Làm thế nào để biết ai đó có số bên lề & Dấu vết

Jesse Johnson 03-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Tìm số trên Truecaller hoặc hồ sơ mạng xã hội được liên kết để theo dõi số Bên lề.

Sử dụng các công cụ trực tuyến như Grabify hoặc IPLogger để tạo liên kết rút gọn và số Bên lề.

Các công cụ trực tuyến như BeenVerified và Golookup giúp bạn tìm địa chỉ, liên kết mạng xã hội và các chi tiết khác của chủ sở hữu.

Bạn có thể ẩn số thực của mình vào thời điểm đó gọi nhưng không thể ẩn số Bên lề của bạn.

Bạn có thể biết một số Bên lề là giả bằng cách kiểm tra mã quốc gia của số đó và thực hiện các tìm kiếm thông thường khác.

  Cách thực hiện Tìm hiểu xem ai đó có số bên lề không:

  Bạn phải thử những điều sau:

  1. Từ hồ sơ mạng xã hội

  Nếu người đó đã chia sẻ số bên lề của họ trên hồ sơ mạng xã hội của họ như Facebook, Twitter hoặc LinkedIn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở đó. Chỉ cần truy cập hồ sơ của họ và tìm kiếm bất kỳ thông tin liên hệ nào mà họ đã cung cấp.

  2. Tìm kiếm Tên và Số điện thoại của anh ấy trực tuyến

  Bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing để tìm kiếm tên và số điện thoại của người đó. Nếu họ đã sử dụng số Bên lề trực tuyến, số đó có thể hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

  3. Tìm ứng dụng Bên lề trên Điện thoại của anh ấy

  Nếu bạn có quyền truy cập vào điện thoại của người đó, bạn có thể tìm ứng dụng Sideline. Biểu tượng ứng dụng trông giống bong bóng trò chuyện màu xanh lá cây và trắng với chữ “S” ở giữa. Nếu nhưbạn tìm thấy ứng dụng trên điện thoại của họ, họ có thể có số Bên lề và đang sử dụng nó.

  4. Tra cứu số điện thoại đảo ngược

  Một số công cụ trực tuyến cung cấp các tùy chọn tra cứu số điện thoại đảo ngược. Những thứ này có thể giúp bạn xác định chủ sở hữu của một số điện thoại, bao gồm cả việc đó có phải là số Bên lề hay không. Bạn có thể thử sử dụng các dịch vụ như BeenVerified, Spokeo hoặc Intelius.

  5. Hỏi trực tiếp người đó

  Ngoài ra, bạn có thể hỏi trực tiếp người đó xem họ có Số điện thoại bên lề hay không. Họ có thể sẵn sàng chia sẻ thông tin này với bạn nếu họ tin tưởng bạn.

  Tra cứu số bên lề:

  Tra cứu bên lề Chờ đã, nó đang hoạt động…

  🔴 Cách thực hiện Sử dụng:

  Bước 1: Đầu tiên, mở công cụ Tra cứu số bên lề.

  Bước 2: Nhập số bên lề vào ô thanh tìm kiếm và bao gồm mã quốc gia.

  Bước 3: Sau khi nhập số Bên lề, chỉ cần nhấp vào nút 'Tra cứu Bên lề'. Điều này sẽ bắt đầu theo dõi.

  Kết quả sẽ được hiển thị trên trang và sẽ hiển thị quốc gia chứa số đó.

  Cách theo dõi số bên lề:

  Hãy thử các phương pháp sau:

  1. Tìm số trên TrueCaller

  Nhập số bên lề trong Truecaller và thử tìm tên của người đó từ Truecaller.

  Truecaller phát hiện và tự động chặn những người tiếp thị qua điện thoại, những người gửi thư rác, những kẻ lừa đảo, gian lận và bán hàng, đồng thời cung cấp báo cáo thư rác dựa trên cộng đồng theo thời gian thực. Mua trả phíphiên bản Truecaller và thử tìm tên của một người trên Truecaller.

  2. Tìm mạng xã hội hoặc doanh nghiệp được liên kết với số

  Để theo dõi số Bên lề, bạn có thể kiểm tra xem có bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào được liên kết với số đó hay không; nếu có, bạn sẽ dễ dàng xác định đối tượng mục tiêu. Vì khi đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin chi tiết của đối tượng. Bạn có thể tìm kiếm doanh nghiệp nào được liên kết với số này (nếu có).

  Bạn có thể tìm thấy trang web của doanh nghiệp và xác định chủ sở hữu cũng như nguồn gốc của công ty. Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ trực tuyến nào như BeenVerified, Spokeo, Grabify, v.v. và tìm kiếm tính năng tra cứu điện thoại đảo ngược.

  Sử dụng tính năng này, bạn có thể tìm các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram, nếu có tài khoản nào tồn tại và được liên kết với số này.

  Cách theo dõi vị trí của chủ sở hữu số bên lề:

  Bạn có các công cụ bên dưới:

  1. Sử dụng công cụ Grabify

  Hãy làm theo các bước bên dưới:

  Bước 1: Tạo liên kết

  Truy cập trang web Grabify thông qua liên kết này //grabify.link/ và nhập URL bạn đã chọn vào lĩnh vực cụ thể trong hộp nhất định.

  Nhấn vào 'Tạo URL' và lưu URL đã rút ngắn bằng các chuỗi và mã theo dõi.

