Ai đó có thể xem nếu bạn chụp ảnh màn hình Vị trí của họ trên Snapchat không?

Jesse Johnson 25-08-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu bạn thắc mắc liệu Snapchat có cho ai đó biết khi bạn vừa xem vị trí của ai đó trên Snapchat hay không thì họ có thể biết điều đó nhưng theo cách gián tiếp.

Như bạn đã biết Snapchat không có tính năng thông báo như vậy nhưng nếu bạn đã xem vị trí hoặc câu chuyện của ai đó thì họ vẫn có thể tìm thấy bạn bằng một kỹ thuật.

Bạn cũng có thể áp dụng điều tương tự để tìm hiểu xem có ai đó cũng đã xem câu chuyện của bạn trên Snap Map hay không.

Nếu bạn chỉ đăng bất kỳ câu chuyện nào trên Snapchat, bạn vẫn có thể xem số người đã xem câu chuyện đó và sẽ hướng dẫn bạn khám phá những câu chuyện này cài đặt để tìm hiểu xem một người bạn cụ thể của bạn có vừa xem nội dung đó không.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể theo dõi từng người một.

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời để biết liệu ai đó có được thông báo khi bạn xem câu chuyện của họ trên Snap Map hoặc vị trí hay không, thì về cơ bản, thông tin của bạn sẽ không hiển thị với người đó trừ khi họ chỉ chia sẻ nội dung của họ với bạn.

Vì họ sẽ thấy 1 lượt xem tin tưởng vào câu chuyện của anh ấy và điều này cho thấy rằng bạn đã xem nội dung của anh ấy trên Snap Map nơi bạn là người duy nhất được chọn trong cài đặt danh sách của anh ấy để xem câu chuyện đó.

Snapchat có tính năng Khám phá cho phép bạn làm nhiều việc .

Để biết liệu ai đó đã xem câu chuyện của bạn trên Snap Map hay chưa,

Bước 1: Trước hết, hãy chuyển đến cài đặt chia sẻ Snap Map và chỉ chọn 1-3 người mà bạn muốn theo dõi. Bạn có thểcũng chọn một người.

Bước 2: Bây giờ, hãy tải ảnh chụp nhanh lên câu chuyện trên Bản đồ chụp nhanh .

Bước 3: Sau khi những người bạn chọn đã xem câu chuyện đó, chẳng hạn như nếu bạn chọn 3 người để hiển thị câu chuyện của mình và bạn thấy 3 người trong phần đã xem, bạn sẽ biết rằng những người đó đã xem câu chuyện của bạn trên Snap Map hoặc đã kiểm tra vị trí.

Bây giờ, nếu bạn thấy 2 lượt xem trong tổng số 3 lượt xem thì thật khó để biết ai chưa xem, vì vậy bạn có thể tiếp tục trường hợp đó với một người và tìm hiểu xem người đó có đủ hứng thú để xem câu chuyện của bạn hay không.

Tất cả đều đơn giản. Đây là cách bạn có thể theo dõi ai đó hoặc nhiều người trên Snapchat.

  Ai đó có thể thấy nếu bạn chụp ảnh màn hình vị trí của họ trên Snapchat không:

  Không có gì phải nhầm lẫn khi ứng dụng này đã trở thành ứng dụng yêu thích của tất cả người dùng ngay lập tức. Toàn bộ công lao thuộc về các tính năng của ứng dụng này như Bản đồ chụp nhanh.

  Khi bạn vừa xem vị trí của ai đó trên Snapchat, họ có thể đang xem trình xem câu chuyện trên Bản đồ chụp nhanh của mình.

  Điều đó cho thấy số lượng người đã xem chứ không phải tên, tuy nhiên, anh ấy có thể tìm ra nếu bạn vừa mới xem nó.

  1. Từ Snapchat Bản đồ

  Bạn nên biết rằng tên của bạn sẽ không bao giờ được hiển thị cho người có vị trí mà bạn vừa xem trên Snap Map. Tuy nhiên, con số vẫn có thể tiết lộ theo cách đó.

  Tuy nhiên, mặc dù tên của bạn không được hiển thị nhưng họ có thể biết liệu bạn đã xem câu chuyện trên Bản đồ Snap hay chưa vàcác bước thực sự đơn giản.

  Để biết liệu những người khác có thể xem khi bạn xem vị trí Snapchat của họ hay không:

  Bước 1: Đầu tiên, chỉ cần kết luận nếu câu chuyện của họ chỉ được chia sẻ với bạn và ngay cả khi họ thấy số người được xem là 1, điều đó có nghĩa là bạn đã xem câu chuyện trên Snap Map!

