Biết nếu ai đó tắt tiếng bạn trên Instagram hoặc DM – Checker

Jesse Johnson 01-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Để biết liệu ai đó có tắt tiếng bạn trên Instagram DM hay không, trước tiên, bạn nên xem xét nguyên nhân bằng cách đoán xem đâu có thể là lý do khiến người đó tắt tiếng bạn .

Bạn chỉ cần xác nhận xem gần đây người đó có hoạt động trên Instagram hay không bằng cách xem hồ sơ của họ để biết các bài đăng mới hơn.

Nếu bạn có thể thấy anh ấy thường xuyên cập nhật các bài đăng gần đây thì có thể anh ấy đã hoạt động trên Instagram nhưng không xem câu chuyện của bạn.

Instagram sẽ không thông báo cho bạn nếu ai đó vừa ẩn câu chuyện hoặc bài đăng của bạn, không hiển thị với họ.

Tuy nhiên, vấn đề là nếu câu chuyện của bạn không nhận được bất kỳ lượt xem từ một người cụ thể hoặc ngừng hiển thị một người bình thường trong danh sách người xem thì bạn có thể muốn kiểm tra xem người đó có tắt tiếng câu chuyện của bạn, DM hay không.

Tuy nhiên, bạn có thể làm theo một số bước nếu muốn để chụp ảnh màn hình Instagram DM của bạn.

Có nhiều biểu tượng xuất hiện hoặc biến mất vì một số lý do nhất định, bạn có thể biết ý nghĩa của các biểu tượng dấu chấm này.

Để biết liệu ai đó vừa tắt tiếng bài đăng, tin nhắn trực tiếp hoặc câu chuyện của bạn, trước tiên, bạn xem danh sách người xem về câu chuyện của mình rồi tìm hiểu xem liệu người đó có bị thiếu trong danh sách người xem hay không. Bây giờ, từ danh sách, hãy lưu ý những người không có mặt trong danh sách đó mà bạn mong đợi sẽ có mặt ở đó và đây là những người mà bạn có thể xác nhận đã tắt tiếng tin của bạn.

Đối với Instagram DM, nếu bạn chỉ làm phiền một người quá nhiều và nếu anh ta tắt tiếngmột người cụ thể, không phải cho tất cả.

Lý do là bạn chọn tắt tiếng và đây là những gì nó làm bằng cách không đưa ra bất kỳ thông báo nào về bất kỳ điều gì cho người cụ thể đó. Bạn có thể chọn ẩn câu chuyện và tiếp tục bật bài đăng, mặc dù cả hai trường hợp đều có thể tắt tiếng.

Một tính năng khác hỗ trợ bằng nút tắt tiếng là bạn sẽ không được thông báo về các tin nhắn họ gửi cho bạn. Bằng cách này, họ sẽ không thể làm phiền bạn và làm phiền sự riêng tư của bạn. Nếu cần nói chuyện với họ, bạn phải kiểm tra tin nhắn Instagram của mình và liên hệ trực tiếp với người bị tắt tiếng.

3. Tin nhắn trực tiếp sẽ không hiển thị

Tin nhắn trực tiếp trên Instagram sẽ không hiển thị up nếu người đó gửi chúng theo cách của bạn, thì tất cả sẽ được lưu trong một thư mục khác mà bạn có thể truy cập từ tùy chọn Yêu cầu .

Vì người đó bị ẩn trong hồ sơ của bạn và bạn sẽ không thấy' không thể xem tin nhắn trực tiếp của họ, vì vậy bạn cần vào hộp thư đến của mình để kiểm tra xem họ đã nhắn tin cho bạn hay chưa.

Câu hỏi thường gặp:

1. Nếu bạn tắt tiếng ai đó trên Instagram, họ có biết không:

Nếu bạn tắt tiếng ai đó trên Instagram, Instagram sẽ không thông báo cho người dùng rằng bạn đã tắt tiếng họ. Sự khác biệt duy nhất mà bạn sẽ nhận thấy là các bài đăng của họ sẽ không hiển thị ở đầu nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn và bạn sẽ không thể nhận thông báo cho các tin nhắn đến do người dùng bị tắt tiếng gửi. Bạn có thể bật tiếng người dùngbất cứ lúc nào và người đó cũng sẽ không thể biết về điều đó.