  Bước 2: Gửi liên kết tới người dùng

  Bây giờ hãy gửi liên kết đến người nhận qua SMS và khi họ nhấp vào liên kết, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về người nhận.

  Bước 3: Đảm bảo người nhậnnhấp vào liên kết

  Trước tiên, hãy gửi một số SMS tiêu chuẩn, sau đó sau khi có được sự tin tưởng, hãy gửi một số liên kết video meme YouTube gốc và gửi cho anh ấy URL rút gọn mà bạn đã tạo.

  Bước 4: Theo dõi địa chỉ IP

  Xem thêm: Cách xóa nhiều bạn bè trên Snapchat

  Khi người đó nhấp vào liên kết và quay lại Grabify, đồng thời từ đầu trang, hãy nhấn vào tùy chọn 'Mã theo dõi' và bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cần thiết của người nhận.

  2. Sử dụng Công cụ IPLogger

  Thực hiện theo các bước bên dưới:

  Xem thêm: Instagram có thông báo khi bạn ghi lại màn hình không? – Người kiểm tra

  Bước 1: Truy cập trang web chính thức của IPLogger

  Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web IP Logger hoặc bạn cũng có thể sử dụng liên kết //iplogger.org/ này để truy cập trang .

  Sao chép bất kỳ URL nào và dán URL đó vào trường cụ thể trong hộp đã cho. Ở đó, hãy nhấn vào nút 'Tạo liên kết ngắn và họ sẽ cung cấp cho bạn một URL rút ngắn có mã theo dõi mà bạn cần thêm để theo dõi người đó, vì vậy hãy lưu liên kết này.

  Bước 2: Gửi liên kết đến người nhận dưới dạng SMS

  Bây giờ bạn phải gửi liên kết cho người nhận, vì vậy bạn phải đảm bảo rằng họ sẽ nhấp vào liên kết. Vì vậy, hãy tạo một liên kết thú vị như meme, liên kết video youtube hoặc bất kỳ liên kết mạng xã hội nào trên Facebook, Instagram và Twitter và chuyển đổi chúng thành liên kết IP Logger. Vì liên kết sẽ được hiển thị dưới dạng meme hoặc liên kết kênh truyền thông xã hội, cơ hội nhấn vào liên kết sẽ tăng lên.

  Bước 3: Truy cập Liên kết & Theo dõi địa chỉ IPđịa chỉ

  Sau khi nhấp vào liên kết, hãy xem liên kết truy cập và quay lại trang Trình ghi IP từ nơi bạn đã tạo liên kết và nhập mã theo dõi bạn đã nhận được trước đó và nhấn vào nút 'Đó là mã theo dõi mã' tùy chọn.

  Bước 4: Biết thông tin chi tiết về Số bên lề

  Sau đó, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cần thiết về thông tin chi tiết của người dùng và bạn cũng có thể xem vị trí của số Bên lề và các thông tin khác.

  Cách tìm hiểu xem một số điện thoại đến từ Sideline hay không:

  Nếu một số đến từ ứng dụng Sideline, bạn có thể nhận thấy rằng số đó xuất hiện dưới dạng số khác con số.

  🔴 Điểm Cần theo dõi:

  Điểm 1: Trên iPhone, các cuộc gọi đến và đi Bên lề sẽ hiển thị trong nhật ký cuộc gọi trên thiết bị của bạn dưới dạng “Cuộc gọi ngoài lề đến” và “Cuộc gọi ngoài lề đi”.

  Điểm 2: Nếu bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa ứng dụng Sideline và nhật ký cuộc gọi trên thiết bị của mình, bạn có thể thấy số điện thoại thực mà mình đã gọi trong giây lát, nhưng nó sẽ được cập nhật rất sớm.

  Điểm 3: Trên thiết bị Android, các cuộc gọi ngoài lề đến và đi của bạn sẽ hiển thị trong nhật ký cuộc gọi trên thiết bị của bạn dưới dạng “Cuộc gọi đến ngoài lề” và “Cuộc gọi đi ngoài lề” .

  Điểm 4: Các cuộc gọi đến được hiển thị trong nhật ký cuộc gọi dưới dạng số Bên lề, nhưng các cuộc gọi đi được hiển thị dưới dạng tên liên hệ hoặc số điện thoại trong của bạnnhật ký cuộc gọi trên thiết bị.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Tôi có thể ẩn số bên lề khi gọi cho ai đó không?

  Không, Sideline không hỗ trợ người dùng hạn chế ID người gọi của họ khỏi người nhận cuộc gọi; nó luôn luôn hiển thị số. Số sẽ không phải là số điện thoại thực của bạn mà là số Bên lề của bạn; nếu bạn muốn ẩn danh số Bên lề, hãy quay số *67 bằng số điện thoại thực của bạn, không phải với số Bên lề.

  2. Làm cách nào để biết Số bên lề có phải là số giả hay không?

  Nếu số Bên lề là số giả, bạn có thể biết số đó bằng cách thực hiện một số tìm kiếm thông thường, chẳng hạn như thử kiểm tra xem số đó có bất kỳ mã quốc gia hợp lệ nào hay không. Bạn cũng có thể kiểm tra trên Twitter nếu thấy số đã nhập không hợp lệ thì bạn có thể xác định rằng số đó là giả.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.