Instagram có thông báo khi bạn ghi lại màn hình không? – Người kiểm tra

Jesse Johnson 05-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu bạn muốn biết liệu Instagram có thông báo cho bạn nếu ai đó chụp màn hình câu chuyện của bạn hay không thì bạn nên biết rằng khi ai đó ghi lại màn hình hoặc chụp màn hình câu chuyện của bạn, bạn sẽ không nhận được đã thông báo trên Instagram của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Instagram DM thì nếu ai đó vừa ghi lại màn hình cuộc trò chuyện tin nhắn trực tiếp của bạn thì bạn sẽ hiển thị thanh thông báo trên phần trò chuyện DM đó mà người đó đã chụp màn hình DM của bạn.

Bây giờ, nếu bạn muốn ghi lại câu chuyện trên Instagram của ai đó thì bạn chỉ cần mở câu chuyện đó và bắt đầu ghi lại đường phố của mình từ thiết bị di động và người đó sẽ không biết điều đó.

Nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình DM mà không thông báo cho người đó thì bạn chỉ cần tắt kết nối Internet trước rồi chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện. Sau đó, chỉ cần xóa bộ nhớ cache cho ứng dụng Instagram trước khi bật Internet.

Bạn cũng có thể nhận thông tin tương tự trong trường hợp thông báo Instagram DM.

Bạn có một vài điều cần biết:

1️⃣ Hãy xem những sự thật cần biết khi xem video.

2️⃣ Xem video theo đó để không bị bắt gặp.

  Instagram có thông báo khi bạn quay màn hình không?

  Trước đây, người dùng đã được thông báo rằng Instagram sẽ thông báo cho người dùng về các bản ghi màn hình hoặc chụp màn hình các câu chuyện.

  Tuy nhiên, sau khi cập nhật gần đây, giờ đâyđịa chỉ của tất cả người dùng đã nhấp vào liên kết.

  Bạn cũng có thể xem các quốc gia mà người dùng đã nhấp vào liên kết này.

  🔯 Cách thức để xem tin nhắn trực tiếp mà không thông báo cho người đó:

  Nếu bạn lo lắng rằng việc xem tin nhắn trực tiếp hoặc chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại màn hình ảnh và video biến mất do người dùng khác gửi qua Instagram DM sẽ thông báo cho họ, thì bạn nên truyền khiến bạn không còn lo lắng nữa.

  Để xem DM mà người đó không biết rằng bạn đã xem,

  Bước 1: Đầu tiên tất cả, Bật chế độ trên máy bay của thiết bị mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong cài đặt điện thoại của mình.

  Bước 2: Sau khi bạn đã bật chế độ trên máy bay, hãy truy cập tài khoản Instagram của mình và đọc DM bạn muốn đọc.

  Bước 3: Sau khi bạn đọc xong, hãy chuyển đến phần cài đặt điện thoại rồi chuyển đến Ứng dụng & cài đặt thông báo>Thông tin ứng dụng>Bộ nhớ & cache.

  Bước 4: Tìm ứng dụng Instagram tại đây và nhấp vào ứng dụng đó.

  Bước 5: Nhấp vào 'Xóa bộ nhớ cache' để xóa tất cả dữ liệu bộ nhớ cache.

  Cuối cùng, hãy tắt chế độ trên máy bay và giờ là xong.

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Tôi có thể Ghi màn hình trên Instagram không?

  Có, bạn có thể sàng lọc nội dung ghi lại trên Instagram bằng trình ghi màn hình tích hợp. Nhưng nó chỉ khả dụng trên các thiết bị iOS và Android 12 trở lên. Tuy nhiên, người dùng sử dụng kháccác phiên bản Android có thể sử dụng ứng dụng ghi màn hình của bên thứ ba để ghi lại bài đăng trên Instagram.

  Có rất nhiều ứng dụng ghi màn hình bên thứ ba miễn phí có sẵn trên Cửa hàng Google Play mà bạn có thể sử dụng để ghi lại bài đăng trên Instagram.