2. Nếu tôi tắt tiếng ai đó trên Instagram, họ có thể xem tin của tôi không:

Nếu bạn tắt tiếng ai đó trên Instagram, điều đó sẽ chỉ hạn chế bạn xem bài đăng và tin của họ trên nguồn cấp tin tức của bạn . Điều này sẽ không ảnh hưởng đến người khác mà bạn đã tắt tiếng. Anh ấy sẽ có thể xem tất cả các câu chuyện và bài đăng trên Instagram của bạn như bình thường trên nguồn cấp tin tức của anh ấy cũng như phản ứng với chúng, đăng nhận xét về bài đăng, v.v.

Nếu bạn cũng muốn hạn chế ai đó xem các câu chuyện trên Instagram của mình chặn người dùng trực tiếp hoặc xóa người dùng khỏi danh sách Người theo dõi của bạn rồi đăng câu chuyện của bạn ở chế độ riêng tư để người dùng không thể nhìn thấy họ.

  bạn, thì tất cả các tin nhắn trực tiếp được gửi sau đó sẽ không được hiển thị cho người dùng Instagram đó.

  Bạn cũng có thể thử một vài ứng dụng để xem ai đã tắt tiếng bạn trên Instagram.

   Nếu bạn tắt tiếng ai đó trên Instagram, họ có thể biết khi nào bạn đang hoạt động không:

   Nếu bạn đã tắt tiếng ai đó trên Instagram, người đó sẽ không thể biết bạn có đang hoạt động hay không. Tắt tiếng trên Instagram hạn chế xem trạng thái hoạt động. Mặc dù bạn có thể biết liệu người dùng có hoạt động trên Instagram hay không, nhưng người khác mà bạn đã tắt tiếng không thể nhìn thấy điều đó vì bạn đã tắt tiếng anh ta. Chỉ khi bạn bật tiếng anh ấy, anh ấy mới có thể biết trạng thái hoạt động của bạn để xem bạn có đang hoạt động trên Instagram hay không.

   Nếu tôi tắt tiếng ai đó trên Instagram thì họ có nhìn thấy bài đăng của tôi không:

   Khi bạn tắt tiếng ai đó trên Instagram, điều đó có nghĩa là bạn đang ngăn không cho bài đăng của người dùng xuất hiện trên nguồn cấp tin tức Instagram của bạn. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến nguồn cấp tin tức của người khác, những người sẽ có thể xem từng bài đăng của bạn trên nguồn cấp tin tức của anh ấy, thích chúng cũng như bình luận về chúng.

   Nếu bạn bật tiếng người dùng trong tương lai, bạn cũng sẽ có thể xem các bài đăng của họ trên nguồn cấp tin tức của mình.

   Làm thế nào để biết nếu ai đó tắt tiếng bạn trên Instagram DM:

   Thật thú vị khi thưởng thức các bài đăng từ bạn bè và những người theo dõi của bạn nhưng đôi khi thật khó chịu khi bị một người cụ thể theo dõi và theo dõi. Chà, đây là một phần hay, Instagram đã ra mắt một tính năng mới là 'Tắt tiếng' câu chuyện củangười mà bạn mong muốn.

   Nhưng làm cách nào để bạn biết nếu ai đó chặn bạn? Chà, không có cách nào chắc chắn để tìm ra điều đó nhưng bạn có thể thử một vài bước.

   Câu trả lời tốt nhất là nếu bạn nhận được dấu hiệu không gửi được khi gửi tin nhắn trực tiếp cho người đó trong khi người đó đang hoạt động trên Instagram bằng cách thường xuyên đăng bài trên Instagram, điều này chắc chắn là anh ấy đã tắt tiếng bạn.

   Họ sẽ không có trong danh sách người xem tin của bạn: Nếu người đó là người thường xuyên xem tin của bạn và họ có đột nhiên ngừng xuất hiện trong danh sách người xem câu chuyện của bạn, thì có khả năng cao là họ có thể đã tắt tiếng bạn để bảo mật hơn một chút.

