Kẻ theo dõi danh sách theo dõi trên Instagram: Ai đã kiểm tra danh sách theo dõi của bạn

Jesse Johnson 23-06-2023
Jesse Johnson

Câu trả lời nhanh của bạn:

Người dùng Instagram có thể biết liệu ai đó có đang theo dõi danh sách theo dõi trên Instagram của họ hay không bằng cách sử dụng các thủ thuật khác nhau. Mặc dù người dùng có tài khoản chuyên nghiệp có thể biết số lượng hồ sơ đã theo dõi tổng thể hồ sơ Instagram của họ gần đây.

Người dùng có thể thử các kỹ thuật khác nhau như kiểm tra danh sách Đang theo dõi trong tài khoản của mình để tìm ra những hồ sơ có nhiều điểm chung của những người theo dõi để biết kẻ theo dõi.

Bạn cũng có thể tìm ra những người theo dõi mới bắt đầu theo dõi hồ sơ của bạn gần đây để biết ai đang theo dõi danh sách theo dõi của bạn.

Các công cụ trực tuyến như Snoopreport rất hữu ích hiệu quả để cho phép bạn theo dõi hoạt động của các tài khoản Instagram khác, điều này có thể giúp bạn tìm hiểu xem có ai đang theo dõi tài khoản Instagram của bạn không.

Xem thêm: Người dùng Snapchat ở gần tôi: Cách tìm người ở gần tôi

Bạn cần biết rằng hầu hết các hồ sơ theo dõi tài khoản Instagram của bạn đều là những người bình luận trên đó tất cả bài đăng của bạn, gửi tin nhắn để tương tác với bạn trên Instagram hoặc xem tin trên Instagram của bạn mỗi ngày.

Ở đó, bạn có thể tìm được manh mối nếu tìm thấy cùng một người trong danh sách người xem tin của mình.

  Kẻ theo dõi danh sách theo dõi trên Instagram:

  Kẻ theo dõi Chờ đã, đang tải…

  🔴 Cách sử dụng:

  Bước 1: Trước hết, hãy mở trình duyệt web của bạn và truy cập công cụ Kẻ theo dõi danh sách theo dõi trên Instagram.

  Xem thêm: Snapchat Bot Checker – Đây có phải là Snapchat Bot/Giả mạo không?

  Bước 2: Sau khi trang tải xong, bạn sẽ thấy một hộp nói “Nhập InstagramTên người dùng”.

  Bước 3: Nhập tên người dùng của tài khoản Instagram mà bạn muốn kiểm tra người theo dõi.

  Bước 4: Nhấp vào nút “Theo dõi” và đợi công cụ kiểm tra dữ liệu.

  Bước 5: Sau đó, công cụ sẽ hiển thị cho bạn danh sách những người dùng Instagram đã kiểm tra danh sách theo dõi của bạn.

  Cách tìm những kẻ theo dõi danh sách theo dõi trên Instagram của bạn:

  Dưới đây là một số cách có thể giúp bạn biết liệu có ai đó đang theo dõi danh sách theo dõi trên Instagram của bạn hay không:

  1. Các người đã theo dõi mọi người

  Khi ai đó theo dõi danh sách Theo dõi trên hồ sơ của bạn, họ thường sẽ theo dõi những người giống như bạn. Nếu kẻ theo dõi đang theo dõi danh sách Người theo dõi của bạn thực hiện điều đó, thì bạn sẽ dễ dàng biết được người đó là ai hơn. Nhưng đây là một quá trình khá tốn thời gian.

  Để kiểm tra và tìm ra ai là kẻ theo dõi, trước tiên bạn cần mở danh sách Đang theo dõi của tài khoản bằng cách chuyển đến trang hồ sơ của mình.

  Bạn sẽ có thể xem tất cả tên của các hồ sơ mà bạn theo dõi. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào từng tên để truy cập hồ sơ của họ rồi nhấp vào Người theo dõi để xem danh sách người theo dõi của họ. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ người dùng nào mà bạn có nhiều người theo dõi chung, thì bạn có thể chắc chắn rằng người đó là kẻ theo dõi bạn gần đây.

  Bạn không thể tìm thấy bất kỳ phương pháp trực tiếp hoặc đường tắt nào để bắt kẻ theo dõi mình trên Instagram , nhưng nếu bạn muốn biết liệu ai đó đang theo dõi bạnhồ sơ cá nhân, bạn cũng có thể đăng câu chuyện trên Instagram để tìm ra ai nhìn thấy nó đầu tiên. Rất có thể kẻ theo dõi bạn đã xem hồ sơ của bạn và theo dõi danh sách Theo dõi của bạn.

  2. Kiểm tra những người theo dõi Gần đây của bạn

  Bạn cần biết rằng những người theo dõi gần đây của bạn chính là những kẻ theo dõi gần đây trong danh sách Người theo dõi trên Instagram của bạn.