  2. Làm sao để biết ai đó đang ghi lại màn hình của bạn?

  Bạn cần kiểm tra thư viện và album trên điện thoại của mình để tìm ảnh chụp màn hình mà bạn chưa chụp. Nếu bạn nhìn thấy bản ghi màn hình và ảnh chụp màn hình ảnh của mình thì rất có thể ai đó đã cài đặt ứng dụng gián điệp trên thiết bị của bạn. Ứng dụng này đang ghi lại màn hình của bạn và cập nhật ứng dụng đó cho tin tặc.

   Instagram không còn thông báo cho người dùng về các hoạt động như vậy nữa.

   Nếu bạn muốn ghi lại câu chuyện của ai đó, bạn có thể làm như vậy và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể làm điều đó một cách công khai và tự do với tư cách là người đối diện sẽ không bao giờ biết về nó. Ứng dụng Instagram không có hệ thống sẵn có để thông báo cho người dùng khi ai đó ghi lại các câu chuyện đã đăng của họ.

   Ứng dụng Instagram cho phép bạn chỉ xem danh sách những người đã xem tin của bạn chứ không phải những người đã ghi lại chúng. Tuy nhiên, tính năng này chỉ được bật khi bạn ghi lại cuộc trò chuyện của ai đó từ Instagram DM.

   Ngay khi bạn ghi âm, ứng dụng sẽ ngay lập tức gửi thông báo cho người có cuộc trò chuyện mà bạn đang ghi âm về hành động của bạn. Chụp ảnh màn hình và ghi lại các cuộc trò chuyện trên DM sẽ thông báo cho người dùng.

   Giống như Instagram không thông báo khi bạn chụp ảnh màn hình câu chuyện hoặc bài đăng của ai đó, tương tự, Instagram không thông báo cho người dùng về các bản ghi màn hình.

   Kiểm tra thông báo Đợi đã, nó đang hoạt động…

   Instagram có thông báo khi bạn ghi lại bài đăng của ai đó trên màn hình không?

   Bạn có thể sợ rằng người dùng sẽ biết nếu bạn ghi lại màn hình các bài đăng trên Instagram của họ từ nguồn cấp dữ liệu. Nhưng may mắn thay, Instagram không thông báo cho người dùng khi bạn ghi lại màn hình các hình ảnh hoặc bài đăng của người khác từ nguồn cấp dữ liệu Instagram.

   Người dùng thường chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại màn hình các bài đăng và hình ảnh của người khácđể giữ chúng an toàn trong thư viện để không bị thất lạc hoặc cho người khác xem.

   Ngay cả khi bạn chụp ảnh màn hình ảnh của người khác, người dùng sẽ không thể biết bất cứ điều gì về nó . Do đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng ghi màn hình của bên thứ ba nào hoặc trình ghi màn hình tích hợp để ghi lại các bài đăng trên Instagram của người dùng mà không lo bị phát hiện.

   Instagram có thông báo cho ai đó khi bạn chụp ảnh màn hình Story không?

   Instagram không thông báo cho người dùng khi ai đó chụp ảnh màn hình câu chuyện của bạn. Nếu bạn thích câu chuyện trên Instagram của ai đó mà họ đã đăng trên trang cá nhân của họ, bạn có thể chụp ảnh màn hình câu chuyện của họ mà họ không biết rằng bạn đã chụp ảnh màn hình bài đăng của họ.

   Ứng dụng Instagram không gửi bất kỳ câu chuyện nào thông báo như vậy cho người có câu chuyện mà bạn đã chụp ảnh màn hình. Họ sẽ không bao giờ biết được.

   Những người đăng câu chuyện trên Instagram chỉ có thể xem danh sách những người đã xem câu chuyện của họ chứ không phải những người đã chụp ảnh màn hình câu chuyện của họ khi ứng dụng gửi thông báo không thông báo như vậy.

