Làm thế nào để bạn biết ai đã xem video trên Instagram của bạn

Jesse Johnson 02-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết ai theo dõi hồ sơ hoặc bài đăng trên Instagram của bạn, Instagram không có tính năng tiết lộ danh sách khách truy cập đã xem hồ sơ Instagram của bạn.

Tuy nhiên, tài khoản doanh nghiệp hiển thị số lượng khách truy cập hàng tháng với thông tin chi tiết hữu ích.

Xem người xem hồ sơ hoặc người xem video, có nhiều cách để bạn có thể biết ai đã xem Instagram của mình.

Bạn truy cập ứng dụng của bên thứ ba để xem danh sách khách truy cập tài khoản Instagram của mình. Những ứng dụng này không chỉ hiển thị những người xem hồ sơ mà còn tiết lộ những người bạn chung, người hâm mộ và người theo dõi trên Instagram.

Nếu bạn muốn nổi tiếng trong chốc lát, thì Instagram có tiềm năng đó. Bạn có thể tạo tài khoản Instagram và chia sẻ hình ảnh của mình để nhanh chóng có thêm người theo dõi mà không mất phí.

Sự cố xảy ra khi hồ sơ của bạn ở chế độ công khai và người xem hồ sơ không theo dõi bạn mà xem nội dung của bạn.

Chà, đó có thể là lý do bạn không theo dõi họ. Điều xảy ra là nếu bạn theo dõi ai đó thì người đó thường theo dõi lại bạn, nhưng để làm được điều này, bạn cần biết danh sách những người như vậy.

Bạn có thể làm theo một số bước để biết ai đã xem tin được lưu trữ trên Instagram của mình.

  Làm thế nào để bạn biết ai đã xem video trên Instagram của mình:

  Các ứng dụng được liệt kê dưới đây là những công cụ tốt nhất có thể tiết lộ hồ sơ của khách truy cập vào tài khoản Instagram của bạn.

  1. Ứng dụng để xem ai đã xem video trên Instagram của bạn

  Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì nếu làm theo các bước một cách cẩn thận:

  1. InstaMutual

  InstaMutual là một cách dễ dàng để tìm hiểu lẫn nhau kết bạn với những người khác trên Instagram. Ngoài ra, điều này cung cấp cho bạn cơ sở để tìm ra ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn.

  InstaMutual cũng có sẵn cho Android của bạn.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Tải xuống và cài đặt InstaMutual trên iOS của bạn.

  Bước 2: Đăng nhập vào hồ sơ Instagram của bạn bằng tài khoản thông tin đăng nhập.

  Sau khi đăng nhập, hãy chuyển đến phần cài đặt trong phần tiêu đề và cuộn xuống để xem ai đã xem các câu chuyện hoặc video trên Instagram của bạn.

  2. Thông tin chi tiết về người theo dõi

  Thông tin chi tiết về người theo dõi là ứng dụng tốt nhất để theo dõi những kẻ theo dõi trên Instagram. Ứng dụng của bên thứ ba này có sẵn trong cửa hàng Google Play, ứng dụng này có thể giúp tìm những người thích và nhận xét về bài đăng của bạn.

  • Ứng dụng Thông tin chi tiết về người theo dõi cũng tiết lộ thời điểm tốt nhất để đăng nội dung của bạn.
  • Ứng dụng này có thể dễ dàng theo dõi mọi người và tìm ra những người không xác định có thể xem bài đăng của bạn ẩn danh.
  • Bên cạnh đó, ứng dụng này có thể hiển thị nhiều bình luận và lượt thích nhất cho đến nay bằng cách thu thập tất cả dữ liệu Instagram của bạn.

  Chỉ cần tìm kiếm nó trên Cửa hàng Google Play và cài đặt nó trên thiết bị của bạn, sau đó đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Instagram của bạn.

  3. Ai đã xem Instagram của tôi

  ' Ai đã xem của tôiInstagram ‘ là một lựa chọn tốt để tìm những kẻ theo dõi. Ứng dụng này tiết lộ danh sách 10 khách truy cập hồ sơ hàng đầu gần đây, chính xác là những người xem hồ sơ Instagram của bạn. Ứng dụng đang được cập nhật hàng giờ để đưa những người gần đây vào danh sách hàng đầu.

  Ứng dụng thu thập tất cả dữ liệu Instagram của bạn sau khi bạn đăng nhập vào đó để nhận kết quả chính xác và sau đó tìm ra những khách truy cập hồ sơ gần đây nhất cho Instagram của bạn tài khoản.

  • Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí sử dụng và tải xuống.
  • Ai đã xem Instagram của tôi cũng tiết lộ những người xem video trên IG của bạn.
  • Ngoài ra, ứng dụng này có thể được sử dụng để xem 'Người ngưỡng mộ bí mật' và 'Kẻ theo dõi hồ sơ'.

  Để tải xuống ứng dụng này, chỉ cần tìm kiếm trên Google 'Ai đã xem Instagram của tôi' và để bắt đầu, chỉ cần đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn trên tùy chọn đầu tiên trong ứng dụng.