   1. Không nhìn thấy lần cuối và Trạng thái trực tuyến

   Sau khi bạn tắt tiếng hồ sơ của ai đó, cả bạn và người khác sẽ không thể thấy trạng thái hoạt động của bạn. Mặc dù bạn sẽ không thể thấy trạng thái hoạt động của người khác nếu họ đã tắt trạng thái hoạt động của mình.

   Tính năng mới này của Instagram đã cho phép người dùng tránh xa sự hỗn loạn và tận hưởng sự riêng tư trong một khoảng thời gian ngắn. trong khi không thông báo cho người đó rằng họ đã bị tắt tiếng.

   2. Gửi DM & Chờ phản hồi

   Nếu bạn muốn biết liệu ai đó có tắt tiếng bạn trên Instagram hay không, chỉ cần gửi tin nhắn trực tiếp đến người đó và đợi cho đến khi người ta nhìn thấy hoặc nhận được phản hồi. Bởi vì hầu hết nếu người đó tắt tiếng bạn, thì tin nhắn trực tiếp của bạn sẽ không xuất hiện với họ và bạn không nhận được bất kỳ câu trả lời nào, hãy chắc chắn rằng người đó đã tắt tiếng bạn.

   Nếu bạn thấy rằngngười đó đột nhiên không trả lời tin nhắn trực tiếp của bạn thì có khả năng họ đã tắt tiếng bạn và cũng không nhận được thông báo về tin nhắn của bạn.

   Cách biết nếu ai đó đã tắt tiếng bạn trên Instagram:

   Hãy xem xét những điều sau:

   1. Ứng dụng ma sẽ giúp Tìm những người bỏ theo dõi

   Nếu bất kỳ ai vừa hủy theo dõi bạn và muốn ẩn khỏi danh sách người xem của bạn thì họ có thể theo dõi bạn từ phía sau và ứng dụng này có thể giúp bạn tìm những người theo dõi gần đây trên Instagram.

   Bạn cũng có thể thử một số ứng dụng giúp tìm ra những người theo dõi ma như “ Người hủy theo dõi & Ghost Followers “, những ứng dụng này giúp bạn tìm ra kẻ đã tắt tiếng bạn và vẫn đang cố theo dõi bạn.

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Trước hết, hãy cài đặt Trình hủy theo dõi & Ứng dụng Ghost Followers từ cửa hàng ứng dụng Google.

   Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn.

   Bước 3: Ngay sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ tìm thấy một tab dành cho những người theo dõi ma.

   Bước 4: Nhấp vào tab những người theo dõi ma và bạn có thể tìm thấy danh sách những người đang bí mật theo dõi bạn.

   2. Kiểm tra hoạt động mới nhất của họ trên Hồ sơ

   Trước tiên, hãy đảm bảo rằng hồ sơ đó đang hoạt động trước khi cho rằng anh ấy đã tắt tiếng bạn và nếu bạn có thể nếu thấy anh ấy thường xuyên đăng bài trên Instagram nhưng không có phản hồi nào đối với bài đăng hoặc câu chuyện của bạn thì có thể người đó đãđã tắt tiếng bạn.

   Danh sách người xem câu chuyện của bạn sẽ bắt đầu thiếu tên của người đó trong danh sách.

   Bạn phải kiểm tra xem bạn của mình có đang tích cực hoàn thành hoặc thích bài đăng của những người bạn khác và liên tục không bỏ qua các bài đăng và câu chuyện của bạn để đảm bảo rằng bạn đã bị ẩn trên tài khoản của họ.

   3. Sử dụng Kỹ thuật lừa đảo xã hội

   Bạn cũng có thể sử dụng một số thủ thuật lừa đảo xã hội để kiểm tra xem tài khoản của mình có bị tắt tiếng hay không bởi bạn của bạn. Hãy thử thêm người đó vào danh sách bạn thân, một lúc sau bạn không tìm thấy tên người đó trong danh sách bánh răng thì chắc chắn người đó đã tắt tiếng bạn.