   Bạn có thể thoải mái chụp ảnh màn hình các câu chuyện trên Instagram, dù đó chỉ là ảnh thông thường, video hoặc cuộn Instagram. Bạn có thể chụp ảnh màn hình các câu chuyện của bạn bè và lưu nó vào thư viện điện thoại hoặc cuộn camera để bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn và thậm chí chia sẻ nó với những người bạn khác của bạn, những người không theo dõi điều đóngười.

   Instagram Thông báo khi nào:

   Bạn sẽ nhận thấy những điều sau:

   1. Bản ghi màn hình Bài đăng của ai đó

   Instagram có thể thông báo cho bạn khi màn hình của bạn ghi lại bài đăng của ai đó, vì ứng dụng không cấm chụp ảnh màn hình; bạn có thể lấy nó. Instagram không có tùy chọn tải xuống bài đăng, nghĩa là bạn có thể lưu ảnh trên thiết bị của mình từ Instagram, vì vậy chụp ảnh màn hình trở thành lựa chọn tốt nhất để tải ảnh đó.

   2. Ghi màn hình Instagram Stories

   Bên cạnh việc chụp ảnh màn hình, bạn còn có một lựa chọn khác để tải bài đăng trên Instagram là ghi lại màn hình. Chủ yếu dành cho các video hoặc cuộn phim trên Instagram, cách tốt nhất để có được nó là ghi lại màn hình. Trong trường hợp đó, nếu người dùng bật thông báo, họ có thể nhận được chúng.

   3. Ảnh biến mất

   Instagram cũng thông báo cho người dùng nếu bạn bị bắt quả tang đang chụp ảnh màn hình của một bức ảnh biến mất Nếu bạn muốn có ảnh sau khi nó biến mất, bạn có thể chụp ảnh màn hình nhưng nó có thể thông báo cho người dùng.

   4. Khi bạn ghi lại DM

   Bạn có thể chụp ảnh màn hình để ghi lại một DM bí mật trên Instagram nhưng nó có thể thông báo cho người dùng khi bạn chụp ảnh màn hình.

   Ứng dụng Trình thông báo Instagram:

   Bạn có thể thử các ứng dụng sau:

   1 .InsTrack

   ⭐️ Các tính năng của InsTrack:

   ◘ Đây là một công cụ nhanh và trực quan cung cấp cho bạn nhiều tính năng miễn phí cùng với một số tính năng trả phí tuyệt vời

   ◘ Bạn có thểtải xuống nhận xét dưới dạng tệp CSV bằng các tính năng miễn phí, nhận xếp hạng tương tác hàng tuần và đăng nhập bằng nhiều tài khoản mạng xã hội.

   ◘ Ngoài các tính năng này, phí bảo hiểm bao gồm phân tích bài đăng, phân tích phương tiện, thói quen đăng bài, câu chuyện xếp hạng, v.v.

   ◘ Nó cung cấp các tính năng lên lịch thông minh, bao gồm lên lịch tự động, lên lịch lại dễ dàng và các tùy chọn xem trước tương tác.

   🔗 Liên kết: //apps.apple. com/us/app/instrack-for-instagram/id558512661.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở App Store trên iPhone của bạn, tìm kiếm InsTrack, tải xuống ứng dụng hoặc sử dụng liên kết này để tải xuống từ trình duyệt:

   Bước 2: Sau đó, để nhận thông báo cho tất cả các hoạt động trên Instagram, mua đăng ký trả phí của họ và từ trang phân tích tương tác, bạn có thể xem mức độ tương tác của tài khoản Instagram của mình.

   2. InstaOnline

   ⭐️ Các tính năng của InstaOnline :

   ◘ Bạn có thể kiểm tra xem ai đó đang trực tuyến hay ngoại tuyến và xem thông báo được xem lần cuối.

   ◘ Bạn có thể theo dõi việc sử dụng ứng dụng và phân tích việc sử dụng mạng xã hội.

