện.

  Xem thêm: Cách ẩn Điểm Snap của bạn trên Snapchat

  3. Bạn sẽ nhận được thông báo

  Người nhận vẫn có thể nhận được thông báo rằng bạn đã gửi cho họ một tin nhắn nhanh, nhưng khi họ cố mở nó, họ sẽ thấy một thông báo nói rằng ảnh chụp nhanh đã bị xóa.

  4. Đã xóa khỏi Lịch sử trò chuyện của bạn

  Nếu người nhận chưa gửi chưa mở snap, snap cũng sẽ bị xóa khỏi lịch sử trò chuyện của bạn với họ nên bạn cũng sẽ không thể xem được.

  💁🏽‍♂️ Lưu ý:

  Sau khi một snap đã được mở, người gửi không thể xóa nó nữa và nó sẽ vẫn còn trong lịch sử trò chuyện của người nhận cho đến khi họ chọn xóa nó.

  Ngoài ra, nếu bạn đã lưu ảnh chụp nhanh vào Kỷ niệm của mình trước khi gửi, việc xóa ảnh chụp nhanh sẽ không xóa ảnh chụp nhanh đó khỏi Kỷ niệm của bạn. Tuy nhiên, người nhận sẽ không nhìn thấy ảnh chụp nhanh nữa.

  Cách xóa một cuộc trò chuyện chưa mở trên Snapchat:

  Làm theo các bước dưới đây:

  Xem thêm: Làm thế nào để bạn biết ai đã xem video trên Instagram của bạn

  Bước 1: Mở cuộc trò chuyện và Nhấn & Giữ Tin nhắn

  Bạn có thể dễ dàng xóa Trò chuyện của mình theo cách thủ công trên Snapchat. Để xóa tin nhắn, trước tiên hãy mở ứng dụng Snapchat theo cách thủ công và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. Sau đó vuốt màn hình của bạn sang phải hoặc nhấn vào biểu tượng trò chuyện ở cuối màn hình để chuyển đến phần trò chuyện. Nhấn vào nó. Bây giờ mởbất kỳ cuộc trò chuyện nào của bạn bè, sau đó nhấn và giữ vào Tin nhắn bạn muốn xóa.

  Bước 2: Nhấn vào 'Xóa'

  Bạn có thể thấy nút “Xóa” lựa chọn. Nhấp vào đây, sau đó nhấp vào “Xóa Trò chuyện” để xác nhận việc xóa.

  Nhưng hãy lưu ý một điều, nếu bạn xóa một tin nhắn, thì sẽ có một thẻ cho biết bạn đã xóa Tin nhắn này, có nghĩa là sau khi xóa Tin nhắn cho cả hai bên, Snapchat sẽ thông báo cho người kia rằng bạn đã xóa tin nhắn đó.

  Bước 3: Thực hiện tương tự cho tất cả các tin nhắn

  Bây giờ bạn phải làm điều tương tự cho tất cả các tin nhắn và bạn phải nhấn và giữ mọi Tin nhắn rồi xóa nó. Một điều bạn có thể làm là bạn có thể sử dụng tính năng "Xóa cuộc hội thoại". Bằng cách nhấp vào nút "Xóa cuộc trò chuyện", bạn có thể xóa cuộc trò chuyện khỏi các cuộc trò chuyện của mình.

  Đầu tiên, hãy chuyển đến phần trò chuyện, sau đó chạm và giữ vào Trò chuyện của người mục tiêu mà bạn muốn xóa cuộc trò chuyện. Nhấp vào “Khác” và bạn có thể thấy tùy chọn “Xóa cuộc trò chuyện”. Nhấp vào nó rồi nhấn lại “Xóa” để xác nhận việc xóa.

  Cách tự động xóa các Snap đã đọc:

  Bạn có thể dễ dàng xóa tin nhắn khỏi Snapchat cho cả hai bên. Nếu bạn bật “Sau khi xem” và gửi bất kỳ tin nhắn nào cho người đó, thì Tin nhắn này sẽ bị xóa sau khi người đó xem nó.

  Dưới đây là các bước để bật tính năng tự động xóa ngay lập tức.

  Bước 1. Mở Trò chuyện>Chạm và giữ vào hồ sơ

  Đầu tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn, truy cập hồ sơ của bạn và chuyển đến phần “Bạn bè của tôi”. Sau đó, nhấn vào tên của những người bạn được nhắm mục tiêu của bạn và bạn sẽ được chuyển hướng đến phần trò chuyện riêng lẻ hoặc bạn có thể vuốt sang phải trên màn hình chính Snapchat của mình. Giờ hãy chọn bất kỳ tên nào của bạn bè bạn rồi nhấn và giữ vào hồ sơ của họ.

  Bước 2: Nhấn vào ‘Thêm’> Nhấn vào ‘Xóa cuộc trò chuyện…’

  Sau khi giữ vào hồ sơ của họ, bạn có thể thấy một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Ở đó, nhấn vào tùy chọn cuối cùng thứ hai, “Thêm”. Sau khi nhấp vào nó, bạn có thể thấy một cửa sổ khác sẽ mở ra, trong đó có rất nhiều tùy chọn, như “Chặn”, “Xóa bạn bè”, “Xóa cuộc trò chuyện”, v.v. Nhấn vào tùy chọn “Xóa cuộc trò chuyện”.

  Bước 3: Chọn tùy chọn 'Sau khi xem'

  Sau khi nhấp vào tùy chọn “Xóa Trò chuyện”, bạn có thể thấy ba tùy chọn sẽ xuất hiện: “Sau khi xem”, “24 giờ sau Đang xem” và “Hủy”. Nhấp vào “Sau khi xem” và các tin nhắn sẽ tự động bị xóa sau khi bạn xem chúng.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.