Thứ tự danh sách theo dõi trên Instagram – Nó được sắp xếp như thế nào

Jesse Johnson 22-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Nếu bạn muốn biết về danh sách những người theo dõi trên Instagram và cách danh sách này được sắp xếp thì có một số thuật toán hoạt động dựa trên một số hoạt động trên Instagram.

Danh sách sau trên trang cá nhân của ai đó thậm chí có thể thay đổi tùy thuộc vào những thay đổi trong tài khoản Instagram của bạn.

Nếu bạn thấy các danh sách sau thay đổi mỗi khi bạn làm mới (thường thì không) thì bạn nên biết rằng có có một số thứ đang thay đổi trên bài đăng hoặc tỷ lệ theo dõi, điều này chỉ xảy ra đối với những tài khoản phổ biến nhất trên Instagram, nơi các thuật toán thực hiện tốt công việc của chúng.

Để biết thứ tự danh sách theo dõi trên Instagram, bạn phải biết điều này dựa trên số lượng người theo dõi hoặc bài đăng của ai đó trên hồ sơ của họ sẽ nằm ở đầu danh sách sau.

Ở đó, bạn có thể thấy những người phổ biến nhất có trong danh sách theo dõi của bạn cũng sẽ xuất hiện trong danh sách theo dõi của người đó và đây là thuật toán của những người bạn chung hoạt động giống nhau.

Mặc dù vậy, có còn nhiều thuật toán khác có thể thay đổi danh sách sau trên trang cá nhân Instagram và những thuật toán này có thể hơi rắc rối.

Một số người xuất hiện trong danh sách để theo dõi những người theo dõi bạn. Bạn có một số cách để biết liệu có ai đó đang theo dõi danh sách theo dõi của mình hay không.

Trong bài viết này, tất cả các yếu tố đóng vai trò sắp xếp thứ tự danh sách theo dõi trên trang cá nhân Instagram của ai đó đều áp dụng giống nhau cho tất cảTài khoản Instagram.

  Danh sách theo dõi trên Instagram được sắp xếp như thế nào:

  Về cơ bản, có nhiều yếu tố hoặc thuật toán khác giúp tạo ra những thứ sau theo một thứ tự nhất định và đây là những quan trọng nhất bên dưới:

  1. Những người theo dõi phổ biến ở trên cùng

  Nếu bạn đang theo dõi danh sách theo dõi của ai đó thì bạn có thể nhận thấy rằng một số hồ sơ cũng phổ biến trong danh sách theo dõi của bạn. Đây cũng là những người mà bạn đang theo dõi.

  Vì bạn biết những người này, đó là lý do tại sao sẽ hiển thị trên danh sách theo dõi của hồ sơ Instagram của người khác.

  Các bước dành cho tài khoản Instagram và những người dùng theo dõi lại bạn đều giống nhau.

  Bạn chỉ cần truy cập trang cá nhân của họ bằng cách tìm kiếm tên trên phần tìm kiếm rồi nhấn vào nút theo dõi. Thao tác này sẽ tự động hiển thị danh sách những người đang theo dõi bạn ở đầu danh sách của họ, những người thực sự là bạn chung mà cả hai bạn chia sẻ.

  2. Dựa trên Tương tác

  Danh sách theo dõi trên Instagram đôi khi được sắp xếp theo thứ tự dựa trên tương tác của bạn với những người bạn theo dõi.

  Điểm cần cân nhắc ở đây là tài khoản Instagram của bạn chỉ hiển thị danh sách người dùng theo dõi của bạn dựa trên các tương tác với điều kiện là danh sách sau đây của tài khoản Instagram của bạn phải có ít nhất 200 người dùng Instagram người dùng có tài khoản Instagram làtheo sau là bạn.

  Chỉ khi đó danh sách theo dõi của bạn mới được hiển thị dựa trên các tương tác của bạn. Những người dùng mà bạn thường xuyên tương tác được hiển thị ở đầu danh sách sau đây trong tài khoản Instagram của bạn.

  3. Vị trí địa lý được ưu tiên

  Danh sách theo dõi và người theo dõi trên tài khoản Instagram của bạn không được sắp xếp theo cùng một cách. Trước đó nó thường được trình bày theo thứ tự thời gian. Tuy nhiên, thứ tự thời gian này không còn được nhìn thấy nữa.

  Instagram hiện đã được sửa đổi và thuật toán được thiết kế theo cách mà danh sách sau đây không còn được hiển thị theo cùng một trình tự thời gian, thay vào đó, nó được hiển thị theo cách mà tài khoản Instagram gần đây nhất mà bạn đã tương tác sẽ xuất hiện ở đầu danh sách.

  Nếu bạn muốn kiểm tra ai đó là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, thì bạn cũng nên theo dõi một người có cùng lý lịch hoặc cùng nơi làm việc.

  Ở đây, bất kể số lượng bài đăng hoặc số người theo dõi của anh ấy, những người trong danh sách sau sẽ xuất hiện tùy thuộc vào việc bạn đang xem nội dung đó từ quốc gia nào, người từ quốc gia của bạn sẽ chủ yếu ở trên cùng , bạn có thể xác minh điều này bằng VPN.