   Trình kiểm tra tắt tiếng Instagram:

   KIỂM TRA MUTE Đợi đã, nó đang hoạt động…

   Ai đã tắt tiếng tôi trên Instagram – Công cụ:

   Bạn có thể thử các công cụ sau:

   1. Sprout Social

   Công cụ có tên là Sprout Social có thể giúp bạn phân tích xem ai đó có tắt tiếng bạn trên Instagram khi xem các bài đăng và báo cáo tương tác của bạn hay không. Đó là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội rất phải chăng. Nó cũng cung cấp một kế hoạch dùng thử miễn phí trong những ngày giới hạn để cho bạn biết nó hoạt động như thế nào.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Cung cấp báo cáo chi tiết về hoạt động tài khoản của bạn.

   ◘ Bạn có thể xem tỷ lệ tương tác của bài đăng của mình.

   ◘ Nó cung cấp điểm hiệu suất tài khoản của bạn.

   ◘ Bạn có thể theo dõi và giám sát sự phát triển tài khoản của mình.

   ◘ Bạn có thể xem danh sách những người theo dõi mới đã đạt được và những người theo dõi đã mất.

   🔗 Liên kết: //sproutsocial.com/

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở công cụ Sprout Social từ liên kết.

   Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào nút Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn và nhấp vào một gói.

   Bước 3 : Nhập tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn để tạo tài khoản.

   Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ có thể truy cập trang tổng quan Sprout Social của mình .

   Bước 5: Nhấp vào Tài khoản và cài đặt .

   Bước 6: Nhấp vào Kết nối hồ sơ .

   Bước 7: Nhấp vào Kết nối bên dưới Instagram.

   Bước 8: Nhập thông tin đăng nhập Instagram của bạn để kết nối tài khoản Instagram của bạn với Sprout Social.

   Bước 9: Truy cập Analytics để xem báo cáo tương tác của bài đăng và đoán xem ai đã tắt tiếng bạn sau khi nhìn thấy nó.

   2. Sendible

   Sendible là công cụ quản lý mạng xã hội mạnh mẽ có thể giúp bạn tìm ra ai đã tắt bài đăng và tin của bạn trên Instagram. Nó có thể cung cấp cho bạn các báo cáo hàng ngày về các hoạt động trên Instagram của bạn, nơi nó hiển thị tỷ lệ tương tác và tương tác để bạn có thể đoán được ai đã tắt tiếng bạn. Nó rất phải chăng và cung cấp các kế hoạch giá cả hợp lý.

   ⭐️ Tính năng:

   ◘ Tính năng này cho phép bạn tìm hiểu mức độ tương tác của các bài đăng của mình.

   ◘ Bạn có thể biết tài khoản của mình đang giảm hay tăng lượng người theo dõi theo thời gian hay không.

   ◘ Nó có thể được sử dụng để lên lịch trướcbài đăng.

   ◘ Bạn có thể sử dụng công cụ Sendible để thu hút khán giả cho thương hiệu của mình.

   ◘ Nó cho phép bạn xem thông tin chi tiết về tài khoản của mình.

   ◘ Bạn có thể xem tổng số lượt đề cập.

   🔗 Liên kết: //www.sendible.com/

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở công cụ từ liên kết.

   Bước 2: Sau đó, bạn cần nhấp vào Dùng thử miễn phí.

   Bước 3: Nhập tên, tên công ty, địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

   Bước 4: Đồng ý với các điều kiện và nhấp vào Tạo tài khoản .

   Bước 5: Chuyển đến trang tổng quan.

   Bước 6: Nhấp vào + Hồ sơ .

   Bước 7: Nhấp vào tùy chọn Thêm cấu hình .

   Bước 8: Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng Instagram.

   Bước 9: Nhấp vào Thiết lập và nhập chi tiết tài khoản kinh doanh trên Instagram của bạn để kết nối với tài khoản.

   Bước 10: Chuyển đến phần Tổng quan về tương tác và nhấp vào hộp có biểu tượng Instagram.

   Bước 11: Nó sẽ hiển thị tỷ lệ tương tác để bạn có thể tìm thấy người đã tắt tiếng bạn.

   3. SocialPilot

   Công cụ đầy hứa hẹn của SocialPilot cũng có thể giúp bạn tìm ra ai đã tắt tiếng bạn trên Instagram. Công cụ web này cung cấp cho bạn các báo cáo về mức độ tương tác của các bài đăng trên Instagram của bạn, qua đó bạn có thể đoán chính xác ai đã tắt tiếng bạn. Đó là một công cụ nổi tiếng cung cấp giá cả rất hợp lý cũng như các kế hoạch dùng thử.