  Bước 2: Đối với điều này, để theo dõi, chỉ cần chuyển đến phần cài đặt quyền riêng tư trên Snapchat của bạn và đặt câu chuyện chỉ hiển thị với một người duy nhất từ ​​phần cài đặt.

  Bước 3: Bây giờ, hãy chuyển đến ' Tiêu điểm & Snap Map ‘ và đăng một câu chuyện.

  Bước 4: Sau vài giờ, những người được xem chỉ được hiển thị bằng số.

  Nếu bạn thấy có 3 người đã xem câu chuyện đó thì hãy chắc chắn rằng đó là thông báo đủ để hiểu liệu tất cả mọi người có xem câu chuyện đó hay không khi bạn chỉ cho phép 3 người xem câu chuyện.

  2. Trình kiểm tra trạng thái ảnh chụp màn hình Snapchat

  Kiểm tra Đợi đã, nó đang kiểm tra…

  Cách để biết liệu ai đó đã xem Vị trí Snapchat của bạn:

  Nếu bạn muốn sử dụng một công cụ có thể cho bạn biết nếu ai đó đã xem câu chuyện hoặc vị trí trên Bản đồ Snap của bạn thì công cụ tốt nhất là ứng dụng 'Snapchat ++' dành cho thiết bị iOS của bạn. Ngoài ra, tính năng này cũng có sẵn cho Android.

  Để biết cách nhận thông báo khi ai đó xem vị trí Bản đồ Snap của bạn,

  Bước 1: Truy cập lên Google tìm kiếm và tìm ứng dụng & cài đặt nó trên iPhone của bạn.

  Bước 2: Chuyển đếntùy chọn cài đặt sẽ được hiển thị là ‘ Cài đặt ++ ‘ và sau đó là ‘ Chế độ gián điệp ‘.

  Bước 3: Điều này không chỉ giữ an toàn cho quyền riêng tư của bạn mà còn cho bạn biết những người đã xem câu chuyện trên Bản đồ Snap của bạn.

  Snapchat ++ là ứng dụng tinh chỉnh của Snapchat gốc và ứng dụng này có thể cần được đưa vào iPhone của bạn vì bạn cần cài đặt định dạng IPA vì định dạng này không khả dụng trên Apple App Store của bạn.

  Mặc dù ứng dụng này phù hợp nhất với thiết bị iOS (iPhone), bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động Android của mình.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Liệu ai đó có biết nếu tôi chụp ảnh màn hình Snap của họ không Vị trí bản đồ?

  Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là Không. Người dùng không thể biết liệu bạn có xem vị trí của họ trên Bản đồ Snap hay không.

  Nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình bản đồ Snap của ai đó, bạn có thể chụp nó, vì sẽ không có thông báo nào nhấp nháy trên màn hình của họ về điều này. Bạn sẽ nhận được thông báo thông qua các câu chuyện trên Snap của mình, vì vậy thật dễ dàng để chụp ảnh màn hình vị trí của người dùng.

  Vì vậy, nếu bạn muốn không ai xem được vị trí của mình thì hãy ẩn vị trí của bạn bằng sự trợ giúp của tính năng 'Chế độ ma'. Bạn cũng có thể chọn một số bạn bè có thể xem vị trí của mình.

  2. Ai đó sẽ biết nếu tôi xem Vị trí của họ trên Bản đồ chụp nhanh chứ?

  Ở một mức độ nào đó, người dùng sẽ không thể biết nếu bạn xem vị trí của họ. Nhưng nếuhọ có một tính năng bitmoji và nếu bạn nhấp vào đó, thì bạn sẽ gặp rắc rối. Nếu tính năng bitmoji là đặc biệt thì người dùng đã tạo Snap Map Story.

  Thông qua Snap Map Story này, người dùng có thể kiểm tra xem ai đã xem vị trí của mình. Nó giống như một câu chuyện trên Bản đồ Snap, vì vậy hãy kiểm tra xem người dùng có tính năng bitmoji hay không.

  3. Seen có nghĩa là gì trên Bản đồ Snapchat?

  Khi Snapchat đi kèm với tính năng đặc biệt này của Bản đồ Snap, việc kiểm tra vị trí, sự kiện, v.v. của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn hiển thị vị trí của mình cho mọi người thì bạn có thể sử dụng chế độ ma.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.