  4. Những người không hoạt động ở dưới cùng

  Danh sách sau đây về tài khoản Instagram của bạn đôi khi được sắp xếp theo cách mà những người hoặc tài khoản không hoạt động như hoạt động khi những người khác có mặt tạidưới cùng của danh sách. Người da trắng thường xuyên đăng story và lực lượng sẽ có mặt ở đầu danh sách.

  Nhưng thuật toán này của Instagram chỉ diễn ra khi danh sách theo dõi của bạn có số lượng người mà bạn theo dõi rất lớn, hơn 200 người.

  Thuật toán này sao cho những người không đăng bất kỳ nội dung nào trong vài tuần hoặc vài tháng qua của chúng tôi sẽ tự động được hiển thị ở cuối danh sách.

  Vì vậy, nếu bạn có danh sách theo dõi của mình với hơn 200 người, thì bạn có thể mong đợi rằng thuật toán cho tài khoản Instagram của bạn theo thứ tự danh sách theo dõi trên Instagram sẽ sao cho những người không hoạt động sống ở cuối danh sách trong khi những người thường xuyên sử dụng nằm ở cuối danh sách. ở trên cùng.

  5. Những người có nhiều bài đăng hơn

  Những người có nhiều bài đăng hơn trên trang cá nhân Instagram của họ ở đầu danh sách theo dõi của bạn. Điều này là do thuật toán đặc biệt của ứng dụng diễn giải hoạt động của những người trong danh sách theo dõi của bạn.

  Và do đó, danh sách sau đây được sắp xếp theo thứ tự những người có nhiều bài đăng được xuất bản trên tài khoản Instagram của họ sẽ đứng đầu danh sách những người dùng Instagram khác.

  Bạn có thể xác minh chéo điều này chỉ bằng cách truy cập trang cá nhân của mình và nhấp vào tùy chọn sau. Ở đó bạn sẽ thấy danh sách những người hoặc tài khoản được bạn theo dõi. Chỉ cần nhấp vào bất kỳ người dùng nào và sau đó bạn có thể thấy rằng họ đã xuất bản các bài đăng trên tài khoản của họ.có thể so sánh với những người khác trong danh sách, lý do tại sao họ đứng đầu sẽ là số lượng bài đăng của họ.

  Nhưng đó là tính số bài đăng và người theo dõi so với lượt theo dõi của người trong danh sách , người có càng ít người theo dõi thì càng có nhiều cơ hội đứng đầu bất kể bài đăng và người theo dõi mà anh ta có.

  6. Những người có nhiều Người theo dõi và Theo dõi hơn

  Thứ tự của danh sách sau đây của Instagram tuân theo các thuật toán khác nhau cho các tài khoản khác nhau dựa trên hoạt động của họ trên ứng dụng. Và một thuật toán tìm kiếm dựa trên số lượng người theo dõi và danh sách sau.

  Danh sách theo dõi của bạn có thể được sắp xếp với những người tham gia có nhiều người theo dõi hơn và những người theo dõi được thêm vào hồ sơ của họ, xuất hiện ở đầu danh sách.

  Xem thêm: Tra cứu số TextMe – Cách theo dõi

  Tuy nhiên, một điểm quan trọng là nên được xem xét với thuật toán này là nó không tính đến những người dùng đã xuất bản nhiều hơn lên hồ sơ. Điều đó có nghĩa là người tương ứng có số lượng bài đăng tương đối nhiều hơn những người dùng khác, nếu bạn có nhiều người theo dõi hơn, bạn sẽ được hiển thị ở đầu danh sách.

  7. Những người đã theo dõi bạn gần đây

  Ứng dụng Instagram sẽ hiển thị những người gần đây đã bắt đầu theo dõi ở đầu danh sách của bạn. Danh sách hồ sơ Instagram sau đây của bạn tuân theo thuật toán này chỉ để đảm bảo rằng bạn biết về mọi người vàcác tài khoản mà bạn đã bắt đầu theo dõi gần đây.

  Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần xem danh sách theo dõi của mình, danh sách này hiển thị những người đã theo dõi gần đây và sẽ ở đầu danh sách theo dõi của bạn thay vì những người cũ sẽ được nhìn thấy bên dưới họ.

  Xem thêm: Câu chuyện lưu trữ trên Instagram bị thiếu – Tại sao & Làm thế nào để khắc phục

  Thứ tự của danh sách sau đây có nhiều yếu tố và thuật toán quyết định và đây là một trong những yếu tố mà người mà bạn theo dõi gần đây sẽ ở trên cùng.

  Trình kiểm tra thứ tự danh sách sau:

  Kiểm tra đơn hàng Đợi đã, nó đang hoạt động ⏳⌛️

  Các câu hỏi thường gặp:

  1. Thứ tự Danh sách người theo dõi của người khác trên Instagram – Nó thế nào Xác định?

  Khi bạn mở nó để xác định thứ tự danh sách người theo dõi của người khác, bạn sẽ tìm thấy những người theo một trình tự cụ thể. Đầu tiên, bạn thấy những người mình theo dõi và sau đó, bạn có thể thấy một điều khác.