   ◘ Họ có tùy chọn mua đăng ký và tùy chọn dùng thử.

   🔗 Liên kết: //play.google.com/store/apps/details?id=com.instaonline

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở Cửa hàng Google Play, tìm kiếm InstaOnline và tải xuống ứng dụng.

   Bước 2: Sau khi khởi chạy ứng dụng, hãy đăng nhập vàotài khoản Instagram của bạn và cũng bật thông báo cho ứng dụng này. Bạn sẽ được thông báo mỗi khi ai đó thực hiện một số hoạt động trên tài khoản của bạn.

   3. Trình xem hồ sơ cho IG

   ⭐️ Các tính năng của Trình xem hồ sơ cho IG:

   ◘ Nó giúp bạn theo dõi những người theo dõi và kiểm tra kẻ theo dõi hồ sơ của bạn, v.v.

   ◘ Đây là một ứng dụng an toàn không sử dụng dữ liệu Instagram của người dùng để đăng hoặc chỉnh sửa bài đăng của họ.

   🔗 Liên kết: //play.google.com/store/apps/details?id=com.ig.stalkprofile

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở cửa hàng play này để cài đặt ứng dụng, cho phép tất cả các điều khoản và điều kiện, đồng thời đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

   Bước 2: Bạn có thể kiểm tra kỹ lưỡng biểu đồ tăng và giảm lượng người theo dõi, lượt thích bài đăng, v.v.

   Bạn có thể sử dụng các tính năng khác để theo dõi/phân tích tài khoản Instagram và nhận thông báo từ họ.

   🔯 Cách ghi màn hình các câu chuyện trên Instagram mà họ không biết:

   Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để lấy các câu chuyện trên Instagram của ai đó nếu bạn thích và muốn lưu chúng vào bộ nhớ điện thoại hoặc cuộn camera của bạn, bạn luôn có thể chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại các câu chuyện trên Instagram của họ.

   Bạn không cần phải lo lắng về việc họ biết về hành động của bạn. Ứng dụng không gửi bất kỳ thông báo nào cho người có các câu chuyện trên Instagram mà bạn đã lưu trên điện thoại của mình bằng cách chụp ảnh màn hình và ghi lại màn hình.

   Instagram khôngthông báo cho những người dùng khác nếu bạn đã chụp ảnh màn hình nội dung của ai đó. Bạn có thể làm điều này mà không cần bất kỳ sự đồng ý nào từ họ và thậm chí không cần họ biết về điều đó. Sau đây là các bước giúp bạn xem truyện bình thường.

   Để sàng lọc ghi lại Câu chuyện trên Instagram của ai đó một cách ẩn danh,

   Bước 1: Mở tài khoản Instagram của bạn và nếu bạn chưa đăng nhập, chỉ cần đăng nhập với tất cả thông tin đăng nhập của bạn.

   Bước 2: Bạn sẽ thấy trang chủ của mình. Tại đây, bạn có thể xem các bài đăng và câu chuyện của các tài khoản Instagram mà bạn theo dõi. Những người đã đăng câu chuyện trên trang cá nhân Instagram của họ, câu chuyện của họ hiện diện bên cạnh biểu tượng 'câu chuyện của bạn' nhìn thấy ở góc trên cùng bên trái.

   Bước 3: Bắt đầu ghi màn hình trên điện thoại di động của bạn rồi nhấn vào bất kỳ câu chuyện nào bạn muốn xem.

   Đó là tất cả những gì bạn phải làm.

   Instagram có thông báo cho ai đó khi bạn quay màn hình không ghi lại một DM?

   Có, Instagram sẽ thông báo cho người dùng của mình khi ai đó chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại màn hình bất kỳ ảnh hoặc video biến mất nào trong DM. Đây là cài đặt mặc định của ứng dụng, theo chính sách quyền riêng tư của Instagram.

   Bạn có thể đọc thêm các khía cạnh khác để biết liệu Instagram có thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình DM hay không.