  Có thể thấy rằng những người theo dõi mới, trước khi bắt đầu theo dõi bất kỳ hồ sơ nào, sẽ theo dõi danh sách sau để xem các tài khoản mà bạn theo dõi.

  Nếu bạn hồ sơ trên Instagram ở chế độ công khai, mọi người có thể dễ dàng theo dõi danh sách Theo dõi, bài đăng, hình ảnh, video, câu chuyện, v.v. của bạn. Họ không cần phải theo dõi bạn mới xem được những nội dung đó. Nhưng thông thường, khi kẻ theo dõi thích nội dung của bạn, họ sẽ theo dõi hồ sơ của bạn để cập nhật các bài đăng của bạn vì những nội dung này sẽ nằm dưới bài đăng đã thích của họ.

  Nhiều kẻ theo dõi này, sau khi theo dõi danh sách Theo dõi của bạn, bắt đầu theo dõi theo bạn. Do đó, nếu bạn thấy rằng hồ sơ của mình đang thu hút được nhiều người theo dõi mới, thì bạn cần biết rằng hầu hết họ đã theo dõi danh sách Người theo dõi cũng như toàn bộ hồ sơ của bạn hàng giờ trước khi theo dõi bạn.

  Ngay cả khi bạn xem danh sách Người theo dõi của mình, bạn sẽ có thể thấy tên của các tài khoản đã bắt đầu theo dõi tài khoản của bạn gần đây. Họ là những kẻ theo dõi danh sách Người theo dõi trên Instagram của bạn.

  3. Công cụ của bên thứ ba: Snoopreport

  Bạn có thể sử dụng các công cụ hoặc ứng dụng của bên thứ ba khác để tìm ra kẻ đã theo dõidanh sách Theo dõi Instagram của bạn gần đây. Công cụ được đề xuất nhiều nhất có thể giúp bạn theo dõi kẻ theo dõi mình là Snoopreport. Đây là một công cụ theo dõi hoạt động của người dùng có thể cung cấp cho bạn các báo cáo về các hoạt động trên hồ sơ của kẻ theo dõi bạn.

  ⭐️ Các tính năng của Công cụ Snoopreport:

  Công cụ này được thiết kế với các mục đích khác nhau các tính năng tinh tế giúp bạn xử lý hồ sơ Instagram của mình hiệu quả hơn cũng như tìm ra kẻ theo dõi trong danh sách Theo dõi trên Instagram của bạn.

  ◘ Tính năng này có thể được sử dụng bởi cả tài khoản cá nhân cũng như tài khoản chuyên nghiệp.

  ◘ Bạn sẽ có thể xem thông tin chi tiết về các hoạt động trên Instagram của những người nổi tiếng mà bạn yêu thích.

  ◘ Báo cáo ẩn giúp bạn xem tổng số lượt thích của mọi hồ sơ, tổng số ảnh được đăng bởi người dùng, v.v.

  ◘ Tất cả thông tin chi tiết được hiển thị trong các báo cáo được soạn thảo hợp lý.

  ◘ Nó cho phép bạn tải xuống nhật ký hoạt động trên Instagram của bất kỳ hồ sơ nào.

  ◘ Snoopreport cung cấp cho bạn một bảng điều khiển chuyên nghiệp để theo dõi hoạt động và thông tin chi tiết của hồ sơ.

  🔴 Các bước thực hiện:

  Bước 1: Mở công cụ Snoopreport bằng cách nhận vào trang web chính thức của nó.

  Bước 2: Bạn cần nhấp vào Bắt đầu.

  Bước 3 : Tiếp theo, hãy điền thông tin chi tiết của bạn rồi đồng ý với các điều khoản và điều kiện. Nhấp vào Đăng ký.

  Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào Thêm tài khoản ở góc trên cùng bên trái củamàn hình.

  Bước 5: Mua cho mình một Gói tùy thuộc vào loại tài khoản của bạn.

  Bước 6: Nhập và nhập tên người dùng của tài khoản mà bạn muốn theo dõi và nhấp vào Xem Báo cáo.

  Trên trang tiếp theo, bạn sẽ có thể xem các hoạt động hồ sơ đó.

  Instagram có hiển thị ai Theo dõi bạn nhiều nhất không:

  Những người theo dõi bạn nhiều nhất là:

  1. Người bình luận nhiều nhất

  Bạn cần biết rằng những người dùng nhận xét về bài đăng của bạn ngày càng thường xuyên hơn sau khi bạn tải lên bất kỳ bài đăng nào, có thể là hình ảnh, video hoặc cuộn phim, là những người theo dõi bạn nhiều nhất.