  4. Thông tin chi tiết về Instagram

  I insights for Instagram còn được gọi là 'Insights for Android', là một ứng dụng khác của bên thứ ba nếu bạn muốn xem các câu chuyện của người khác một cách ẩn danh.

  Ứng dụng này tiết lộ số liệu phân tích về những người theo dõi trên Instagram của bạn.

  Bước 1: Thông tin chi tiết về Instagram cũng tiết lộ những người theo dõi lẫn nhau, những người theo dõi lại, người hâm mộ và cả những người không theo dõi lại.

  Bước 2: Cho phép tải xuống các câu chuyện khác và chia sẻ lại những câu chuyện đó là một tính năng khác của ứng dụng này.

  Chà, ứng dụng này có lợi thế mà bạn muốn. Công cụ này có thể tìm ra những người theo ma, có nghĩa là những ngườiđã xem video hoặc câu chuyện của bạn nhưng không nhấn nút thích.

  Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng 'Thông tin chi tiết cho Instagram' trước tiên.

  Những thông tin được liệt kê ở trên là đủ để xem Instagram Danh sách kẻ theo dõi theo mọi cách có thể. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ câu chuyện nào nếu làm theo hướng dẫn một cách hoàn hảo.

  Tuy nhiên, có một số ứng dụng được sử dụng để xem các câu chuyện trên Instagram của bạn một cách ẩn danh. Trong trường hợp đó, tốt hơn hết bạn nên bảo mật tài khoản Instagram của mình.;

  Chỉ còn một bước nữa thôi, đây là cách bạn có thể thực hiện việc này:

  Instagram cho phép bạn bảo mật tài khoản của mình bằng cách bật bảo mật tài khoản của bạn. Có, đây là cách duy nhất để đặt tài khoản Instagram của bạn ở chế độ riêng tư.

  Cách xem ai đã xem video Câu chuyện trên Instagram của bạn:

  Đăng video câu chuyện trên Instagram và kiểm tra người xem cũng là gần nhất để tìm người xem hồ sơ vì những người này có xu hướng xem hồ sơ của bạn ngay từ đầu sau khi xem bài đăng của bạn.

  Thành thật mà nói, bạn sẽ không tìm được phương pháp làm việc nào khác tốt hơn phương pháp này.

  Đây là cách bạn có thể thực hiện việc này:

  Bước 1: Mở Câu chuyện trên Instagram bằng cách vuốt lên.

  Bước 2: Nếu bài đăng của bạn ở chế độ công khai thì bất kỳ ai cũng có thể xem được. Bây giờ bạn sẽ nhận được một biểu tượng nhãn cầu. Chỉ cần nhấn vào đó.

  Bước 3: Thao tác này sẽ hiển thị danh sách những người đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn và thời gian chính xác họ xem câu chuyện này.

  Thêm bạn có tùy chọn chặn bất kỳ ai khỏi danh sách nếubạn muốn ẩn các bài đăng trong tương lai khỏi những bài cụ thể đó.

  Câu hỏi thường gặp:

  1. Có ai biết tôi đang xem Instagram của họ không?

  Nếu bạn theo dõi quá nhiều trên Instagram thì điều đó sẽ không gây ra vấn đề gì. Cô ấy/anh ấy có thể tìm thấy bạn trong danh sách theo dõi được đề xuất nhưng không phải trong trường hợp xem hồ sơ của họ. Nếu bạn chưa thích hoặc theo dõi họ, họ sẽ không biết bạn có xem nội dung trên Instagram của họ hay không.

  2. Lượt xem video trên Instagram được tính như thế nào?

  Instagram tuân theo thuật toán tính mọi lượt xem nếu lượt xem đó được xem trong hơn 3 giây. Lượt xem chỉ được tính một lần cho mỗi tài khoản trên một video. Vì vậy, nếu bất kỳ ai xem video của bạn nhiều lần thì điều này vẫn được tính là 1.

  3. Việc xem video trên Instagram của chính bạn có được tính không?

  Nếu bạn đã tải một video lên và xem video đó trong hơn 3 giây thì lượt xem của bạn được tính là 1. Bạn không thể tăng lượt xem bằng cách xem đi xem lại video đó.

  4. Làm thế nào để tôi xem ai đã xem video trên Instagram?

  Do quyền riêng tư của người xem trên Instagram, công ty không cho phép hiển thị công khai dữ liệu. Tất cả những gì bạn có thể thấy là có bao nhiêu người đã xem hoặc số lượt xem trên video của bạn. Tuy nhiên, tất cả dữ liệu đều được lưu vào Instagram và họ có quyền truy cập vào những dữ liệu đó. Tuy nhiên, công nghệ đã phát triển và bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để tiết lộ người xem.

  5. Ai đó có thể biết nếu tôi đã xem một câu chuyện trên Instagram mà không phải là bạn bè không?

  Không giống như tên của người xem video, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tên của người xem câu chuyện trên Instagram của mình. Nếu bạn đã xem câu chuyện của họ, bạn có thể bị cuốn vào đó.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.