   ⭐️ Các tính năng:

   ◘ Bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm hiểu tỷ lệ tương tác của các bài đăng trong tài khoản của mình.

   ◘ Bạn có thể xem điểm hiệu suất tổng thể của tài khoản của mình.

   ◘ Nó có thể cho phép bạn theo dõi sự phát triển của tài khoản Instagram của mình.

   ◘ Nó hiển thị những người theo dõi mới.

   ◘ Bạn có thể thấy những người theo dõi ma và những người theo dõi ít ​​tương tác hơn.

   ◘ Nó an toàn và bảo mật.

   🔗 Liên kết: //www.socialpilot.co/

   🔴 Các bước thực hiện:

   Bước 1: Mở công cụ từ liên kết.

   Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Bắt đầu bản dùng thử miễn phí.

   Bước 3: Sau đó chọn một gói và nhấp vào Nhận bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

   Bước 4: Nhập tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

   Bước 5: Chọn mô tả rồi chọn quy mô công ty của bạn.

   Bước 6: Nhấp vào Đăng ký.

   Bước 7: Từ trang tổng quan, nhấp vào tài khoản .

   Bước 8: Nhấp vào Kết nối tài khoản .

   Bước 9: Từ danh sách các nền tảng truyền thông xã hội, hãy chọn Instagram và nhập thông tin đăng nhập Instagram của bạn.

   Bước 10: Nhấp vào Đăng nhập để kết nối với tài khoản Instagram của bạn.

   Bước 11: Sau đó, chuyển đến phần Phân tích và xem báo cáo tương tác của bài đăng để đoán xem ai đã tắt tiếng bạn trên Instagram.

   Điều gì xảy ra khi bạn tắt tiếng ai đó trên Instagram:

   Có thể bạn đang thắc mắc điều gì sẽ xảy raxảy ra nếu bạn chỉ tắt tiếng ai đó trên Instagram, thì bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều thứ trên Instagram cho người cụ thể đó trong khi những thứ khác sẽ không thay đổi.

   Chà, nếu bạn muốn thứ lỗi cho mình khỏi một số thứ những người theo dõi của bạn hoặc bạn cần thêm một chút quyền riêng tư trên các câu chuyện trên Instagram của mình, thì bạn phải tắt tiếng những người theo dõi đó. Nhưng khoan đã, điều đó không thông báo cho bất kỳ ai trong số những người mà bạn đã tắt tiếng.

   Bài viết này sẽ giải thích mọi điểm từ Tin nhắn trực tiếp đến các câu chuyện và điều gì sẽ xảy ra với những điều đó nếu bạn chỉ tắt tiếng một người trên Instagram. Trước khi bạn tiếp tục, đây là danh sách những điều sẽ xảy ra, được cung cấp bên dưới:

   1. Câu chuyện và bài đăng của một người sẽ biến mất

   Người mà bạn đã ẩn trên Instagram sẽ không nhìn thấy câu chuyện của họ hoặc bài đăng trên dòng thời gian Instagram của bạn, cũng không có trong phần câu chuyện. Tin nhắn trực tiếp do người đó gửi sẽ bị ẩn nếu bạn vừa tắt tiếng DM của họ.

   Nếu bạn tắt tiếng một người, nhiệm vụ của họ sẽ không hiển thị trên tài khoản Instagram của bạn, bài đăng của họ cũng sẽ bị xóa khỏi trang chủ của bạn và ngược lại. Mặc dù cả hai bạn sẽ có thể truy cập tài khoản của nhau bất cứ khi nào bạn muốn và xem bài đăng cũng như câu chuyện của họ trực tiếp trên tay cầm cài đặt của họ.

   2. Thông báo cho DM hoặc Bài đăng sẽ không có ở đó

   Tất cả các thông báo mà bạn đã từng nhận cho người đó sẽ không còn trong trò chơi đang chơi cho dù đó là tin nhắn trực tiếp hay câu chuyện. Hãy nhớ rằng điều đó xảy ra chỉ vì điều đó

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.