  Bạn sẽ thường nhận thấy một số các tài khoản cụ thể luôn nhận xét về mọi bài đăng của bạn. Về cơ bản, họ theo dõi hồ sơ của bạn mỗi ngày để xem bạn có đăng tải bài viết mới nào không. Ngay cả những hồ sơ này cũng trả lời câu chuyện của bạn sau khi xem chúng. Họ theo dõi các hoạt động trên tài khoản của bạn.

  Bạn có thể kiểm tra và tìm kẻ theo dõi bằng cách tải một số bài đăng mới lên Instagram. Hồ sơ đang bình luận về tất cả các bài đăng mới của bạn trước bất kỳ ai khác rất có thể là kẻ theo dõi.

  Nếu bạn thấy một số người bình luận để lại nhiều bình luận spam dưới mỗi bài đăng của mình, thì bạn có thể chắc chắn rằng đó là một kẻ rình rập. Để tránh điều đó xảy ra, bạn cũng có thể chặn/hạn chế tài khoản.

  2. Mọi người tương tác với bạn nhiều nhất

  Bạn sẽ thường nhận thấy một số hồ sơ tương tác với bạn nhiều hơn những hồ sơ khác. Các hồ sơ này lànhững kẻ theo dõi tài khoản của bạn. Những người này không chỉ nhắn tin cho bạn hàng ngày mà bạn sẽ thường xuyên thấy họ trả lời câu chuyện của bạn.

  Đặc biệt đối với những hồ sơ công khai và hiển thị cho tất cả mọi người, số lượng kẻ theo dõi nhiều hơn vì hồ sơ riêng tư có thể' không bị theo dõi bởi những người không theo dõi vì tất cả các bài đăng của họ đều bị ẩn.

  Nếu có tài khoản Instagram công khai, bạn có thể nhận được tin nhắn trực tiếp từ nhiều người theo dõi và không theo dõi tài khoản của mình. Những người dùng này trước tiên thường theo dõi hồ sơ của bạn bao gồm các bài đăng của bạn, danh sách Theo dõi, v.v., sau đó gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn để thu hút sự chú ý của bạn.

  Cũng có thể là nhiều người theo dõi mà bạn tương tác hàng ngày cuộc trò chuyện qua DM trên Instagram, thỉnh thoảng theo dõi bài đăng trên hồ sơ của bạn và danh sách Người theo dõi của bạn.

  Nếu có hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram, bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết hàng tháng về tài khoản của mình để tìm ra con số trong số những người đã theo dõi hoặc truy cập toàn bộ hồ sơ của bạn.

  3. Những người xem tin của bạn

  Những hồ sơ chung xem tất cả các tin trên Instagram của bạn cũng có thể là những kẻ theo dõi. Sau khi tải câu chuyện lên Instagram, bạn sẽ có thể xem danh sách những người xem câu chuyện của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng con mắt ở cuối câu chuyện. Một tài khoản mà bạn thấy phổ biến trong danh sách mọi câu chuyện của người xem chính là kẻ theo dõi.

  Đó là kỹ thuật hiệu quả nhất để tìm ra kẻ theo dõi bởi vì, khi mộtkẻ theo dõi đang cuộn hồ sơ của bạn, họ sẽ có thể nhìn thấy vòng tròn màu đỏ xuất hiện xung quanh ảnh hồ sơ tài khoản của bạn. Khi họ nhấp vào đó, tên của họ sẽ được ghi lại trong danh sách người xem.

  Bạn có thể sử dụng phương pháp này để kiểm tra và tìm ra kẻ theo dõi bằng cách tải lên một hoặc nhiều câu chuyện trong vài ngày liên tiếp. Tiếp theo, bạn cần để ý tên tài khoản thường xuất hiện trong danh sách người xem mỗi truyện.

   Jesse Johnson

   Jesse Johnson là một chuyên gia công nghệ nổi tiếng đặc biệt quan tâm đến an ninh mạng. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã trau dồi kỹ năng phân tích và điều tra các xu hướng và mối đe dọa mới nhất đối với an ninh trực tuyến. Jesse là chủ mưu đằng sau blog nổi tiếng, Trace, Theo dõi Vị trí & Hướng dẫn tra cứu, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các chủ đề bảo mật trực tuyến khác nhau, bao gồm quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho các ấn phẩm công nghệ và tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trên một số nền tảng trực tuyến nổi bật nhất. Jesse được biết đến với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và khả năng giải thích các khái niệm phức tạp bằng các thuật ngữ đơn giản. Anh ấy là một diễn giả được săn đón và anh ấy đã nói chuyện tại nhiều hội nghị công nghệ khác nhau trên khắp thế giới. Jesse đam mê giáo dục mọi người về cách giữ an toàn trên mạng và cam kết trao quyền cho các cá nhân kiểm soát cuộc sống kỹ thuật số của họ.