  Tuy nhiên, Instagram liên tục thay đổi thuật toán của mình để danh sách người theo dõi có thể dựa trên những người mà bạn tương tác nhiều nhất. Nếu người đó có ít hơn 200 người theo dõi, danh sách sẽ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Thuật toán danh sách người theo dõi của ai đó giống với thuật toán hiển thị cho họ khi họ xem danh sách người theo dõi của bạn.

  2. Sắp xếp theo mặc định có nghĩa là gì trong danh sách Người theo dõi trên Instagram?

  Gần đây, Instagram đã thêm tính năng “Sắp xếp theo mặc định” này cho người dùng. Bây giờ bạn có thể sắp xếp thứ tự của danh sách sau theo ba cách khác nhau.Hãy cùng xem chi tiết:

  Đầu tiên, bạn có thể đặt hàng ở chế độ “Mặc định”. Trong trường hợp này, danh sách vẫn theo thứ tự như trước đây.

  Thứ hai, bạn có thể chọn “Ngày theo dõi: Mới nhất”, nó sẽ sắp xếp thứ tự thời gian cho danh sách sau đây của bạn dựa trên người mà bạn đã theo dõi gần đây.

  Tùy chọn cuối cùng được sắp xếp theo mặc định là “Ngày theo dõi: Sớm nhất”, nơi bạn có thể xem thứ tự thời gian từ người bạn theo dõi đầu tiên trên Instagram.

  3. Làm cách nào để xem danh sách theo dõi của bạn trai tôi trên Instagram?

  Để xem danh sách sau đây về bạn trai của bạn trên Instagram, bạn cần mở tài khoản của mình và tìm kiếm tên người dùng của bạn trai mình trong thanh tìm kiếm hoặc từ danh sách theo dõi của bạn. Bằng cách nhấn vào tên của họ, hồ sơ của họ sẽ mở ra trên màn hình tiếp theo. Bây giờ, hãy kiểm tra góc trên cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ tìm thấy một số số và thông tin sau. Cuối cùng, nhấn vào “Đang theo dõi” để xem danh sách theo dõi của bạn trai bạn, bất kể hai bạn có theo dõi nhau trên Instagram hay không.

  Tuy nhiên, nếu bạn trai của bạn có tài khoản riêng tư và bạn không theo dõi anh ấy, bạn có thể tạo một tài khoản giả mạo hoặc mượn tài khoản của bạn bè để gửi yêu cầu theo dõi cho anh ta và khi anh ta chấp nhận yêu cầu, hãy làm theo các bước trên để xem danh sách theo dõi của anh ta.

  4. Ý nghĩa của việc có mặt tại Đứng đầu danh sách Người theo dõi trên Instagram?

  Nếu bạn thấy mình đứng đầu danh sách theo dõi của người khác trênInstagram, nó có nghĩa là người đó đang theo dõi lại bạn. Nếu ai đó theo dõi bạn, bất kể bạn có theo dõi họ hay không, bạn sẽ thấy tên tài khoản của mình ở đầu danh sách theo dõi của họ.

  Mặt khác, nếu bạn tò mò muốn biết tại sao tài khoản Instagram của người khác lại như vậy ở đầu danh sách theo dõi bạn bè của bạn, lý do là Instagram sử dụng thuật toán để xác định những người nào hiển thị ở trên cùng (chủ yếu là những người được thêm gần đây nhất) và người mà bạn nhìn thấy ở trên cùng có thể là do bạn tương tác nhiều nhất hoặc ngược lại .

  5. Tại sao số lượng người theo dõi/theo dõi bạn trai tôi trên Instagram liên tục thay đổi?

  Có thể có nhiều lý do khác nhau để thay đổi số lượng người theo dõi/người theo dõi:

  Người theo dõi: Đôi khi, người dùng bên thứ ba hủy theo dõi tài khoản đó. Ngoài ra, những người dùng bên thứ ba mới có thể theo dõi các tài khoản vì phạm vi tiếp cận của họ hoặc bất kỳ lý do nào khác và bạn trai của bạn không thể làm gì với điều đó.

  Theo dõi: Theo dõi trên tài khoản Instagram của bạn trai bạn có thể ngừng hoạt động vì bất kỳ người nào họ đang theo dõi đã xóa/hủy kích hoạt tài khoản của họ hoặc có thể xóa anh ta khỏi những người theo dõi. Nếu số lượng theo dõi tăng lên, bạn trai của bạn đã bắt đầu theo dõi một người mới.

  Giả sử số lượng theo dõi của bạn trai bạn tiếp tục tăng giảm với một số con số. Trong trường hợp đó, có khả năng cao là anh ấy đang hủy theo dõi và theo dõi một người mới để che giấu hoạt động trên trang của họ.tài khoản.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.