   Ứng dụng cố gắng duy trì cài đặt này quyền riêng tư của người dùng bằng cách gửi thông báo cho họ khi ai đó cố chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện, ảnh và video biến mất khỏi InstagramĐ.M. Vì vậy, trước khi bạn thử làm điều này, hãy luôn nhớ rằng người đối diện sẽ nhận được thông báo về hành động của bạn.

   Bạn có thể dễ dàng biết liệu ai đó đã chụp ảnh màn hình của một ảnh hoặc video biến mất hay chưa. Khi bạn nhận thấy một vòng tròn nhỏ bên cạnh ảnh hoặc video được chia sẻ. Bạn cũng có thể xem thông báo Ghi màn hình dưới dạng tóm tắt cuộc hội thoại của mình trên trang chính của trang Instagram DM.

   Instagram có thông báo khi bạn quay màn hình Ảnh biến mất của ai đó không?

   Khi bạn nhận được một ảnh biến mất trong cuộc trò chuyện trên Instagram, ảnh đó sẽ biến mất sau khi mở một lần. Nhưng nếu bạn muốn lưu nó, bạn không thể làm điều đó trừ khi bạn chụp ảnh màn hình. Tuy nhiên, nếu bạn chụp ảnh màn hình của những ảnh biến mất, nó sẽ được thông báo cho người gửi.

   Ngay sau khi người dùng chụp ảnh màn hình của những ảnh biến mất, một dấu tròn sẽ xuất hiện bên cạnh ảnh đó trên màn hình trò chuyện của người gửi . Bằng cách nhìn thấy nó, người gửi sẽ có thể biết rằng người nhận đã chụp ảnh màn hình của ảnh biến mất.

   Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ khác khi bạn quay màn hình ảnh biến mất. Nếu bạn sử dụng trình ghi màn hình sẵn có hoặc trình ghi màn hình của bên thứ ba để ghi lại màn hình ảnh biến mất, thì người dùng sẽ không nhận được thông báo nhưng bạn sẽ có thể lưu ảnh biến mất một cách khôn ngoan bằng cách chụp bản ghi màn hình của nó.

   Làm cách nào để theo dõiNgười xem câu chuyện trên Instagram:

   Nếu bạn muốn theo dõi tất cả những người xem câu chuyện trên một câu chuyện trên Instagram, bạn cần gửi một liên kết theo dõi từ grabify.link tới tất cả những người xem câu chuyện trong trang của họ. DM. Khi những người xem này nhấp vào liên kết, địa chỉ IP của họ sẽ được ghi lại. Do đó, bằng cách kiểm tra kết quả, bạn sẽ có thể theo dõi địa chỉ IP và quốc gia của tất cả những người xem đã nhấp vào liên kết.

   Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để thực hiện phương pháp này:

   1. Sao chép bất kỳ liên kết nào đến video rồi mở công cụ Grabify IP Logger. Sau đó, bạn cần dán liên kết vào hộp nhập rồi nhấp vào nút Tạo URL.

   2. Tiếp theo, bạn cần phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện. Bạn sẽ được hiển thị trên trang Thông tin liên kết. Trên trang này, bạn sẽ có thể lấy liên kết rút gọn mà bạn cần sao chép vào khay nhớ tạm.

   3. Tiếp theo, bạn cần gửi liên kết rút gọn đã sao chép tới tất cả những người xem câu chuyện trên Instagram trong DM của họ. Sau đó đợi vài phút cho đến khi liên kết được người dùng nhấp vào.

   4. Khi người dùng nhấp vào liên kết, Grabify sẽ ghi lại địa chỉ IP của người dùng. Bạn cần nhập mã theo dõi vào ô nhập liệu của công cụ Grabify rồi nhấp vào nút Mã theo dõi để truy cập kết quả.

   5. Tiếp theo, bạn sẽ có thể theo dõi người dùng trên trang kết quả. Trong kết quả, bạn sẽ có thể thấy IP

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.